Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Truyện Teen
Thể loại
Trạng thái
Tiên Y Ngờ Nghệch

Tiên Y Ngờ Nghệch

Thể loại: Đô thị, Phục thù, Trùng sinh.

Lâm Hoài đã tìm thấy một bảo vật quý giá, nhưng không may, sư muội của anh đã thề sẽ giết anh. Anh lo sợ và hoảng loạn, sau đó mất đi suy nghĩ, và lần mò trong cơn khủng hoảng, rồi anh tỉnh và nhận ra rằng mình đang trong một giấc mơ đáng sợ.

Anh đổ mồ hôi như mưa, và bất ngờ phát hiện mọi thứ trong giấc mơ đều có họ và tên. Quả thật, anh trùng sinh vào thân xác của một người được miễn cưỡng đưa vào bệnh viện với mùi thuốc khử trùng đặc trưng.

Liệu anh có thể tìm lại danh dự của mình và đánh bại kẻ đã hại anh trong tương lai?

Man Trạm
Đô Thị
Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O

Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O

Tạ Ninh - học sinh giỏi 3 tốt, xuyên qua cuốn sách và trở thành một thiếu gia thực thụ, được công nhận là con cháu hào môn thế gia, là một Omega có mùi pheromone giống như cá trích đóng hộp.

Trong sách, cậu học kém, hành vi thô tục, pheromone của cậu có thể so sánh với vũ khí sinh hoá. Nhưng lại không biết xấu hổ, da mặt dày như tường thành dây dưa với nhân vật chính - là Bạch Nguyệt Quang trong lòng nhiều người, cũng là giáo thảo của trường và sau đó cậu bị nhân vật chính vạch trần vì đã đánh thuốc mê anh ta, cuối cùng được "vinh quang" đưa vào bệnh viện tâm thần.

Tạ Ninh mày nhăn lại như hình ảnh ông già nhíu mày xem điện thoại trên tàu điện ngầm chiêm nghiệm: Không đuổi theo đàn ông, cả đời bình an!

Để tự cứu mạng chó của chính mình, Tạ Ninh đã thay đổi bản tính chó liếm của mình, chạy trốn mỗi khi gặp Cố Hành Chu, giống như khi chuột thấy mèo.

**Là một Alpha cấp cao, Cố Hành Chu mắc chứng rối loạn pheromone nên không thể cảm nhận được nó.

Một lần, hai người gặp nhau trong hành lang hẹp, Cố Hành Chu khẽ cau mày, hiển nhiên anh không thích Tạ Ninh chút nào. Tạ Ninh đang định lách khe hẹp bên cạnh anh bỏ trốn, bỗng dưng bị đối phương bóp chặt sau gáy.

Cố Hành Chu khẽ nghe trên người cậu toả ra một mùi hương nhẹ, nhịp tim hẫng một nhịp, cúi đầu ngửi lên cổ cậu cảm thán: "Thật là thơm!"

Tạ Ninh mở tròn mắt: "Khẩu vị của anh ta thật là nặng!!!"

[Lưu ý khi đọc truyện]

- Pheromone là khi xuyên sách liền thay đổi.

- Lối hành văn theo kiểu học sinh, không đảm bảo về mặt logic, có thể góp ý nhưng phải ôn nhu, như thế mới "xinh đẹp".

- Tags: Ảo tưởng không gian, Hào môn thế gia, Xuyên thư, Vườn trường

- Nhân vật chính: Tạ Ninh

La Bốc Hoa Thố Tử
Đam Mỹ
Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

======= 

Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn 

========

Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng, cưới trước yêu sau, ngược, H, HE

Liệu thật sự sẽ có hạnh phúc giữa những cuộc hôn nhân được sắp đặt trước bởi sự sắp xếp giữa hai gia tộc tiếng tăm bậc nhất thành phố, và cuộc sống của hai nhân vật chính bị ràng buộc giữa hai từ HÔN NHÂN sẽ ra sao? 

mihtthu
Ngược
Ngài Fred! Tại Sao Là Em

Ngài Fred! Tại Sao Là Em

Tác giả: TiSa Nguyễn

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen

Giới thiệu:

Trương Ý Nhi vốn là một cô gái mềm mại, nhu uyển, nhưng rồi cô lại gặp hắn, cô thành người dưới trướng của hắn, và cô còn thành người của hắn....

Thỏa thuận, giao dịch của cô hắn vốn nên chỉ duy trì trong việc trao đổi tình - tiền mà thôi, thế nhưng cô không ngờ rằng mình sẽ rung động vì hắn.

Cũng kể từ khi đó, thân phận thật sự của cô, những bí mật giới hào môn và cả mục đích ban đầu hắn chọn cô dần dần lộ ra...

Mà kẻ đứng đằng sau nhìn thấu tất tần tật mọi chuyện lại có mối liên kết mật thiết với Trương ý Nhi cũng chính là kẻ đã tạo ra bản đồ kho báu thần bí.

Dường như mọi chuyện là một trò chơi được lên kế hoạch một cách hoàn mỹ cũng bi3n thái...

TiSa Nguyễn
Ngôn Tình
Kỷ Thiếu Phu Nhân Cho Ngài Vào Danh Sách Đen Rồi

Kỷ Thiếu Phu Nhân Cho Ngài Vào Danh Sách Đen Rồi

Tác giả: Tư Không Vũ Tịch

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Đối với cô, người đàn ông tên Kỷ Nhiên kia rất kì quái, cứ luôn khiến cô khó hiểu, nhưng lại bất tri bất giác rung động vì anh ta.

Cô nói với anh ta, nếu cứ dựa dẫm vào anh, sau hai năm nữa, khi mọi thứ chấm dứt, làm sao cô có thể trở lại sinh hoạt như cô trước kia đây.

Anh lại thản nhiên nói:

"Vậy thì đến lúc đó, tôi vẫn sẽ để em dựa dẫm vào mình."

Hiệp ước hôn nhân, chứng bệnh bài xích phụ nữ, bạn trai lâu năm nɠɵạı ŧìиɧ. Bắt đầu là giả, liệu cuối cùng có thể thành thật hay không?

Tư Không Vũ Tịch
Ngôn Tình
Người Giấy

Người Giấy

[Tác giả Diary -- Thể loại: Huyền Huyễn, Truyện Teen ]

Bạn đang đọc truyện Người Giấy của tác giả Diary trên website đọc truyện online.

Nụ cười phía sau chàng trai đó liệu có chân thành? Nhìn xem, Saitoh Ken thật hoàn mỹ không chút tì

Phải, cậu có phải là một con người thật sự đâu! Ken là một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh, mang theo một thế giới nội tâm phức tạp tiếp cận với cô gái nhỏ Châu Hạ Anh.

Những rắc rối làm đảo lộn cuộc sống cô nữ sinh trung học mê truyện tranh. Những đụng độ học đường hài hước, những rung động đầu đời vụng dại, nhưng mâu thuẫn, hiềm khích trở nên rắc rối từ khi Ken xuất hiện. Ẩn sau đó là một dã tâm lớn hơn từ Max - gã họa sĩ đã tạo nên Ken. "

- Hãy nhớ: Trong vòng 100 ngày, khi bước ra thế giới thực tại, phải tìm ra cô gái yêu cậu thật lòng. Đến ngày cuối cùng, phải thuyết phục cô ta dùng máu của chính mình vẽ lại kết cục khác cho "Thâm thù" thì vương quốc Kôchi mới thoát khỏi diệt vong.

- Gã hoạ sĩ tên Max chậm rãi nói.

- Nhưng... nhớ cho kĩ: Trong 100 ngày này, cậu không-được-phép-hé-môi-nửa-câu. Nếu trái quy định, ngay lập tức cậu sẽ tan biến thành mây khói. Vương quốc Kôchi và người yêu của cậu, Kami sẽ cùng chung số phận với cậu. Hiểu rõ rồi chứ?"

Ken sẽ làm sao với giao kèo từ đầu với Max? Hạ Anh có rơi vào bẫy tình đã được giăng tạo hoàn hảo từ Ken? Liệu tình yêu chân thành có chiến thắng bản ngã xấu xa?

"Anh đến từ một thế giới khác biệt. Mang theo rắp tâm và những bí mật chôn vùi. Lặng lẽ... Dịu dàng... Nhưng nguy hiểm! Từ từ đoạt lấy trái tim con mồi. Nuốt chửng. Dùng máu và nước mắt để xoá bỏ lời nguyền. Số phận có đổi thay?"

Diary
Khác
Hữu Duyên Thiên Lý

Hữu Duyên Thiên Lý

Tác giả: Big Thunder

Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Truyện Teen, Đam Mỹ, Xuyên Không

Giới thiệu:

Cao Huyền Nhân là một sinh viên sắp tốt nghiệp, vì gấp rút hoàn thành bài tập mà không ngại mưa gió đạp xe đến nhà bạn.

Không ngờ được bản thân sẽ xui tới mức bị sét đánh chết.

May thay Cao Huyền Nhân vẫn chưa thật sự ngoẻo, mà linh hồn trọng sinh và thân xác của một người ở cổ đại, hơn 1000 năm về trước.

Big Thunder
Đam Mỹ
Trùng Sinh Y Tiên

Trùng Sinh Y Tiên

Trăng Tàn Sát Người - Tác giả Trần Gia Đại Công Tử
- Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Truyện Teen, Trọng Sinh -

Trong Trùng Sinh Y Tiên của Trần Gia Đại Công Tử, chúng ta được đắm chìm vào thế giới của một người có khả năng giữ quyền sinh sát trong tay mình. Tuy nhiên, liệu ai mới thực sự là người có quyền quyết định vận mệnh của những sinh vật trên trần gian?

Có lẽ là Hoàng đế, hay cũng có thể là Diêm Vương... Nhưng đối với nhân vật chính của chúng ta, việc cứu chữa và giúp đỡ cho những sinh vật là điều tối quan trọng. Anh ta là người chữa bệnh cho Nhân Yêu, bốc thuốc cho Thần Phật, bắt mạch cho Tiên Ma và thậm chí là có khả năng canh ba Diêm La Vương gạch sổ.

Với khả năng trị bệnh chữa tật của mình, anh ta trở thành một vật sáng sống quan trọng trong lòng Chư Thiên vạn giới sinh linh. Với hành trình kỳ thú này, bạn sẽ được đắm chìm trong một thể loại truyện đầy tình tiết ly kỳ và những pha hành động đầy máu lửa.

Trần Gia Đại Công Tử
Ngôn Tình
Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa

Hợp Đồng Hôn Nhân Với Phù Thủy Hội Họa

Tác giả: Kim Yu

Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen

Giới thiệu:

Hai người gặp nhau trong một đêm định mệnh tại một khách sạn.

Cô bị người hãm hại, uống ly nước có thuốc, nên mất đi tỉnh táo, cơ thể khó chịu, vào nhầm người khác, mà hắn lại lầm tưởng cô gái vào nhầm này là người mình yêu cầu phục vụ nhu cầu sinh lý.

Thế nên lần đầu tiên của cô mơ màng, hồ đồ mất đi, mà chính cô cũng không rõ đối phương là ai.

Sau đó, đi ra nước ngoài một thời gian…

Năm năm sau, cô về nước về với danh phận thật sự của mình trở lại thành một thiên kim tiểu thơ và thực hiện ước mơ của mình là trở thành một nhà hội họa lớn nhất thế giới

Còn anh ta bây giờ là tổng giám đốc tập đoàn Lục Thị với chiến tích rất giỏi trên thị trường

Hai người lại gặp nhau trong tiệc cưới của anh trai cô nhưng họ không hề có ấn tượng gì về nhau.

Kim Yu
Ngôn Tình
Alpha Vô Cảm Và Omega Vạn Nhân Mê

Alpha Vô Cảm Và Omega Vạn Nhân Mê

Tác giả: Bạch Bích Tuyền

Thể loại: Truyện Teen, Đam Mỹ

Giới thiệu:

*Lưu ý: chủ công, sủng công, thụ theo đuổi công, tình yêu học đường nhẹ nhàng.

Tử Đằng xuyên không vào một quyển tiểu thuyết ABO nổi tiếng trên mạng. Nhân vật cậu xuyên qua là vai qua đường học cùng trường với hai nhân vật chính.

Vì một tương lai tốt đẹp, Tử Đằng quyết tránh xa mọi nhân vật trong sách. Nhưng người tính không bằng trời tính, sau một lần vô ý cứu giúp thụ chính vạn nhân mê, ngã rẽ cuộc đời của cậu đã thay đổi hoàn toàn.

Thụ chính: Tại sao trên người cậu lại có tin tức tố của omega?

Nữ phụ phản diện: Làm ơn để ý tôi một chút đi...

Công chính: trả vợ cho tao!!!

Nam phụ đào hoa: đồ bắt cá nhiều tay a!

(Tử Đằng ngoài nhát gan, thờ ơ trong lạnh công × Ninh Lạc học bá, chiếm hữu, giàu có thụ)

lời nói: " "
suy nghĩ: " "

Bạch Bích Tuyền
Đam Mỹ
Triều Tư

Triều Tư

Vội vàng rời khỏi thành phố Đồng An, Khương Ninh dọn hết đồ đạc của mình để lại nhà chú ruột.

Chỉ còn lại một mình Tống Nguyên Dã.

Cô ôm theo cảm xúc thầm kín chứa đầy nỗi lòng thiếu nữ, đi từ nam chí bắc.

Khương Ninh vốn tưởng rằng, tình cảm thầm kín này sẽ không bao giờ có thể trông thấy ánh sáng nữa.

Cô cũng không bao giờ nghĩ rằng, sau một thời gian dài, người mà cô luôn nghĩ tới suốt tám năm lại đang "mở chiếc hộp bí mật" mà cô chôn giấu, tình yêu thầm kín của cô cứ vậy mà có thể nhìn thấy ánh mặt trời.

Khi còn trẻ, hầu như trong lòng mỗi người đều có một người để mong nhớ ngày đêm, Khương Ninh cũng không ngoại lệ.

Ngày đó cô bị đẩy ngã xuống mặt đất, Tống Nguyên Dã đi ngang qua đưa tay về phía cô, trong trái tim Khương Ninh liền chỉ có một người.

Nhưng vào thời điểm đó, Tống Nguyên Dã là người sáng chói nhất trường, anh ta kiêu ngạo, bất cần đời, trong mắt mọi người là một đứa con nhà người ta điển hình.

Khương Ninh không dám tiếp cận, làm một kẻ hèn nhát trong tình yêu.

Mãi cho đến một ngày, Khương Ninh và Tống Nguyên Dã vô tình nhận vai vào một cặp đôi trong trò Scenario Killer cùng đám bạn.

Nhờ vào kịch bản, cô lấy hết dũng khí tỏ tình với anh.

Nhưng những lời này lại bị mọi người cho là tình tiết trong kịch bản, ầm ĩ một hồi rồi lại im lặng bỏ qua.

Nhiều năm sau, trong trận tuyết đầu mùa bay đầy trời, Tống Nguyên Dã đứng cạnh Khương Ninh, câu ta thờ ơ hỏi: “Cậu còn nhớ lúc ta chơi Scenairo Killer đã nói gì với tôi không?”

Khương Ninh ngẩng đầu nhìn những bông hoa tuyết bay tung bay, nhẹ nhàng gật đầu.

“Lúc đó tôi cho rằng đó chỉ là kịch bản, nên cũng không để ý. Thật ra tôi muốn hỏi là…” Tống Nguyên Dã dừng một chút.

Hô hấp của Khương Ninh như thể nhanh chóng ngừng lại, cô quay đầu nhìn cậu ta, bắt gặp con mắt dịu dàng của hắn.

Cô nghỉ nghe cậu nói: “Bây giờ đáp lại liệu còn hiệu quả không?”

“Năm đó cậu dũng cảm thật đấy. Bây giờ, Khương Ninh, đến lượt tôi nói yêu cậu.”

Hoà Lạc
Ngôn Tình
Xuyên Chứng Chỉ Thanh Xuân

Xuyên Chứng Chỉ Thanh Xuân

Bạn đang theo dõi truyện Xuyên: Chứng Chỉ Thanh Xuân của tác giả WDR | Queen. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và chúng ta phải đối mặt với không ít những khó khăn và thử thách.

Tuy nhiên, trong cuộc đời này, chúng ta luôn tìm kiếm hạnh và chỉ có thể đạt được nó bằng cách cố gắng nắm bắt và giữ chặt.

Nhắm vào muốn kéo người đọc, phần giới thiệu này chỉ là một cách để thu hút sự quan tâm của bạn. Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm những tác phẩm như Yêu Em Cả Đời hoặc Chị Dâu Tôi Từng Là Bạn Gái Cũ.

Hãy tiếp tục theo dõi truyện để khám phá thế giới đầy màu sắc và cảm xúc của nhân vật chính trong Xuyên: Chứng Chỉ Thanh Xuân.

WDR | Queen
Ngôn Tình
Xuyên Sách Vương Phi Mặt Lạnh Từ Chối Yêu!

Xuyên Sách Vương Phi Mặt Lạnh Từ Chối Yêu!

Xuyên Sách: Vương Phi Mặt Lạnh Từ Chối Yêu! là một câu chuyện kể về một người hiện đại xuyên qua thời gian và đối mặt với những khó khăn của cuộc sống cổ đại. Để tìm hiểu thêm về những thử thách và nguy hiểm mà anh ta gặp phải, theo chân người hùng của chúng ta, có trí tuệ nhân tạo, và khám phá cuộc sống của một người đàn ông độc thân sống trong thời đại cổ đại.

Trong truyện, Ngũ Thiên Kiều, con gái thứ hai của một gia tộc quyền quý, bị coi thường và bị đưa vào vòng xoáy của nhiều rắc rối. Vật lộn với số phận của mình, cô cố gắng sống sót và tìm ra chỗ đứng trong đời. Dù những trở ngại và sự cô đơn luôn làm khó khăn cho cô, Ngũ Thiên Kiều đáp trả mọi thử thách với sự kiên định và tin tưởng vào chính mình.

Tuyết Sam
Ngôn Tình
Luân Hồi Chuyển Phận

Luân Hồi Chuyển Phận

Bé Munw đã sáng tác câu chuyện Luân Hồi Chuyển Phận, nói về sự đối đầu tất yếu với sự sống và cái chết, bất kể ai cũng không thể tránh khỏi. Kể cả những người mạnh nhất cũng sẽ rơi vào luân hồi khi đời họ tan biến, và bắt cuộc đời mới dưới tư cách là Luân Hồi Giả.

Nữ nhân vật chính Vera Devlin, một Luân Hồi Giả sinh ra trong gia đình giàu có, được cha mẹ yêu thương và chăm sóc cẩn trọng. Tuy nhiên, định mệnh đã khiến gia đình cô tan rã, và cô bị khế ước của Luân Hồi lực khiến cho cô phải chấp nhận số mệnh sẽ qua đời khi mới 35 tuổi.

Với hy vọng sống sót và được đoàn tụ với gia đình, Vera đã bắt đầu một hành trình phiêu lưu khắp thế giới, tìm kiếm sức mạnh và chiến đấu để cứu mình và giúp gia đình. Cuộc hành trình đó đã giúp cô trưởng thành và trở thành sư phụ của nhân vật Tsunamy trong bộ truyện tranh Thần thú hồi chiến, cùng tác giả.

Đây là một câu chuyện về cuộc phiêu lưu và sự trưởng thành của Vera Devlin, mời các bạn đón đọc và trải nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến truyện ngôn tình, Cố Chấp Yêu Em hoặc Tình Si là những tác phẩm đáng để thưởng thức thêm.

Bé Munw
Ngôn Tình
Tia Nắng Nhỏ Ấm Áp Của Nhiếp Đại Thiếu Gia

Tia Nắng Nhỏ Ấm Áp Của Nhiếp Đại Thiếu Gia

Là những kẻ không biết yêu là gì?

▪︎Một người thì mềm yếu, được gia đình yêu thương nhưng lại buộc mình phải mạnh mẽ để bảo vệ những thứ quan trọng đã từng mất đi.
▪︎Một người thì không biết tình yêu thương của gia đình là như nào và cảm xúc cũng đã bị chôn vùi sâu trong quá khứ, luôn phải "giả tạo" với mọi người xung quanh.

Liệu hai người có thể cùng tạo ra một kết thúc có hậu cho cuộc đời mình?

Và liệu...

Một tia nắng nhỏ, mong manh liệu có soi sáng, đẩy lùi được sự lạnh lẽo nơi đáy đại dương tăm tối?

Liin E
Ngôn Tình
Kiều Phi Bị Tráo Đổi

Kiều Phi Bị Tráo Đổi

Tác giả: Selina Đỗ

Thể loại: Cổ Đại, Truyện Teen, Ngôn Tình, Xuyên Không, Mạt Thế

Giới thiệu:

Selina Đỗ đã viết truyện Kiều Phi Bị Tráo Đổi với câu chuyện về Hứa Quân Dao, một nhà nghiên cứu tài ba đang tập trung vào công trình của mình. Tuy nhiên, đột nhiên tất cả tài liệu nghiên cứu của nàng bị mất, và khi nhìn thấy người yêu bạn thân cùng nhau, tình huống càng thêm kinh khủng hơn. Thảm họa không dừng lại ở đó khi phòng nghiên cứu bị nổ, và Hứa Quân Dao trở thành nương tử của một người trong một thế giới khác. Trong tình huống đó, sự xuất hiện của một người đàn ông khiến cô thấp thỏm không biết phải làm sao.

Selina Đỗ
Ngôn Tình
Song Trùng

Song Trùng

Tác giả: Verty Sariel

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Khi giả thuyết về song trùng "Doppelganger" xuất hiện, về một người y hệt mình, không giác gì mình đột ngột bị chính bản thân thấy được, họ thường nói đó là một điềm xấu.

Vì vốn dĩ, không thể có sự hiện diện của hai cá thể trùng nhau trong cùng một thời không được, thế nên đây là điềm báo, là một dấu hiện về việc một cá thể phải chết đi.

Truyền thuyết cứ thế mà lưu lại, mọi người đều hiểu ciệc một người nhìn thấy một người khác giống mình là điều cấm kỵ. Thực tế, không ai trên thế giới hoàn toàn giống nhau, dù là những người sinh đôi. Thế nhưng nếu thật sự gặp được một người giống y như mình thì sẽ có chuyện gì xảy ra?

Verty Sariel
Ngược
Tiểu Tổ Tông Hạ Phàm

Tiểu Tổ Tông Hạ Phàm

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không - Bạn đang đọc truyện Tiểu Tổ Tông Hạ Phàm của tác giả Kang Hyun Geun. Tại Tây An Môn, có một vị tổ tông dung mạo phi phàm đã tồn tại hơn nghìn năm. Tuy nhiên, vì nhiều lần xúc quy tắc, ông ta đã chịu hình phạt nặng.

Một lần nữa tỉnh lại, nàng phát hiện mình lại có một thân phận khác, trở thành nữ nhi của Hạ gia. Cô từ nhỏ đã bị bắt cóc và đem vào núi.

Mặc dù đã trải qua những gian khổ trên thế gian, nhưng 14 năm sau khi tỉnh dậy, vào ngày cô ấy được cứu, Hạ Diệp vẫn giữ vững niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Muốn nghiên cứu khoa học, ba anh em quyên góp cho viện nghiên cứu. Tuy nhiên, ở Kyoto, có đồn đại rằng con gái nhà họ Hạ là đồ phế vật, hư hỏng và kiêu ngạo.

Họ Hạ đứng dậy, nhưng Hạ Diệp chỉ mỉm cười và nói: Tôi sẽ đích thân đến.

Sau đó, Hạ Diệp trở thành người thứ hai trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Tại lễ trao giải, cô nhấn mạnh: Tại sao sự trừng phạt của ông trời lại tốt như vậy?

Nếu bạn muốn đọc thêm về thể loại ngôn tình, hãy thử bộ truyện Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Nam Chính hoặc Chú À! Em Yêu Anh!

Kang Hyun Geun
Ngôn Tình
Ánh Sáng Thuần Khiết

Ánh Sáng Thuần Khiết

Làng quê chịu sự xâm chiếm của quỷ dữ, nhóm bạn sẽ làm gì để giữ thanh bình cho ngôi làng?
Khi bạn được ban cho sức mạnh, nhưng lại là kẻ hướng nội, trầm tính và không ưa giao tiếp với nhiều người, bạn sẽ chọn sống cuộc đời lặng lẽ hay mong muốn trở thành một anh hùng. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô bạn thiếu niên khép mình tự ti, nhút nhát, được ban cho sức mạnh chiến đấu, dần dần thoát khỏi vỏ bọc của bản thân và có những người bạn đầu tiên...

Dubhe Lin
Ngôn Tình
Xuyên Nhanh Cải Mệnh Em Vẫn Bên Anh Chứ!

Xuyên Nhanh Cải Mệnh Em Vẫn Bên Anh Chứ!

Tác giả: Mango Trân

Thể loại: Truyện Teen, Đam Mỹ, Truyện Khác, Xuyên Không

Giới thiệu:

Dương Thiên Duy hiện tại là một nghệ sĩ đang hot, danh tiếng đang lên.

Chỉ là anh lại không thể khống chế tình cảm mà yêu Trần Tư Nam, giám đốc công ti giải trí mà mình đang làm việc.

Mọi chuyện trở nên không thể vãn hồi khi paparazi đã chụp lén được những bức ảnh riêng tư và đưa lên mạng.

Dương Thiên Duy bị người trong thiên hạ chửi là đồ rẻ rách, bám chân kim chủ mà thăng tiến, mọi nước bẩn điều đổ lên người cậu còn người tổng tài cao cao tại thượng kia thì như là nạn nhân chẳng bị sứt mẻ.

Dương Thiên Duy còn bị chính người cậu yêu thương nhất hắt hủi như một con chó qua đường, cậu tuyệt vọng tìm đến Trần Tư Nam dùng rượu độc cùng chết với anh ta.

Mango Trân
Đam Mỹ
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...