Anh Ấy Sao Có Thể Thích Tôi

Anh Ấy Sao Có Thể Thích Tôi

Cố Liễu Chi
70
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Giới thiệu
Mạnh Sơ Vũ nghi mình mắc hội chứng Lithromantic. Lúc yêu đơn phương thì dành hết sự quan tâm cho người ấy, đến khi người ta cũng thích mình, cô lại chán ghét, lập tức kéo giãn khoảng cách với người ta.

Sau bao nhiêu năm đội trên đầu tội danh “gái đểu”, Mạnh Sơ Vũ tuyệt vọng nghĩ: Tại sao không thể có người đàn ông nào đó đẹp trai đến mức làm cô nhũn cả chân, mà không thèm quan tâm đến cô cơ chứ?

Cuối cùng, một ngày nọ, mộng đẹp của Mạnh Sơ Vũ trở thành hiện thực.Ba bước để “tóm” được một người mắc hội chứng Lithromantic:

Một, bày ra trước mắt cô ấy sức hấp dẫn mà cô không thể chối từ.

Hai, phớt lờ cô ấy, không quan tâm đến cô ấy, để cô nghĩ và tuyệt đối tin tưởng rằng “Anh ấy sao có thể thích tôi được”.

Ba, cho cô ấy nếm chút ngon ngọt, ngay lúc cô ấy nghi ngờ bạn yêu cô ấy, quay lại bước hai.

Ngày gặp lại Mạnh Sơ Vũ, kế hoạch của Chu Tuyển bắt đầu.

Màn kịch nhỏ:

Kế hoạch của Chu Tuyển được tiến hành vô cùng thuận lợi, đến tận cái ngày không hiểu sao “bệnh yêu đơn phương” của Mạnh Sơ Vũ lại khỏi. 

Xem lại tất cả những bằng chứng chứng minh Chu Tuyển không hề có ý với mình, Mạnh Sơ Vũ khóc như mưa: Anh ta không yêu tao, đúng là đồ đểu, tao phải rời xa anh ta!

Chu Tuyển: …

# Vì yêu mà sắm vai trai đểu, tôi tự đào hố chôn mình #

# Trên lý thuyết là động cơ tình yêu vĩnh cửu, trong thực tế là máy đào mộ #

# Mộ mình đào, có quỳ cũng phải lấp #

Tóm tắt bằng một câu: Vì yêu sắm vai trai đểu, anh tự đào hố chôn mình.

Lập ý: Đường ngang ngõ tắt không thể đi.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...