Anh Chàng Bán Dầu
Tên gốc: Mại Du Lang
Editor: Hữu Tử
Beta: tb45tb
Thể loại: Trí nhược thụ, gian ác bá đạo công, công sủng thụ, hài, HE.
Tình trạng: Hoàn 
Câu chuyện kể về Hác Cổ Nghị là cậu bé bán dầu với tính tình thật thà lại khờ khạo sống cùng gia gia có tâm địa lương thiện, cậu thích ra vườn cho gà ăn, ngoài ra còn có chị Phụng Tiên thường hay mua kẹo cho cậu.
Đối lập hoàn toàn với cậu là  Hoa Quỳ vốn là ông chủ của Trích Tinh Lâu dáng vẻ tà mị phong lưu lại mang phong cách hoang dại cuồng giã. Là đối tượng của rất nhiều tiểu quan.
Do một lần hiểu lầm mà Hoa Quỳ cường bạo Cổ Nghị, khiến cậu xem hắn là ác quỷ nhưng hắn lại xem cậu là mỹ vị nhân gian. Mỗi lần hai người gặp nhau là cậu chạy trốn nhanh nhất làm cho hắn tức giận.
Khiến hắn quyết tâm dọn vào Hác gia ở chung với cậu, xem coi có ai ăn hiếp cậu hay không? Cũng là trông coi miếng mồi của mình. Cuộc chiến giữa một đứa trẻ ngốc nghếch và một hoa tâm gia gia ai sẽ thắng mời các bạn đón xem.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...