Ai Mới Là Quỷ Vương

Ai Mới Là Quỷ Vương

Huyết Dạ Nguyệt
8
Chương
Chẳng phải mọi tiểu thuyết đều nói, xuyên không sẽ đi về cổ đại hoặc đi đến tương lai hơn vạn năm hay sao? Vậy tại sao ta lại bị xuyên đến một nơi không xưa cũng không hiện thế này?
Chẳng phải những người xuyên qua đều là mỹ nhân khuynh thành, con của người có địa vị hoặc được thế lực bao che, giúp đỡ, là thiên tài trong thiên tài hay sao? Còn ta, xuyên qua lại là một con huyết quỷ, bị người người xa lánh, là ăn xin, là trẻ mồ côi, sao lại không có kẻ thương hại cho ta?
Ông trời đừng bất công với ta như vậy chứ? Được thôi, nếu các người đã kinh sợ ta, vậy thì ta sẽ khiến các ngươi hoảng sợ hơn nữa, ta sẽ là nỗi ám ảnh của các ngươi.
Khi chưa xuyên qua, nàng tên Diệp Lam Y, con của ông trùm mafia, sinh viên năm cuối của trường đại học, vẫn đang trong thời gian yêu đương - tình yêu đầu đời, nào ngờ đâu, người bạn trai của cô lại là người âm thầm muốn xóa sổ tổ chức mafia của ba cô.
Hắn ta giết hết mọi người trong tổ chức, đã thế lại còn âu yếm người yêu cũ của hắn ta, vậy còn ta, Diệp Lam Y ta là gì với hắn ta? Ta hận, ta hận các ngươi, ta phải giết các người để trả thù cho mọi người, để rửa nỗi nhục này!
Cảm giác khi giết đến hai bằng chính tay của mình, Diệp Lam Y vừa cười vừa khóc dưới trời mưa to, cười vì trả được thù, khóc vì đau buồn mọi chuyện.
Rồi một tia sét đánh trúng cô, thầm nghĩ "Ông trời cũng bỏ rơi ta?" Diệp Lam Y đã rơi vào tuyệt vọng không còn muốn quan tâm đến sống chết nữa rồi.
Mở mắt ra, cô không còn là chính bản thân cô nữa, có một thân phận khác, một cuộc sống khác và một cái tên khác.
Giới thiệu nhân vật: Diệp Lam Y sau khi xuyên qua thì tên là Huyết Linh Y. Huyền Hữu Phong một nam nhân bí ẩn, tính cách kỳ lạ, thích Huyết Linh Y. Một vài người khác trong truyện sẽ nói sau.
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...