100 Ngày Hoán Đổi Linh Hồn

100 Ngày Hoán Đổi Linh Hồn

Thần Phỉ Nặc
4
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Tên gốc: Hàng tỉ thiên kim: Đại thiếu đích tâm tiêm sủng
Thể loại: Hiện đại
Convert: ngocquynh520
Editor: Tâm Thường Lạc

Tần Phỉ Nặc đệ nhất thiên hạ mỹ nữ của thành phố A lại bị mẹ "ác ma" bắt phải dùng 100 ngày để thu phục được vị đại thiếu gia của tập đoàn AZ, Lăng thiếu.

Vốn tưởng rằng đây chỉ là chuyện nằm trong lòng bàn tay. Nhưng vị Lăng thiếu này lại không thích công chúa thiên kim mà chỉ thích "cô bé lọ lem". Cũng may ông trời giúp Tần Phỉ Nặc hoán đổi linh hồn với "cô bé lọ lem" Phương Tiêm Tiêm. Thế là hành trình chinh phục tình yêu của "cô bé lọ lem" cũng bắt đầu...

"Công chúa" biến thành "lọ lem", thoải mái thu phục được bà mẹ kế và hai người chị khó chơi, không những thế còn thuận buồm mà lượn vòng giữa "hoàng tử" với "kỵ sĩ"
"Cô bé lọ lem" lại biến thành "công chúa", khó khăn ập đến, hoàn toàn xa lạ với giới thượng lưu.
Thời hạn một trăm ngày đã đến, tình yêu vốn là dễ dàng như trở bàn tay, nào biết, cô lại có thể chủ động đề xuất từ hôn! Từ hôn! Từ hôn!

Đổi lại linh hồn, thiên kim trở về, cô không cần sự thương cảm, không cần tôn nghiêm, không cần hôn nhân có tình yêu, cô cần tình yêu chân thành của anh!

Thật ra cô không hề biết, sớm đã từ lâu thật lâu trước đó anh chung tình với mình cô rồi...

Từ hôn có nghĩa là cô đánh cược thất bại với mẹ "Ác ma", cô phải rời khỏi nhà họ Tần, trở thành kẻ hai bàn tay trắng, nhưng cô không sợ, tự lực cánh sinh, sử dụng tài hoa khắp người tạo dựng "Tinh Thần Nhất Nặc", một nơi đặc biệt chuyên bồi dưỡng đào tạo cho danh viện thượng lưu.

Thiên kim toàn năng lột xác thành bà hoàng toàn năng của "Tinh Thần Nhất Nặc", tình yêu và cuộc sống mà cô mong đợi khát vọng không hẹn mà tới; mặc dù có tình địch nhiều lần tuyên chiến với cô, cô đều có thể gặp quỷ giết quỷ gặp thần chém thần!

Nhưng vào thời khắc cô đạt được hạnh phúc thì trời cao lại bày ra cho cô một trò đùa thật lớn, một âm mưu bất ngờ qua đi, cô lắc mình một cái đã trở thành vị hôn thê của lão đại Long Hổ, giống như trùng sinh...

Càng buồn cười hơn chính là về trí nhớ, anh ta một chút cũng không có, cuộc đời của cô lại bị xáo trộn lần nữa sao?

Phần oan gia

Trên yến hội, anh bị sự xinh đẹp của cô làm cho kinh ngạc, nhưng anh cố ý ở trước mặt cô mời người làm nữ đi bên cạnh nhảy điệu nhảy mở màn.

Theo vũ khúc vang lên, chiếc giày cao gót thủy tinh khảm kim cương sáng long lanh theo hình đường vòng cung nện mạnh lên trên vai anh.

"Tần Phỉ Nặc, cô..."

"Tôi xinh đẹp không ai sánh bằng, tại sao anh không mời tôi khiêu vũ? Ngay cả giày của tôi cũng đã không nhìn nổi nữa rồi." Cô đứng loạng choạng trên một chân mà tức giận trừng anh.

"Tôi chỉ mời người trong lòng của tôi." Anh lạnh lùng cay nghiệt nói.

"Anh thích cô ta?! Có lầm hay không? Đường đường đại thiếu tập đoàn AZ không ngờ lại thích "Cô bé lọ lem" nhan sắc bình thường, quả thật là chuyện nực cười nhất thiên hạ..." Cô cực kỳ giận dữ.

"Cô hẳn là phải nghe qua, Lăng Dập Liệt tôi từ trước đến nay không đi con đường tầm thường." Anh quẳng xuống những lời này rồi ôm lấy người phụ nữ bên cạnh, cười lạnh xoay người đi.

"Lăng Dập Liệt, anh nhớ kỹ cho tôi, sự nhục nhã hôm nay, tôi sẽ trả lại cho anh gấp mười lần! Hừ!" Trong ánh mắt cười nhạo của các khách mời cô cao ngạo như công chúa mà rời đi.

(Phần cưỡng hôn)

"Tần Phỉ Nặc, em dựa vào cái gì mà từ hôn với tôi?" Anh tức giận mà chất vấn cô.

"Tôi biết anh thích Phương Tiêm Tiêm, tôi từ hôn là vì tác thành cho các người, anh hẳn là nên vui vẻ có phải không?" Cô cố gắng mà cười lên trả lời.

"Tôi đã thích cô ta khi nào?" Anh hỏi.

"Bắt đầu từ khi anh mời cô ta nhảy điệu nhảy mở màn, anh đã ở trước mặt mọi người nói cho tôi biết anh thích cô ta..." Cô nói.

"Tần Phỉ Nặc, tình cảm của em để nuôi heo sao? Xưa nay người trong lòng tôi đều là em." Anh lớn tiếng gào lên với cô.

"Tôi? Người trong lòng anh là tôi?" Cô sững sờ ngơ ngác, không chút nào phản ứng kịp.

"Đúng, không sai, trước giờ tôi chỉ thích mỗi Tần Phỉ Nặc em!" Sau khi thông báo xong, anh bá đạo hôn lấy cô đang ngây ra như phỗng.

(Phần ngọt ngào cưng chiều)

"Tần Phỉ Nặc kiêu căng phách lối, chẳng hề có chút dịu dàng nào, cô ta không thích hợp với anh." Tình địch số 1 nói.

"Tôi thì thích cô ấy kiêu căng phách lối, thích cô ấy không dịu dàng, chỉ cần cô ấy là Tần Phỉ Nặc, tôi sẽ thích." Lăng Dập Liệt trả lời.

"Tần Phỉ Nặc dây dưa không rõ cùng với rất nhiều đàn ông, mờ ám không thôi, cô ta nhất định sẽ hồng hạnh vượt tường." Tình địch số 2 nói.

"Có tôi ở đây, cô ấy sẽ không có cơ hội cùng đàn ông khác dây dưa không rõ, càng sẽ không thể hồng hạnh vượt tường, bởi vì mỗi phút mỗi giây tôi đều quấn lấy cô ấy, cùng cô ấy "Mở rộng đất đai", làm cho cành hồng hạnh là cô ấy đến cả "chân tường" cũng không sờ tới được." Lăng Dập Liệt xấu xa mà cười nói.

"Tần Phỉ Nặc và lão đại Long Ngạo Thiên của Long Hổ cấu kết..." Tình địch số 3 vui sướng khi thấy người gặp họa nói.

"Phỉ Nặc nhà tôi chỉ "nhúng chàm" một mình tôi, cùng Long Ngạo Thiên có chuyện mờ ám là do truyền thông dựng lên nói bừa gây rối loạn, tôi tin tưởng cô ấy." Lăng Dập Liệt đắc ý nói.

"Bọn họ ngay cả giường chiếu cũng đã có rồi, đại thiếu anh..."

"Họ vậy mà cũng gọi là giường chiếu? P thật quá vụng về rồi! Tôi cùng Phỉ Nặc giường chiếu mới đúng là thứ thiệt, các người muốn xem không, tôi không ngại cho các người thưởng thức một chút."

Dứt lời, đám tình địch gặp Lăng Dập Liệt để tố cáo tình trạng của Tần Phỉ Nặc đều tan nát trái tim thành mảnh vụn...
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...