Anh Là Của Nợ Của Em

Anh Là Của Nợ Của Em

Mộc Thất Thất
38
Chương
Thể loại: Ngôn tình, Sủng
Biết bao câu chuyện tình yêu được viết, biết bao tình huống xảy ra, biết bao cảm xúc chồng chéo đan xen,...tình yêu có những lý lẽ riêng của nó.
Có người vì yêu mà điên cuồng.
Có người vì yêu mà hy sinh.
Có người vì yêu mà chiếm lấy
...
Câu chuyện tình yêu của Mộc Thất Thất xoay quanh bốn nhân vật chính là Hồ Khả Khả, Bao Lạc Kỳ, Hồ Ý Nhiên và Quán Mục Bình.
Mỗi người với mỗi tính cách khác nhau nhưng đều có chung một mối bận tâm chính là Hồ Khả Khả, một nữ chính mà từ đầu truyện đã nhận lấy biết bao nhiêu thương tổn.
Hồ Khả Khả là một cô gái mà ba năm trước vì yêu đã không tiếc điều gì cho Bao Lạc Kỳ. Thế nhưng cuộc hôn nhân 3 năm này lại trở thành thủ đoạn để anh hành hạ cô không chút xót thương. Suốt thời gian hôn nhân, anh đối xử với cô không chút nương tay.
“Có bầu rồi sao? Đi phá thai đi!” Bạn có thể hình dung ra được đây là câu nói của một người chồng với người vợ đã “đầu ấp tay gối” với mình hay không? Cô có thai ba lần đều bị anh bắt đi phá bỏ, có lúc cô cố tình giấu anh để sinh con nhưng cũng bị anh phát hiện và làm xấu mặt cô ở cả thành phố. Đến lần thứ tư mang thai, cô quyết định chạy trốn để sinh con một mình thì lại là lúc những bi kịch của cuộc đời cô lại liên tiếp xảy đến.
Trong đêm cô trốn chạy khi biết mình có thai lần thứ tư thì đã xảy ra cuộc va chạm với Hồ Ý Nhiên – cô em gái cùng cha khác mẹ đã bỏ đi từ 3 năm trước. Cũng chính vì sự ra đi bí ẩn của cô mà Bao Lạc Kỳ và Hồ Khả Khả mới tồn tại một cuộc kết hôn có điều kiện với nhau. Điều kiện trong cuộc hôn nhân của họ là: Khi nào Hồ Ý Nhiên trở về thì lập tức ly hôn trong êm đẹp. Và cũng chính vì sự ra đi đó mà Bao Lạc Kỳ như hận Hồ Khả Khả đến tận xương tủy. Cuộc va chạm giữa Hồ Khả Khả và Hồ Ý Nhiên lại một lần nữa là nguyên nhân khiến cô phải phá thai lần thứ 4. Trong lần trở về này, Hồ Khả Khả dường như không còn nhận ra cô em gái cùng cha khác mẹ của mình nữa, cô vô cùng thủ đoạn và nhẫn tâm nhưng lại tỏ ra như “một con mèo ngoan” trước mặt Bao Lạc Kỳ.
Hồ Ý Nhiên trở về, lập tức Bao Lạc Kỳ bắt Hồ Khả Khả ký vào đơn ly hôn. Cô không cam tâm nhìn họ hạnh phúc trên nỗi đau vừa mất con của mình, nhưng vì mẹ cô đang cần một số tiền lớn để phẫu thuật nên cô đồng ý ly hôn để đổi lấy 600 triệu đồng. Thế nhưng Hồ Ý Nhiên lại đưa cho cô một tấm ngân phiếu giả - một thủ đoạn bẩn hèn để đẩy chị gái của mình ra khỏi Bao gia trắng tay như vậy. Đến lúc Hồ Khả Khả đã vay được tiền từ Quán Mục Bình – người bạn thanh mai trúc mã của cô thì cũng là lúc mẹ cô nhảy lầu tự sát sau cuộc gặp với Hồ Ý Nhiên tại bệnh viện. Bao nhiêu bi kịch của cuộc đời xảy đến liên tiếp như vậy, liệu Hồ Khả Khả có thể nào đứng vững?
Tiếp đến, một loạt tình huống khác xảy ra như: Hồ Ý Nhiên đâm Hồ Khả Khả đến suýt chết rồi lại tạo ra một tình huống có lợi để hòng kéo Bao Lạc Kỳ về phía mình, Hồ Khả Khả bị cắt một bên tử cung khiến cô như chết đi sống lại, cuộc hỏa hoạn trong bệnh viện khiến Bao Lạc Kỳ dần có những nhìn nhận khác về Hồ Ý Nhiên,… tất cả khiến cho mạch truyện càng lúc càng gây cấn hơn.
Nói về Quán Mục Bình, người bạn thanh mai trúc mã của Hồ Khả Khả và đã dành tình cảm cho cô từ thời niên thiếu. Anh giúp đỡ cô lúc khó khăn, luôn thể hiện mình là một con người lương thiện và chung tình. Thế nhưng nhân vật này lại là một vai phản diện đứng sau tất cả mọi tấn bi kịch của cuộc đời Hồ Khả Khả. Bốn lần phải phá bỏ đi những đứa con chưa kịp thành hình, một lần bị cắt một bên tử cung nhưng cuối cùng Hồ Khả Khả lại có thai với Quán Mục Bình. Đứa bé như nguồn sống giúp cô tìm lại được những niềm vui trong cuộc sống mặc dù đã nhìn ra bộ mặt thật của Quán Mục Bình.
Cuộc rượt đuổi giữa bốn nhân vật trong truyện vẫn chưa đến lúc dừng. Hồ Ý Nhiên vẫn ra sức bày nhiều trò để đẩy Hồ Khả Khả ra khỏi Bao Lạc Kỳ, Hồ Khả Khả tìm cách trốn chạy khỏi Quán Mục Bình, sự kết hợp khá hoàn hảo giữa Hồ Ý Nhiên và Quán Mục Bình, sự đấu tranh giữa Quán Mục Bình và Bao Lạc Kỳ,…. Rồi số phận của những nhân vật này sẽ đi về đâu? Liệu đến sau cùng có tồn tại một tích yêu đích thực sau biết bao nhiêu biến cố đã xảy ra hay không?
Đây là một câu chuyện tình yêu xoay vòng có lúc tưởng như không lối thoát nhưng đến cuối cùng rồi ai cũng sẽ phải gánh chịu những hậu quả mà mình đã gây ra. Cô gái Hồ Khả Khả đáng thương của chúng ta rồi sẽ nhận được một cái kết như thế nào? Hãy tìm đọc ngay truyện Anh là của nợ của em full để thấy được tài năng viết truyện ngôn tình của Mộc Thất Thất cũng như cảm nhận được sâu sắc hơn tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật Hồ Khả Khả và Bao Lạc Kỳ nhé.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...