Anh Chờ, Em Đợi

Anh Chờ, Em Đợi

Trần Linh
9
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Số chương: 29

Giới Thiệu:
Mạc Tự Hà, một cô gái xinh xắn với gương mặt non trẻ đã chủ động tấn công Tôn Thành Phong. Cuộc gặp gỡ tình cờ khiến cô yêu anh ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Người ta thường không tin vào tiếng sét ái tình và Thành Phong cũng không ngoại lệ, anh không tin và càng không quan tâm việc cô thích anh như thế nào và từ bao giờ.
Cuộc rong đuổi bất khuất, ngang tàng của Mạc Tự Hà, cùng với biết bao tình huống bất ngờ xảy ra khiến hai người càng gần nhau hơn. Để rồi khi anh dần dần lay động thì biến cố trắc trở đến từ phía hai gia đình đã làm cô từ bỏ Thành Phong và đi đến một nơi xa xôi, nơi không có hình bóng của anh.

Sáu năm sau cô trở về. Tự Hà tưởng rằng trong 6 năm ấy những kí ức giữa cô và anh đã dần lụi tàn, cô đã có thể sống hạnh phúc cùng với người thân và bạn bè nhưng một lần nữa cô lại thấy rằng mình đã sai.

Thành Phong liệu còn yêu Tự Hà trong khi cô đã từng quay lưng với anh và bỏ anh ở lại một mình. 

Sự thật dần dần được hé lộ.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...