Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Bắc Khuynh
Đang ra
Ngôn Tình
37
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Tên tiếng Trung: 谁说我,不爱你
Dịch giả: Yu Ling
Nam nữ chính: Ôn Cảnh Phàm & Tùy An Nhiên; Nam chính là một nhà đầu tư, nghề tay trái là thương nhân & DJ. Nữ chính là Quản lý khách sạn.
Thể loại: Yêu thầm, HE, 1vs1 

Trong nhiều năm qua lúc nào tôi cũng nghe một tiếng nói quen thuộc được phát ra từ chiếc radio này

Cũng bởi vì tài nằng truyền cảm của anh qua từng câu nói dù ngắn hay dài cũng được anh biểu cảm trôi chảy.

Từng câu từng chữ được anh truyền tải thông qua chất giọng dịu dàng trầm bổng khiến ai nghe qua đều phải đắm chìm vào đó.

Cuộc đời này của Tùy An Nhiên có một việc mà cô làm đúng nhất chính là bởi vì một giọng nói mà yêu thích một người và rồi vì người đó mà yêu thích mọi thứ thuộc về anh.

Trích đoạn:

#Ai nói tôi không yêu em# 

Cô đã ngầm chịu đựng rất nhiều năm, hôm nay liền đánh liều mượn chút men say mà hỏi Ôn Cảnh Phàm: "Anh biết tôi không?". 

Ôn Cảnh Phàm sửng sốt, vội vàng đỡ lấy cô, anh khẽ nhíu mày: "Uống rượu rồi à?". 

Tùy An Nhiên không nói chuyện mà nhìn thẳng vào anh, cô cố chấp muốn biết đáp án. Hai người giằng co một lúc lâu, anh liền đưa tay lên che mắt cô lại, nhẹ nhàng nói: "Quen biết." Giọng nói ấm áp, dịu dàng của anh rót vào tai cô tựa như lần đầu gặp gỡ.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...