A Dưới O Trên

A Dưới O Trên

Sơ Mạch Sanh
36
Chương
Bạn đang đọc truyện A Dưới O Trên của tác giả Sơ Mạch Sanh.Hai người lần đầu gặp nhau là tại đồn cảnh sát, lúc ấy là đêm khuya.
Một người là luật sư, một người là cảnh sát.
Nhiếp Tử Hàng ở đây, nguyên do là vì đã quăng một viên nén tin tức tố vài trong tiệm lẩu, mục đích là muốn cho bạn trai Omega của mình đi ngoại tình với Alpha khác nhận ra hiện thực, rằng chỉ cần Alpha ngửi được tin tức tố liền một giây thành quái thú, không còn lý trí, không nhận ra người.
Ai có ngờ, viên cảnh sát thẩm vấn hắn, giọng nói dịu dàng ôn hòa, người lại nho nhã thanh tú, thế mà là Alpha.
"Nhiếp tiên sinh thân là luật sư, biết luật vẫn phạm không tốt lắm đâu?" Alpha hỏi hắn.
Nhiếp Tử Hàng trực tiếp quẳng sang một đoạn video quay trực tiếp hiện trường cho y, mỉm cười: "Theo "Luật bảo vệ ABO", hành vi của tôi được cho là tự vệ chính đáng. Cảnh sát Dư hẳn sẽ không vì mình là Alpha mà bênh vực người phạm pháp chứ."
Alpha khách khách khí khí thả hắn đi.
*
Cứ nghĩ mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, cho đến một ngày của tháng nào đó, một người quen tìm đến văn phòng luật của hắn.
Dư Cảnh Hiên diện toàn thân thường phục, đi thẳng vào văn phòng của hắn, hỏi: "Nhiếp tiên sinh căm thù Alpha đến tận xương tủy, hẳn không ngại giúp tôi khởi tố bạn trai cũ đi? Tôi muốn khiến anh ta về sau thân bại danh liệt."
Nhiếp Tử Hàng nhướng mày: "Ồ? Rất sẵn lòng nghe thêm."
Về sau mới biết, Dư Cảnh Hiên cũng yêu đương AA, khéo làm sao, bạn trai cũ cũng ra ngoài ngoại tình, tằng tịu với Omega khác.
O này hắn cũng quen, không phải bạn trai cũ của hắn thì ai vào đây nữa?
*
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...