[ABO/Lâm Tần] Thay Đổi Từ Giờ Khắc Này

[ABO/Lâm Tần] Thay Đổi Từ Giờ Khắc Này

Hải Thâm Hoả Diễm
2
Chương
Edit: Lăng Đang
Giới thiệu vắn tắt
Thuộc tính: Tri kỉ công x Cao lãnh cấm dục thụ
CP: Lâm Đào x Tần Minh
• ABO, sinh con, hỗ trợ cho HE
• Có tình tiết sinh con, cẩn thận trước khi đọc
• 1v1, HE
• Cốt truyện và kịch bản truyện gốc có sự khác biệt rất lớn, xin đừng ép đặt nhân vật vào các mối quan hệ trước đó
• Kịch bản phát triển từ phim truyền hình, xin đừng liên hệ với người thật
Trích đoạn ngắn:
Bác sĩ Lâm đẩy mắt kính, tiếng gõ bàn phím vang lên lạch cạch. Một bệnh nhân trước đó bởi vì bị cưỡng ép đánh dấu dẫn đến việc chức năng bên trong cơ thể nhận tổn thương, khiến cô cảm thấy lo lắng. Cô chăm chú ghi lại những nội dung cần hỏi vào ngày sau, đồng thời chỉnh lí những tài liệu cần chú ý, chỉ lo cô gái trẻ tuổi kia lại phải chịu đau khổ. 
Xử lý chút chuyện này chỉ mất có năm phút, nhưng bác sĩ Lâm vẫn chưa thoát khỏi dòng cảm xúc. Đôi mắt mang theo vẻ thương xót vừa vặn nhìn về phía bệnh nhân đang đứng chờ, vị pháp y mỗi tháng một lần đều đúng giờ đến đây lấy thuốc. 
"Tần Minh phải không?" Bác sĩ Lâm lục tìm hồ sơ của anh, nhớ lại một lượt tình huống cơ bản. 
Tần Minh, pháp y, Omega giới tính nam, ba mươi tuổi, chưa kết hôn, cũng không có bạn tình. 
Mỗi lần gặp anh, bác sĩ Lâm đều phải kiểm tra lại. Bởi vì hồ sơ của Omega khá đặc thù, tùy theo hiện trạng của họ mà thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu không kịp thời hiểu rõ những thay đổi mới nhất thì rất có khả năng sẽ tạo ra vài chuyện gì đó ngoài ý muốn, mà thói quen này của bác sĩ Lâm trong những năm qua đã bảo vệ sự an toàn của rất nhiều Omega ở mức độ cao nhất. 
"Bác sĩ Lâm, tháng này có thể tăng thêm liều lượng không?" Tần Minh chờ đến khi bác sĩ Lâm xem xong bệnh án mới mở miệng hỏi. 
"Tình trạng của cậu rất ổn định, tôi cho rằng việc tăng liều lượng là không cần thiết." 
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...