[Tiêu đề] Ngốc ở đây là biệt danh chị đặt cho anh từ lần đầu gặp nhau, không phải ý là anh ngốcnhé mọi người
Thể loại: Hài, trùng sinh, dị giới, xuyên không, thế giới pháp thuật, nam nữ cường, 1x1. 
Một câu chuyện giống như bao câu truyện trùng sinh báo thù khác nhưng khi nàng báo thù thì lại gặp một cục đá cản đường.
Hắn là thiên chi kiêu tử nhà họ Thiên. Là kẻ trời sinh nắm giữ ánh sáng ma pháp nguyên tố. Bốn tuổi tiến nhập thần điện, mười bốn tuổi trở thành chấp pháp giả thần điện. 
Nhưng  hắn lại bị một tiểu sao chổi béo ú mập mạp đụng phải, làm chệch đi quỹ đạo của hắn 
Hai người hai mục đích khác nhau lại đụng nhau ngay giao lộ, liệu họ sẽ thay đổi chính mình để bước đi chung một hướng, hay sẽ bỏ qua nhau mà đi tiếp?
Lời tác giả: 
Như ở trên mình đã giới thiệu, đây sẽ là một bộ truyện trùng sinh xen vài yếu tố hài kết hợp. Nữ chính và nam chính là oan gia ngõ hẹp, anh là chấp pháp giả đang đi học để bổ sung bằng tốt nghiệp, chị lại là sát thủ sau khi trùng sinh trở thành đầu gấu mọi người đều khiếp sợ của học viện. Hai người hai đường thẳng song song vốn chẳng bao giờ chạm mặt nhau, thế mà sau một lần hiếm hoi làm việc tốt của chị bị anh hiểu lầm mà gây sự. Từ đó quỹ đạo bắt đầu xoay chuyển.
Chị là một người cực kỳ cứng đầu, nhưng tâm lại nhuyễn, một đời sát thủ lại bị hãm hại, được dị hỏa cứu đưa đến một cơ thể khác, dục hỏa trùng sinh, nuôi trí trả thù.
Anh là chấp pháp giả của Thần điện, một cái đầu gỗ chỉ biết đến Thần điện và thực hiện lẽ phải, từ nhỏ được nuôi dưỡng trong thần điện với vô vàn chiến công đã trở thành chấp pháp giả trẻ tuổi nhất của Thần điện trong hơn 1000 năm nay. Nhưng do thiếu hụt về bằng cấp phải trở về trường học lại ba năm để có thể thăng cấp. 
Và hai thái cực khác nhau của thế giới Ác - Thiện đã gặp nhau, cùng trường, cùng lớp, cùng bàn, cùng nhóm, sẽ ra sao? Liệu anh có thể cải tạo được chị, hay chị sẽ kéo anh rơi vào hố sâu tội lỗi?
Tất cả sẽ được thể hiện trong câu truyện sau, mong các bạn đón xem.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...