[Ác Ma Cường Bạo] Tôi Muốn Có Em

[Ác Ma Cường Bạo] Tôi Muốn Có Em

Hiểu Hiểu
6
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Thể loại: ngôn tình, sắc...

Kiến Bạc là người đàn ông hoàng kim, Không chỉ gia thế mạnh mẽ, tài năng lãnh đạo thiên bẩm mà còn vô cùng tàn nhẫn. Hắn lạnh lùng, cao ngạo làm biết bao nhiêu đương kim tiểu thư say đắm.

Trong thương trường, một khi nhắc tới Kiến Bạc, ai cũng phải rùng mình một cái. nghĩ tới người con trai tuấn tú, có đôi mặt lạnh muốn giết người, giọng nói trầm trầm như tu la. Vóc dáng cao to, khỏe mạnh... tâm ngoan thủ lạt....

Lại nhìn đến chàng trai đang đứng trước mặt, một thân Tây Trang phẳng phiu, gương mặt như điêu khắc. Sầm ly không nhin được che tim mình, nơi đó đang rung động mãnh liệt. Nó thúc dục cô ta có một ý nghĩ điên cuồng, trở thành người phụ nữ của hắn ta.

Đúng vậy, hắn thân thể cường tráng, tiền tài vô tận, một người cao cao tại thượng, chỉ cần nghĩ tới người như vậy lại yêu thương chiều chuộng mình. SẦM Ly vui vẻ nhấc chân đi tới. Cô ta không tin với nhan sắc của mình lại không quyến rũ được Kiến Bạc.

Nhưng đáng tiếc, khi cô ta lại tận nơi, Kiến Bạc đã rời đi từ lúc nào. Sầm Ly tức giận ném ly rượu vang xuống đất.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...