Ánh Dương

Ánh Dương

Dương Nguyệt
13
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Nàng là con gái của một ẩn tộc thần bí tên Nhật Nguyệt. Số mệnh đã định sẵn cho nàng là thần của các vị thần. Một thân phận rất chi là cao qúy, một số mệnh ai cũng khao khát, khẩn cầu. Nhưng mấy ai biết được phía sau ánh hào quang ấy là những gì? Mấy ai biết được cái giá nàng phải trả cho số mệnh này là gì? Là sự cô độc? Sự đau khổ? Hay là điều gì khác nữa? 

Nàng đã chót yêu một người mà lẽ ra cả cuộc đời này không nên yêu. Vào đêm tân hôn, một nhát kiếm vô tình đâm vào tim, một dòng máu chảy nhuộm đỏ hỉ phục,một lời nói tuyệt tình đã chấm dứt hoàn toàn mối nghiệt duyên này. 

Người thân của nàng vì muốn bảo vệ nàng mà đã chia linh hồn nàng thành hai nửa. Một nửa đi đến hiện đại, một nửa đi đến cổ đại. Tại hiện đại,  nàng là một thiên tài y học luôn đạt những thành tích cao trong học tập nhưng khi đêm đến nàng lại chính là một sát thủ với biệt danh là Devil làm cả hai thế giới hắc bạch rung sợ. Còn ở cổ đại nàng là một phế vật tiểu thư tướng quân phủ, từ nhỏ đã mắc phải căn bệnh lạ nên không thể nói chuyện dẫn tới trở thành ngốc tử phải chịu nhiều ấm ức,  phụ thân không thương, tỷ muội luôn chực chờ hãm hại . Khi nhật nguyệt giao hòa, khi tam tinh hội tụ, hai linh hồn tại hai thế giới cùng nhau  nhập lại thành một, kí ức phục hồi , một Ánh Dương mới lại được tái sinh.

Kiếp trước vì chữ tình mà dẫn đến họa diệt thân  vậy thì kiếp này sống lại kiên quyết rũ bỏ chữ tình, đoạn tuyệt với hồng trần.

Huyết kiếm tuyệt tình chặt đứt tơ duyên, lời nguyền bỉ ngạn xin được ký kết. Kể từ hôm nay thiên hạ bớt đi một con người thiện lương lại nhiều thêm một con người lãnh huyết, vô tình. Kể từ hôm nay thiên hạ phải vì nàng mà khuynh đảo , thế nhân phải vì nàng mà kinh hãi . Cũng kể từ hôm nay thiên hạ xuất hiện thêm một Huyết Nguyệt công tử , tà mị  vô tình, giết người không chớp mắt, còn có Như Nguyệt tiểu thư kinh tài tuyệt diễm một khúc vũ cầm làm rung động lòng người.

Sống lại kiếp này, nàng quyết đứng lên đỉnh cao của thiên hạ. Sống lại kiếp này nàng quyết đòi lại những gì thuộc về mình.  Cái gì là phật? Cái gì là ma?  Nàng không cần biết, chỉ biết rằng những kẻ hãm hại nàng đều phải trả giá đắt. Gặp phật giết phật, gặp ma giết ma người không phạm ta  ,ta không phạm người.

Ngân châm vô hình đoạt mạng người, huyết kiếm  vung lên nhiều người hãi hồng y đỏ rực hòa với bỉ ngạn hoa tất cả đã làm nên truyền kì về nàng. 

Nếu như kiếp trước nàng là một đóa hoa lan trong trắng, thuần khiết thì kiếp này nàng chính là một đóa mạn đà châu sa đến từ địa ngục. Vô tình, lãnh huyết là nàng, si ngốc hãy tài nữ cũng là nàng. Đến tột cùng đâu mới là con người thật của nàng? 
Nhưng.... mấy ai biết được tương lai sẽ xảy ra chuyện gì. Mặc dù nàng là một vị thần nhưng nàng cũng không hề hay biết trên con đường nàng đang đi phía trước vẫn tồn tại một bóng hình đang chờ đợi nàng.Yêu thương nàng hết lòng, vì nàng mà khuynh tẫn cả thiên hạ.  Liệu người đó có làm cho nàng thay đổi bản chất của mình? Liệu rằng người đó có làm cho nàng một lần nữa biết yêu là gì? Liệu rằng trái tim ngàn năm đóng băng có vì người đó mà tan chảy? Liệu rằng lời nguyền của mạn đà châu sa có được xóa bỏ? Liệu rằng. ..

Hắn là cửu vương gia của Thiên Thần quốc, dung nhan yêu nghiệt, giả nữ nhân thì khuynh quốc khuynh thành , tinh thông y thuật , võ nghệ.Cầm, kì, thi, họa có khi còn giỏi hơn cả nữ nhân  là người được sủng ái nhất trong các vương gia. Bề ngoài hắn ôn nhu, dịu dàng nhưng không ai biết hắn chính là giáo chủ của Ngọc Liên thần giáo nức tiếng trên giang hồ . 

Hai con người hai thân phận, trong lúc vô tình bánh xe định mệnh đã đưa họ lại với nhau. Lần đầu tiên gặp mặt nàng nhận định hắn là nữ nhân còn gọi hắn một tiếng tỷ tỷ. Nhưng không ngờ một tiếng tỷ tỷ đó lại là dây dưa cả đời.

Đôi lời tác giả 
Lúc trước có một lần đăng truyện này rồi nhưng không chuyên tâm nên đã bị xóa làm Nguyệt tiếc quá trời.T-T.Lần này làm lại hứa sẽ chăm chỉ hơn nên mong mọi người ủng hộ. ^3^
Bỉ ngạn = mạn đà châu sa. 
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...