logo
Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh

Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh

27 Chương

Tác Giả:

LinhNana
Thể loại: tự sáng tác, xuyên không, NP, nữ phụ, H

Uyên Tuyết là một tử thân có thân hình ma mị và nhan sắc tuyệt diễm, cô 18 tuổi, là lúc mà thiếu nữ tỏa sắc mạnh mẽ nhất, cô cũng không ngoại lệ, khuôn mặt trái xoan, đôi mắt tím trong suốt như không đáy, trên trán cô có bớt hình hoa mạn đà la tím càng tôn thêm nét ma mị,thành thục xinh đẹp khiến cho bất kể là đàn ông hay phụ nũ,trẻ em đều trầm luân bởi vẻ đẹp không giống người thường là do cô là con gái mang 2 dòng máu giữa thiên thần và ác ma và là người kế thừa chức vị tử thần là người lãnh đạo trong U Minh Giới .

Mẹ cô là thiên thần chức vị là nữ thần chiến tranh kết hôn với cha cô là tử thần là người đứng đầu trong U Minh Giới ,2 người họ vẫn ân ái như ngày nào hiện đang có thêm 1 đứa con,là em trai của cô Uyên Hàn , nhóc đã 5 tuổi ,rất ông cụ non giống cha cô y hệt ^^~, nhóc cứ thấy cô là biến trở về đúng tuổi chạy đến bên cô sùng bái,nhõng nhẽo ,làm nũng cô khiến cô mềm lòng cưng chiều nhóc.

Cô luôn làm nhiệm vụ thu thập linh hồn tà ác ,dơ bẩn hơn 1 ngàn năm giao cho Diêm Vương thúc thúc xử lí linh hồn đó, là cậu của cô ,cậu Diêm Vương là em trai của người lãnh đạo trong U Minh Giới ,cậu của cô có 1 đứa con gái khá đáng yêu , cô gái đó tên là Uyên Bảo Nhi 17tuổi ,là cô em họ của Uyên Tuyết rất tinh nghịch,bát quái,thích bám cô lải nhải đủ thứ , thích tiểu thuyết cuồng nhiệt .

Uyên Bảo Nhi lôi kéo cô muốn cho cô cuốn tiểu thuyết 'Bạch Liên Hoa' cho cô xem cho đỡ chán,cô cũng đồng ý nhận lấy sau khi đọc hết xong mà trả lại Uyên Bảo Nhi mà không biết tương lai cô bắt đầu thay đổi,con nhóc đó giảo hoạt ,cười bí hiểm mà 
đá cô vào thế giới tiểu thuyết NP.

_ "Chị Tuyết , chị thay em thay đổi số phận nữ phụ nha, bởi thân phận nữ phụ khá giống chị đó hắc hắc... hy vọng có thể khiến chị thay đổi cuộc sống của chính chị đấy Bye bye."

Em trai Uyên Hàn chạy đến bên cạnh Uyên Bảo Nhi tò mò 

_" chị Bảo Nhi ,chị đang làm gì thế ,còn chị của em đâu rồi".

Bảo Nhi chột dạ khi thấy nhóc thì cười xấu xa , bí hiểm.

_ "chị ấy đi thay đổi cuộc sống nhàm chán rồi, em yên tâm đi hắc hắc,...."

Nhóc nhìn cô cười xấu xa vậy mà rùng mình , khó hiểu nhưng cậu thông minh không dám hỏi.

còn Uyên Tuyết thì la hét 

_"Aaaaaaa........Con nhóc kia dám đá lão nương xuống thế giới tiểu thuyết sao, đợi bà đây dạo xong hết mà quay về đập chết con nhóc thối kia ,chuẩn bị rửa mông mà chết với bà đi..!..#$#!%$$%#@#@*&" cứ thế mà rơi xuống.

Khi xuyên thành công vào nữ phụ cũng kế thừa trí nhớ, cô mặc kệ dù gì được xem miễn phí cảnh H hắc hắc ,nam nữ chính hoàn hảo ,nữ chính đậm chất thánh mẫu-nam chính thì 1 kẻ ôn nhu, 1 kẻ ma mị,1 kẻ phúc hắc, 1 kẻ lạnh lùng,.....đủ loại hình loại dạng, nhưng hậu cung cô ta không quản,chăm lo mà để hậu cung cô ta chạy rong theo đuổi ,bám tôi vậy .

_AAAAA.... Các người cút ngay cho lão nương , bà đây chỉ là nhân vật quần chúng, nhân vật nữ phụ bé nhỏ mà thôi, tha cho tôi đi..

chúng nam nhân không thèm nghe ,làm mắt điếc tai ngơ tiếp tục bám cô,chuẩn bị ăn thịt.

_Em là của bọn anh, chạy cái gì....

Có Thể Bạn Thích