Ám Sắc Chi Thống

Ám Sắc Chi Thống

Biên Bức
12
Chương
23,9k
Lượt đọc
Đọc tiếp
Số chương: 6.

Edit: Shin

Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, 1×1, tình cảm, hắc bang.

Văn Án

Một người là cảnh sát nằm vùng, trà trộn vào hắc bang thu thập chứng cứ.

Một người là thiếu gia hắc đạo, từ nhỏ đến lớn đều sống trong sủng ái.

Thời khắc quyết định đã đế, liệu anh thật sự có thể làm được điều này sao? Thật sự có thể vứt bỏ điều mình băn khoăn, còng tay em ấy dẫn về đồn?

Hai nam nhân có thân phận quá cách xa nhau, bị vận mệnh tàn khốc trêu đùa, ngã vào cạm bẫy bội luân…

Thiếu gia tình yêu bừng bừng phấn chấn, nhưng hai người không thể phát sinh quan hệ với nhau bởi vì anh chính là cảnh sát nằm vùng.

Thời gian thu hoạch chứng cứ đã gần kề, anh hy vọng có thể lấy mười năm công lao đổi lấy sự tự do cho thiếu gia, nhưng ý nguyện này không thành…

“Em không biết phải dùng phương pháp gì mới có thể đến bên anh, anh luôn vùng thoát nhanh chóng đến như vậy, chỉ cần có gió thổi cỏ lay là anh ngay lập tức chạy trốn rất xa, khiến em không thể hành động! Em chỉ muốn đến bên anh mà thôi! Mặc kệ là thân thể anh hay trái tim anh, em đều phải có được! Cho dù có dùng cả cuộc đời của em em cũng không màng!”

Cả đời… Là một thời gian rất dài. Bùi Duyên Lễ đạm mạc nghĩ, chỉ có Bác Lam đứa nhỏ này, nghĩ chỉ cần thề thốt là sẽ giữ lời đến chết mới thôi.

Chính là vương tử cùng công chúa vĩnh viễn sống hạnh phúc trong tòa lâu đài, thẳng cho đến khi cả đầu đầy tóc bạc, nhưng đó chỉ là cổ tích, mà thật lâu từ trước đó anh đã đem loại cổ tích này ném vào trong thùng rác, thế mà Bác Lam lại đem chuyện cổ tích này trở thành vật quý giá.

Couple: Bác Lam x Bùi Duyên Lễ.

Thuộc tính công thụ: Hắc đạo thiếu gia công x Cảnh sát nằm vùng thụ.

Bắt đầu ra chương mới từ ngày: 31/12/2019 – 26/03/2020.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...