Thể loại: xuyên không, sủng, sạch, 1 vs 1
Số chương: khoảng 953 trang word
Nhân vật chính: Mộ Dung Tuyệt Thế-Bạch Hinh Nghiên(Du Nhiên)
Convert: watery (tangthuvien)
Edit: Băng Giao
Nàng náo địa phủ, Thập Điện Diêm La khóc thảm xin nàng nhanh đi đầu thai sớm cam đoan sống đến trăm tuổi yên vui cuộc đời, hứa là tâm huyết dâng trào, hứa là rốt cục đem hại chết nàng này tên toàn bộ kéo đến Địa phủ lý nhận hết tra tấn cảm giác không hưng trí, ở Thập Điện Diêm La Vương nhóm hỉ cực mà khóc, chảy nước mắt đưa tiễn người mau trở về nhân gian.
Nàng tiểulà tính cách nội hướng, không tốt lời nói, như ẩnhìnhnhân bàn, bị hãm hại cùng nam nhân tằng tịu với nhau, bị vị hôn phu lộc vương từ hôn, bị thân tỷ đẩy vào trong nước.
Khi nàng biến thành nàng :tính tình lạnh bạc ra tay quyết đoán, âm hiểm ti bỉ,thoải mái xem thiên hạ dậy sóng...
Nghe nói tướng phủ tam tiểu thư rơi xuống nước tỉnh lại không giống như lúc trước cuộc sống ẩn nhân như cũ, nghe người ta nói tam tiểu thư không còn yếu đuối mà trở nên cực kì đáng sợ.
--- ------ ---------
Nghe nói Hắn: thị huyết tàn bạo giết người như ma kỳ quái tâm ngoan thủ lạt, khuôn mặt kỳ xấu vô cùng có thể hù chết người sống dọa hoạt tử nhân, sống đến 20 chưa cưới vợ, tin đồn đoạn tụ, thủ hạ tuấn mỹ nam tử vô sốvì hắn xưng thần, mỗi đêm đều phải tra tấn chết vài cái tuấn mỹ luyến đồng mới có thể an tâm ngủ: Lệ Vương, sắp sửa vào kinh cấp TháiHậuhạ thọ!
Trích1 :

Nàng vẻ mặt đạm mạc nhìn dưới chân nam nhân cả người nhiễm huyết, sinh tử không rõ, nha hoàndưới ánh mắt chen chân vào đá đá, hỏi: "Người sống vẫn là thi thể?"
Kia nam tử khinh động hạ, chậm rãi mở mắt ra, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng sắc bén, cực kì băng lãnh.
Nàng ở trước mặt hắn ngồi xổm xuống, vẫn như cũ thanh nhẹ đạm biểu tình, nói: "Ngươi biết võ công đi? Như vậy chúng ta làm giao dịch như thế nào? Ta cứu ngươi một mạng, ngươidạy ta võ công. Đương nhiên ngươi không đáp ứng cũng không quan hệ, chính là không biếtbao lâu mới có người thứ hai đi ngang nơi này, hơn nữa ngươi lúc chờ đợi, khả năngkẻ thùtrước một bước tìm tới nơi này đâu."
Trích 2:
Nàng cúi đầu đọc sách, không nhìntrên cổ hàn kiếm sắc bén, Du Nhiên nói: "Tốt xấu ta cũng cứu ngươi một mạng, ngươi không biết ân báo đáp cảm động đến rơi nước mắt còn chưa tính, lại vẫn muốnlấy oán trả ơn sao?"
Hắn vẻ mặt lạnh như băng, trong đó có không chút nào che giấu sát ý, trong tay khinh động nhất thời có vài giọt đỏ bừng máu tươi theo mũi kiếm hạ xuống.
Nàng vẫn như cũ thờ ơ,mang theo điểm lạnh lạnh hơi thở nói: "nếu không hạ thủ thì đem kiếm thu đi, ngươi như vậy ta cổ rất đau."
Hắn ánh mắt lóe ra, lạnh như băng khóe miệng không hề dấu hiệu hiện lên một chút nhạt nhẽo ý cười, "Bạch Hinh Nghiên, làm bổn vương Vương phi!"
"Không có hứng thú."
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...