Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Quan Trường
Thể loại
Trạng thái
Thề Độc

Thề Độc

"Quang vương, phi tử đã được treo giữa cổng thành hơn ba ngày. Quang vương có muốn tiếp tục treo hay không?".
"Phi tử đã sống lại chưa?".
"Quang vương, phi tử đã thật sự qua đời."
"Không, không thể! Phi tử là "Yêu", không thể chết đi!"
Tôi đã chết.
Tôi từng có khả năng sinh, nhưng từ khi hắn đăng cơ trở thành vua, tôi bị giam cầm trong cung Tinh Tú và khả năng đó biến mất.
Trong tháng thứ 6 của sự giam cầm, hệ thống đã mang đến cho tôi tin vui.
Cuối cùng, tôi cũng có thể rời bỏ thế giới này, hệ thống nói.
"Thêm một lần, chúng ta hãy nhìn lại thế giới này, ký chủ."
Tôi đến cung đình của Hoàng đế, chứng kiến hắn đang ân ái cùng nữ chính. Tôi quay đầu nói với hệ thống.
"Hắn từng yêu thương tôi nhiều lắm."
Hệ thống gật đầu đồng tình.
"Đúng vậy, nhưng tình yêu đã chiếm giữ mọi sự. Hắn ưa chuộng quyền lực và nữ chính hơn cả ký chủ."
Trước khi rời khỏi thế giới này, tôi nói với hắn.
"Vương Trường Thanh... Chúng ta mong không gặp lại nhau trên con đường xuống hoàng tuyền... vĩnh viễn."

Lucky
Ngược
Nữ Quan Vận Sự

Nữ Quan Vận Sự


Thể loại:
Cổ đại, NP
Converter: Poisonic
Edit:Pink2205
Một câu truyện kể về hành trình của vị nữ quan có lý tưởng, khát vọng lớn lao nhưng cuối cùng lại bị một đám "lưu manh giả danh cán bộ" chốn quan trường chà đạp.
Liệu cuối cùng nàng có thoát khỏi những kẻ ấy và vùng lên được hay không? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé!

Tiểu Nhục Tống
Ngôn Tình
Quan Cư Nhất Phẩm

Quan Cư Nhất Phẩm


Những năm Gia Tĩnh thời Minh, đương kim thánh thượng bỏ bê chính sử, theo đuổi tu tiên, suốt ngày luyện đan hưởng lạc. Giao hết quyền hành cho phụ tử Nghiêm Tung khiến cho triều cương thối nát, hạng a dua xu nịnh, bất tài vô tướng nắm quyền cao chức trọng. Khiến trí sĩ trong thiên hạ nản lỏng. 
Nhân vật chính Thẩm Mặc, con trai độc nhất của một tú tài nghèo kiết xác xuất hiện.
Tối hôm đó hai cha con Thẩm Hạ Thẩm Mặc ăn cơm xong, pha trà trò chuyện, câu chuyện tự nhiên nói tới tương lai của Thẩm Mặc.
Chẳng ai lạ gì nữa, Thẩm Mặc là tên tiểu tử thối tự tin tới mức tự phụ, ngày hôm đó y nói với cha mình:
- Ba trăm sáu mươi nghề, nghề mà chẳng thành đạt được. Thẩm Triều Sinh con làm gì cũng đều giỏi, đều có thể làm tổ tiên vinh diệu.
Đánh giá của Thẩm Hạ với lời này của con trai chỉ có một chữ "Khắm!", sau đó mượn hơi rượu chỉ bảo con:
- Thiên hạ tuy có ba trăm sáu mươi nghề, nhưng ở Đại Minh không muốn bị người khác ức hiếp, muốn ngẩng mặt với đời, muốn tạo dựng sự nghiệp thì chỉ có làm quan, còn phải làm quan văn, phải là quan văn xuất thân tiến sĩ.
Thẩm Mặc há là kẻ dễ chịu phục, khi ấy cãi lại:
- Con đi làm lính, hiện giờ triều đình nam bắc đều không thái bình, nói không chừng con lập được đại công, làm tới tổng binh, được phong công hầu, chẳng phải là thành đạt sao?
- Làm lính? Hừ, chưa nói thân phận con không phải quân hộ thì có thể làm lính hay không.
Thẩm Hạ cười nhạt:
- Cho dù con có thể làm lính, lập công, phong hầu thì sao nào? Một tên quan ngự sử đã có thể quản lý con không nhúc nhích được. Nếu con là quan võ trên tam phẩm, phạm sai lầm thì nhiều lắm là bị quát mắng, nếu dưới tam phẩm thì bị đè thẳng ra đánh đòn. Người ta nói "sắt tốt không rèn đinh, hảo hán không đi lính", con nói xem làm lính thì còn có tiền đồ gì nữa?
- Giang Nam giàu có trùm thiên hạ, thương mại phát triển, con đi kinh doanh, thành thiên hạ đệ nhất phú ông.
Thẩm Mặc hoàn toàn tranh cãi chẳng màng thực tế.
- Con có thể giàu hơn Thẩm Vạn Tam không?
Thẩm Hạ cười nhạo:
- Khi đó ông ấy không thẹn là người giàu nhất thiên hạ. Kết quả thế nào? Còn chẳng phải vì quá nhiều tiền mà khiến thái tổ gia ghi hận, tịch thu sạch tài sản, đi đày tới Vân Nam sao?
Thế nên chỉ có một con đường là làm quan, hơn nữa nhất định phải là quan văn.
Đây là một trong số ít tác phẩm lịch sử lại không đi đôi với quân sự mà lại là là đấu tranh chính trị trên quan trường, và cuộc sống sinh hoạt cũng là một mảng lớn của nó.
Giữa thời buổi nhiễu loạn đó giữa trốn quan trường gian trá và lòng người suy vi đó vẫn nổi bật lên chữ “tình”, tình thầy trò, tình cha con, tình phu thê, tình bằng hữu.
Tác phẩm có bố cục chỉnh thế rộng lớn, phần chi tiết được miêu tả tỉ mỉ sinh động thú vị hấp dẫn, tràn đẩy không khí lịch sử, cùng trải nghiệm sinh hoạt làm người ta như sống cùng nhân vật. 
Có tác phẩm bạn đọc xong thấy người bừng bừng hào khí, có truyện khiến bạn sục sôi căm phẫn, còn Quan Cư Nhất Phẩm khiến lòng bạn yên ả thỏa mãn, rồi lúc ngẫm lại gật gù cười tủm tỉm.

Tam Giới Đại Sư
Cổ Đại
Khế Ước Phò Mã

Khế Ước Phò Mã

Giấc mộng lớn nhất của Cố Vân Cảnh chính là mỗi ngày xem sách thổi tiêu, làm người tiêu dao khoái hoạt. Tuy nhiên chưa kịp chuẩn bị, hoàng gia đã muốn gả công chúa cho nàng. Vì bảo trụ thân phận bí mật, Cố Vân Cảnh cự tuyệt Hoàng hậu đề nghị.
Làm nàng không tưởng được là Công chúa luôn thanh lãnh thế nhưng đặc biệt chung tình, cuộc hôn nhân này chết sống cự tuyệt không được. Đón dâu sau mới phát hiện cái gọi là chung tình chỉ là ngụy trang... 
Nội dung nhãn: nhà giàu thế gia, tình hữu độc chung, xuyên không, ngọt văn.
Diễn viên: Cố Vân Cảnh, Tiêu Mộ Tuyết ┃ phối hợp diễn: Đào Sách, Thượng Quan Hề Nhược, Khúc Phi Khanh, Tiêu Trạm ┃ cái khác: nhà giàu thế gia, sảng văn
Tác phẩm tóm tắt: Trấn viễn hầu thế tử Cố Vân Cảnh âm kém dương sai trở thành Tiêu quốc nữ Phò mã, trong quá trình ở chung cùng Công chúa hai bên dần dần nảy sinh tình yêu. Tại triều đình minh tranh ám đấu, kích lưu ám dũng, lạnh lẽo, tình yêu trong cơn hoạn nạn của họ càng thêm đáng quý. Cố Vân Cảnh thể yếu nhiều bệnh, gầy gò, tuy nhiên ý chí cùng trí mưu còn hơn nam tử. 

Bút Phong Tung Hoành
Cổ Đại
Quan Thần

Quan Thần

Giới thiệu truyện:
Kể từ khi ra đời, Quan Thần liên tục đứng top Đô thị - Quan trường của trang Qidian.
- Điểm nổi bật và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của Quan Thần so với các truyện quan trường khác hiện nay chính là không chỉ diễn tả rất chi tiết và sâu sắc quá trình tranh đấu, phát triển trong quan trường, Quan Thần còn đi rất sâu về mảng bất động sản, xây dựng và các hình thức đầu tư kinh doanh, thâu tóm, sát nhập làm ăn hiện đại, khéo léo kết hợp giữa quan hệ kinh tế và chính trị.
- Đọc Quan Thần, bạn sẽ thấy rất gần gũi với thực tế cuộc sống hiện nay cả trên quan trường lẫn trên thương trường, thấy được những lối suy nghĩ kinh doanh của các ông trùm bất động sản hoặc của những ông trùm tài chính để sáng tạo ra những thế lực của riêng mình, thấy được mối quan hệ dây mơ rễ má giữa chính trị và kinh tế, thấy được cách ứng xử giữa người với người, thấy được những chiêu thức tưởng như đơn giản nhưng vô cùng âm hiểm trong thương trường và trong chính trường, cũng như cách ứng phó với mỗi tình huống khó khăn trên con đường vươn lên của họ, từ đó có thể rút ra được nhiều bài học có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.
Trích đoạn chương đầu:
- Mùa đông ở thành phố Yến rất dài và giá rét, nhưng dưới bóng đêm tịch mịch, vẫn có những nam nữ tới quán bar Đơn Hành Đạo tìm diễm ngộ. Đơn Hành Đạo, cái tên cũng như ý nghĩa, chính là nơi nam nữ độc thân tụ hội, chỉ cho phép vào một mình, nếu nhiều người đi cùng nhau phải là cùng giới tính.
- Hạ Tưởng ngồi một mình trong góc, ánh đèn mờ tối khiến người ta không thấy rõ mặt hắn. Tuy nhiên sự cô đơn và tịch mịch của hắn vẫn hấp dẫn không ít sự chú ý của người khác giới. Nhân viên phục vụ không ngừng đẩy tới bàn hắn mẩu giấy nhỏ của người khác giới, trong đó đủ loại nội dung:
- Anh chàng đẹp trai, đêm dài khó ngủ, có muốn cùng say cùng vui với em không?
- Làm bạn nhé? Tôi ở bàn số ba, là người đứng đắn, không phải loại kiếm tiền. Đừng hiểu lầm!
- Bóng dáng cô đơn của anh khiến em nhớ tới mối tình đầu của em, khiến em có cảm giác say lòng. Anh có muốn một đêm đẹp với em không? Em ngồi bàn số 8.
- Nếu anh đi một mình thì tới tâm sự đi. Nếu nói chuyện hợp sẽ tham khảo tiến thêm bước nữa. Bàn số 13.
Tất cả đều là ám chỉ đầy hấp dẫn. Hạ Tưởng tùy ý lật xem, vò chúng thành một nắm, ném vào gạt tàn thuốc lá.
- Truyện đã hoàn thành và khá dài với hơn 2200 chương, mời bạn đọc cùng thưởng thức.
- Tags: quan than prc full

Hà Thường Tại
Đô Thị
Quan Lộ Trầm Luân

Quan Lộ Trầm Luân

Trong dòng nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa.
- Nhân vật chính là Lương Thần, một viên cảnh sát ở nông thôn không hề có gia thế, phải tự thân lăn lộn tiến lên. Nhân vật chính cũng không phải người quay về quá khứ như một số truyện hiện tại, bù lại Lương Thần có một năng lực đặc biệt. Năng lực đó như thế nào, anh ta đã vận dụng năng lực đó ra sao?
- Trong truyện cũng có rất nhiều mỹ nữ, từ nhân viên văn phòng, cảnh sát, y tá, minh tinh, v.v... Truyện vẫn đang được tác giả Trần Trọng viết tiếp, hiện nay đã viết tới hơn 600 chương, được bình chọn với tổng số điểm 9.0. Xin mời các bạn thưởng thức!
- Tags: quan lo tram luan prc full

Trần Trọng
Đô Thị
Quan Thuật

Quan Thuật

Nhóm dịch: Quan Trường, Mạnh Hùng
Phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu. Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi. Một cuộc chiến không có mùi thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả đao thương. Đó là không chỉ là cuộc đọ trí đọ mưu mà là cuộc chiến một mất một còn, kẻ nào lắm mưu nhiều kế, kẻ nào thủ đoạn thâm hiểm kẻ đó sẽ là người chiến thắng.

- Truyện viết về quá trình phấn đấu, trưởng thành của Diệp Phàm, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đươc phân công về một thị trấn nghèo khó. Không hề có chỗ dựa hùng mạnh, không phải là con ông cháu cha, không có ưu thế tái sinh biết trước tương lai mà chỉ là con nhà nông dân nghèo, với trí tuệ và tài năng của mình, Diệp Phàm đã làm thế nào để lăn lộn từ một nhân viên quèn, đi lên thành cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh …? Làm thế nào để cân bằng giữa lợi ích của quần chúng nhân dân và ý chí của các cấp lãnh đạo?
- Mặc dù viết về đề tài Đô thị - Quan trường nhưng không hề khô khan mà bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc đấu trí vô cùng gay cấn, những pha đấu võ, bắn súng, điều tra đầy kịch tính, bạn sẽ có những phút giây thư giãn với cốt truyện hấp dẫn và lối hành văn dí dỏm của tác giả Cẩu Bào Tử. Quan Thuật hiện đã ra mắt hơn 2000 chương và vẫn đang được Cẩu Bào Tử viết tiếp một cách đều đặn. Đây cũng là một trong những truyện hot nhất trên chuyên trang các truyện online, thường xuyên đứng trong top Nguyệt phiếu (bầu chọn theo tháng) với tổng điểm bầu chọn 9.0/10. Nào còn chờ gì nữa mà không bắt đầu click vào đọc Quan Thuật ngay bây giờ!
- Tags: quan thuat prc full, truyen do thi quan truong

Cẩu Bào Tử
Đô Thị
Sương Mi Như Khói Mong Manh

Sương Mi Như Khói Mong Manh

Tên Khác: Xuyên Về Nghìn Năm Gặp Chàng
Tác Giả: Hồng Trà Thượng Hạng
Thể loại: 1x1, Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình Hầu Tước, Ngôn Tình, Điền Văn, Gia Đấu, HE, Nam Cường, Ngược Nhẹ, Nữ Cường, Quan Trường, Sủng, Thâm Cung Bí Sử, Thị Giác Nữ Chủ, Trạch Đấu, Trinh Thám, Văn Học Cổ Điển, Xuyên Không
Giới thiệu:
“Ngươi thích ta có phải không?”.
Y Nhã hơi bất ngời khi Cơ Trang Hy đè người lên, lúc này ý nghĩ xuất hiện lỡ may thị vệ xông vào phát hiện tình ngay lí gian, liền làm vẻ khó chịu nói.
“Thích ngài, có ảo tưởng không đấy, ta với ngài đều là nam nhân, hơn nữa ta chỉ ngưỡng mộ ngài thôi, không có chuyện đó đâu?”.
Cơ Trang Hy thổi gió bên tai cô giọng nam tính trầm ấm vang lên.
“Rõ ràng rất thích lại còn giải bộ, không thích sao muốn tiếp túc thân thể với ta, không thích sao để cho ta hôn, không thích sao giờ để cho ta đè lên”.
- --------------------------------
Y Nhã là cô nương hiện đại, xuyên không từng bước học hỏi, du nhập cuộc sống cổ đại.

Hồng Trà Thượng Hạng
Ngôn Tình
Lãnh Tâm Tổng Tài Cưng Vợ Tận Xương

Lãnh Tâm Tổng Tài Cưng Vợ Tận Xương

[Tác giả 170 -- Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng ]
Bạn đang đọc truyện Lãnh Tâm Tổng Tài Cưng Vợ Tận Xương của tác giả 170. “Minh Nguyệt, con đồng ý thay Thùy Linh gả đến nhà họ Lâm đi. Con cũng biết Lâm Hoàng Phong kia là một tên ốm, nếu như Thùy Linh gả cho một tên ma ốm, con muốn nó sống kiểu gì chứ.”
Đỗ Minh Nguyệt lạnh mặt nhìn bố mình, mắt đỏ hoe hét lên: “Vậy con thì sao? Ba không quan tâm đến con sao? Con không gả.”
Thấy cô không nghe lời, sắc mặt Đỗ Chính Lâm cũng trầm xuống, thái độ mạnh mẽ: “Không gả cũng phải gả. Chuyện thay em gái mày gả đến nhà họ Lâm, mày không được chọn.”
“Dựa vào cái gì chứ? Đỗ Thùy Linh là con gái ba, lẽ nào con không phải con gái ba sao? Tại sao ba phải đối xử với con như vậy chứ? Lúc đầu khi ba đón con về, rõ ràng đã nói sẽ cho con một cuộc sống tốt nhất.”
“Mày xứng sao? Mày chẳng qua chỉ là một đứa con riêng của tao mà thôi. Tao chỉ là không muốn để con gái cục cưng Thùy Linh của tao gả đến nhà họ Lâm, cho nên tao mới đón mày về nhà, muốn mày gả thay.”

Ép Hôn

Ép Hôn

Tác giả: Vô Danh
Thể loại: Truyện Teen
Giới thiệu:
Hả?????????????????????- tiếng một con bé vang lên, vọng khắp cả gian phòng rộng lớn.
- Con không cần phải ngạc nhiên như thế.
- Cái gì? Bố bảo con không-cần-phải-ngac-nhiên-như-thế khi biết tin mình sắp phải cưới người mà mình chưa gặp mặt một lần sao? Làm sao có chứ? Aaaaaaaaaa...
Người đàn ông đưa tay bịt tai lại trước tiếng hét của con bé.
- Đừng có hét lên như thế. Đây là chuyện đã định sẵn từ lúc con còn chưa ra đời. Giờ đã đến lúc rồi.
- Từ lúc con-còn-chưa-ra-đời ư? Vậy là cuộc đời con đã được quyết định trước cả khi con có mặt trên cõi đời này sao?
- Đúng vậy. Lúc xưa ông con đã từng lập hôn ước với một người bạn rằng nếu con sinh ra là con gái thì sẽ kết hôn với đứa cháu trai của người bạn ấy...

Vô Danh
Đô Thị
Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng

Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng

Văn án
Tống Ý Dung sống tiêu cực, chán đời, đối với tiền tài, thời gian, thân thể đều xem nhẹ, sống thế nào cũng được.
Cậu biết đây là bệnh tâm lý, nhưng cậu xem qua rất nhiều bác sĩ tâm lý đều không làm nên chuyện gì.
Tống Ý Dung thậm chí nghĩ, nếu có thể chết sớm một chút thì tốt rồi, cậu không còn mơ ác mộng liên tục, đêm đêm ngủ không yên.
Bác sĩ kiến nghị cậu nên tìm địa phương yên tĩnh mà giải sầu, Tống Ý Dung cảm thấy buông tâm cũng không mất điều gì, vì thế thu thập hành lý rời đi thành thị, đến thôn trấn nhỏ nào đó thuê phòng ở.
Tống Ý Dung phát hiện, nam nhân cao lớn ở cách vách thường hay nhìn lén cậu, còn thực dễ dàng đỏ mặt, khờ đến đáng yêu.
Buổi tối tắm xong, Tống Ý Dung mặc kiện áo trắng hở ngực, đứng ở ban công phơi quần áo, nam nhân vừa vặn đi ngang qua, chắc là mới từ ruộng về, trên người thấm mồ hôi.
Tống Ý Dung gọi anh lại: “Này, anh muốn lên đây ngồi chung không?”
Nam nhân bỗng chốc ngừng bước chân, ngẩng đầu nhìn cậu một cái, lại cuống quít cúi đầu, lỗ tai hồng hồng, âm thanh thực buồn: “Không được.”
Tống Ý Dung ghé vào lan can, ngữ khí cố ý mang theo ái muội cùng dụ dỗ: “Vì sao không được? Sợ tôi khi dễ anh à.”
Nam nhân cúi đầu, nghẹn một lúc lâu, mới nhảy ra hai chữ: “Không sợ.”
Tống Ý Dung cười rộ lên: “Không sợ vậy anh vì sao không dám nhìn tôi?”
Nam nhân cúi đầu càng thấp, lỗ tai càng đỏ.
Tống Ý Làm làm sao cũng không ngờ được người nam nhân này sẽ thay đổi cuộc đời mình thành dương quang rực rỡ cùng mùa xuân.
Một câu tóm tắt: Yêu nhau khi mặt đỏ.
Lập ý: Nỗ lực phấn đấu, tích cực hướng về phía trước.

Cú Hào Thủy Tinh
Đô Thị
Xuyên Việt Chi Đại Minh Nữ Trạng Sư

Xuyên Việt Chi Đại Minh Nữ Trạng Sư

Nữ luật sư ông trời xui khiến bước vào kiếp sống trạng sư trong triều vương Đại Minh năm trước.
Từng cọc từng cọc kỳ án, từng bước kéo tơ bóc kén, đối mặt với sự nguy hiểm hiểm ác trong triều đình, đường xa khắp nơi, bản thân cô đã sẵn sàng đương đầu một mình, nhưng không lường trước được rằng cùng cô sẽ có một cẩm y vệ lạnh lùng đồng hành suốt quãng đời.
Quét dọn yêu ma quỷ quái, phá vỡ hình tượng của lũ quỷ ám, bánh xe lịch sử quay không ngừng, chỉ hy vọng mong muốn công chính và chân tướng.
Đôi lời của dịch giả Luna Wong:
Những lời chú thích trong chương là cảm xúc của tôi khi dịch truyện này, những lời ở đây là cuộc sống trước và sau khi hoàn thành dịch bản.
Ban đầu, tôi cảm thấy truyện này không quá hấp dẫn như Đại Tụng Sư, nhưng khi dịch từng phần tiếp theo, tôi đã chìm sâu vào câu chuyện và không thể thoát ra. Dịch càng nhiều, tôi càng phát hiện rằng đây là thể loại tôi yêu thích nhưng không thể tiếp cận, vì tác giả sử dụng ngôn ngữ cổ Trung Quốc và luôn trích dẫn các câu nói hay từ các sách cổ của các vị cao nhân, nhưng tôi tra cứu trên Baidu cũng không thể hiểu được ý nghĩa của chúng. Tất nhiên, phong cách viết của tác giả cũng rất hài hước, không kéo dài tình huống chỉ để chậm trễ diễn biến truyện, đọc mà không thấy ngán.
Cũng vì lý do trên, tôi không thể thêm thể loại này khi viết truyện của mình, và việc dịch truyện này cũng rất khó hiểu ở một số phần. Tác giả đã có các chú thích đánh số, nhưng tôi tìm kiếm trên Google hết sức khó khăn, chỉ có Tấn Giang giữ lại một phần chú thích của tác giả. Tuy nhiên, tôi không thể đăng ký tài khoản và nạp tiền để mua VIP, điều này thực sự đau lòng. Vì vậy, nếu ai đó đọc một phần nào đó và hiểu nghĩa, hãy để lại bình luận để tôi có thể hiệu chỉnh. Tôi đề nghị các bạn comment bằng việc thêm thông tin trên trang web để không bị mất cũng như được thông báo đến tôi. Bình luận qua Facebook mỗi khi thay đổi tên miền và mã nguồn chỉ làm mất tất cả các comment. Một vài ngày trước, tất cả các comment đã mất và tôi thực sự tiếc nuối.
Nhân vật nữ chính rất thông minh và có tính cách chững chạc, nhưng đôi khi cô dường như thiếu duyên trong các sự kiện diễn ra trong truyện. Nam chính rất ít nói nhưng rất ấm áp và chân thành, chỉ nhìn là thấy lạnh nhưng cảm nhận được sự ấm áp. Ngay cả các nhân vật phụ tôi cũng rất thích, chỉ có bà nữ 8 từ đầu đến cuối gây ngại chút thôi.
Chào đón mọi người nhảy vào hố này nha!

Đình Ca Nguyệt Th...
Ngôn Tình
Đệ Nhất Thái Tử Đại Thanh

Đệ Nhất Thái Tử Đại Thanh

Sau khi tỉnh dậy, Nhậm Gia Thạch đột nhiên xuyên không trở thành Thái tử Dận Nhưng, một người bị phế và chết đáng tiếc trong lịch sử.
Dận Nhưng được Khang Hi nuôi dưỡng và giáo dục từ nhỏ. Anh được trang bị văn và quân sự kiến thức, trở thành chuyên gia đa tài, sau đó tham gia các hoạt động chính trị nghiêm trọng và xây dựng đất nước.
Dận Nhưng bị triệu tập thành công tại thời điểm quan trọng để hỗ trợ các công trình khoa học kỹ thuật quan trọng cho đất nước. Tuy nhiên, nhiệm vụ của anh phải tuân thủ rất nhiều và khó khăn, bao gồm việc học thuộc lòng các tác phẩm cổ điển và giải các bài toán toán học khó khăn. Dại Nhưng với sự cố gắng và sức mạnh thông minh của mình đã vượt qua nhiều thử thách.
Câu chuyện kể về hành trình xây dựng đất nước của Dận Nhưng, với các phiên bản giống như Dựa vào học tập, ta cứu vớt Đại Thanh. Trong truyện, Nhậm Gia Thạch đã gặt hái được nhiều danh hiệu như Vị Thái tử có địa vị vững chắc nhất trong lịch sử, Vị Thái tử không làm việc đàng hoàng nhất trong lịch sử, Vị Thái tử đi được xa nhất trong lịch sử và Vị Thái tử có nhiều nghề phụ nhất trong lịch sử.
Trong đó, tâm điểm của truyện không phải là tình yêu mà là thành công với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để làm giàu cho đất nước.

Thời Hòe Tự
Ngôn Tình
Cục Vàng Thần Thám Văn Võ Cả Triều Tranh Nhau Sủng

Cục Vàng Thần Thám Văn Võ Cả Triều Tranh Nhau Sủng

Hứa Đa Đa mới xuyên qua và bị cả triều đình truy nã. Vào một ngày, bé trở thành linh vật của Đại lý tự và được Tự khanh che chở. Với bảo vật trong lòng bàn tay của Chủ bộ, bé dùng một đồng tiền đồng chu để khắc những rắc rối và giúp đỡ phụ thân và ca ca phá án. Người xung đột đến đâu cũng trở nên ngoan ngoãn như một con chó xù trên mặt bé. 
Tuy nhiên, một ngày nọ, bé đột nhiên biến mất và cả Diêm La Tự khanh và Đại lý tự không thể chịu được mất mát. Sau đó, khi tìm thấy bé, cả triều đình đều chấp nhận rủ nhau xông vào cung để đoạt lại bé.

Mộ Vũ Vũ
Cổ Đại
Bộ Bộ Cao Thăng

Bộ Bộ Cao Thăng

Nhóm dịch: Đọc Truyện Đêm Khuya
ĐÀN ÔNG CHỐN QUAN TRƯỜNG, RẤT LÔI CUỐN VÀ MƯU MÔ.
PHỤ NỮ CHỐN QUAN TRƯỜNG, LUÔN U MÊ VÀ NẶNG TÌNH.
Sở Thiên Thư vốn chỉ là một nhân viên quèn bình thường đến không thể bình thường hơn tại Ủy ban Quản Lý Giám sát thành phố Thanh Nguyên, trong một lần "thấy thứ không nên thấy", bắt gặp hành động mờ ám giữa Chủ nhiệm văn phòng cùng với nữ đồng nghiệp mà gặp phải vận rủi - bị cho “đi đày”, thế nhưng trong cái rủi lại có cái may, theo đó liên tiếp kỳ ngộ xảy ra trong cuộc đời hắn. Cũng từ đó hắn liên tiếp lấy được tình cảm và sự kính trọng từ những mỹ nữ vốn là nữ cấp trên, nữ đồng nghiệp, nữ phóng viên, nữ sinh viên, nữ đại gia, nữ cảnh sát, nữ vệ sĩ, nữ bác sĩ… Nhân sinh của hắn từng bước thăng hoa, cả tình trường lẫn quan trường đều như cá gặp nước...
Không như những nhân vật chính khác, hắn không hề có những kỳ ngộ lớn lao như xuyên không, trọng sinh…. Nhưng hắn sở hữu cho mình một thân hình rắn chắc đủ hút hồn phái đẹp, một cái đầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, chỉ từng đó hành trang thôi hắn đã tự tin bước trên con đường quan trường đầy gian nan thử thách cùng những âm mưu không kém phần tàn độc này.
Dưới ngòi bút chắc và linh hoạt, lời văn lúc gay cấn và đầy kịch tính lúc dịu dàng xen lẫn đi mê khiến độc giả không thể rời mắt.

Bắc Ngạn
Đô Thị
Bí Thư Trùng Sinh

Bí Thư Trùng Sinh

Vương Tử Quân là con cả trong một gia tộc đang đi xuống, sau khi tốt nghiệp và nhận chức bí thư đảng ủy khối trong trường được hai năm, hắn được điều xuống xã Tây Hà Tử làm bí thư xã. Một bí thư trẻ tuổi, không kinh nghiệm, không tâm tính tất nhiên sẽ biến thành một vị cán bộ lãnh đạo bù nhìn, không thể nào đấu lại cán bộ địa phương, không khỏi bị người ta cho ăn bùn. Chỉ một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ cũng làm cho tin đồn tung ra đầy trời, thế là đời làm quan gặp đầy trắc trở. Hắn không nghe lời khuyên của gia tộc, từ quan đi đến một vùng hẻo lánh làm giáo viên.

Hai mươi năm sau Vương Tử Quân vì chuyện con cái học xong không có công tác mà đến tìm đứa em trai, bây giờ đang là phó chủ tịch thành phố, hắn sẽ bị em trai hắt hủi, không coi ra gì. Vương Tử Quân vì buồn bực mà đi uống rượu, kết quả xảy ra tai nạn xe hơi, hắn trọng sinh về đúng thời điểm cách đó hai mươi năm, lúc mà tên đồn trưởng chuẩn bị chụp mũ hắn tội danh quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới.

Hai mươi năm sau Vương Tử Quân vẫn luôn nằm mơ đến tình huống năm xưa, lúc này hắn trọng sinh, tất nhiên sẽ không để cho chuyện cũ xảy ra. Vương Tử Quân muốn đứng vững bàn chân ở xã Tây Hà Tử, muốn trả lại những gì mà năm xưa mình đã từng phải nhận, thế nhưng mọi chuyện cũng không dễ dàng. Một Vương Tử Quân với tâm tính trầm ổn, với hai mươi năm sóng gió cuộc đời sẽ phát triển trên đường quan trường như thế nào sau khi trọng sinh?

Bí Thư Trùng Sinh là một bộ truyện có thứ hạng khá cao ở qidian và có lượng người xem rất lớn. Là một bộ truyện được đánh giá cao. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bảo Thạch Tiêu
Đô Thị
Y Đạo Quan Đồ

Y Đạo Quan Đồ

Hầu như tất cả mọi người đều biết đệ nhất hảo hán cuối thời Tùy là Lý Nguyên Bá, nhưng có mấy ai biết được đệ nhất thánh thủ cuối thời Tùy là Trương Nhất Châm. Dân tộc Trung Hoa trước nay vẫn có anh hùng lưu danh thiên cổ, gian thần để tiếng xấu muôn đời. Loại người tham tiền háo sắc như Trương Nhất Châm rất dễ bị thế gian vùi lấp.
Trương Nhất Chân không phải là một anh hùng, tuy rằng y thuật của y cao siêu, thế nhưng chưa bao giờ làm chuyện gì không có hồi báo. Tìm hắn xem bệnh rất dễ, phải có bạc, phải có mỹ nữ. Trương Nhất Châm chữa bệnh cho người giàu có, trên cơ bản đều có bạc, Trương Nhất Châm chữa bệnh cho nữ nhân, đại đa số đều là dung mạo xuất chúng, đối với loại đại phu bất lương này dã sử cũng xấu hổ khi ghi chép.
Trương Nhất Châm chết rất thảm, võ công hắn đã đạt tới cảnh giới tuyệt vời, đầu tiên là uống rượu độc của Tùy Dương đế, sau đó bị một nghìn ngự lâm quân loạn tiễn xuyên tim. Mà nguyên nhân cũng chỉ vì hắn làm một chuyện tốt, cứu sống quý phi khó sinh của Tùy Dương đế, cho nên hắn cảm thấy rất là oan uổng, làm việc tốt cứu sống được mẹ con hai mạng người, vậy mà có cái kết cục này, thực sự là thiên cổ kỳ oan mà.
Dương Đế cũng oán hận: “Mẹ mày chứ, nữ nhân của tao mà cũng dám chạm vào, cho mày chết như vậy là tiện nghi cho mày lắm rồi!”
Khoa học sau này đã chứng minh, năng lượng oán khí quá mạnh có thể sẽ xuyên qua thời không, oán khí tới tận trời, cho nên Trương Nhất Châm cũng trở thành một người may mắn nhất trong trăm nghìn vạn người, được xuyên qua.

Thạch Chương Ngư
Đô Thị
Bí Ẩn Đôi Long Phượng

Bí Ẩn Đôi Long Phượng

Thể loại: Cổ đại, Điều tra, Quan trường, Sủng, Sạch, HE
Tên gốc: Long phượng trình tường
VĂN ÁN
Đại công tử Sở Tiêu của phủ Thượng thư được mọi người hâm mộ lẫn ghen tị và tài năng tuyệt diễm, danh tiếng lan truyền khắp kinh thành....
Chỉ là hắn lại có "bệnh kín" không muốn ai biết.
Sở Dao là thiên kim phủ Thượng thư tài sắc vẹn toàn, cùng ca ca song sinh Sở Tiêu có một bí mật không muốn người biết --
mỗi khi ca ca nhìn thấy máu sẽ ngất xỉu, linh hồn của nàng sẽ bám vào thể xác của ca ca, thay ca ca giành được danh hiệu đệ nhất tài tử của kinh thành.
Cũng bởi vì bí mật này mà dẫn phát ra vô số hiểu lầm, khiến đôi huynh muội song sinh vướng vào một trận phong ba đầy rẫy những âm mưu quỷ quyệt...
Đây là một bộ ngôn tình giúp mọi người động não, tình tiết chặt chẽ, ngôn ngữ khôi hài. Nam chính luôn cho ra những giả thiết kỳ ba thú vị, cùng nữ chính lâu ngày sinh tình, nắm tay nhau đập tan mọi âm mưu, xua tan khói mù nhìn thấy ánh mặt trời.

Kiều Gia Tiểu Kiều
Ngôn Tình
Bí Thư Tỉnh Ủy

Bí Thư Tỉnh Ủy

Chuyển text: tran ngoc anh
Hiệu đính và tạo ebook: Caruri

Giới thiệu:

Tiểu thuyết Bí thư Tỉnh ủy dựa trên nguyên mẫu cuộc đời ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người gắn liền với danh xưng “cha đẻ của khoán hộ”, khơi nguồn vượt rào cho đổi mới kinh tế sau này. Từ những sự kiện phong phú và các tư liệu khác về cuộc đời của ông, nhà văn Vân Thảo đã xây dựng nên cuốn tiểu thuyết về một nhân vật Bí thư Tỉnh ủy, khắc họa hình ảnh một người cộng sản chân chính, luôn suy nghĩ và hành động trên cơ sở lý tưởng của Đảng và thực tiễn đời sống nhân dân chứ không phải trên giấy tờ hành chính. Ngoài câu chuyện Khoán hộ, những bài học về nhân cách, đạo đức và dũng khí của một người lãnh đạo là những bài học đáng suy ngẫm.

Tiểu thuyết cũng phần nào tái hiện lại quãng thời gian của sự ra đời, phát triển cũng như kết cục của khoán hộ, tiền thân của khoán 10 sau này. Qua đó giúp bạn học hiểu thêm về một giai đoạn phát triển kinh tế nông nghiệp Bắc Bộ thời kỳ chiến tranh song phả đầy hơi thở nóng hổi như vừa mới ngày hôm qua.

Vân Thảo
Việt Nam
Bắc Tống Nhàn Vương

Bắc Tống Nhàn Vương

Nhóm dịch: Nghĩa Hiệp
Triệu Nhan xuyên việt trở thành con thứ ba của vua Anh Tông thời Bắc Tống, vốn đã mang danh một vị vương gia không có tài đức gì cho cam, hắn được đà lại càng không muốn can dự vào chuyện triều chính tranh danh đoạt lợi, toàn tâm toàn ý làm một vị vương gia an nhàn, ăn ngon uống nhiều, lại có vài mỹ nhân bên cạnh bầu bạn thì đời không còn gì bằng.
Nhưng là một người tân tiến đến từ thời hiện đại, cách ăn nói cũng như các "sáng kiến" của Triệu Nhan so với người thời bấy giờ như ánh đèn pha giữa màn đêm, tỏa ra ánh sáng chói mắt, vô luận là những thứ hắn mang đến khi xuyên việt hay những thứ hắn tự mình làm ra, đều khiến Triệu Nhan trong lúc lơ đãng thu hút ánh mắt của mọi người, đồng thời dần dần làm thay đổi thế cục của ba nước Tống - Liêu - Hạ, khiến nhiều năm sau người Tống quay đầu nhìn lại, chợt phát hiện quỹ đạo cuộc sống của mình đã bị vị vương gia nhàn rỗi Triệu Nhan này dẫn dắt theo một chiều hướng khác mất rồi.
***
Câu chuyện bắt đầu từ hai bắp ngô và một củ khoai lang…
Triệu Nhan của thế kỉ 21 là một thầy giáo trường làng ở một vùng quê hẻo lánh. Trên đường từ thị trấn trở về, đi qua ruộng ngô, hắn bẻ 2 bắp ngô và 1 củ khoai lang định bụng sẽ nướng lên ăn đỡ đói, vậy mà... Không hiểu cái lão nông dân chết tiệt nào keo kiệt xấu tính như vậy, còn đề hẳn một cái biển trước ruộng ngô: “Trộm ngô sẽ bị sét đánh!”
Cũng không hiểu lão nông dân chủ ruộng ngô ấy gở miệng, hay là Triệu Nhan xui xẻo, bởi vì ngay sau đó… bầu trời lóe lên một ánh chớp sáng loáng…
Khi mở mắt ra đã là Bắc Tống năm Trị Bình thứ nhất, thầy giáo Triệu Nhan đã biến thành Quảng Dương quận vương Triệu Nhan – con thứ ba của vua Anh Tông thời Bắc Tống. Bị sét đánh mà không chết, lại xuyên việt, không những thế còn nhập vào thân thể của một gã quận vương mà ác danh nổi khắp xa gần, quả thật không biết nên nói ông trời đang trêu đùa hắn hay cũng không đến nỗi bạc đãi hắn đây.
Trở thành con nhà vương giả, Triệu Nhan những tưởng mình có thể điềm nhiên làm một vị vương gia nhàn rỗi, không tranh không đoạt, vô lo vô nghĩ, ăn no chờ chết là được rồi, nhưng chuyện lại không đơn giản như thế.
Bằng những kiến thức có được từ đời sau, Triệu Nhan vượt qua những tình huống dở khóc dở cười mà hắn gặp phải bằng những cách rất khác biệt, rồi dần dần trở nên nổi bật trong thời đại Bắc Tống lúc nào không hay. Từ những việc nhỏ trong vương phủ đến những cuộc đấu trí về quân sự, Triệu Nhan khiến những người xung quanh đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Cuối cùng liệu Triệu Nhan có thể đứng vững trong thời kì Bắc Tống này như hắn mong muốn, liệu “nhàn vương” có thể mãi là “nhàn vương” hay không? Triệu Nhan sẽ thay đổi lịch sử thế nào, hắn sẽ gây nên biến đổi to lớn gì cho ba nước Tống – Liêu – Hạ? Bí mật còn ở phía trước.
Với giọng văn hóm hỉnh hài hước, bút pháp phóng khoáng cùng những tình tiết bất ngờ kịch tính, những màn đấu trí đặc sắc, “Bắc Tống nhàn vương” của tác giả Bắc Minh Lão Ngư – một góc nhìn khác về thời kì Bắc Tống chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những giây phút thư giãn thoải mái và thú vị.

Bắc Minh Lão Ngư
Cổ Đại
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...