Anh Chỉ Bắt Em Khóc Một Lần Thôi!

Anh Chỉ Bắt Em Khóc Một Lần Thôi!

Kazuko2001
3
Chương
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tự Sáng Tác
Bạn đã từng xem phim siêu nhân hay đọc truyện huyền huyễn bao giờ chưa?
Nếu chưa, tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện giống như thế ở ngay thời đại của chúng ta nhé.

Trích truyện:

"Anh đã hứa sẽ bên em mãi mãi. Vậy mà chỉ chút việc nhỏ, anh lại muốn em chết đi sao? Hay em chưa là gì trog tim anh? - Minh Thư đau khổ gào lên trog tiếng nấc nghẹn ngào, trái tim thắt lại, đau đớn vô cùng, cảm nhận hơi thở như đang bị ai chặn lại, cô cảm thấy vô cùng choáng váng . Cố gắng đứng vững, cô gạt tay anh ra. Đối với cô, sự lừa dối này là một cú shock lớn, cả đời này trái tim mang vết sẹo dài, làm sao cô sống được tiếp đây?

Nhớ lại quá khứ, lần đầu gặp nhau, là tên tội phạm nguy hiểm đang bắt cóc cô để dụ anh tới, nhưng nhờ trí thông minh hai người mới thoát chết.Những lần kế tiếp , họ đã dựa vào nhau để sinh tồn của thế giới được bình yên. cùng nhau chiến đấu để hoà bình được giữ vững.Chẳng lẽ, anh quên rồi? Nhất thời, trong lòng cô, một nỗi chua xót cùng cảm giác bất an dâng lên. Cô cũng quên mất, đây là thử thách cuối cùng, khắc nghiệt nhất trog tình yêu của hai người..."

icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...