Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Light Novel
Thể loại
Trạng thái
[Tokyo Revengers] Tôi Tưởng Nhóc Thích Ăn Khoai Lang?

[Tokyo Revengers] Tôi Tưởng Nhóc Thích Ăn Khoai Lang?


Tác giả: Crush Sanzu
Thể loại: 1x1, hắc hóa, tình cảm
Giới thiệu:
CP: Wakasa x Tô Linh
Imaushi Wakasa một cái tên vô cùng vang dội trong cái giới bất lương thời ấy, hắn được mọi người ca tụng là một huyền thoại sống. Cai quản 12 băng phía đông vùng Kantou với cái tên Bạch Báo!
Ai nghĩ rằng kẻ đáng sợ như vậy lại mang lòng thầm thích một cô nhóc nhỏ tuổi chứ? Con báo trắng ấy cam lòng đưa phần mềm mại yếu ớt nhất của mình cho cô ấy chạm vào.
Wakasa và cô nhóc ấy gặp nhau lúc hắn gia nhập băng Hắc Long. Cả hai làm thân tiếp xúc lâu ngày thì hạt giống tình yêu cũng dần nảy mầm sinh sôi, tình cảm cứ thế mà lớn dần.
" Nhóc thích màu tím và vàng sao? "
" Ừm...thấy giống khoai lang "
" Hừm...."
Cứ thế quả đầu tím vàng khoai lang cứ thế mà xuất hiện trên người Wakasa chỉ vì một lời nói tùy hứng của Tô Linh.

Crush Sanzu
Khác
Sword Art Online

Sword Art Online

Thể loại: Truyện ngắn nhật bản
Một trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ có một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; nếu gameover thì sẽ đồng nghĩa với cái chết. 10000 người không hề biết sự thực được ẩn giấu này đã đăng nhập vào "Sword Art Online", một game thế hệ mới của thể loại game MMO.
Một mình tham gia trò chơi, Kirito đã phát hiện ra bí mật này, cậu phải dũng cảm đối mặt chiến đấu với những điều đáng sợ. Mục tiêu của cậu là phá đảo game thoát ra ngoài.
Asuna, một người dùng kiếm điêu luyện đã đưa ra một lời mời hấp dẫn đối với cậu. Cậu ta quyết định chiến đấu cùng cô ấy, chính cuộc gặp gỡ này đã làm thay đổi định mệnh của Kirito.

Kawahara Reki
Huyền Huyễn
Isekai Toriwake

Isekai Toriwake

Tác giả: Jr rn
Thể loại: Hư cấu, hành động, phiêu lưu, xuyên không, trọng sinh, ma thuật, siêu nhiên, light novel, game...
Giới thiệu:
Hắn, từng là một sinh vật vô danh tồn tại đầu tiên trên trái đất trước cả kỷ Jura.
Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình.
Thây vì chết, hắn đã chìm vào giấc ngủ sâu hơn 200 triệu năm dưới lòng đất cho đến khi được các nhà khảo cổ vô tình khai quật khi tìm hóa thạch.
Hắn thức dậy, lẫn vào thế giới và đi giữa loài người suốt 100 năm.
Khi chiếc máy bay chở hơn 200 hành khách cùng với hắn qua vùng biển tam giác qủy Bermuda thì bỗng gặp tai nạn và mất tích.
Dù muốn hay không, một cuộc hành trình mới khi hắn chiếm đoạt thân xác của một chàng trai vô danh đã chết trên chiến trường tại dị giới bắt đầu.

Thế Giới Phép Thuật

Thế Giới Phép Thuật

Tác giả: Không bằng nghiệp dư
Thể loại: Hành động, huyền ảo, phép thuật, học đường, light novel, siêu nhiên, đời thường... 
Giới thiệu:
Phép thuật, một thứ được xem là hư cấu, không hề có thật. Chúng chỉ xuất hiện trong phim ảnh, manga hay trong trí tưởng tượng của mỗi người.
Nhưng ở trái đất song song với nơi chúng ta sinh sống, thứ phép thuật đấy thực sự tồn tại... nó giúp ích cho nhiều người, đem lại niềm vui cho những con người sở hữu phép thuật mạnh mẽ. Nhưng cũng gây ra đau buồn cho những ai không có sức mạnh...
Nhân vật chính trong truyện cũng là một học sinh vô hệ, liệu cậu sẽ làm gì để trải qua những ngày tháng của một kẻ được xem là không có năng lực?

Không bằng nghiệp dư
Khác
Nữ Vương Gả Đến: Chồng À, Anh Quá Hung Dữ

Nữ Vương Gả Đến: Chồng À, Anh Quá Hung Dữ

Tác giả: Vạn Lý Lý
Thể loại: Truyện Nữ Cường, Đô Thị, Nữ Phụ, Light Novel
Giới thiệu:
Không cẩn thận bị trói với hệ thống tìm đường chết, Mặc Trữ bắt đầu cuộc sống không tìm đường chết mỗi ngày thì sẽ chết.
Là nữ phụ ác độc, cô đầu tiên phải khiến tổng giám đốc bá đạo chán ghét mình, tác hợp nữ chính với tổng giám đốc bá đạo, khi cần thiết thì đưa mặt tới cho bọn họ điên cuồng vả mạnh một trận, sau khi trợ giúp bọn họ kết hôn thì có thể thoái vị một cách hoàn mỹ.
Vì thế Mặc Trữ vì sống sót, mỗi ngày đều nơm nớp lo sợ với đủ kiểu tìm đường chết, nhưng không nghĩ tới vậy mà khiến nam thần thành chồng mình, mỗi ngày mỗi đêm được anh sủng ái đủ kiểu, mẹ nó sai sót chỗ nào nhỉ?

Vạn Lý Lý
Ngôn Tình
Devil Or Human

Devil Or Human

Tác giả: luongthanhtung
Thể loại: trọng sinh, hành động, phiêu lưu, dị giới, light novel...
Giới thiệu:
Đầu thế kỉ 23, công nghệ trên toàn thế giới phát triển vượt bậc về trí tuệ nhân tạo, công nghệ cho phép người dùng trực tiếp tham gia vào không gian ảo của dữ liệu.Người đứng đầu của công ty game online nổi tiếng nhất lúc đó Kurayami Tatsu đã thực hiện đưa tinh thần của mình vào một thế giới ảo riêng biệt được tạo ra để nhằm hiện thực hóa ước mơ.Thế giới huyền diệu đó mang tên "Devil world" đó là thế giới Fantasy với vô vàn sự kì ảo và mới lạ. Giấc mơ của mọi người tất cả đều ở đây.

luongthanhtung
Trọng Sinh
Kẻ Nắm Giữ Sự Thông Thái Của Solomon

Kẻ Nắm Giữ Sự Thông Thái Của Solomon

Tác giả: Owari Ougi
Thể loại: Viễn tưởng, hành động, ma thuật, harem, light novel...
Giới thiệu:Cậu tên Ougi.
Là con của một quý tộc yêu nước, nhưng do những thế lực bóng tối ganh ghét cha mẹ cậu nên quyết định ám sát cả nhà cậu, bố mẹ vì muốn bảo vệ cậu nên hi sinh để cậu chạy, bỗng Ougi nghe một tiếng nói phát ra và dẫn lối cậu,vì là một cậu bé 8 tuổi tin tưởng giọng nói từ đâu đó mà không chút hoài nghi nên đã chạy theo tiếng nói đấy, liệu Ougi sẽ ra sao khi nghe theo tiếng nói đó?
「Ngài có mong muốn sức mạnh?」
「Ngài có mong muốn tri thức?」
「Ta sẽ cho ngài kiến thức, sự hiểu biết, sức mạnh để trả thù hoặc thay đổi thế giới hay gì đó tùy ngài.」
「Đổi lại, ngài sẽ trở thành bình chứa cho Sự Thông Thái của ta, Solomon.」

Owari Ougi
Khác
WTER-TSFO: (Kì I) - Sao Tản Mờ Giữ Lấy Hư Vô, Người Trở Lại Cùng Giấc Mộng

WTER-TSFO: (Kì I) - Sao Tản Mờ Giữ Lấy Hư Vô, Người Trở Lại Cùng Giấc Mộng

Tác giả: The Keeper
Thể loại: truyện teen, phiêu lưu, viễn tưởng, phép thuật, siêu nhiên, light novel...
Giới thiệu:
"Đây là lúc để đặt dấu chấm hết cho thời đại thần linh."
"Nghĩa vụ và sở thích là hai thứ khác nhau."
"Ta muốn được ngắm nhìn bầu trời xanh một lần."
"Trả lại tất cả những gì ngươi đã cướp của thế giới."
"Người vốn không liên can gì đến cuộc chiến, tại sao lại cứ thích chuốc vạ vào thân vậy?"
"Đừng có mà ra lệnh cho ta, hậu duệ của Tiamat."
"Trăng tàn, vịnh nguyệt. Khởi động lại cán cân của thế giới đi, ma thần!"
Một câu chuyện dài, về thế giới đầu tiên sinh ra trong vũ trụ. Cách mà chúng ta tiếp thu sẽ là cách mà chúng ta sống sót. Một hành trình dài, của nhiều linh hồn đã lạc lối. Là giai thoại về sinh mệnh, cũng là truyền thuyết hư ảo của nhân loại. Là những trang lịch sử bị bỏ trống đang được lấp đầy theo thời gian bằng niềm hi vọng, lòng tự hào, chí cầu tiến và tình yêu với thế giới.

The Keeper
Khác
Chuyên Gia Y Học Hàng Đầu Nổi Tiếng Xuyên Thành Tiểu Thư Đáng Thương

Chuyên Gia Y Học Hàng Đầu Nổi Tiếng Xuyên Thành Tiểu Thư Đáng Thương

Tác giả: Nhất Bôi Đậu Tương
Thể loại: Truyện Nữ Cường, Đô Thị, Ngôn Tình, Light Novel
Giới thiệu:
Học Thần Nông thị nếm thử trăm loại thảo dược, Sở Nhược Du bất tỉnh xuyên không trở thành thần y học bá trong một thế giới mới. Tuy nhiên, cô xuyên thành một tiểu thư đáng thương trong một gia đình đầy tranh chấp. Cha kế độc ác, mẹ ruột dối trá sĩ diện và kế nữ ác độc đã khiến cuộc sống của cô đầy thương đau. Sau khi bị bắt buộc chuyển trường, Sở Nhược Du dần trỗi dậy và trở thành một trong những học bá hàng đầu của trường. Với để có thể trở lại cuộc đời ban đầu, cô phải học tập kết hợp với cả y học truyền thống và hiện đại. Từ đó, cuộc sống Sở Nhược Du trở nên sáng suốt hơn và tiến bước với niềm đam mê học tập.

Nhất Bôi Đậu Tương
Ngôn Tình
Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước

Chủ Hệ Thống Nói Tôi Là Người Tình Kiếp Trước

Tác giả: Băng Nhất
Truyện mở màn với nhân vật Ninh Nhất Minh tưởng chừng là hắn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp cùng em hắn Ninh Như nhưng cuộc sống vốn thích bất ngờ nhờ một tay em trai cùng nghề có chút nhầm lẫn nhỏ nhưng lớn vẫn luôn sảy ra, hắn rơi vào tình trạng xuyên không và bất ngờ phát hiện nơi vốn tưởng chừng là thế giới thực sự hóa ra chỉ là một bộ tiểu thuyết không những thế mọi chuyện dường như vỡ lở ra khi hắn nhận ra bản thân từng yêu chủ hệ thống La Tống Kiệt, thân phận của hắn dường như được hé lộ qua từng lớp truyện nhưng tên ngốc kia lại muốn hắn rời đi về lại thế giới riêng của mình vậy hắn đã chọn gì tình yêu hay cuộc sống quá khứ mọi người cùng lót dép hóng....

Băng Nhất
Đam Mỹ
Legend Of The Mystery Hero

Legend Of The Mystery Hero

Tác giả: Cảnh Sơn
Thể loại: Light Novel, Truyện Khác
Giới thiệu:
Tỉnh dậy tại 1 nơi kì lạ với không chút mảnh ký ức nào ngoại trừ tên mình-Harukiri Kazuto- lại chính là người được chọn để gánh vận mệnh thế giới. Hành trình của cậu rồi sẽ ra sao? Liệu cậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình?

Cảnh Sơn
Trọng Sinh
Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết

Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết

Tôi đã tái sinh thành nhân vật phản diện của otome game, con gái riêng duy nhất của gia đình công tước Eckart.
Nhưng tồi tệ nhất! Tất cả những gì tôi làm sẽ chỉ dẫn tôi đến cái chết.
Tôi phải được ghép đôi với một trong những nhân vật nam chính trước khi "con gái thực sự" của gia đình công tước xuất hiện!
2 người anh trai luôn đấu khẩu với tôi trong từng chuyện nhỏ nhặt.
Vị hoàng tử mất trí luôn khiến tôi chết.
Thuật sĩ "Tôi chỉ nhìn thấy nữ anh hùng chứ không ai khác", và cả hiệp sĩ nô lệ trung thành của cô ấy nữa! "Đầu tiên, hãy đưa một số trong số họ, ra khỏi danh sách!"
"Từ trước đến giờ tôi không biết chỗ đứng của mình. Từ giờ, tôi sẽ sống im lặng như một con chuột để anh không quan tâm đến!”
Nhưng tại sao sự quan tâm của họ đối với tôi cứ tăng lên?!!!!!

Kwon Gyeo Eul (권겨을)
Xuyên Không
Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

Tác giả: JKSManga
Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị, Mạt Thế, Truyện Teen, Light Novel, Thám Hiểm, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Giới thiệu:
Loài người đang có chiến tranh với Dalki hung ác và khi họ cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết, Họ bắt đầu tiến lên.
Những con người đã ẩn mình trong bóng tối hàng trăm năm, những con người có khả năng.
Một số chọn chia sẻ kiến ​​thức của với phần còn lại của thế giới với hy vọng giành chiến thắng trong cuộc chiến, trong khi những người khác giữ khả năng của mình cho riêng mình.
Quinn đã mất tất cả vì chiến tranh, nhà cửa, gia đình và thứ duy nhất anh được thừa hưởng là một cuốn sách cũ nát mà anh thậm chí không thể mở ra.
Nhưng cuối cùng khi cuốn sách được mở ra, Quinn đã được cấp một hệ thống và toàn bộ cuộc đời của anh ấy đã thay đổi.

JKSManga
Đô Thị
Huyễn Hoặc

Huyễn Hoặc

Tác giả: Lão Tây
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Đô Thị, Truyện Teen, Light Novel, Truyện Khác
Giới thiệu:
Ngày sinh nhật mười tám tuổi, Kiều Nhiễm quyết định tặng chính mình một món quà, tìm trai bao phá thân, ai ngờ vừa định bắt đầu thì gặp cảnh sát kiểm tra phòng, mà người đàn ông kiểm tra kia lại là cha dượng của cô!
Mẹ nữ mang theo nữ chính tái giá, nam chính là chồng trên danh nghĩa. Bà ta đội nón xanh cho nam chính rồi vứt chồng bỏ con, để nam chính một mình nuôi nữ chính lớn lên.
Nữ chính chủ động khai trai vs nam chính cha dượng cảnh sát

Lão Tây
Ngược
Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị

Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị

Tác giả: 꿈결나무
Translator: Mều
Thể loại: ngôn tình, lãng mạn, light novel, trọng sinh...
Giới thiệu:
Cô chuyển sinh thành thân xác của "Ancia", vợ của vị thái tử quái dị, "Blake" trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn 19+
Trong câu chuyện gốc, Ancia đã tự tử vào ngày đầu tiên kết hôn, để lại cho Blake một vết thương lòng rất lớn. Nhưng lần này, Ancia không có bất kỳ ý định rời bỏ anh ta.
Blake là nam phụ trong truyện gốc. Anh ta được ví như một con quái vật sở hữu một vẻ ngoài tinh tế. Vậy mà lúc này đây, anh lại cư xử như một con thỏ ngây thơ.
Người duy nhất có thể xóa bỏ lời nguyền của thái tử là nữ chính, Diana. Nhiệm vụ duy nhất của tôi là giữ cho cậu bé này không bị thương và sau đó mau chóng thực hiện kế hoạch kịp thời. Nhưng.....
"Ancia, đừng bỏ ta mà!"
Con thỏ nhỏ này tiếp tục đuổi theo tôi.

꿈결나무
Ngôn Tình
Anh Trai Nhân Vật Chính

Anh Trai Nhân Vật Chính

Tên truyện: Anh Trai Nhân Vật Chính
Người Viết: Tiên Sắc Xám

Ở kiếp này, Khan là anh trai nhân vật chính nhưng số mệnh của hắn lại không may mắn hưởng ké được miếng hào quang nào của cậu ta.
Khan lấy lại được ký ức tiền kiếp mình trong hoàn cảnh hoàn toàn bất lợi. Hắn nhận ra mình chỉ là một nhân vật phụ, một nhân vật phản diện bé nhỏ trong bộ tiểu thuyết dài kỳ được viết bởi nhỏ em gái của mình ở kiếp trước viết ra.
Hắn là nhân vật được định sẵn kết cục làm đá lót đường cho nhân vật chính.
Nếu chỉ cần an phận làm cục đá lót đường cho nhân vật chính thì cũng được thôi, hắn sẽ vô cùng biết điều mà trở thành cục đá. Nhưng ngặt nỗi, hắn lại là anh trai nhân vật chính, là người anh trai mà nhân vật chính căm ghét.
Nếu hắn nhớ không nhầm thì nhân vật chính của thế giới này cũng muốn hắn chết thì phải...
Không ổn chút nào! Hắn chỉ là một nhân vật phụ vô dụng, bẩm sinh đã không có ma lực, không có sức mạnh được thần thánh ban phước hay là đàn em lợi hại sát cánh.
Hắn không có gì cả, ngoại trừ...
Nội dung cốt truyện.
Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi.

Tiên Sắc Xám
Xuyên Không
Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị - 1

Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị - 1

Tác giả: 꿈결나무

Translator: Mều

Thể loại: ngôn tình, lãng mạn, light novel, trọng sinh...

Giới thiệu:

Cô chuyển sinh thành thân xác của "Ancia", vợ của vị thái tử quái dị, "Blake" trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn 19+
Trong câu chuyện gốc, Ancia đã tự tử vào ngày đầu tiên kết hôn, để lại cho Blake một vết thương lòng rất lớn. Nhưng lần này, Ancia không có bất kỳ ý định rời bỏ anh ta.
Blake là nam phụ trong truyện gốc. Anh ta được ví như một con quái vật sở hữu một vẻ ngoài tinh tế. Vậy mà lúc này đây, anh lại cư xử như một con thỏ ngây thơ.
Người duy nhất có thể xóa bỏ lời nguyền của thái tử là nữ chính, Diana. Nhiệm vụ duy nhất của tôi là giữ cho cậu bé này không bị thương và sau đó mau chóng thực hiện kế hoạch kịp thời. Nhưng.....
"Ancia, đừng bỏ ta mà!"
Con thỏ nhỏ này tiếp tục đuổi theo tôi.

꿈결나무
Ngôn Tình
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Dịch giả: Team Chơi Đồ Mạnh
Shin Youngwoo có cuộc đời không hề êm đẹp chút nào. Đam mê game, lâm vào nợ nần, cậu phải đi bán sức lao động bằng công việc chân tay để có tiền trang trải.
Thế nhưng cuộc đời của cậu đã rẽ sang một bước ngoặt mới khi trở thành Thợ Rèn Huyền Thoại trong Satisfy - tựa game thực tế ảo nổi tiếng ở thế giới tương lai với hơn 2 tỷ người tham gia.
Truyện là hành trình những cuộc phiêu lưu thám hiểm thế giới trong game đầy huyền diệu của Youngwoo, cũng thông qua đó khắc họa nên quá trình dần trưởng thành của nhân vật chính!
***
Hiện truyện đang được đánh giá 8.4/10 điểm từ 2.382 phiếu trên , đứng đầu BXH truyện fantasy trên 
Youngwoo giai đoạn đầu khá bẩn tính nên các bạn sẽ khó theo dõi truyện một cách vui vẻ. Nhưng hãy cố gắng đọc để tìm hiểu thế giới Satisfy huyền diệu nhé. Qua tầm chap 1xx trở đi thì Youngwoo đã phát triển tính cách tốt bụng dần lên rồi. Và càng về cuối truyện càng hay và càng có nhiều tình tiết bất ngờ chứ không bị trùng lặp và nhàm chán như nhiều truyện khác!
Ghi chú của Dịch giả Tiếng Anh Rainbow Turtle
Xin chào mọi người,
Đây là truyện dịch mới của tôi tên Overgeared. Về cơ bản là một thuật ngữ tiếng lóng chơi game của Hàn Quốc được sử dụng để chỉ những người chơi chủ yếu dựa vào trang bị để tăng sức mạnh thay vì dựa vào kỹ năng. Thật khó để tìm một từ tiếng Anh tương đương với thuật ngữ này, đặc biệt là khi được sử dụng trong nhiều tình huống và bối cảnh khác nhau trong tiểu thuyết. Tôi đã quyết định sử dụng Overgeared cho tiêu đề hoặc cho các danh từ như tên bang hội… Tuy nhiên, tôi sẽ dùng nghĩa “tính năng của trang bị” (là nghĩa chính xác nhất) khi nó được sử dụng trong câu.
Đây là một truyện Nhập vai thực tế ảo (vrmmorpg), nó có một số khuôn mẫu rõ ràng và những phần hư cấu, tuy nhiên cũng có một số điều khác biệt. Mọi người có thể cảm thấy khó chịu với main lúc đầu, nhưng main sau này sẽ phát triển rất nhiều. Trên thực tế, một trong số những điều thú vị của truyện này là việc thấy main phát triển dần dần. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ các truyện VR như  Legendary Moonlight Sculptor và Rebirth of the Thief sẽ thích truyện này.
Lịch trình hiện tại là hai chương một ngày. Tôi cũng đã làm một bảng chú giải để giúp bạn theo dõi, vì đây là truyện dài hơn 678 chương và vẫn đang tiếp tục.
Cảm ơn,.
Dịch giả tiếng Việt – Team Chơi Đồ Mạnh:
Bọn mình đã đọc hết các chương truyện tiếng Anh và vẫn đang chờ chap mới ra. Team rất muốn dịch truyện cho các bạn cùng đọc vì nó rất hay. Team rất mong muốn các bạn hãy giới thiệu một siêu phẩm như này cho nhiều người đọc nhé!

Dong Wook Lee
Huyền Huyễn
Tôi Tên Là Ark

Tôi Tên Là Ark

Tên gốc: Ark
Thể loại: Light Novel Hàn Quốc
Số tập: 24
Dịch giả: 
 (Mở đầu), Nguyễn Mạnh Vũ (còn lại)
Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trại thái nguy kịch ở bệnh viện.

Cuộc sống thường nhật cậu đã từng biết, từng quen với bây giờ sụp đổ và vụt bay.

Họ bán ngôi nhà, hoãn rất nhiều kế hoạch bảo hiểm và chuyển đên một căn hộ nhỏ. Sau một vài năm, cậu dành 6 tiếng chăm sóc mẹ cậu ở bệnh viện và nỗ lực cật lực để trả tiền viện phí và nuôi sống gia đình.

Một ngày nọ, một trong những người hướng dẫn của cậu khuyên Hyun Woo tham gia vào một công ty có tên là Global Exos, tập đoàn đã đi vào lịch sử bởi sự phát minh kỹ thuật tương tác game mới nhất - Thực Tế Ảo game.

Câu chuyện này theo dấu nhân vật chính trên hành trình của anh để giành lấy những thành tựu không chỉ trong game thực tế ảo, mà còn cho cuộc đời của anh và gia đình mình.

Yoo Seong
Đô Thị
Siêu Năng Lực

Siêu Năng Lực

Những con người bình thường đang sống,
Luôn mang một giấc mộng trong tim,
Mong rằng có thể kiếm tìm,
Lý tưởng tươi sáng, niềm tin cho đời,
Ngày thế giới thay đổi sắp đến,
Nhân loại sẽ giải quyết ra sao?
Giữa vạn thử thách, gian lao,
Tình yêu cao cả, lòng bao dung còn?
Các anh hùng trẻ non kinh nghiệm,
Siêu năng lực cứu hiểm được không?
Vũ trụ liệu có diệt vong,
Chìm trong bóng tối mênh mông vĩnh hằng?...

Abasuto Ichi - アバスト一
Ngôn Tình
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...