Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Dị Giới
Thể loại
Trạng thái
Ta Là Nhân Vật Trùm Phản Diện

Ta Là Nhân Vật Trùm Phản Diện

Sở Thiên ra đời lại không phải là từ sự mong đợi của cha mẹ, người sinh ra hắn chỉ là một thị nữ còn không có quyền tự do, quyền sinh tồn, mà hắn cũng là một sự cố ngoài ý muốn.
Sau này khi muốn bước lên con đường tu luyện, hắn mới biết cơ thể mình quá yếu ớt, vô dụng, con đường trước mắt đầy chông gai.
Cho nên Sở Chính Hùng không thèm để ý đến đứa con thứ này, ngày thường cũng không thèm đếm xỉa, coi như không thấy. Mặc dù Sở Chính Hùng không nhìn Sở Thiên, nhưng mà Trưởng công chúa lại coi Sở Thiên là cái định trong mắt, khắp nơi chèn ép Sở Thiên.

Lâm Tiếu không ph...
Cổ Đại
Kì Tài Giáo Chủ

Kì Tài Giáo Chủ

Bạn đang đọc truyện Kì Tài Giáo Chủ của tác giả Phong Thất Nguyệt.
Kiếp trước xuất thân của Lâm Diệp không thấp, y là con riêng của Lâm gia, đại tộc người Hoa tại Nam Dương. 
Kiếp trước Lâm Diệp cái nhìn khoáng đạt, y là con riêng, tuổi cũng nhỏ nhất, anh cả hơn bốn mươi tuổi cũng đã nắm giữ phân nửa việc làm ăn trong gia tộc, mấy ông anh còn lại đều không phải hạng xoàng, ít nhiều đều chia nhau quyền quản lý gia tộc. 
Tiểu Lâm Diệp nhỏ tuổi nhất lấy cái gì để tranh giành với người ta đây? Không phải Lâm Diệp không có chí tiến thủ mà là thật sự không có cơ hội.

Phong Thất Nguyệt
Kiếm Hiệp
Hoàng Hôn Phân Giới

Hoàng Hôn Phân Giới

Một thế giới tràn đầy quỷ dị, tà ma khắp nơi.
Nhân vật chính tên là Hồ Ma đã chết đi, sau đó được gọi hồn sống lại. Bước vào một thế giới xa lạ khủng bố, tìm sống trong chỗ chết.
Bộ truyện thuộc thể loại khoa huyễn nhưng có lồng ghép nhiều yếu tố linh dị. Với motip rất mới lạ cùng bút lực chắc chắn, bộ truyện đang được các độc giả đánh giá rất cao.

Hắc Sơn Lão Quỷ
Cổ Đại
Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch

Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch

Lưu Tiểu Viễn, một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, vì thất tình mà tình cờ có được "Hệ thống thần cấp vô địch". Hệ thống này chứa đựng vô số nhân vật trâu bò có thể triệu hồi. Từ đó, Lưu Tiểu Viễn bước vào một thế giới mới, nơi anh có thể triệu hồi các nhân vật mạnh mẽ để chiến đấu bên mình.

Hạ Thiên Xuyên Th...
Đô Thị
Thiên Tài Tiên Đạo

Thiên Tài Tiên Đạo

Một thiếu niên mang trong mình bao khát khao và mơ mộng, một chàng trai nuôi mộng có thể tiến vào Thánh địa Võ phủ, cũng có thể theo đuổi võ học đến cực hạn.
Nhưng mà nhân tài tầng tầng lớp lớp, chưa kể còn có đám con cháu thế gia dựa vào gia tộc đế tranh đoạt quyền lợi, thì một thiếu niên nho nhỏ như hắn làm gì còn chỗ chen chân.
Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm ngặt, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài, chỉ vì để tông mông mình luôn phát triển và lớn mạnh.
Ở Thiên Diễn Đại Lục công pháp truyền thừa khó được như vậy, dù tiến vào võ phủ và tông môn, muốn học được võ học đỉnh cấp lại dễ vậy sao? Ma Phương nho nhỏ đến từ Thần Vực, mở ra một thế giới của người mạnh.
Công pháp muốn học, vậy đi học cao cấp nhất.
Nghề nghiệp sinh tồn muốn chọn thì phải chọn thứ mà người khác đều không biết! Quyết đấu nhiệt huyết, cạnh tranh của thiên tài.
Thương mang ba xích, thẳng tiến ngàn dặm, võ đạo cực hạn, độc bộ thiên hạ!

Bông Lan
Kiếm Hiệp
Nhất Kiếm Thành Ma

Nhất Kiếm Thành Ma

"Phương Thần - một thiếu niên bị đánh mất tất cả vì bị tước đoạt Đạo Cốt và bị phản bội bởi người thân. Trải qua nhiều sỉ nhục, cuối cùng, hắn may mắn nhận được một tháp truyền thừa vô vàn của Kiếm Ma Chi Luyện - đó, con đường trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết."
"Với sự quyết tâm lột xác và mong muốn phục thù, Phương Thần đòi lại danh dự và tôn nghiêm được thể hiện qua những trận đấu mà tài năng và sức mạnh của hắn tưởng chừng như vô tận. Mỗi kiếm đêm nay, tài năng của hắn tiếp tục được khai mở nhanh chóng, cơ hội thể hiện bản lĩnh của hắn ngày càng tăng cao."

Ss Tần
Huyền Huyễn
Kiếm Vực Vô Địch

Kiếm Vực Vô Địch

Tác giả: Hoa Tiến Tửu
Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
Giới thiệu:
Dương Diệp, một đệ tử tạp dịch của Kiếm Tông ở Nam Vực, trong một lần vô tình có được vòng xoáy thần bí, từ đó bước lên con đường kiếm đạo khác với mọi người.
Cảnh giới trong truyện được chia làm Phàm Nhân cảnh, Tiên Thiên cảnh, Vương Giả cảnh, Giả cảnh, Tôn Giả cảnh…
Công pháp vũ khí chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng, Thiên cấp cao nhất, Hoàng cấp thấp nhất.
Tông môn chia từ nhất phẩm đến cửu phẩm, nhất phẩm lót đáy, cửu phẩm thống ngự cửu vực.
Văn phong của truyện sâu sắc, khá hài hước, sẽ có rất nhiều danh ngôn để độc giả cười đau cả bụng và nhớ đời chẳng hạn:
- Ta bằng bản lĩnh của mình mượn được tiền, vì sao phải trả?
- Con người một khi lên được cao rồi, thường thường sẽ quên mình từ phía dưới đi lên.

Hoa Tiến Tửu
Kiếm Hiệp
Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần

Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, trọng sinh
Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.
Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn. 
Nhất Đại Sát Thần xuất hiện, kẻ nào dám tranh phong?
Vì hồng nhan tri kỷ hắn sẵn sàng dùng máu nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.
Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, khiến cho thiên địa hoang tàn!

Tà Tâm Vị Mẫn
Tiên Hiệp
Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên

Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên

Bạn đang theo dõi cuốn truyện Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên của tác giả Long Xà Chi, nơi mà Chu Phàm, nhân vật chính, cảm nhận sự ác độc vô tận của một thế giới tàn bạo. Tuổi thọ của anh như một quả bom hẹn giờ, kéo dài thêm nào tối ưu sức khỏe và sinh mạng. Hằng ngày, anh phải đấu tranh để tồn tại giữa những ánh mắt tham lam và độc ác của kẻ địch, cùng sự lôi cuốn đến những nơi đầy bí ẩn và nguy hiểm. Liệu Chu Phàm có thể vượt qua sự đáng sợ của Làng Tân Thủ và phát triển tài năng tu tiên để sống sót? Hãy bắt đầu cuộc hành trình và khám phá thế giới đáng sợ và hấp dẫn của những người tìm kiếm bất tử. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua hai tác phẩm đình đám khác là Cậy Quân Sủng và Dưới Mái Ngói Đơn Sơ. Hãy cùng đến và đọc tiếp nhé!

Long Xà Chi
Tiên Hiệp
Diệp Vô Khuyết Truyền Kỳ

Diệp Vô Khuyết Truyền Kỳ

Diệp Vô Khuyết vốn là một người thiên tư xuất chúng, tài năng vượt trội, nhưng mà thân thế  bí ẩn khiến bản thân phải giấu tài, vờ trở thành vô dụng, ngưng hẳn tu luyện suốt mười năm
Nay thời hạn mười năm đã tới, chân long quay lại!
"Xin lỗi, vậy còn phải xem so sánh với ai, nếu so với ta, ngươi chỉ còn đường khóc”.

Dương Dương
Kiếm Hiệp
Thiên Cơ Điện

Thiên Cơ Điện

- Thiên Cơ môn từng là môn phái đứng đầu Trường Thanh giới, cho tới ngày cả môn phái dồn công sức xây dựng Thiên Cơ điện.
Điện này xảo đoạt thiên công, khi hoàn thành thì sánh ngang Thiên Đạo.
Chính vì vậy, nó không hoàn thành.
Thiên Cơ điện bị cả Trường Thanh giới hợp lực hủy diệt, phân cắt. Thiên Cơ môn cũng từ môn phái đỉnh phong của Trường Thanh giới rớt xuống hạng tam giáo cửu lưu chuyên coi bói cho người khác.
Cho tới khi Ninh Dạ được Côn Luân kính - một bảo vật trong Thiên Cơ điện - đưa tới Trường Thanh giới, rồi duyên phận dắt lối gia nhập Thiên Cơ môn, trở thành truyền nhân trực tiếp của Thiên Cơ điện bị tàn phá.
Đó cũng là ngày bắt đầu đếm ngược cho tới lúc... Thiên Cơ môn diệt môn.
Một nhân viên tình báo chuyên nghiệp tại thế giới trước phải làm sao để báo thù những môn phái bá chủ cả một thế giới và gây dựng lại môn phái cũ từ con số không?

Duyên Phận 0
Kiếm Hiệp
Siêu Cấp Thần Cơ Nhân

Siêu Cấp Thần Cơ Nhân

Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ
Thể loại: Quân Sự, Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị, Trọng Sinh, Mạt Thế, Truyện Khác, Thám Hiểm, Huyền Huyễn
Chào mừng các bạn đến với thế giới săn quái vật....
Cấp bậc sinh vật: Bình Thường, Nguyên Thủy, Biến Dị, Thần Huyết,...
Cấp bậc tiến hóa: Tiến Hóa Giả, Siêu Việt Giả, Bán Thần,...
Cấp bậc Dị Linh: Thị Giả, Kỵ Sĩ, Quý Tộc, Tộc,....
Trong tương lai, thời đại vũ trụ ầm ầm sóng dậy, nhân loại rốt cuộc có được kỹ thuật truyền tống trong không gian, thế nhưng sau khi con người truyện tống đến một chỗ khác thì lại phát hiện nơi đó cũng không phải là quá khứ hay tương lai, cũng không phải là bất cứ mảnh đất nào dưới trời sao...
Một thế giới thần bí, có vô số dị sinh vật cường hoành, nhân loại nghênh đón kỷ nguyên tiến hóa làm người ta nhiệt huyết sôi trào, mở ra kỷ nguyên mới huy hoàng nhất dưới trời sao sáng chói.
"Săn giết sinh vật thần huyết Hắc Giáp Trùng, thu hoạch được hồn thú của thần huyết Hắc Giáp Trùng, hấp thụ huyết nhục của thần huyết Hắc Giáp Trùng có thể thu hoạch ngẫu nhiên được 0 đến 10 điểm Thần Gen."

Thập Nhị Dực Hắc ...
Đô Thị
[Tinh Tế] Xuyên Thành Nữ Vương Trùng Tộc Vạn Nhân Mê

[Tinh Tế] Xuyên Thành Nữ Vương Trùng Tộc Vạn Nhân Mê

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Tinh tế , Nhẹ nhàng , 1v1 , Mary Sue , Thị giác nữ chủ , Trùng tộc , Đế vương , Vạn nhân mê
Văn án:
Nữ sinh trung học Khương Ngưng Ngưng xuyên không đến một vùng đất tận thế hoang tàn đổ nát. Nơi đây loài người đã tuyệt tích từ lâu, Trùng Tộc và Thú Nhân đang kịch chiến dữ dội, một thiếu nữ loài người bình thường căn bản không thể tồn tại.
Nhưng... Khương Ngưng Ngưng yếu đuối khoác trên mình một bộ quân phục đen rộng thùng thình của nam giới, co ro trong góc tường, đôi mắt ướt át nhìn ba nam tử cao lớn tuấn tú trước mặt, cẩn thận hỏi: "Cho ta về nhà được không?"
Nói xong, nàng mở to đôi mắt long lanh, không thể tin nhìn ba nam tử đẹp trai tuyệt trần quỳ dưới chân, thành kính hôn lên đầu ngón chân nàng. 
"Cung nghênh Vương giáng lâm."
1. Nữ chính là Vương của Trùng Tộc nên vạn nhân mê là điều dễ hiểu.
2. Cạnh tranh giữa các đấng mày râu, nhiều người đơn phương nhưng sẽ chọn một, mối quan hệ 1v1.

Hải Đại Nhân
Ngôn Tình
Yêu Vương Quỷ Phi

Yêu Vương Quỷ Phi

Hắn là hoàng tử của Đại Viêm, bởi vì bẩm sinh có con mắt màu tím, nên bị cho là yêu ma chuyển thế, từ nhỏ đã bị trục xuất tới biên cảnh.

Nàng là khách đến thăm Dị Giới, dung nhan lại như quỷ, vết bớt màu đỏ cực lớn bao trùm trên gương mặt, sống ở nơi sơn dã đầy giết chóc.

Lần đầu gặp mặt, ở trên núi Tử Hà kia, hắn định lột da hủy cốt, nuốt sống nàng vào bụng, nàng trái lại hờ hững, sau đó nhấc kiếm chém đứt gông xiềng trói buộc tự do của hắn.

Năm đó, hắn mười tuổi, nàng bảy tuổi.

Lúc gặp lại, đã là mười năm sau, tại nơi kinh đô phồn hoa, hắn đi dạo trong đêm tối vắng vẻ, nàng đột nhiên từ trong bóng tối bổ nhào ra cường bạo hắn.

“Là ngươi?” Hắn nhận ra nàng, nàng lại không chút phản ứng nào, chỉ lo đè ngược hắn xuống, thoát y, sau đó ăn xong, lau sạch, rồi lướt nhẹ mà đi.

Lại không ngờ, ngày hôm sau hắn cư nhiên khóc lóc trên Kim Loan điện, một khóc hai nháo ba đòi thắt cổ, tuyên bố nhất định phải tìm ra nữ tử làm bẩn sự trong sạch của hắn kia, để nàng…. chịu trách nhiệm! (Vi: Anh quá vô sỉ rồi, nhưng mà ta thích ))))~~~)

Hắn là Yêu vương, quyền hành khuynh đảo triều chính, phong thái dĩ lệ, nàng là Quỷ quận chúa, vừa trở lại kinh thành đã tiếng xấu đồn xa, thời điểm thánh chỉ tứ hôn truyền tới cửa, nàng đang nghiêng người dựa trên giường êm, khoan thai thưởng thức một màn kịch đông cung đặc sắc tuyệt luân.

Nặc Nặc Bảo Bối
Xuyên Không
VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Thần là một tồn tại kì lạ. Vừa cao cao không thể với, vừa lại cũng từ phàm nhân mà đi lên...
Thần, có thật sao???
Làm sao để thành Thần???
Thế giới này là thế giới của Thần.
Ngày hôm đó, Thần ban cho tất cả chúng sinh Thần vận. Chúng sinh từ đó đều có thể thành Thần.
Ngày hôm đó, Thần ban cho vô hạn tái sinh. Chúng sinh từ đó chết đi sẽ sống lại.
Ngày hôm đó, tồn tại gọi là "quái" xuất hiện khắp nơi. Săn giết chúng sẽ mang lại Thần tinh, nâng cao Thần cấp.
Ngày hôm đó, gọi là Đại Thánh Thế.
Turan là một kẻ có tài, nhưng không may mắn. Nó không nhận được Thần vận. Nó là một "Nihr", Thần cấp 0.
Thần cấp thấp hơn phải phục tùng Thần cấp cao hơn. Còn Nihr là những kẻ sống dưới đáy xã hội, chỉ có thể phục tùng chúng Thần.
Dù vậy, Turan sẽ không bao giờ từ bỏ ý chí bước lên làm Thần.
Bởi vì nó đã biết bí mật đáng sợ về thế giới này.
- -----
Truyện ít dùng từ convert mà chú trọng tiếng Việt.
Mọi người đọc thấy có thiếu sót xin hãy mạnh dạn góp ý.
Tất cả bình luận góp ý, nhận xét đều được hoan nghênh, và cũng là động lực để tác ra chương nhanh hơn.
Tốc độ ra chương thông thường: mỗi ngày một chương lúc 10h. Thứ bảy và chủ nhật có thể sẽ thêm một chương vào 20h. Cám ơn mọi người ủng hộ.

Rodycelloor@
Tiên Hiệp
Côn Luân Ma Chủ

Côn Luân Ma Chủ

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Xuyên Không
Giới thiệu:
Ngậm muỗng vàng sinh ra, có phải là một điều thật sự hạnh phúc???
Đối với Lâm Diệp thì đó thật là một điều đáng giá để vui vẻ, bởi vì hắn có thể sống một cuộc sống tự do tự tại, không phải lo lắng mưu sinh.
Nhưng mọi thứ đều thay đổi, từ khi hắn sử dụng mũ trò chơi mà hắn mong đợi, sau đó chiếc mũ nổ tung...
Mọi thứ chưa kết thúc,
Tỉnh lại với một thân thể mới, một thân phận mới, Lâm Diệp vẫn là thiếu gia trong thế gia giàu có, chỉ có điều nơi này đã không còn là thế giới hiện đại của y, ngay cả cái tên cũng đã thay đổi.
Tên mới của y là Sở Hưu, thế giới hiện tại chính là <<ĐẠI GIANG HỒ>>, một trò chơi mà y say mê trước lúc chết.
Khoan, Sở Hưu? Đây chẳng phải là tên trùm phản diện trong phần ba của trò chơi, Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo gây họa khắp giang hồ?
Tên thì đúng, người cũng đúng, chỉ có thực lực và thời gian là không đúng. Lúc này Sở Hưu chỉ là một thiếu gia ăn chơi của gia tộc nhỏ, thực lực yếu kém, bị chèn ép và khinh bỉ không ngừng.
Lợi thế của y là gì? Y phải làm gì trong tương lai, tìm cách bước theo con đường trong cốt truyện gốc để trở thành Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo hay tự đi ra con đường riêng cho chính bản thân?
Hay cứ bắt đầu từ bước đầu tiên... thâu tóm và trả thù gia tộc của mình trước đi đã! “Giết người tru tâm, nhổ cỏ tận gốc. Ta là SỞ HƯU, hưu trong vạn sự giai hưu.”

Phong Thất Nguyệt
Kiếm Hiệp
Vạn Cổ Đệ Nhất Kiếm

Vạn Cổ Đệ Nhất Kiếm

Văn án
Diệp Bắc Huyền chỉ một thanh kiếm, tu luyện thành một Kiếm Đế nổi danh thiên hạ, là người cường đại nhất trong Hư Thần Giới., ai ai cũng nghe tiếng, tôn xưng thanh kiếm kia là “Vạn cổ đệ nhất”.
Nhờ vào một quả Thánh Đạo Quả, hân chuyển thế sống lại, đitới trấn nhỏ hẻo lánh làm một tên phế vật ngốc ghếch, ngày ngày đối mặt với cường giả khi dề, vị hôn thê thiên ải nhục mạ!.
Dưới cơn thịnh nộ, Diệp Bắc Huyền nằm chặt Cổ Ma Kiếm, uống máu thiên tài, giết xuyên Cứu Thiên Thập Địa!

Rùa già nghìn năm
Kiếm Hiệp
Nữ Phụ Ác Độc Là Một Bé Rồng

Nữ Phụ Ác Độc Là Một Bé Rồng

Hưu Hưu là con rồng cuối cùng của lục địa Ngải Trạch. Ngày đầu tiên sau khi chui ra khỏi vỏ, cô bé bị sét đánh và đẩy vào một cuốn tiểu thuyết, trở thành Sở Hưu Hưu, con gái ba tuổi rưỡi của một gia đình giàu có.
Hệ thống: [Cháu là nhân vật nữ phụ gian xảo trong tiểu thuyết, phải phản bội, sỉ nhục nam chính khi còn chỏ, khiến nam chính sống trong tuyệt vọng và đau buồn! Cháu có thấy cậu bé trước mặt không? Nào, tiến lên và đá cậu ta đi!]
"Wow ~" Sở Hưu Hưu lon ton lao về phía nam chính nhỏ tuổi, dùng cả tay chân đẩy nam chính xuống đất, sau đó liếm lên gò má trắng trẻo của nam chính.
Hệ thống: [!!! Sở Hưu Hưu cháu đang làm gì vậy!]
Nam chính: "..."
Sở Hưu Hưu ôm chặt nam chính, trên mặt lộ ra vẻ thỏa mãn, dùng giọng sữa nói: "Người đẹp ~"
Hệ thống chán nản: [Cháu là hiện thân của tà ác và xảo quyệt đó! Hãy làm đúng đi!!]
Một lúc lâu sau, nhìn vào thanh tiến độ cốt truyện vẫn đứng yên, hệ thống mới nhận ra gen tộc của con rồng nhỏ độc ác đang mang trên người có lẽ đều tập trung vào những đồ sáng lấp lánh...
Hệ thống không còn cách nào đành dỗ dành: [Bé ngoan, làm tốt theo cốt truyện đi, sau đó chú sẽ đưa cháu trở về lục địa Ngải Trạch được không ~]
Sở Hưu Hưu lăn lộn trong căn phòng rộng đầy đồ lấp lánh: "Không muốn!".
Ở đây ngoài người đẹp, cô bé không cần mạo hiểm phiêu lưu bị dũng sĩ đánh đuổi để đoạt công chúa. Cha mẹ đều tốt, ngày nào cũng cho cô bé những thứ sáng lấp lánh khác nhau. Cô bé cực kỳ yêu nơi này ~
#Đang yên đang lành nhập vai hay lại trở thành một trò chơi chiến lược?!#
#Cô bé rồng độc ác sao trở thành một thú cưng?#
Lưu ý: Nữ chính là một bé rồng, mê sắc đẹp, yêu đồ trang sức lấp lánh và có sức mạnh vô tận!

Ngẫu Nhĩ Bất Tố Mộng
Ngôn Tình
Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ

Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn.
Nhưng ở câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính.
Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.
Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm...
Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình?

Mặc Linh
Ngôn Tình
Tầm Thần Ký

Tầm Thần Ký

Tác giả: Trường Lộ Cô Hành
Thể loại: Tiên Hiệp
Giới thiệu:
Trong Tầm Thần Ký của tác giả Trường Lộ Cô Hành, Tịch Thần đột ngột qua đời với nhiều bí ẩn còn chưa được làm rõ. Nhưng rồi nàng được tái sinh vào một thế giới mới với cơ thể và trí nhớ hoàn toàn mới. Cuộc hành trình của nàng đầu từ việc tìm kiếm sự thật về cái chết của mình, tránh qua được những âm mưu nguy hiểm và giải quyết những bí mật bị chôn vùi. Khi gặp được những người bạn đồng hành thực sự, nàng mới có thể chứng minh được đại đạo của mình và hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

Trường Lộ Cô Hành
Tiên Hiệp
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...