Ai Nói Đó Là Yêu

Ai Nói Đó Là Yêu

Lê Nam
42
Chương
Tác giả: Lê Nam
Thể loại: Truyện Khác
Giới thiệu:
Yến Linh là một cô gái tính tình hồn nhiên, nhiệt tình hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên lại là người lãnh cảm trong tình yêu.
Hướng Phi là một tinh anh trong nền kinh tế, tuổi trẻ thông minh, tài mạo xuất chúng. Nhưng tiếc thay vị chủ tịch trẻ này đối với tình yêu hờ hững lạnh lùng, coi tình yêu là một thứ xa xỉ.
Nếu như Yến Linh bớt nhiệt tình giúp đỡ bạn bè một chút, Hướng Phi ít kiêu ngạo và ngang ngược thì có cả đời họ chỉ là hai đường thẳng song song. Nhưng vũ trụ xoay vòng, vạn vật thay đổi xui khiến thế nào hai con người này không hẹn mà gặp. Từ đó phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn. Không biết rồi ai sẽ là người thuần phục ai.
Bên cạnh mối quan hệ lằng nhằng của Yến Linh chính là những người bạn thân của cô, những chuyện tình cũng gây cấn, hài hước, vui nhộn không kém...
Kết cục thế nào mời mọi người từ từ tìm hiểu nơi đây không tiện tiết lộ.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...