11 Tai Tiếng Hạ Gục Công Tước

11 Tai Tiếng Hạ Gục Công Tước

Sarah MacLean
20
Chương
Nguyên tác: Eleven Scandals to Start to Win a Duke's Heart (Love By Numbers #3)
Thể loại: Lãng mạn
Dịch giả: Mokona

Hai con người với hai tính cách trái ngược tưởng chừng như không thể hòa hợp, nhưng sợi dây kết nối mối lương duyên đã khiến “tình thế” hoàn toàn bị lật ngược. Nàng Juliana Fiori và chàng công tước Simon Leighton, hai con người, hai tính cách bị hút vào nhau như hai cực của nam châm. Mười một tai tiếng vốn dĩ không thể xay ra đối với một vị công tước luôn coi trọng việc giữ gìn tước hiệu, nhưng khi tình yêu gõ cửa tất cả đã xảy ra và trở thành 11 thăng trầm cảm xúc. Tất cả sẽ cuốn hút người đọc vào hành trình tìm ra tình yêu đích thực của hai nhân vật chính đầy cá tính này.
Hai tuần, mười bốn ngày, ba trăm ba mươi sáu giờ. Liệu thời gian đó có đủ chứng minh tình yêu vượt hẳn mọi thứ trong xã hội thượng lưu?
Cô sống vì niềm đam mê…
Táo bạo, bốc đồng và là một nam châm hút lấy rắc rối, Juliana Fiori không mang hình mẫu của một quý cô người Anh. Cô khước từ việc tuân theo những quy tắc của giới thượng lưu: nói ra suy nghĩ của bản thân, không quan tâm đến sự tán đồng của giới quý tộc và có thể vung ra một nắm đấm chuẩn xác đến bất ngờ. Bản tính hay gây tai tiếng khiến cô trở thành đề tài bàn tán ưa thích của người dân London… và là dạng phụ nữ mà Công tước Leighton muốn tránh xa.
Anh bị ràng buộc bởi danh tiếng…
Tai tiếng chính là thứ cuối cùng có chỗ đứng trong cuộc sống trật tự của Simon Pearson. Chàng Công tước Khinh người này đã quá tập trung giữ lấy tước hiệu chưa hoen ố cùng bí mật chưa bị hé lộ của mình. Nhưng vào một đêm khi anh khám phá ra Juliana đang trốn trong xe ngựa của mình - đe dọa đến tất cả những gì anh cố níu giữ - anh thề sẽ dạy cho quý cô xinh đẹp liều lĩnh này một bài học về những khuôn phép. Tuy nhiên, cô lại có một kế hoạch khác dành cho anh. Cô muốn một cuộc mặc cả - hai tuần để chứng minh rằng ngay cả một công tước vốn dĩ điềm tĩnh cũng không thể kháng cự lại đam mê.
Ai sẽ là người dành lấy chiến thắng trong cuộc thách thức này? Là Juliana - khiến ngài công tước ngạo mạn phải đầu hàng và trao trái tim mình cho cô. Hay Simon - khiến người con gái bướng bỉnh kia nhận ra “Đôi khi tình yêu không đủ”? Câu trả lời sẽ có trong “Mười một tai tiếng hạ gục côngtước”. Mười một tai tiếng - mười một thăng trầm cảm xúc - mười một thứ dẫn hai con người hoàn toàn đối lập tìm ra tình yêu đích thực đời mình.
"Love By Numbers" là series tiểu thuyết lịch sử lãng mạn nổi tiếng của tác giả Sarah MacLean, bao gồm 3 tác phẩm: "Nine rules to break when romancing a Rake - 9 tuyệt chiêu tóm kẻ phóng đãng", "Ten ways to be adored when landing a Lord - 10 bí quyết chinh phục trái tim" và "Eleven scandals to start to win a Duke's heart - 11 tai tiếng hạ gục Công tước". Trong đó, tập đầu tiên trong seris - tác phẩm "9 tuyệt chiêu tóm kẻ phóng đãng"- chính là tác phẩm đã mang tên tuổi của Sarah MacLean đến với độc giả trên khắp thế giới. Nối tiếp thành công của tác phẩm này, lần lượt những tập tiếp theo trong series cũng được phát hành và nhận được sự chờ đón nồng nhiệt từ bạn đọc. Trọn bộ 3 tác phẩm này cũng đã được BachvietBooks mua bản quyền và lần lượt phát hành tại Việt Nam. Trong cuối tháng 10 này, tập cuối cùng của series "Love By Numbers" cũng đã được phát hành với tên gọi "11 tại tiếng hạ gục Công tước".
"11 tai tiếng hạ gục Công tước" là minh chứng rõ nhất cho câu nói "không một nguyên tắc nào có giới hạn được tình yêu". Juliana Fiori - một cô gái táo bạo, bốc đồng, một nam châm hút lấy rắc rối, quý cô tai tiếng nhất trong giới quý tộc LonDon và là dạng phụ nữ mà một người nguyên tắc như Công tước Leighton - Simon Pearson luôn muốn tránh xa. Thế nhưng, bắt đầu từ một đêm định mệnh, cuộc sổng trật tự của chàng Công tướcngạo mạn này đã hoàn toàn bị xới tung bởi cô gái đầy "tai tiếng" kia. Một câu chuyện thú vị, một tình yêu thu hút mà không kém phần hài hước chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những giây phút thích thú.
Tác giả
Sarah MacLean sinh ngày 17/12/1978, là một trong những tác giả nổitiếng người Mỹ chuyên về tiểu thuyết lãng mạn. Mặc dù là một tên tuổi còn rất mới so với những cái tên nổi tiếng trong bảng xếp hạng "Những tác gia có tiểu thuyết bán chạy nhất do New York Times bình chọn” như Julie Garwood hay Linda Howard, nhưng Sarah MacLean đã dần khẳng định vị trí của mình khi các tác phẩm của cô thường được lọt vào danh sách những tiểu thuyết bán chạy nhất do New York Times, USA Today và Romantic Times Magazine bình chọn.
Lời đề tặng
Dành tặng Carrie, với tình yêu và sự biết ơn
Cảm ơn đã đưa tôi trở lại Base Camp.
Un momento con una donna capricciosa vale undici anni di vita noiosa.
Khoảnh khắc đơn độc cùng với một người phụ nữ sôi nổi đáng giá mười một năm sống nhàm chán.
(Tục ngữ Ý)
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...