Chứng kiến cảnh người yêu mình ân ái với người phụ nữ khác trê chính chiếc giường của mà cô đã từng ngủ khiến cho cô không thể chịu đựng được.
Ký ức đó khiến cô muốn đắm chìm trong những thứ đồi bại, cô muốn người đàn ông kia phải cầu xin cô tha thứ. Phải, đó chính là tâm nguyện duy nhất của cô.
Thế rồi cô gái một thân một mình bước vào quán bar sập sình với những thân hình nam nữ cuộn chặt vào nhau, lắc lư điên cuồng. Ánh đèn mờ mờ ảo ảo khiến cô cảm thấy choáng. Nơi đây thật yên bình, chỉ có những thú vui điên cuồng và những người ham mê tình dục.
Nhìn thấy chàng phục vụ bar đầy nhiệt huyết giống hệt hắn ta, cô liền tỏ ý muốn hắn làm một đêm mây mưa. Tưởng chừng lời nói đùa nhất thời sẽ khiến hắn nổi cáu nhưng không... hắn vội vã nở nụ cười ma mị rồi kéo cô vào giường...
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...