Anh Đừng Có Qua Đây

Anh Đừng Có Qua Đây

Tam Nguyệt Đào Hồ
55
Chương
Giới thiệu:
Quý Diễn được chiều từ nhỏ đến lớn nên hống hách quen thói rồi.
Cậu có người bạn trúc mã là Giang Tri Tụng, là con nhà người ta trong mắt của mọi người, dáng vẻ lúc nào cũng cao quý lịch sự lại còn rất là dịu dàng với Quý Diễn.
Thế rồi hai người cãi nhau và cắt đứt liên lạc kể từ đấy. Quý Diễn canh cánh trong lòng hơn một năm trời, rồi một ngày đột nhiên trúc mã trở về.
———–
Vừa bắt đầu Quý Diễn đã: Tao – Quý Diễn bơi 10 vòng trên sông dù có mệt chết, ngạt chết dưới sống, thì tuyệt đối cũng không là gay!
Không lâu sau đó: Tạm thời cứ coi như tao không thẳng lắm đi, nhưng tao không chấp nhận được chuyện mình làm 0 được.
Thêm một thời gian ngắn nữa: Đủ má Giang Tri Tụng đúng là biết câu dẫn người khác mà. Được rồi, tao có thể làm 1 của anh ấy.
———–
Tiểu kịch trường: Quý Diễn bị đồn đại vô căn cứ, để chứng minh rằng mình có năng lực nên cậu đã chạy đến một club của bạn bè tìm người. Song, người chưa kịp thấy thì quay đầu lại đã bắt gặp khuôn mặt tươi cười của Giang Tri Trụng.
Quý Diễn:!!!
Hai mươi phút sau
Quý Diễn: Giang Tri Tụng, nếu anh dám ép tôi tôi sẽ giết anh!
Ba mươi phút sau
Quý Diễn: Má nó anh trói lỏng chút coi, tay ông sắp gãy rồi đây này!
Một tiếng sau
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...