Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Trinh Thám
Thể loại
Trạng thái
Hồ Sơ Bí Ẩn

Hồ Sơ Bí Ẩn

Câu chuyện bắt đầu với Lâm Kỳ, vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Vào một ngày định mệnh dường như thay đổi cả cuộc đời của hắn, từ khi hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.
Cũng trong tiểu khu nọ có một hộ gia đình vô cùng cổ quái, điểm đặc biệt là bên ngoài cửa treo biển “Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp”, là một văn phòng được cải tạo từ bốn hộ gia đình ở tầng 6, tòa nhà số 6 trong tiểu khu. Căn nhà đã bỏ trống nhiều năm, hoàn toàn không có người ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, trong tủ đựng đầy các văn kiện, file audio, video...
Vì tò mò và cũng vì trách nhiệm phải tìm ra chủ hộ, Lâm Kỳ đã mở các hồ sơ ấy ra, sau đó lập tức phát hiện một thế giới mới tràn đầy những điều quái đản và cực kỳ khủng bố.
Mà các sự kiện trong hồ sơ cũng dần dần xuất hiện trong cuộc sống của Lâm Kỳ.
Hành trình khám phá liên quan tới Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp cũng được bắt đầu...

Khố Kỳ Kỳ
Đô Thị
Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y

Gọi Cô Là Tri Kỷ Hay Gọi Là Pháp Y

- Tác giả: Tiêu Tiêu - 
- Thể loại: 1x1, hiện đại, đô thị tình duyên, tình bạn chân thành, cảnh sát x pháp y
- Trầm ổn ôn nhu công x ngạo kiều thụ
Văn án
Dưới thân phận nội gián, Tạ Kỳ Ngôn đã thành công giúp cảnh sát thực hiện cuộc bố ráp bắt giữ tên trùm ma túy Thatchai và triệt phát đường.
Thế nhưng, khi cảnh sát phát hiện, Tạ Kỳ Ngôn bị tiêm 8 mũi thuốc phiện vào người khiến đầu óc như điên như dại. Tình trạng sức khỏe khiến cô không thể khôi phục thân phận cảnh sát, cơ hội thăng chức phó cảnh ti cũng hoàn toàn đánh mất.
Hơn 2 năm sau, Tạ Kỳ Ngôn trở thành đội trưởng đội trọng án đặc khu. Tại đây, cô gặp được Hàn Hân Đình - Trưởng khoa pháp y đặc khu với tính tình ương ngạnh, làm việc vô pháp. 
Sau những lần xung đột, cả hai nhận ra giữa họ  có cùng chí hướng, cùng quyết tâm chính nghĩa. Thứ Tạ Kỳ Ngôn có là kỷ cương. Thứ Hàn Hân Đình có là cố chấp. Bộ đôi kết hợp, theo đuổi sự thật giúp nạn nhân được nói những lời cuối cùng trong cuộc đời của mình.
Sau nụ hôn ở căn nhà hoang khiến trái tim nở ra những xúc cảm tươi mới. Hai người phụ nữ liệu có thể là tình yêu không?

Tiểu Tiểu
Đô Thị
Người Tìm Xác

Người Tìm Xác

Vào năm 1907 đã có một nhà khoa học phương Tây từng làm một thí nghiệm, kết quả, ông phát hiện trọng lượng của con người sau khi chết sẽ nhẹ đi 21 gram, đây chính là cái được gọi là “trọng lượng của linh hồn“.
Nhưng còn về phương diện tâm linh thì người chú họ là thầy pháp của tôi đã từng nói rằng, sau khi chết, hồn phách sẽ rời khỏi thân thể, mà phần hồn phách này chỉ nặng có 4 chỉ. Theo quy đổi thông thường thì 1 chỉ tương đương với 5 gram. Vậy vấn đề chính là: Vì sao “trọng lượng linh hồn” của phương Đông lại kém phương Tây 1 gram? Phải mất nhiều năm sau tôi mới hiểu được lý do…
Thực ra, 1 gram trọng lượng kia sẽ bám vào người hoặc vật mà hồn phách ấy quan tâm nhất khi còn sống. Và 1 gram tàn hồn này là nơi lưu trữ những ký ức quan trọng nhất của người đó, ví dụ như khoảnh khắc trước khi chết!
Đây cũng chính là lý do giải thích cho việc, vì sao có rất nhiều quỷ hồn lang thang nơi dương thế đã nhiều năm, nhưng vẫn không biết mình đã chết như thế nào. Thậm chí, còn quên đi người mình yêu và hận nhất khi còn sống…
Tôi tên là Trương Tiến Bảo, hiện đang là một “Người tìm xác“...

Lạc Lâm Lang
Huyền Huyễn
Vẫn An, Pháp Y Kiều Thê

Vẫn An, Pháp Y Kiều Thê

Tên Hán Việt: Vẫn an, Pháp y kiều thê / 吻安,法医娇妻
Tác giả: Thuận Tiểu Bảo / 顺小宝
Độ dài: 596 chương
Chuyển ngữ: Ndmot99 🐬🐬🐬
Văn án:
Tinh thần phân liệt, sát thủ biến thái, tâm lý vặn vẹo... Hắn si mê nghiên cứu những lối suy nghĩ không bình thường, thế nên hắn không chỉ là cẩu độc thân, còn muốn trở thành người độc nhất trong số những cẩu độc thân!
Khi nữ pháp y gặp chuyên gia tâm lý học tội phạm...
Hắn là "thi thể" với cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhất cô từng gặp, hắn có thể nuốt trôi thịt gà khi đối mặt với thi thể, bình tĩnh lạnh lùng không giống người thường.
Còn cô là người có tâm lý biến thái xinh đẹp nhất mà hắn từng gặp, mỗi lần nhìn thấy thi thể là hai mắt sáng ngời, động tác cầm dao giải phẫu như ăn cơm ở nhà hàng Tây. Cô là đang hưởng thụ, không giống người thường!

Thuận Tiểu Bảo
Ngôn Tình
Quyền Sủng Ngỗ Tác Y Phi

Quyền Sủng Ngỗ Tác Y Phi

Tác giả: Bộ Nguyệt Thiển Trang.
Thể loại: Trọng sinh, ngọt sủng, trinh thám.
Editor: HeLiX
Số chương: 562 chương đã hoàn raw.
Văn án
Sủng phi trong cung bị sát hại thê thảm, hung thủ chính là Hoàng tử đương triều, Đại Lý Tự khanh Thẩm Nghị vì để thoát tội nên dẫn theo gia quyến bỏ trốn nhưng không thành, một nhà trên dưới 24 miệng ăn bị loạn tên bắn chết, treo xác bên ngoài Hoàng thành. 
Thẩm Hoan - con gái của Đại Lý Tự khanh - là kiều nữ trong phủ, lại thừa hưởng trí tuệ cũng như nghề nghiệp của phụ thân, suốt 17 chỉ học thuật khám thi nghiệm cốt, nhưng nay nàng đã chết trong vụ án oan cùng với 24 mạng người. Cùng thời gian đó, Cửu tiểu thư của phủ Trung Dũng Hầu tên là Tần Hoan sống lại. Tính tình Tần Hoan vốn nhát gan như mèo, nay lại biến hóa hoàn toàn, thông minh tuyệt đỉnh. Nàng biết tra án, biết tìm ra hung thủ, biết mổ xẻ khám nghiệm thi thể, lại còn có thể hành y chữa bệnh, nhân tiện chỉnh luôn cả đám bá mẫu, thứ muội, di nương, ngay cả đám điêu nô trở nên ngoan ngoãn dễ bảo. Trên con đường từng bước tìm kiếm chứng cứ để minh oan, nàng liên tiếp gặp phải rất nhiều những vụ án lớn và kỳ lạ, nào là án tân nương không đầu, nào là thi thể dưới giếng cạn, trẻ mới sinh mất tích...  Một vụ kỳ án huyết tẩy Đế đô, một đoạn yêu hận đan xen, một âm mưu tranh quyền đoạt lợi, một Đế quốc xa hoa mục nát. Nàng là Tần Hoan, chỉ vì 2 chữ công đạo, nàng sẵn sàng khiến người chết nói chuyện người sống cúi đầu!

Bộ Nguyệt Thiển T...
Trọng Sinh
Nhà Tiên Tri Được Chọn

Nhà Tiên Tri Được Chọn

Cây cầu bắc ngang sông Trường Giang dài 4000 mét đột ngột biến mất.
Mấy trăm chiếc xe cùng hơn một ngàn cá nhân đều hóa thành bụi phấn.
Một ngàn người biến mất bị ép tham gia một trò chơi.
Về sau bọn họ mới nhận ra, chân tướng không hề đơn giản như vậy.
Tôi cho rằng đó là khởi đầu, nào ngờ lại chính là kết cục.
[ Trò chơi nhắc nhở ] Vui lòng ghi nhớ các quy tắc sau đây:
1. Đồng đội còn có thể đáng sợ hơn cả ma quỷ, xin đừng tin tưởng bất kì ai.
2. Cẩn thận những lời ba hoa xảo trá.
3. Kỹ thuật diễn xuất rất quan trọng, xin khống chế tốt biểu cảm của mình.
4. Trò chơi có thể gây chết người, khi thăm dò hãy cẩn thận.
- Hướng dẫn đọc:
- Hình thức sinh tồn phó bản Ma Sói.
- Trò chơi lồng trò chơi, liên hoàn bẫy.
- Logic kết hợp trinh thám, tạo thành tình cảnh chém giết hỗn loạn, có thể không đánh mà thắng.
- Ngòi bút vô cảm, con rối có tâm.
- Đóa bỉ ngạn nở, trăm quỷ gào khóc, mời cố nhân chìm vào giấc mộng.
Cảnh báo phó bản: Du viên kinh mộng, Chơi trốn tìm, Jack Đồ Tể, Nhà tâm nguyện, Không gian mê cung,...
- --1, Phiên bản Ma Sói đặc biệt, cốt truyện phó bản tương đối phong phú. Yếu tố thần quái khủng bố không nhiều, mà chú trọng vào manh mối trinh thám.
2, Chủ thụ, 1V1, HE. Đoạn Dịch thụ, Minh Thiên công, niên hạ.
3, Nhà tiên tri miệng linh, biết đánh nhau, lưng cắm đầy Flag, thường xuyên bị cấp dưới dỗi, mang tiếng đào hoa đa tình thật ra là mặt trời nhỏ đứng đắn thẳng nam thụ.
Vô cùng rành kịch bản, giỏi phản công, né Flag điêu luyện, thường xuyên dỗi sếp, bề ngoài cấm dục cao lãnh thật ra nội tâm tự biên tự diễn vô cùng phong phú, lai lịch không rõ, lâu lâu dở chứng bệnh tâm thần công.
- --Đoạn Dịch: "Cậu không cần nghĩ nhiều, tuy tôi là cấp trên của cậu nhưng tôi là thẳng nam, sẽ không quy tắc ngầm cậu đâu."
Minh Thiên: "Anh nghĩ nhiều rồi."
Đoạn Dịch: "?"
Minh Thiên: "Là em quy tắc ngầm anh mới đúng."
Đoạn Dịch: "??"
Minh Thiên: "Thật ra em là kim chủ ba ba của anh đấy."
Đoạn Dịch: ".................."
Tag: Cường cường, vô hạn lưu, tương ái tương sát, ngọt văn
Từ khóa: Vai chính: Đoạn Dịch, Minh Thiên┃ vai phụ: Cố Lương, Dương Dạ, Minh Nguyệt, Vương Dư, cùng nhiều nhân vật khác
Một câu tóm tắt: Xin mời bạn bắt đầu biểu diễn.
- --
Cảnh báo của Editor: Game k khó, nhưng quá nhiều cơ chế chồng lên nhau. Vừa chơi Ma Sói vừa phải giải mã cốt truyện phó bản. Nắm k vững luật rất dễ bị hớ hoặc dắt mũi, tệ hơn là đọc chả hiểu mẹ gì. Editor phải đọc 7749 lần, vắt sạch chất xám để giải thích x2 x3 lần sao cho dễ hiểu. Vì thế các bạn đừng đọc lướt nhé.
Mẹo đọc: Không cần đọc giải nghĩa trước đọc truyện sau. Nhưng trong quá trình đọc truyện, thấy gì khó hiểu lập tức mở Sổ tay giải thích đọc luôn, sẽ dễ hiểu hơn. Hoặc k hiểu gì cứ cmt, mình sẽ cố giải thích sớm nhất.
Spoil: CÔNG KHÔNG PHẢI NGƯỜI TỐT. Ẻm thích thụ, simp thụ và làm mọi điều tốt vì thụ, nhưng ẻm k phải người tốt, cũng che giấu nhiều chuyện, đừng hy vọng ẻm sẽ là 1 người yêu chuẩn mực, k nói dối, chịu thương chịu khó chịu hy sinh vì người khác! Chính vì cái tính của ẻm như vậy nên mới chơi Ma Sói giỏi!!! (vả ẻm khá là Trà xanh hơ hơ tui khoái công Trà xanh)

Mộc Xích Tố
Đam Mỹ
Mắt Phải Của Tôi Nhìn Thấy Quỷ

Mắt Phải Của Tôi Nhìn Thấy Quỷ

Tác giả: Hiên Viên Tử Mạch
Tran/ Editor: AI_Sen Nở Đài Sen
Beta: AI_Quỳnh
Thể loại: Hiện đại, Kinh dị, Phá án, HE
Giới thiệu
Mười lăm tháng bảy, dân gian xưng là lễ của quỷ, là ngày cửa quỷ mở rộng bách quỷ dạ hành.
Các cụ già đều nói trẻ con buổi tối mười lăm tháng bảy tuyệt đối đừng đi lang thang ra ngoài.
Nếu không... sẽ chọc những thứ đã chết rồi kia, bị lôi đi làm thế thân.
Mắt phải của tôi nhìn thấy quỷ, vậy rốt cuộc là nước mắt của ai?
Bởi vì dục vọng thể chất mà tu luyện tà thuật, đi tới chỗ nào cũng xảy ra chuyện!
Yêu quái bị nhốt trong nhà cổ, vết thương trên cổ đầy cừu hận.
Tất cả đều do mắt phải của tôi nhìn thấy quỷ!
Cảnh báo: Nữ chính truyện này có bệnh, luôn luôn sẽ dùng cách thức hoàn toàn bất ngờ để giải quyết vấn đề.
Truyện này tạm thời không có CP, linh dị đi theo phong cách hài hước, có thể sẽ có các loại đạo thuật qua đường.
**Âm nhạc quái đản, hãy cẩn thận… ← ← **

Hiên Viên Tử Mạch
Đô Thị
Đại Phụng Đả Canh Nhân

Đại Phụng Đả Canh Nhân

Thể loại: Trinh Thám, Xuyên Không, Tiên hiệp, huyền huyễn, ma pháp, 
Dịch: lumos
Giới thiệu: 
Đây là một thế giới phức tạp, không chỉ có thể tu luyện, còn có Nho giáo, Đạo giáo, Phật giáo, có yêu quái, cũng có thuật sĩ,...
Vốn là một vị hình cảnh vừa tốt nghiệp, ai ngờ tỉnh dậy lại phát hiện mình xuyên qua.
Xuyên về cái cổ đại lạc hậu, không có nhân quyền, hắn phải làm sao???
Tình huống lại còn rất tệ, vì hắn đang ở trong nhà lao, chuẩn bị ba ngày sau bị đày đến biên cương...
Mục đích ban đầu của hắn cũng chỉ là tự bảo vệ mình, tiện thể làm một phú ông giàu có, nhàn nhã sống qua những ngày ở cái xã hội không có nhân quyền này.
...
Nhiều năm sau, Hứa Thất An quay đầu nhìn lại, ở phía sau là những bằng hữu và địch nhân trước đây, đều đã chết, cùng với từng đống xương trắng.
Trường giang cuồn cuộn chảy về đông,
Sóng vùi dập hết anh hùng.
Được, thua, phải, trái thoắt thành không.
Non xanh nguyên vẹn cũ,
Mấy độ bóng tà hồng?
(Thơ Lâm giang tiên của Dương Thận - Bản dịch của Phan Kế Bình)
PS của tác: Quyển sách không hề bi kịch!

Mại Báo Tiểu Lang...
Kiếm Hiệp
Xông Vào Kinh Đô Cùng Chuột

Xông Vào Kinh Đô Cùng Chuột

Giới thiệu:
Một con chuột lười tham tài tham ăn, một con chuột hiệp nghĩa, đang nói đến hai con chuột ư?
Không phải! Chỉ có một con, tên Đan Tầm. Nó giúp đỡ Tả Khâu phá án, giúp đỡ Mạc Tuyết Dao thăng chức, giúp đỡ mọi người giải quyết nghi vấn khó xử lý.
Đương nhiên ở giữa đó không thể thiếu nội dung chính phí vất vả.
Tag: Huyền nghi trinh thám, Manh sủng
Lập ý: Lạc quan, hướng về phía trước, dũng cảm tiến tới

Lạc Thổ
Cổ Đại
Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới

Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới

Tôi bị kéo vào một nhóm WeChat mà không thể rời nhóm, chủ nhóm là Diêm La Vương, tên của các thành viên trong nhóm vô cùng kỳ lạ, mà tên của tôi cũng bị người khác đổi thành: Giám đốc phòng làm việc nhân giới.
Tôi vui mừng hớn hở thừa kế một căn nhà, sau đó khóc lóc lăn ra khỏi biệt thự lớn, ai muốn thì bán cho người đó với giá năm mươi xu.
Không ngại nói cho bạn biết bên trong có quỷ.
Tôi tên Biệt Lý, gần đây phiền phức thi nhau tìm tới cửa nên tâm trạng không tốt, vì vậy đừng để ý đến tôi.
**
"Anh nói hồn phách của anh ở trên người tôi?" Hai mắt Biệt Lý phát sáng, phương thức cua gái mới lạ như vậy cũng rất hiếm gặp.
Văn Khúc gật đầu.
Sau đó, Biệt Lý kẹp cổ Văn Khúc hỏi: "Anh có biết có qua có lại mới toại lòng nhau không? Anh chọc ghẹo tôi trước, tôi phải gả cho anh. "
Văn Khúc nhíu mày: "Tôi không chọc ghẹo cô. "
Biệt Lý cười nói: "Ồ, đó không phải vấn đề. Tôi ngủ với anh, anh phải cưới tôi. Anh có nhận không?"
Văn Khúc suy nghĩ một lúc, thừa nhận.
________________________________________________________________
ppppps xin chú ý: Chính văn ngôi thứ ba.
Không dọa người đâu, thật sự, nhìn khuôn mặt nghiêm túc của tôi đi (-. -)
Bài viết mới: Không chết được coi như tôi thua

Ngũ Hành Khuyết Tệ
Đô Thị
Thiên Cơ Điện

Thiên Cơ Điện

- Thiên Cơ môn từng là môn phái đứng đầu Trường Thanh giới, cho tới ngày cả môn phái dồn công sức xây dựng Thiên Cơ điện.
Điện này xảo đoạt thiên công, khi hoàn thành thì sánh ngang Thiên Đạo.
Chính vì vậy, nó không hoàn thành.
Thiên Cơ điện bị cả Trường Thanh giới hợp lực hủy diệt, phân cắt. Thiên Cơ môn cũng từ môn phái đỉnh phong của Trường Thanh giới rớt xuống hạng tam giáo cửu lưu chuyên coi bói cho người khác.
Cho tới khi Ninh Dạ được Côn Luân kính - một bảo vật trong Thiên Cơ điện - đưa tới Trường Thanh giới, rồi duyên phận dắt lối gia nhập Thiên Cơ môn, trở thành truyền nhân trực tiếp của Thiên Cơ điện bị tàn phá.
Đó cũng là ngày bắt đầu đếm ngược cho tới lúc... Thiên Cơ môn diệt môn.
Một nhân viên tình báo chuyên nghiệp tại thế giới trước phải làm sao để báo thù những môn phái bá chủ cả một thế giới và gây dựng lại môn phái cũ từ con số không?

Duyên Phận 0
Kiếm Hiệp
Đi Trong Sương Mù

Đi Trong Sương Mù

Tên Hán Việt: Du Vụ
Tác giả: Thương Nghiên / Diễm Áp Mi
Thể loại: Hiện đại, phá án, trinh thám, 1x1, góc nhìn nhân vật chính, đam mỹ, HE
Dẫn đề: 
Đầu tháng 9, Cục Công an thành phố Phù Tụ đón nhận một đồng nghiệp mới - chàng trai có gương mặt như hoa đào, một túi da đẹp có một không hai, có thể nói là kinh diễm vô cùng, tính cách lại nhã nhặn lịch sự, nhanh chóng giành được tình cảm của toàn bộ trên dưới Cục Công an thành phố. 
Chỉ trừ duy nhất một người - đội trưởng đội điều tra, Lâm Tái Xuyên.
Lâm Tái Xuyên từng rất nhiều lần nhìn thấy vẻ lạnh nhạt cùng ác ý vô tình toát ra từ Tín Túc, biết rõ rằng dưới túi da đẹp đẽ kia là gương mặt tối tăm mà lạnh như băng. 
Mấy vụ án hình sự phức tạp đan xen như tấm lưới lớn ẩn nấp dưới biển sâu, nhờ hoạt động điều tra của cảnh sát mà được kéo dần lên. Sự thật được chôn giấu nhiều năm cuối cùng cũng trồi lên khỏi mặt nước khiến lòng người chấn động. Manh mối về thân phận thật sự của Tín Túc được bày ra trước mặt mọi người...
Tín Túc mở ra một quyển truyện cổ tích, mỉm cười nói: "Tái Xuyên, anh nhìn đi, kết thúc của truyện cổ tích luôn là quái vật  rơi vào vực sâu muôn đời không thể quay trở lại. Không có ngoại lệ". 
Lâm Tái Xuyên đưa tay đóng lại sách, khẽ trả lời, "Không sao cả. Anh sẽ giúp em trở thành trường hợp ngoại lệ". 
Bề ngoài là tội phạm tính cách vui vẻ/thực chất là người đẹp bệnh tâm lý nặng - công x đẹp trai, kiên định, bình tĩnh, chỉ số thông minh cao, siêu mạnh - thụ. 
Ngoài nóng trong lạnh x Ngoài lạnh trong nóng, công kém thụ 10 tuổi, phá án, truyện phá án là chính. 
Cả hai đều siêu đẹp. Dù người nào đó có vẻ rất có tố chất của nhân vật phản diện điên phê nhưng nhất định không phải người xấu. HE. 
Công là Tín Túc x Thụ là Lâm Tái Xuyên. 
Không cần tranh luận về thuộc tính và vị trí công thụ.

Thương Nghiên/Diễ...
Đam Mỹ
Xuân Hòa Cảnh Minh

Xuân Hòa Cảnh Minh

Thể loại: Hiện đại, Kinh dị, Phá án, Thanh xuân vườn trường, Ngọt sủng, 1v1, HE
Edit: Ngọc Diện Hồ
Beta: Gấu Tím
Văn án
Một câu chuyện nhiều yếu tố kết hợp, vừa vườn trường, vừa trinh thám, vừa huyền nghi, vừa phá án, cốt truyện kịch tích, nửa ngọt nửa ngược.
"Dù bảo tôi lao vào lửa, đập đá bằng trứng cũng được, dòng máu nóng này nếu không biến thành lưỡi dao xuyên thủng tim kẻ độc ác, cuộc đời này, lòng tôi khó yên!"

Bắc Đồ Xuyên
Ngôn Tình
Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Bị Ép Kế Thừa Lão Bà

Thể loại: Linh dị thần quái, chủ công, HE
Editor + Bìa: Lacvan
Văn án
Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đột nhiên Cố Ỷ lại nhận được di sản của một người bà con xa, trong lòng không có vui mừng, chỉ toàn là hoang mang
Di sản đó là cửa hàng vàng mã.
Buổi tối đầu tiên ở tiệm, cô đã tiến vào một thế giới kì dị khác, nơi này toàn là thần quái, khiến cô run sợ không thôi.
Vất vả lắm cô mới tìm được đường sống, ai ngờ lại đâm đâu vào phủ của Quỷ Vương.
Phủ Quỷ Vương giăng đèn kết hoa đỏ rực. Cố Ỷ chưa đi được hai bước đã bị một lão ma ma kéo tay: "Cô gia, mọi người đang chờ người!"
Thế là, Cố Ỷ mơ mơ màng màng chẳng những bái đường với Quỷ Vương còn làm luôn động phòng. Cô chỉ loáng thoáng nhớ được Quỷ Vương là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần.
- ---
Ngày hôm sau, Cố Ỷ đã trở lại tiệm vàng mã. Cô cảm thán đó chẳng qua chỉ là một giấc mơ, cuối cùng nhận ra: cô vậy mà trở về hiện thực cùng với Quỷ Vương đó trời!
Cô gái xinh đẹp mặc áo cưới đỏ đang ngủ cạnh bên, bỗng khẽ hé đôi môi đỏ như son gọi:
"Phu quân..."
Vì một tờ môi ước, nàng bị lừa một ngàn năm. Đợi lâu như thế, rốt cuộc nàng đã đợi được phu quân của nàng. Khương Tố Ngôn nhất quyết không buông tay.
Sau khi bị ép kế thừa lão bà, Cố Ỷ bắt đầu cuộc sống bắt quỷ mưu sinh nuôi vợ.
Tiệm vàng mã: ban ngày làm ăn với người sống, còn ban đêm thì sao, đương nhiên phải làm với người chết rồi!
- ----------------
Dạo gần đây quỷ nước cảm thấy chất lượng nước của khu nhà nó không được sạch sẽ, ngay cả chai nước cũng bị quăng xuống đó. Nó nghe nói tiệm vàng mã có thể giải quyết chuyện phiền lòng nên nó tìm tới đó. Nào ngờ, cái cô chủ tiệm xinh đẹp hết nấc lại đưa cho nó một cái Iphone 6 bằng giấy.
"Ba phần linh hồn, ngươi có cơ hội gọi đường dây nóng cho thị trưởng, không bán thiếu."
Quỷ nước cầm smartphone bằng giấy mà tay nó run nhè nhẹ: Hắc điếm! Nơi này chính là hắc điếm.
———————-
Giới thiệu vắn tắt: Sau khi kế thừa tiệm vàng mã, còn được tặng thêm lão bà.
Đại ý: Đừng sợ hãi khi gặp phải khó khăn, dũng cảm tiến tới, cố gắng giải
Nhân vật chính: Cố Ỷ (cô) x Khương Tố Ngôn (nàng)
Nhân loại ôm đùi vợ, ngoài đẹp ra cũng không còn gì (công) x Quỷ Vương không chỉ đẹp mà còn mạnh siêu cấp (thụ)
Ngay từ đầu, công là người bình thường, khi đối mặt với quỷ cũng sẽ sợ hãi. Tính cách của nhân vật sẽ trưởng thành theo thời gian.
Thụ tương đối yandere.

Phong Thính Lan
Đô Thị
Phán Quyết Của Thẩm Phán

Phán Quyết Của Thẩm Phán

PHÁN QUYẾT CỦA THẨM PHÁN - Phần 1
Tác giả: 别搞笑了
Dịch: Duyên Lê | Beta: Nhược Ảnh
*******
Cô gái chuyên bắt nạt tôi tự xưng là tác giả chuyên viết truyện thần bí nổi tiếng trên mạng.
Đám bạn học nhao nhao tâng bốc.
Tác giả thực sự là tôi đây chỉ thờ ơ quan sát mọi việc.
Cô ta không biết, vụ án g.i.ế.t người trong cuốn sách này là tôi tận mắt chứng kiến.
Hơn nữa, tên sát nhân ấy đang tìm tôi.

Zhihu
Đô Thị
Phán Quyết Của Thẩm Phán 2

Phán Quyết Của Thẩm Phán 2

PHÁN QUYẾT CỦA THẨM PHÁN - Phần 2
Tác giả: 别搞笑了​
Edit | Beta: Nhược Ảnh
***********
Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, tôi trở nên nổi tiếng dựa vào thành tích xuất sắc và vẻ ngoài trong sáng xinh đẹp của mình.
Tôi được mời tham gia show [Trốn thoát khỏi mật thất] đang rất hot.
Lúc quay được một nửa thì chúng tôi phát hiện một nhân viên trong đoàn phim có dáng vẻ giống hệt một tên tội phạm đang bị truy nã.
Sóng điện thoại bị cắt đứt, chẳng có thiết bị liên lạc, show truyền hình biến thành cuộc trốn chạy thật sự.
Tôi bị các ngôi sao nổi tiếng đẩy ra ngoài cửa để làm lá chắn.
Nhưng bọn họ không biết, tôi không chỉ là người thiết kế mật thất, mà còn là đồng lõa của kẻ giết người kia.

Zhihu
Đô Thị
Thai Rắn

Thai Rắn


Một câu chuyện tình yêu kỳ lạ, bắt nguồn từ dạo gần đây mỗi lần tôi ngủ đểu nằm mơ cùng một giấc mơ. mà trong giấc mộng của tôi xuất hiện một con rắn lớn, nó quấn quanh người tôi rồi uốn lượn, quần áo của tôi từng cái từng cái bị cởi ra............Chuyện gì đã xảy ra với tôi tại sao tôi lại mơ thấy điều đó?
- ------------------- lời của Bảo----------
Nếu các bạn thích một nam chính phúc hắc, một bảo bảo dễ thương nhưng cũng phúc hắc không kém kèm theo đó là tình tiết truyện đầy chất trinh thám, huyền huyễn hãy nhảy hố ngay nhé nhé nhé!!!!!

Lâm Thiển Sênh
Ngôn Tình
Không Để Lỡ Kiếp Này

Không Để Lỡ Kiếp Này


 

Thể loại: Phá án, Ngược tâm, Trọng sinh, HE
Nam chính: Kỳ Quân - Đội trưởng đội điều tra
Nữ chính: Diệp Thi Thi - Tiến sĩ tâm lý tội phạm (bị đa nhân cách)
Câu chuyện kể về chuyện tình yêu giữa đội trưởng đội điều tra và tiến sĩ tâm lý tội phạm. Ngay từ khi còn nhỏ thì Kỳ Quân và Thi Thi đã dành tình cảm cho nhau tuy nhiên cả hai lại phải xa nhâu tận 13 năm, sau này gặp lại nhau, yêu nhau. Cả hai cùng hợp tác truy tìm sát thủ hắc hoa, kẻ chuyên giết tội phạm. Sau này Kỳ Quân phát hiện ra kẻ bấy lâu nay mình truy bắt lại chính là nhân cách thứ hai của Thi Thi. Kỳ Quân bị nhân cách thứ hai của Thi Thi bắn nhưng anh vẫn thả cô đi, không ngờ Thi Thi lại quay lại.... 

An Ni
Ngược
Quốc Gia Ác Quỷ

Quốc Gia Ác Quỷ

 
 

Thể loại: Main chính thông minh + không não tàn + được buff trâu + rắm thối + nhiều vợ.  ( truyện thể loại linh dị + sắc + hài hước) 
Editor: Dịch Gia
Một ngày bắt đầu từ ánh sáng chói lọi kết thúc bằng một màn đêm u tối. Khi đó mọi người sẽ chìm vào giấc ngủ mộng mị.
Con người thường chọn cách giấu đi chân tướng sự thật ở một góc tối lạnh lẽo. Có người thấy, nhưng lựa chọn bỏ qua.
Con mèo với con ngươi đỏ thẫm, trong đêm tối đứng gọi đàn.
Trong bóng tối... có bóng người quái dị đang không ngừng tiến đến!
Chó cùng rứt dậu, ác quỷ tụ hội, tuyệt vọng và căng thẳng đến cực điểm!
Vô số những sự kiện khiến người ta phải sởn gai ốc liên tục xuất hiện. Là trầm luân trong tuyệt vọng? Hay là trong tuyệt vọng tìm được lối thoát?
Vẫn phải chờ đợi lời tuyên án tàn nhẫn đến từ số phận?
Đây là thế giới tại quốc gia ác quỷ, một thế giới tràn đầy khủng hoảng và chém giết.
Hạ Thiên Kỳ đến đăng ký xin việc cho một công ty, chỉ cần trong thời gian thử việc hắn làm tốt nhiệm vụ thì có thể được lương tháng 2 vạn, một chiếc xe Audi, cũng như được tặng lấy biệt thự khi làm cho 1 công ty thần bý
Vốn tưởng rằng gia nhập công ty này, sẽ giúp cuộc đời của hắn sẽ đổi vận, nhưng trớ trêu thay hắn mau chóng phát hiện, chân tướng không hề tốt như hắn nghĩ.
Một đống chuyện quỷ dị ly kỳ liên tiếp phát sinh, những bí ẩn lần lượt trồi lên mặt nước.
Ngay lúc Hạ Thiên Kỳ phát giác, thì hắn đã không còn đường để quay đầu lại.
Sống hay chết? Ở kia xa xôi không biết, hắn không có lựa chọn nào khác.

Trong Nháy Mắt Cư...
Đô Thị
Nhất Phẩm Ngỗ Tác

Nhất Phẩm Ngỗ Tác

Đây là câu chuyện kể về một người làm nghề giám định pháp y kiêm nhà tâm lý biểu cảm vi mô (*), tìm được chân ái trên đường tìm kiếm hung thủ, báo thù cho cha.
(*) Biểu cảm vi mô Microexpression: Là một biểu cảm trên khuôn mặt chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc ngắn.
***
Nghe thì hơi đơn giản, nhưng thật ra lại có phần lắt léo. Được rồi! Mời các bạn đọc tóm tắt truyện một cách đứng đắn nhé.
***
Mở quan tài nghiệm thi, điều tra nội tình, an ủi vong linh, khiến người chết mở miệng nói chuyện - Đây là chuyện Ngỗ Tác (*) nên làm.
(*) Ngỗ Tác: Chức quan khám nghiệm tử thi thời xưa.
Mộ Thanh làm!
Nhập ngũ đến Tây Bắc, cứu chủ soái, giết đầu lĩnh phe địch, đảo triều đình, lật Thịnh Kinh, nghiêng quyền mưu - Đây không phải việc một Ngỗ Tác nên làm.
Mộ Thanh cũng làm!
Nhưng nàng cảm thấy những thứ này không phải việc mà nàng muốn làm.
Việc mà nàng muốn làm nhất đời này là mổ người sống.
Mổ một đường - tiểu nhân khinh nàng, phụ nàng trên thế gian này.
Mổ một đường - quý nhân có địa vị mở miệng ra là muốn lật đổ công lý.
Mổ một đường - đế quân ngàn mặt trên ngai vàng, Bộ Tích Hoan.
Nhưng mà, nàng mổ được người chết, mổ được người sống, mổ được vương triều thiết huyết này, nhưng làm sao mổ xẻ được chân tình trong cuộc đời này?
Đợi núi sông nứt, khói lửa lên, nàng khoác lên mình bộ đồ rực cháy dấn thân vào thiên quân vạn mã: “Ta cầu tình cảm trọn vẹn cả đời, không lừa dối, không rời bỏ. Kẻ lừa dối ta, ta vĩnh viễn từ bỏ!”
Giông tố lên, khắp nơi hoảng, thiên hạ nghiêng, giờ phút này truyền kỳ về cuộc đời nàng đã mở ra…
***
Giới thiệu phiên bản hồi hộp:
Thời Nguyên Long Đại Hưng, đế quân u mê, Ngũ Hồ xâm phạm biên giới. Mộ Thanh xuôi Nam xuống Biện Hà, tìm hung thủ giết cha, tuyển Nam Phi ở hành cung, hành thích đế quân Đại Hưng!
Nam Phi làm việc khó hiểu, bản lĩnh của đế quân ngoài dự tính. Rốt cuộc ai mới là hung thủ giết cha? Nội gián ẩn mình trên đường hành quân, cơ quan địa cung Đại Mạc rất kỳ lạ, sứ giả nghị hòa bỏ mình giữa đường, Lặc Đan Vương thật giả xuất hiện ở Thịnh Kinh…
Là ai lấy thiên hạ làm bàn cờ, một tay đảo loạn thế cờ? Là ai lấy lưỡi dao làm đàn, tấu lên một khúc thịnh thế?
Từ biên quan đến Thịnh Kinh, từ dân gian đến triều đình, đến xem một vở kịch khó bề phân biệt, nghe một khúc truyền kỳ thịnh thế về nữ Ngỗ Tác.
***
Lời giải thích:
1. Tác giả cuốn sách này là người không chuyên. Nội dung pháp y và tâm lý học được đề cập trong truyện đều được tham khảo trong sách, có hơi khoa trương. Xin đừng miệt mài theo đuổi kiểm chứng.
2. Ưu điểm duy nhất của tác giả là lảm nhảm. Phàm là bạn đọc để lại lời nhắn, khi rảnh ắt trả lời. Nếu gặp việc bất khả kháng (sinh bệnh, xin nghỉ phép, vân vân…), hãy coi như không có ưu điểm phía trên.
3. 1vs1

Phượng Kim
Cổ Đại
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...