logo
Thần Thám Tsundere Của Tôi

Thần Thám Tsundere Của Tôi

34 Chương

Văn án: 

Một nam thần “kinh” kiêu ngạo, IQ cao nhưng EQ khiêm tốn, theo đuổi một nữ hán tử ngốc nghếch, “thuần hóa” nam thần kiêu ngạo ấy thành một chàng trai ấm áp, chung tình với mỗi mình cô.  

Nhân vật:

Cố Vãn Sênh, 23 tuổi, vào năm 18 tuổi nhập học chuyên ngành pháp y tại đại học Boston, trong thời gian này cô tham gia thực tập pháp y tại các bộ phận địa phương, vào năm 22 tuổi đạt được học vị thạc sĩ pháp y tại đại học Boston, sau đó cô về nước đảm nhận công việc pháp y tại bộ công an.

Mộ Bắc Tầm, 27 tuổi, chuyên gia tâm lý tội phạm nổi tiếng thế giới. Anh là tiến sĩ tội phạm học tại đại học Maryland (Mỹ) và tiến sĩ tâm lý học tại đại học Stanford. Trước khi về nước anh đảm nhận chức vụ phó giáo sư ngành tâm lý học tại đại học Stanford, sau khi về nước anh đảm nhận vai trò làm cố vấn trong các vụ án tại Bộ Công an.
Trong lần đầu gặp mặt, Cố Vãn Sênh cho rằng Mộ Bắc Tầm là một tên thần kinh, vậy mà mới tới lần gặp thứ hai, anh lại trở thành cấp trên của cô.

Vừa gặp mặt, Mộ Bắc Tầm đã cao ngạo liếc nhìn cô một cái, không nể nang gì  nói: “Tiêu chuẩn chọn bạn đời của tôi rất cao, còn cô thì khác xa nhiều so với tiêu chuẩn ấy”. Còn khi được khen ngợi, anh ta sẽ khoanh tay trước ngực, hất cằm lên, ngạo mạn nói: “Đương nhiên! Vì tôi là Mộ Bắc Tầm mà”.

Đến khi tỏ tình với cô, vành tai của anh đỏ lên, nhưng lại dùng tâm thế vô cùng kiêu căng nói: “Báo cho cô một tin vui, tôi thích cô rồi, cô sẽ trở thành người bạn gái đầu tiên của Mộ Bắc Tầm tôi. Sao? Thế nào? Có phải cảm thấy rất vinh hạnh không?”.

Đây là câu chuyện về một pháp y giỏi y thuật kết hợp với một thần thám có bộ não kiên cường, nắm bắt các manh mối để phá giải các mật mã tội phạm để lại, khiến hắn không còn nơi ẩn náu. Song song đó là một câu chuyện tình yêu ban đầu tưởng chừng là mối duyên thượng đế ban tặng, sau này mới biết, đây thực chất là một mối tình đã chờ đợi từ lâu.

Có Thể Bạn Thích