All About True Love

All About True Love

Tuyết Ảnh Sương Hồn
1
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Người dịch: Nguyễn Trang

Minh Nhật Lãng – mặt trời rực rỡ nhưng yếu ớt.

Lâm Nguyệt Loan – mảnh trăng khuyết dịu dàng ấm áp đầy nhân hậu.

Hai người bạn trẻ, hai đường thẳng khác biệt mà số phận của mỗi người đều có những bi kịch riêng. Họ gặp nhau ở lứa tuổi trong sáng nhất, non nớt nhất của cuộc đời. Một lần tình cờ nhìn thấy Lâm Nguyệt Loan băng bó cho cây hòe non bị gẫy,

Minh Nhật Lãng chàng trai mang trong mình căn bệnh giòn xương quái ác đã rung động, đó là một tình cảm học trò trong sáng vô tư không chút tì vết. Chỉ những ai từng có tình yêu học trò mới hiểu được cảm giác ấy, mơ hồ không thể gọi tên mà cứ làm lòng ta xao xuyến mãi. Mắc bệnh giòn xương bẩm sinh khiến Minh Nhật Lãng không thể tự do hoạt động như bạn bè cùng trang lứa, điều đó khiến lòng cậu luôn u uất và mặc cảm.

Ở trường học, Tiêu Tinh Dã- thần đồng thể thao của trường Thần Quang, bạn thân của Lâm Nguyệt Loan luôn gây gổ với Minh Nhật Lãng.

Nguyên Thần Dạ – chàng hoàng tử “hôn vũ song toàn”, “vũ lâm minh chủ” đào hoa, phóng túng nhưng quan tâm tới Nguyệt Loan.

Cô bạn Bạch Vân Tinh hết lòng quan tâm tới Minh Nhật Lãng.Nhưng câu chuyện của tuổi học trò đan xen những mối quan hệ gia đình, những tình cảm trong sáng nảy nở.

Một câu chuyện xúc động, có tiếng cười lẫn tiếng khóc. Ai đọc qua cũng cảm giác như sống lại thời niên thiếu.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...