Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi

Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi

Bạc Đào
89
Chương
Truyện Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi của tác giả Bạc Đào kể về Tư Hoài Tây đánh zombie đánh đến chán ngắt thì nhặt được một quyển tiểu thuyết. Mạt thế nhàm chán, thế nên Tư Hoài Tây cũng không do dự đọc thử.
Tên tiểu thuyết【Tinh tế vạn nhân mê, đúng là về khoa học viễn tưởng như hắn nghĩ, nhưng hắn vô tình đã quên mất chữ "vạn nhân mê".
Thế nên trong lòng cứ nghĩ là một quyển về thế giới hòa bình trong tương lai, tràn đầy khoa huyễn, ai mà ngờ lại là thế giới ABO, toàn là nam với nam, mà nam còn có thể sinh con!!!!
Nhân vật chính là Omega!
Là Omega vạn người mê đắm!
Vạn người mê đắm mà còn có thể sinh con!!!
Càng làm tam quan hắn vỡ nát chính là việc nhân vật chính dùng mọi cách để thông đồng với các Alpha có quyền có thế, cuối cùng không hiểu làm sao đứng đầu giới giải trí tinh tế.
Tư Hoài Tây muốn vứt cuốn sách đi, sau đó liền vứt thật!
Kết quả liền xuyên vào một tên pháo hôi cùng tên trong nhóm đối nghịch nhân vật chính, một tên Beta tuyến 18 tính cách tối tăm, bị nhân vật chính ghi hận trong lòng bởi vì một bức ảnh chụp kinh diễm hot lên khắp internet mà chiếm mất spotlight của nhân vật chính.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...