Ái Phi, Nàng Không Được Trốn

Ái Phi, Nàng Không Được Trốn

Huyết Phi Dạ
6
Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết,Ngôn Tình,Xuyên Không
Ở hiện đại, nàng chính là sát thủ đệ nhất có danh hiệu là Nghiệt sát.
Nàng là người máu lạnh, thông minh, thủ đoạn và có vài phần giả tạo. Nhưng thông minh đến mấy thì không thể chối bỏ một sự thật là nàng đã bị Minh vương lừa xuyên không về thời cổ đại.
Tới đây Nàng vướng vào rắc rối là tại ai chứ.Tốt, cẩu Minh Vương chết tiệt hiện tại nàng không có khả năng nhưng cứ đợi đấy, nàng mà gặp lại hắn coi như chết chắc.
Hắn một thân cao quý không muốn gánh trọng trách nặng nề liền cải trang thành một công tử đi ngao du thiên hạ. Dung mạo tuấn tú phi phàm. Là một cực phẩm hoa gặp hoa nở. Tính cách lạnh lùng vô cảm
Lần đầu gặp hắn nàng trộm mất bạc của hắn.
Tốt, coi như là hắn nhiều bạc chỗ bạc kia tặng nàng làm lễ vật sau này còn gặp lại.Lần thứ hai gặp nàng bị vướng vào hiểu lầm đoạn tụ " ngắm mỹ nam tắm" 
Nàng thề, nếu như biết hắn là thái tử thì có cho nàng trăm lá gan cũng không dám trộm bạc của hắn.
Hắn lại một lòng muốn nàng làm thái tử phi  "Nàng đừng hòng trốn thoát khỏi bản cung" .Đối với màn tỏ tình trước mặt nàng chấn động mạnh " Huynh có thể yêu một mình ta sao. Sau này huynh là hoàng đế cao cao tại thượng hậu cung sẽ ba ngàn mỹ nữ. Mà ta lại có tính sở hữu rất cao sẽ không bao giờ chia sẻ đò của mình với người khác.
"Huynh đáp ứng được ta sao"  
Vốn nghĩ hắn không đáp ứng nhưng lại nói ra một lời khiến nàng cả đời không quên: "nàng, ta độc sủng"
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...