10 Triệu Một Đêm Em Đi Không

10 Triệu Một Đêm Em Đi Không

Hàn Thiên Lãnh
56
Chương
Văn Án:

Tác giả Hàn Thiên Lãnh
- Bạn đang đọc truyện 10 Triệu Một Đêm Em Đi Không? của tác giả Hàn Thiên Lãnh. Tư Duệ đứng trên vỉa hè, nhìn dãy phố tĩnh lặng mà khóc không ra nước mắt. Cô thực sự là phải làm công việc này!?

Nếu cô sự lựa chọn khác, đánh chết cô cũng không cần đi bán thân. Nhưng cô không thể bỏ rơi người cha đau ốm ở nhà. Chỉ một đêm thôi! Cha cô có khi sẽ được đến bệnh viện khám xét, chứ không phải chỉ nằm ở nhà uống vài viên thuốc. Cô cứ đứng bất động ở đó cho đến khi có một chiếc xe BMW màu đen bí ẩn dừng lại ở trước mặt.

Đến lúc rồi, coi như cô may mắn đi nhưng... Không hiểu sao cả người cô lại run đến như vậy? Chiếc cửa kính xe từ từ được hạ xuống, khung cảnh bên trong dần được hiện ra. Trong xe không gian lạnh lẽo tối đen, có một người đàn ông khoác trên mình tây trang lịch sự, ánh mắt sắc bén quét qua cô một lượt. Cả người anh ta toát ra một loại khí chất nguy hiểm đến lạnh người.

Lời nói được anh thốt ra ngay sau đó, vô cùng trầm ấm, nhẹ nhàng mà nghiêm túc, như một mệnh lệnh: - 10 triệu một đêm, em đi không?
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...