Cả Nhà Nghe Trộm Tâm Tư Tôi Đến Phát Điên, Tôi Chỉ Việc Ti Sữa

Cả Nhà Nghe Trộm Tâm Tư Tôi Đến Phát Điên, Tôi Chỉ Việc Ti Sữa

Hạ Thanh Thanh
5
Chương
Tác giả: Hạ Thanh Thanh
Thể loại: Xuyên Không
Người dịch: Tiểu Mỹ
Giới thiệu: 
Lục Triều xuyên không rồi. Cô xuyên không thành một người pháo hôi bị dìm chết ngay từ khi mới sinh và bị nữ chính thay thế thân phận. Nữ chính vì đại nghĩa diệt thân, tố cáo mẹ nuôi và ông ngoại thông đồng với kẻ thù bán nước, khiến cả gia đình bị tiêu diệt.
Nữ chính được mẹ ruột đón về, cùng cha cặn bã bỏ trốn, sống hạnh phúc suốt đời. Chỉ có gia đình của Lục Triều Triều, tất cả đều là bàn đạp.
Lục Triều Triều nhìn người mẹ đã bị thao túng tâm lý trong suốt nhiều năm của mình:
  • "Mẹ à, người chồng mà mẹ yêu thương đang chờ đợi đứa con với nhân tình bên ngoài đấy." Người mẹ có tâm trí tình yêu tỉnh ngộ!
Lục Triều Triều nhìn người anh cả tàn tật thở dài:
  • "Anh cả à, anh bị ép uống nước tiểu, phải bò qua háng người ta, đúng là đẹp nhưng thảm thương! May thay, chân của anh tôi có thể chữa được!" Quay đầu lại, anh cả đỗ đạt tam nguyên, giẫm đạp tất cả tài tử Kinh Thành dưới chân.
  • "Anh hai à, người mà anh tin tưởng không phải là người tốt. Người bạn thân nhất của anh, thực ra là con ngoài giá thú của cha cặn bã!"
  • "Anh ba à, anh bị người ta cố tình nuôi dưỡng thành phế vật, không học vấn không nghề nghiệp, mê cờ bạc, cuối cùng lại trở thành người xuất chúng."
Lục Triều Triều thở dài, phát hiện cả gia đình mình đang nghịch thiên cải mệnh. Kẻ cặn bã bị bỏ rơi, ba người anh trở thành rồng phượng trong nhân gian! Ngay cả cô, đang ngậm bình sữa, cũng được cả thiên hạ truy đuổi và tôn sùng!
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...