Anh Ấy Thích Tin Tức Tố Vị Bạch Nguyệt Quang

Anh Ấy Thích Tin Tức Tố Vị Bạch Nguyệt Quang

Đẳng Đăng Đẳng Đăng (Đợi Đèn)
Đang ra
Đam Mỹ
40
Chương
Bạn đang đọc truyện Anh Ấy Thích Tin Tức Tố Vị Bạch Nguyệt Quang của tác giả Đẳng Đăng Đẳng Đăng (Đợi Đèn). Thị giác của Nguyễn Ưu:
Nguyễn Ưu thầm yêu Lục Quan Triều, không ngờ cuối cùng lại có thể kết hôn với Alpha bấy lâu nay mình ngưỡng mộ, lại còn là Lục Quan Triều chủ động mở lời cầu hôn.
Nguyên Ưu cho rằng người kia cũng có tình cảm với mình.
Những tưởng cuộc hôn nhân này sẽ vô cùng hạnh phúc, chờ mong nhiều bao nhiêu, lạnh lùng, vô cảm, bạo lực lạnh sau đó càng khiến lòng tổn thương bấy nhiêu,
Cứ nghĩ do Lục Quan Triều không yêu mình nên lãnh đạm, không ngờ anh ta lại sớm có người trong lòng, mình chỉ là người đến sau.
Đã mệt mỏi muốn buông tay, chịu tổn thương đã đủ, thế nên rời đi. Nhưng người trong lòng anh ta lại trở thành kẻ địch cả đời của mình.
Tình yêu của Nguyễn Ưu, ước mơ của Nguyễn Ưu, những nỗi sợ và khát vọng suốt đời của Nguyễn Ưu đều bị chôn vùi bởi cuộc hôn nhân này.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...