Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Ngôn Tình
Thể loại
Trạng thái
Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần

Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần

Tác giả: Bạch Long.
Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Giới thiệu:
“Nếu ba năm trước mình có được y thuật như bây giờ…”, anh lặng lẽ siết chặt nắm tay, vẻ không cam tâm dâng lên trong ánh mắt. Rắc! Đột nhiên, tiếng nhánh cây bị đạp gãy vang lên giữa nghĩa trang vô danh. Lâm Chính ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, thấy hai bóng người – một già một trẻ – đang thất tha thất thểu chạy đến.
Trích đoạn:
"Mẹ ơi, thời hạn ba năm đã đến rồi. Con đã làm theo lời trăn trối của mẹ, hiện giờ toàn bộ nhà họ Tô, thậm chí là một nửa Giáng Thành đều biết đứa con trai họ Lâm đến ở rể là một kẻ vô dụng”.
"Con biết mẹ muốn con nhịn nhục ba năm vì sợ con bị họ hãm hại. Mẹ từng nói con có tài năng thiên bẩm, sau này ắt thành danh lẫy lừng, ngặt nỗi xuất thân không cao, không quyền không thế, không tranh giành nổi với những người đó, nếu lỡ để lộ tài năng sẽ bị hại chết, vì vậy mới bắt con giả làm một kẻ vô dụng”.
"Nhưng mà... Mẹ ơi, mẹ đã sai rồi. Trong mắt Lâm Chính con, nhà họ Lâm chỉ là một bọn thùng rỗng kêu to! Lâm Chính con đây tại sao phải sợ chúng?"

Bạch Long
Ngôn Tình
Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần

Tác giả: Thanh Phong
Thể loại: Ngôn tình, Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Huyền Huyễn
Giới thiệu:
Bị mất tu vi, Diệp Quân chủ động tới tìm gia tộc xin từ bỏ chức Thế tử, đồng thời xin hủy hôn ước với tiểu thư nhà họ Nạp Lan. Điều gì tiếp theo sẽ ra với hắn - hậu duệ của Kiếm thần?

Thanh Phong
Ngôn Tình
Thần Y Trở Lại

Thần Y Trở Lại

Giới thiệu:
Trưởng ngục và những người phụ trách của nhà tù Long Hồ đang nhìn chăm chú vào lối ra ở phía trước, như đang chờ một nhân vật lớn nào đó.
Một lát sau, một người thanh niên mặc đồ tù nhân đã bước ra, anh khoảng 21, 22 tuổi, tướng mạo bình thường, nhưng khí thế thì như rồng như hổ, còn đôi mắt thì lạnh băng khiến không ai dám nhìn thẳng.
Anh là Ngô Bình, một phạm nhân chuẩn bị ra tù.
Ngô Bình vừa xuất hiện, trưởng ngục Lý Thịnh Quốc đã vội vàng bước tới rồi cười nói: “Chú em, chúc mừng chú cuối cùng cũng được ra tù rồi!”
Những người khác cũng đồng thanh nói: “Chúc mừng bác sĩ Ngô ra tù!”
Ngô Bình chắp tay với mọi người rồi đáp: “Hẹn ngày tái ngộ!”
Dứt lời, anh lại nói với Lý Thịnh Quốc: “Anh Lý, cảm ơn anh! Không có anh giúp thì em không thể ra tù sớm vậy được”.
Lý Thịnh Quốc cười đáp: “Mạng anh còn do chú cứu mà giờ lại nói khách sáo gì thế! Đi thôi, tạm biệt bọn họ một chút!”
Người Ngô Bình muốn chào từ biệt là hơn một nghìn phạm nhân ở nhà tù này, ít nhất phải có hơn nửa số phạm nhân ở đây đã được anh cứu chữa bệnh. Trong hơn một năm qua, Ngô Bình đã chữa khỏi cho họ đủ các loại bệnh, từ đau dạ dày, phong thấp, đục thuỷ tinh thể đến bệnh tim và đủ thứ bệnh khác, cho nên ai cũng rất cảm kích anh.

Tiểu Tịnh
Ngôn Tình
Chiến Thần Trấn Quốc

Chiến Thần Trấn Quốc

Tác giả: Kiếm Tử Tiên Tích
Thể loại: Ngôn Tình
Giới thiệu:
Sáu năm trước, anh là người ai cũng ngưỡng mộ, nhưng đến một ngày nọ, anh nhận ra mình bị hãm vào một cái bẫy rất sâu, trở thành thân tàn ma dại, bị đưa vào người vợ cùng anh trải qua sóng gió cũng phải chịu bao khổ nhục.
Sáu năm sau, anh trở lại như một chiến thần đỉnh phong, tiền quyền trong tay, võ đạo cất bước.
Tay trong tay cùng cô, quân lâm thiên hạ.

Kiếm Tử Tiên Tích
Ngôn Tình
Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai

Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai

Truyện Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai.
Quả nhiên, vài ngày sau, Lưu Thúy cho người đến cổng trường đón cô.
Xe chở Cố Tịch Dao đến một biệt thự xa hoa.
“Cô à, buổi tối cậu chủ sẽ đến, cô tắm rửa sạch sẽ nhé, cậu chủ thích người phụ nữ sạch sẽ” Người giúp việc trong biệt thự nói.
Cố Tịch Dao siết chặt nắm tay, khẽ gật đầu.
Chuyện mà cô sợ nhất, cuối cùng cũng phải đối mặt…
Mang thai hộ, đồng nghĩa với việc bất luận dùng cách gì, cô cũng phải sinh được con cho người thuê mình!
Trong phòng tắm, người giúp việc cầm đồ ngủ gợi cảm đưa cho cô.

Truyện
Ngôn Tình
Thần Chủ Ở Rể

Thần Chủ Ở Rể

Người thanh niên túm tóc của người phụ nữ đang ngủ say, để mặt của cô nhằm vào camera, cười biến thái nói: “Nhìn xem, đây là vợ của mày nhỉ? Vóc dáng này thật là tuyệt! Hừm...”
Nhìn thấy gương mặt của người phụ nữ, đồng tử của Vương Bác Thần bỗng co rút, một tiếng nổ vang lên trong đầu, giống như bị sét đánh, trong nháy mắt tràn ngập tơ máu!
Là Triệu Thanh Hà, vợ của anh Triệu Thanh Hà!
Trong lòng Vương Bác Thần bỗng siết lại, năm đó sau khi anh rời khỏi, ngay cả phương thức liên lạc của vợ anh Triệu Thanh Hà cũng không biết, người này tại sao có phương thức liên lạc của anh chứ?
Bụp!
Mặt đất xung quanh bỗng nhiều thêm nhiều vết nứt hình mạng nhện.
Sát khí trong Diễn Quân Trường được đẩy lên!
Vốn anh muốn ba ngày nữa sẽ trở về, nhậm chức thống đốc của Lục bộ Hà Châu, đồng thời tổ chức bù một đám cưới cho Triệu Thanh Hà.
Tin tức anh muốn tổ chức đám cưới đều đã truyền đến Hà Châu, thiệp mời đều phát đi rồi.
Nhưng hiện nay...
Vương Bác Thần trầm giọng quát: “Thả cô ấy ra! Mày là ai?”.

Đạp Phá Vô Song
Ngôn Tình
Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Bạn đang theo dõi câu chuyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm của tác giả Tề Lan. Tiểu Túc Bảo đã mất mẹ từ khi còn rất nhỏ, và sau đó, khi mẹ kế độc ác bị đánh đến bất tỉnh, cậu bé quỳ trong tuyết và khóc suốt một đêm.
Trong lúc sắp chết, Túc Bảo nghe thấy giọng nói của một người lạ chỉ dẫn cậu bé gọi điện cho người anh em út của mình, và sau đó tám người anh em của cậu bé đã đến kịp thời cứu giúp.
"Dám làm hại con cháu của nhà Tô, gia tộc Lâm sẽ bị diệt vong..."

Tề Lan
Ngôn Tình
Cực Phẩm Ở Rể

Cực Phẩm Ở Rể

Tác giả: Lâm Vũ Giang Nhan
Thể loại: Ngôn Tình
Giới thiệu:
“Mẹ, mẹ nói, chuyện này con giúp hay là không giúp?” Lâm Vũ đột nhiên nghiêng đầu nói với Lý Tố Cầm một tiếng.
Lý Tố Cầm giật mình, cả bữa ăn bà đều kìm nén tâm tình, lúc này đột nhiên có một loại cảm giác mở mày nở mặt.
Thấy con rể để mình định đoạt, sắc mặt có chút tự hào, ưỡn thẳng người mà lườm mợ của Giang Nhan một cái, nói: “Dù sao là người một nhà. Gia Vinh, con nếu có thể giúp thì giúp một tay đi, cậu mợ con cũng không phải là loại tiểu nhân vong ơn bội nghĩa.”
Câu nói cuối cùng của bà đặc biệt nhấn mạnh hơn, cậu mợ Giang Nhan cười xuề, không ho he.
Lâm Vũ liền đáp ứng chuyện này, lúc đứng dậy đi ra ngoài thì liếc Giang Nhan một cái, chỉ thấy cô vẫn là bộ dạng lạnh lùng, nhưng đầu mày chau chặt đã giãn ra không ít.
Lần này vẫn là lần đầu tiên sau gần hai năm kết hôn, tên chồng phế vật này của cô khiến cô nở mà nở mặt.
Sau khi lên lầu, Đặng Thành Bân đích thân ra đón Lâm Vũ. Trong phòng bao đã ngồi đầy người. Đặng Thành Bân trước tiên giới thiệu Lâm Vũ với người đàn ông trung niên ngồi ở giữa: “Hà huynh đệ, vị này là cục trưởng cục công an, Vệ cục, Vệ Công Huân.”
“Vệ cục, xin chào.” Lâm Vũ vội chào hỏi.
“Vệ cục, đây là tiểu thần y mà tôi đã nói với ông, Hà Gia Vinh. Ngày đó nếu không phải là cậu ấy, cháu gái tôi đã mất mạng rồi. Bệnh của ông cụ, tôi thấy hoàn toàn có thể để cậu ấy xem thử.” Đặng Thành Bân tiếp tục giới thiệu Lâm Vũ với Vệ Công Huân.
“Người trẻ tuổi này đúng là trẻ tuổi nhỉ.” Vệ Công Huân cười ha ha mà gật đầu với Lâm Vũ một cái, trong lòng không kìm được có chút thất vọng. Đặng Thành Bân nói sẽ giới thiệu cho mình một thần y có chút thành tích trong lĩnh vực trung y, không ngờ là một tên nhóc vắt mũi chưa sạch.
“Vệ cục, ông đừng thấy Hà lão đệ còn trẻ, nhưng khám bệnh rất lợi hại.” Đặng Thành Bân cật lực giới thiệu Lâm Vũ với Vệ Công Huân.

Lâm Vũ Giang Nhan
Ngôn Tình
Hoắc Tổng Truy Thê

Hoắc Tổng Truy Thê

Dù đã chấp nhận chia tay nhưng tình cảm giữa Ôn Noãn và Cố Trường Khanh vẫn còn nguyên vẹn. Sau 4 năm yêu nhau, Ôn Noãn khó lòng quên được tình đầu với anh ta. Khác với đàn ông, cô không thể bỏ qua quá khứ và tập trung vào được thành công như một tiểu thư giàu có.
Dù vậy, khi biết tin Cố Trường Khanh đính hôn, cô vẫn cảm thấy đau lòng đến mức phải uống rượu say như điên. Đi đến quán bar, cô quen với một người đàn ông và được anh ta đưa lên phòng. Trong tâm trí, cô cứ nghĩ rằng nếu Cố Trường Khanh không còn muốn cô, cô cũng có thể thỏa mãn một lần cho vui.
Tuy nhiên, giữa chừng tình ái, tên Cố Trường Khanh lại bất ngờ hiện về trong đầu cô. Bất giác, cô dừng lại và nhận ra mình đang làm sai. Một tiếng chuông nhỏ nhẹ vang lên, đèn cũng sáng bừng giúp cô nhìn rõ khuôn mặt của người đàn ông bên cạnh.

Linh Dạ
Ngôn Tình
Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa

Ở Đại Học Bị Hoa Khôi Chặn Cửa

Tác giả: Yêu Nguyệt Dạ
Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt, Tình yêu.
Văn án
Bị người bỏ rơi, Tần Lãng lại thành ba ba trong miệng của hoa khôi kiêm học sinh ưu tú toàn trường, Tô Thi Hàm.
Đột nhiên lại thăng chức, Tần Lãng ngạc nhiên vô cùng, chợt nhớ lại, năm ngoái trong buổi làm quen hai trường, Tần Lãng đã uống say, dường như lúc đó đúng là đã ở cùng với Tô Thi Hàm.
Tần Lãng vẫn là sinh viên đại học, chỉ có gương mặt đẹp trai thì làm sao có thể nuôi sống lão bà và đứa bé?
Tân thủ vú em không cần sợ, vú em hệ thống online.
Cùng trong bụng bảo bảo chào hỏi, ban thưởng kí chủ tiền mặt 2 vạn.
Cho bảo bảo dưỡng thai, ban thưởng kí chủ ca hát kỹ năng.
Cho bảo bảo làm đồ chơi thủ công, ban thưởng kí chủ điêu khắc kỹ năng.
...
Trong lúc bất tri bất giác, Tần Lãng tại mang bé con trên đường thành toàn năng chuyên gia!

Yêu Nguyệt Dạ
Ngôn Tình
Vương Tử Xuống Núi, Vô Địch Thiên Hạ

Vương Tử Xuống Núi, Vô Địch Thiên Hạ

Khi Thiên Đạo không được hoàn chỉnh, linh khí lại ngày càng sụt giảm đến mức khô cạn, thế gian này gần như đang đối mặt với nguy cơ linh khí sắp mất đi hoàn toàn.
Có một lão già kì lạ, thần bí, ngày ngày ngao du, bỗng phát hiện một vị thiếu niên có linh thể kỳ tài có một không hai, vị lão già thần bí đó liền cưỡng ép thu hắn làm đồ đệ.
Mười năm sau, vị lão giả thần bí đó tọa hóa, hắn ngự kiếm xuống núi, mở ra truyền truyền kỳ nhân sinh của riêng mình.

Ma Mị Hồng Trần
Ngôn Tình
Thịnh Sủng Tiểu Quận Chúa

Thịnh Sủng Tiểu Quận Chúa

Sau khi xuyên không, A Cẩn phải đối mặt với các tình huống sau:
1. Trở thành em bé mới biết bò, không thể tự đại tiểu tiện, ngoài ra còn cần phải uống sữa.
2. Phụ thân Vương gia không ra hồn và mẫu thân Vương phi bề ngoài hoa sen trắng, bên trong hoa quái vật*.*Hoa quái vật/Hoa xác thối (Hoa bá vương) chỉ loại hoa Rafflesia, một loài hoa khi nở có đường kính lớn nhất lên tới 1,2m, tỏa ra mùi hôi thối như mùi thịt thối rữa nhằm thu hút côn trùng đến thụ phấn.
3. Có ca ca ốm yếu giống như tiên giáng trần và tỷ tỷ thầy bói ngày nào cũng đâm hình nộm.
4. Có di nương thân phận thần bí và thứ tỷ khả nghi không làm thì không chết.
5. Có thanh mai trúc mã biến thái ghen muốn điên (cái này quan trọng nhất).Nhiều năm sau, A Cẩn nhìn tiểu mỹ nhân trong gương, nói: Hình như bán manh* một chút, ôm cái đùi, lừa bịp người ta, đấu cực phẩm, ăn ăn uống uống là đã vui vẻ trưởng thành rồi!
*Bán manh: được rút ra từ chữ manh (moe, dễ thương) trong giới ACGN (Anime, Comic, Game and Novel), tức là cố ý thể hiện vẻ dễ thương của mình. Sau này nghĩa của nó được mở rộng trên internet. 
Nếu nói theo nghĩa tốt, “bán manh” chỉ những động tác cố tình làm ra vẻ đáng yêu khiến người khác rung động. 
Nếu nói theo nghĩa xấu, “bán manh” chỉ những hành động cố ý giả vờ giả vịt.
Đây là một quyển sảng văn mở rộng bàn tay vàng vả mặt, có gia đấu, có cung đấu.Cũng là một quyển sủng ngọt bán manh không giới hạn.

Thập Nguyệt Vi Vi...
Ngôn Tình
Tôi Là Ba Của Nam Chính

Tôi Là Ba Của Nam Chính

TÔI LÀ BA CỦA NAM CHÍNH
Tác giả: Mạc Mạc Nhất Thử
Thể loại: Xuyên nhanh, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, nguyên sang, tùy thân không gian, làm ruộng, làm giàu, nhẹ nhàng, góc nhìn của nam chính, HE
Convert: Sakuralovesora – wikidich
Editor: Đêm cô đơn (cô gái tự ti)
Nhân vật chính: Cố Xuyên
Giới thiệu:​
Xuyên thành ba của nam chính ở nhiều thế giới khác nhau. Nam chính là người chiến thắng trong cuộc sống. Nhưng cuộc đời của ba nam chính thì lại khác.

Mạc Mạc Nhất Thử
Ngôn Tình
Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ

Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ

TÁC OAI TÁC QUÁI Ở SƯ MÔN, TA ĐƯỢC NAM CHÍNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ
Tên cũ: SAU KHI KHÔNG NGỪNG TÌM CHẾT TA BỖNG BIẾN THÀNH "BẠCH NGUYỆT QUANG"
Nguyên tác: 不断作死后我成了白月光
Tác giả: Kỷ Anh
Tag: Xuyên không, HE, cổ đại, ngôn tình, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủng
Số chương: 123 chương chính văn + 10 phiên ngoại
Editor: 小明明
Văn án:
Sau khi xuyên vào thể loại văn tu tiên nam tần*, Ninh Ninh vốn định nghiêm nghiêm cẩn cẩn mà đi theo cốt truyện, nhưng sau đó lại phát hiện thế giới này có gì đó sai sai...
Bên trong sư môn, sư huynh vắt chân phải lên chân trái hướng lên trời; sư tỷ bán truyện đồng nhân* của các trưởng lão trong tông môn kiếm tiền; sư tôn nghèo rớt mồng tơi, ngày nào cũng phải uống nước đun sôi từ tám mươi hai năm trước sống qua ngày.
Bên ngoài sư môn, Phật tu khổ luyện công pháp: niệm kinh giống như đọc rap, mồm miệng bắn ra hoa lửa; kiếm tu yêu kiếm như vợ, tranh nhau làm hoa khôi để nuôi vợ nuôi mình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động đất trời; nhạc tu lấy chuông chùa làm vũ khí, am hiểu nhất là lấy chuông gõ người.
Ninh Ninh:...
Không cứu nữa, để nó hủy diệt đi. Giới tu chân này sớm muộn cũng sẽ nát thôi.

Kỷ Anh
Ngôn Tình
Nghe Nói Nơi Phương Xa Có Anh

Nghe Nói Nơi Phương Xa Có Anh

Tác giả: Trương Bất Nhất
Chuyển ngữ: Fire
Designer: SAC
Tag: Cưng chiều, HE, Hiện đại, Nam/nữ có bệnh, Ngọt, Song xử, Thâm tình, Thanh xuân vườn trường, Fragonard,
Tổng số chương: 139
Giới thiệu
Thời còn học cấp ba, Lục Vân Đàn thích hot boy Chu Lạc Trần suốt ba năm, vì để theo đuổi cậu ta mà cô trở thành chiến thần ngoại giao trong trường, kết bạn với tất cả bạn cùng phòng của cậu ta, thậm chí còn kết tình đồng chí với Lương Vân Tiên - anh em tốt của cậu ta.
Trên con đường theo đuổi Chu Lạc Trần, Lương Vân Tiên đã không ít lần bày mưu tính kế cho cô.
Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Lương Vân Tiên ra nước ngoài du học, Lục Vân Đàn còn đến sân bay để tiễn anh, nhìn anh đi tận vào trạm kiểm tra an ninh.
Không lâu sau, Lục Vân Đàn nhận được lời tỏ tình của Chu Lạc Trần.
Trong một buổi họp lớp, Chu Lạc Trần tặng cô một bó hoa hồng ngay trước mặt tất cả mọi người, cuối cùng cậu ta thốt ra câu hỏi mà cô đã chờ đợi bấy lâu: “Vân Đàn, làm người yêu của tớ nhé?”
Khoảnh khắc ấy, phản ứng đầu tiên của Lục Vân Đàn không phải là kích động, mà là nghĩ đến Lương Vân Tiên:
“Đàn nữ hiệp, nếu tớ một đi không trở lại, cậu có nhớ tớ không?”
Sau này, cô nghe tin Lương Vân Tiên mắc phải một căn bệnh rất khó chữa, anh ra nước ngoài không phải để đi du học mà là đi chữa bệnh.
[Thiếu nữ trong sáng tràn đầy sức sống X Thiếu niên thâm tình âm thầm chịu đựng vì tình yêu]
Giới thiệu vắn tắt: Thiếu nữ trong sáng X Thiếu niên thâm tình.
Dàn ý: Thanh xuân là một chuyến đi tuyệt vời.

Trương Bất Nhất
Ngôn Tình
Lão Đại Tôi Yêu Thầm Cũng Trọng Sinh

Lão Đại Tôi Yêu Thầm Cũng Trọng Sinh

Bạn đang đọc truyện Lão Đại Tôi Yêu Thầm Cũng Trọng Sinh của tác giả Nhất Chỉ Điềm Thỏ. Trường trung học Nhất Trung của Sơ Thành vừa có một nữ sinh vô cùng vô cùng xinh đẹp chuyển tới.
Nữ sinh tựa như một tiên nữ thanh cao, chân dài, da trắng, khí chất tột bậc, chỉ trong một tháng đã leo lên vị trí đầu bảng điểm toàn khối mà hai năm nay chưa từng có người thay đổi được.
Quan trọng hơn nữa, có một tin đồn, rằng nữ sinh mới tới thầm yêu Lâm Nhiên.
Lâm Nhiên là ai chứ, chính là lão đại của Nhất Trung.
Người theo đuổi anh có thể xếp dài từ Nhất Trung đến tận Lục Trung, các cô ấy yêu Lâm Nhiên vì anh đánh nhau, trốn học, vô pháp vô thiên không ai quản nổi, thành tích đứng nhất từ dưới đứng lên hay sao, đương nhiên không phải.
Bọn họ là nhìn mặt.

Nhất Chỉ Điềm Thỏ
Ngôn Tình
Bút Ký Thời Không

Bút Ký Thời Không

Truyện Bút Ký Thời Không của tác giả Bắc Ly Tâm mang đến một hệ thống Chủ Thần sáng tạo siêu trí tuệ, sở hữu cảm xúc và nổi bật hơn cả nhân loại. Ký chủ của hệ thống này đã trải qua vô số kí chủ và nhiệm vụ, từ lược, báo thù, đến nghịch tập và làm giàu.
Mỗi ký chủ đều có tính cách khác nhau, nhưng đều có tâm lý phản nghịch. Tuy nhiên, ký chủ mới đang làm việc với hệ thống này có vẻ quá ngạc nhiên….
"Ký chủ, nhiệm vụ của cô là công lược anh ta! Hãy tiến lên!"
"Được!"
"Ký chủ, đó là nam chủ, cô không thể giết anh ấy! Nhiệm vụ của cô sẽ thất bại!"
Cô dừng lại và nhìn vào kiếm trên tay, rồi nhìn lại nam chủ trước khi ném bỏ vũ khí.
"Được!".

Bắc Ly Tâm
Ngôn Tình
Lão Đại Đều Yêu Ta

Lão Đại Đều Yêu Ta

Hán Việt: Đại lão đô ái ngã [ khoái xuyên ].
Editor: Bắc Chỉ.
Design: Bắc Chỉ. 
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Ngược luyến, Giới giải trí, Vườn trường, Dân quốc, Cung đình hầu tước, Kiếp trước kiếp này, Đô thị tình duyên, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, Song xuyên...
Cô chỉ muốn tìm được đại lão, sau đó tiếp cận, rồi sau đó cho uống thuốc, rồi sau đó....
Khương Nhuế còn chưa nghĩ tới sau đó, đã bị lão đại xoa tay hầm hè đòi ăn cô, lão đại muốn ăn cô, ăn cô, ăn...ăn...
- Lão đại thứ nhất: (80 binh ca) em gái không muốn gả cho người tham gia quân ngũ, người trong nhà để chị gái gả thay.
- Lão đại thứ hai: (cấm dục ảnh đế) Chấn kinh! Cấm dục ảnh đế điên đảo dân chúng, biệt thự cao cấp tàng kiều tuyến mười tám... Chẹp tuyến mười tám cũng không phải là áo rồng tiểu nữ tinh!
- Lão đại thứ ba: Còn tiếp.
Vai chính: Khương Nhuế.
Vai phụ: Các lão đại...

Khai Hoa Bất Kết Quả
Ngược
Mong Em Là Mặt Trời Của Anh

Mong Em Là Mặt Trời Của Anh

Tôi đem lòng thương một tên lưu manh ở địa phương.
Theo đuổi ba năm, cuối cùng hắn cũng thấy phiền.
"Thẩm Kiều, tôi chỉ là một tên thối tha, em thích tôi cái gì? Cút đi!"
Nhưng khi tôi bị một đám người xấu bắt nạt, hắn lại đứng trước mặt bảo vệ tôi,như phát điên hét lên:
"Ai dám động đến cô ấy tôi liền g.i.ế.t người đó!"
Tôi đã yêu một thiếu niên ấm áp thiện lương.
Hắn thân ở trong bóng tối, nhưng không thể nhìn thấy người khác không có ánh Mặt Trời.
Vì vậy tôi muốn cho hắn ánh sáng của tôi.
Ý tôi là.......
Tôi muốn cho hắn một gia đình.

Cá Chép Đỏ
Ngôn Tình
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh, Hệ thống
Tề Tiểu Tô có hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi cô đang trong trạng thái nghèo rớt mùng tơi, không chỉ vậy mà còn phải ăn nhờ ở đậu, cuối cùng bị một Hệ thống thông minh dũng mãnh đập trúng. Có phải bạn nghĩ bắt đầu từ đó cô bật chế độ hack, diệt cặn bã, đi lên đỉnh cao nhân sinh?
Không phải vậy đâu!
Vì chủ nhân của hệ thống này có phải là cô đâu!!! Vị Thiếu soái nào đó đi ra đây, cô cam đoan không đánh chết anh ta!!!
Tề Tiểu Tô số nhọ bị một tên nghiện giết chết, may thay cô được Hệ thống Tiểu Nhất cứu giúp sống lại về năm 17 tuổi. Tề Tiểu Tô nhiệt huyết dâng trào, quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình, nhưng, điều đầu tiên phải làm là... cải thiện bữa sáng!!!
Tề Tiểu Tô bị hiểu lầm là yêu sớm với hotboy của trường và dĩ nhiên lúc tan học cô bị mấy cô nàng cũng thích hotboy chặn đánh trong nhà vệ sinh. Tề Tiểu Tô sẽ thoát thân bằng cách nào?
Những tưởng tạm trốn đến nhà ông bà ngoại sẽ yên bình hơn nhà chú thím, nhưng không ngờ bên này cũng vô cùng rối loạn. Vì giải cứu ông bà ngoại, Tề Tiểu Tô phải tham gia một trò tiêu khiển của giới thượng lưu: Thiếu nữ đấu quyền Anh.
Tề Tiểu Tô phải làm sao để thoát khỏi cảnh khốn khó, đòi lại những thứ thuộc về mình, tăng cường thể chất và nuôi sống Hệ thống "ngốn tiền" kia?

U Phi Nha
Ngôn Tình
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...