Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Khoa Huyễn
Thể loại
Trạng thái
Hoàng Hôn Phân Giới

Hoàng Hôn Phân Giới

Một thế giới tràn đầy quỷ dị, tà ma khắp nơi.
Nhân vật chính tên là Hồ Ma đã chết đi, sau đó được gọi hồn sống lại. Bước vào một thế giới xa lạ khủng bố, tìm sống trong chỗ chết.
Bộ truyện thuộc thể loại khoa huyễn nhưng có lồng ghép nhiều yếu tố linh dị. Với motip rất mới lạ cùng bút lực chắc chắn, bộ truyện đang được các độc giả đánh giá rất cao.

Hắc Sơn Lão Quỷ
Cổ Đại
Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch

Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch

Lưu Tiểu Viễn, một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, vì thất tình mà tình cờ có được "Hệ thống thần cấp vô địch". Hệ thống này chứa đựng vô số nhân vật trâu bò có thể triệu hồi. Từ đó, Lưu Tiểu Viễn bước vào một thế giới mới, nơi anh có thể triệu hồi các nhân vật mạnh mẽ để chiến đấu bên mình.

Hạ Thiên Xuyên Th...
Đô Thị
Xuyên Nhanh: Thế Giới Ngày Mai

Xuyên Nhanh: Thế Giới Ngày Mai

Tác giả: CCy858
Thể loại: Ngôn tình, xuyên nhanh, hệ thống, dị năng, huyền huyễn, tu chân, cổ đại, hiện đại, khoa học viễn tưởng, tương lai, thanh xuân vườn trường, tình hữu độc chung, ngọt, sủng, nữ cường, nữ phụ, song xử, 1vs1...
Giới thiệu:Nhắc nhở đôi lời: Đây là sủng văn! Không ngọt không lấy tiền ~
Nữ chính có bệnh, nam chính ở các thế giới đều là một người ~
(Chú ý: Bối cảnh trong truyện đều là bịa đặt, thỉnh đừng đòi hỏi logic, nữ chính sở hữu bàn tay vàng rất to!)
***
Văn án:
Đang bị nhốt ở trong không gian bóng tối đầy lạnh lẽo, đột nhiên xuất hiện một hệ thống nói với bạn.
Hệ thống: Tôi có thể giúp cô thoát ra khỏi đây, chỉ cần cô làm nhiệm vụ là được.
Khởi Dư:... Đồng ý.
Sau đó cùng hệ thống xuyên qua 3000 thế giới làm trò con bò, không phải ngoan ngoãn phục tùng thì chính là kịch liệt chống đối. Đối với việc này, hệ thống hết sức thương tâm --
Hệ thống: Ký chủ, sao cô lại chạy rồi!? Sức mạnh vô địch đánh đâu thắng đó của cô đâu a!!
Khởi Dư: Phải chạy, bị bọn họ đánh... rất đau. ╭(╯^╰)╮
Hệ thống:...
Vì sao ký chủ nhà người ta đều là quyết không sợ chết, anh dũng đối đầu với kẻ địch mạnh, còn ký chủ nhà nó vừa thấy tép riu đã quay đầu bỏ chạy?!
Cô thế này thì làm nhiệm vụ kiểu mẹ gì chứ! (╯‵□′)╯︵┻━┻
Nam nhân nào đó chậm rãi dang rộng hai tay, cong môi cười: Đánh không được cứ nhào vào lòng ta, ta giúp em đánh.
Khởi Dư mặt mày sửng sốt, tự hỏi vài giây rồi nghiêm túc nói: Không cần, đừng quan tâm tới người râu ria, chúng ta cứ trực tiếp kết hôn luôn đi!
【Thiếu nữ cường đại một lòng muốn rời xa thế giới vs Nam thần dương quang, ấm áp như gió mùa xuân】
Khởi Dư: "Nam nhân của mình sinh ra là để sủng ái, yêu lấy hắn, phục tùng hắn, vì hắn dâng lên cả thiên hạ."

CCy858
Ngôn Tình
Tui Không Chữa Người Bệnh Này Nữa Đâu

Tui Không Chữa Người Bệnh Này Nữa Đâu

Tên: Tui không chữa người bệnh này nữa đâu!
Tác giả: Thiên Phi.
Editor: Tôm.
Số chương: 221 chương + 5 phiên ngoại.
Thể loại: Đam mỹ, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt chiều, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Chủ thụ, Sảng văn, 1v1
Nhân vật chính: Bé thụ mềm mại, dễ thương X Công tinh phân, bệnh chó điên.
☞ ♥•♥•♥ ☜
❛ Tô Đoạn là một bé nấm Phục Linh* tu luyện từ thời tu chân đến thời tương lai, vì tích lũy đủ công đức để hóa người, Tô Đoạn đã rèn luyện theo sự sắp xếp của hệ thống: Xuyên qua các thế giới khác nhau để chữa bệnh.
*Nấm Phục Linh: là một loài nấm trong họ Polyporaceae, một trong các vị thuốc Đông y.

Tô Đoạn (lấy hồ sơ bệnh án ra): "Bệnh gì?"
Người bệnh: "Bệnh yêu em."
Tô Đoạn: "..."
Ok, bệnh tâm thần.
Đây là câu chuyện về một loại thảo dược không nhận ra rằng mình có thể chất thu hút những người kỳ lạ. Dưới sự thao túng của thế lực kỳ lạ, cậu đã đi đến các thế giới khác nhau cống hiến hết mình để chữa bệnh cho những người đó.
Hệ thống: Ký chủ! Cậu đúng là hạt giống tốt được sinh ra để chữa bệnh cho những người kỳ lạ! Fighting!
Tô Đoạn: "..." ❜
♥♥♥
Review ngắn:
Là một bé nấm Phục Linh tu luyện từ thời tu chân đến thời tinh tế, Tô Đoạn vì tích lũy đủ công đức để biến hình đã xuyên qua các thế giới khác nhau để chữa bệnh dưới sự sắp xếp của hệ thống rèn luyện. Chỉ là ánh mắt nhìn cậu của những người bệnh này không đúng lắm nhỉ? Nấm - Ăn được và được dùng làm thuốc Đông y - Phục Linh run bần bật.
Đây là câu chuyện về một bé thảo dược không nhận ra rằng mình có thể chất thu hút những người kỳ lạ. Dưới sự thao túng của thế lực kỳ lạ, cậu đã đi đến các thế giới khác nhau cống hiến hết mình để chữa bệnh cho những người ấy. Bé nấm Phục Linh hay ngơ ngác xuyên qua nhiều thế giới để chữa bệnh cho ông xã tinh phân bề ngoài thê thảm nhưng thực chất lại đen tối, và cũng là để tìm về từng chút một những ký ức đã mất của mình. Bé nấm Phục Linh vừa hay ngơ ngác vừa dễ thương bao dung cho người yêu không hoàn hảo theo cách riêng của mình, còn ông xã cố chấp điên cuồng cũng giữ chặt bé nấm Phục Linh trong lãnh địa của mình.
Tác giả hành văn lưu loát, cuộc sống ấm áp hàng ngày cùng xung đột máu chó đan xen vừa phải. Cho dù hoàn cảnh có ngột ngạt ra sao thì tương tác giữa các nhân vật chính vẫn khiến người ta mỉm cười. Xin mời thưởng thức miếng bánh ngọt ngon nhưng không ngấy.

Thiên Phi
Đam Mỹ
Tận Thế Đệ Nhất Công Hội

Tận Thế Đệ Nhất Công Hội

Tác giả: Khinh Vân Đạm
Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Mạt Thế, Truyện Khác
Văn án:
Một giấc ngủ dậy, Vân từ tận thế năm thứ năm trở lại tận thế năm thứ hai, cô lợi dụng thiên phú "Dung hợp" cấp S, chế tạo nước thuốc hồi phục, sản xuất ra trang bị đỉnh cấp, thu nạp nhân tài, chế tạo ra công hội mạnh nhất.
[ Cô chủ dị năng phụ trợ siêu cường x Quản gia trung khuyển phúc hắc có giá trị vũ lực bạo biểu. ]
( phúc hắc: giản đơn mà nói chính là nham hiểm, biểu hiện ra thoạt nhìn rất thiện lương thế nhưng trong lòng luôn suy nghĩ gián trá)
[ Giả thiết tham khảo anime, truyện tranh, trò chơi ]
Tag do tác giả định: Tình hữu độc chung, trọng sinh, tận thế, Sảng Văn
Nhân vật chính: Vân Lan, Ellen
Một câu nói giới thiệu tóm tắt: Chế tạo công hội mạnh nhất
Lập ý: Mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, chung tay lúc gian nan, tai nạn cuối cùng rồi sẽ đi qua

Ẩn danh
Ngôn Tình
Thiên Tai Tận Thế, Cô Độn Đầy Vật Tư. . . Sau Đó Giết Điên.

Thiên Tai Tận Thế, Cô Độn Đầy Vật Tư. . . Sau Đó Giết Điên.

(tận thế + sống lại + không gian + độn hàng + nữ cường + sủng vật)     
Mưa to hồng thuỷ, cực nhiệt, sương mù, mưa axit, cực hàn, động đất,...     
Thiên tai tận thế, An Nam giãy dụa cầu sinh được bốn năm, bị người cha cặn bã vứt bỏ, bạn bè phản bội, ôm hận chết thảm.     
Mở mắt lại lần nữa, trùng sinh trở lại trước ngày tận thế. Cô chiếm trước tiên cơ, lợi dụng không gian tùy thân điên cuồng trữ hàng vật tư, mỹ thực, dược phẩm, vũ khí... Toàn bộ được mua hết!     
Một đời này, người khác vì một ổ bánh mì mà muốn cướp đoạt, cô ở nhà một bên nuôi chó một bên hưởng thụ bò bít tết và rượu đỏ.     
Nam cặn bã nữ đê tiện? Trà xanh hay bạch liên hoa? Hàng xóm có lòng dạ hiểm độc? Ai dám chọc giận cô, trực diện đánh trả!     
Nữ Chủ điên cuồng, toàn bộ hành trình hiên ngang, không phục liền đánh!

Cẩm Thành Lý
Đô Thị
Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ

Dịch & Biên: Lãng Nhân Môn

Cách đây một tháng, Trương Hằng bỗng nhận ra một ngày của mình có thêm 24 giờ. Bên cạnh đó, hắn còn bị cuốn vào một trò chơi đầy nguy hiểm...

Một dạng vô hạn lưu khác, thiên hướng kinh dị.

Tiểu Ngốc Chiêu
Đô Thị
Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Anh chàng nào là nam phụ! Thì anh chàng ấy sẽ là của ta!!
Câu chuyện thật sự bắt đầu từ việc Hạ Phong Quang bị bất ngờ bị rơi vào thế giới hệ thống, tiếp đó cô phải hoàn thành nhiệm vụ để có thể tích đủ 100 điểm mới có thể trở về. Không còn nhớ nổi mình đang ở thế giới thứ bao nhiêu, cô chỉ biết đây là cuộc sống trong tiểu thuyết “tổng tài bá đạo” và mục tiêu của cô chính là chàng thư ký đeo kính cấm dục mang tên Bạch Trí kia.
Để có thể tiếp cận nam phụ một cách “romantic” và ấn tượng nhất, Hạ Phong Quang đã không ngại bày mưu tính kế, để có thể danh chính ngôn thuận ở bên người đàn ông ấy, cô cũng không quản việc trái lệnh của cha, hủy bỏ hôn ước vốn được định sẵn, để giúp người mình yêu trả thù, cô cũng không màng tất cả đi nhờ người khác giúp đỡ,… Mọi chuyện đều diễn ra như một tiểu thuyết ngôn tình đúng mực.
Chỉ có điều…
Khác biệt ở chỗ, mọi thứ ở Hạ Phong Quang đều rất đáng yêu, nhẹ nhàng nhưng lại ngọt thấu tim gan. Những lời cô nói, những rung động nơi cô dường như đang phản chiếu tâm hồn của bất kỳ cô gái tuổi mười sáu, đôi mươi nào. Không khiên cưỡng, không cầu kỳ, không cao sang hay quá phức tạp, tình yêu của cô cũng giống như tình yêu của bất kỳ người con gái nào khác. Với cô, nhiệm vụ không chỉ đơn giản là cua bằng được chàng trai ấy mà còn phải khiến hắn hạnh phúc, hạnh phúc trong tình yêu đích thực, thuần nhất, chứ không phải còn mang chấp niệm của những thế giới khác…

Mao Mao Ru
Ngôn Tình
[Tinh Tế] Xuyên Thành Nữ Vương Trùng Tộc Vạn Nhân Mê

[Tinh Tế] Xuyên Thành Nữ Vương Trùng Tộc Vạn Nhân Mê

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Tinh tế , Nhẹ nhàng , 1v1 , Mary Sue , Thị giác nữ chủ , Trùng tộc , Đế vương , Vạn nhân mê
Văn án:
Nữ sinh trung học Khương Ngưng Ngưng xuyên không đến một vùng đất tận thế hoang tàn đổ nát. Nơi đây loài người đã tuyệt tích từ lâu, Trùng Tộc và Thú Nhân đang kịch chiến dữ dội, một thiếu nữ loài người bình thường căn bản không thể tồn tại.
Nhưng... Khương Ngưng Ngưng yếu đuối khoác trên mình một bộ quân phục đen rộng thùng thình của nam giới, co ro trong góc tường, đôi mắt ướt át nhìn ba nam tử cao lớn tuấn tú trước mặt, cẩn thận hỏi: "Cho ta về nhà được không?"
Nói xong, nàng mở to đôi mắt long lanh, không thể tin nhìn ba nam tử đẹp trai tuyệt trần quỳ dưới chân, thành kính hôn lên đầu ngón chân nàng. 
"Cung nghênh Vương giáng lâm."
1. Nữ chính là Vương của Trùng Tộc nên vạn nhân mê là điều dễ hiểu.
2. Cạnh tranh giữa các đấng mày râu, nhiều người đơn phương nhưng sẽ chọn một, mối quan hệ 1v1.

Hải Đại Nhân
Ngôn Tình
VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

VAN's Force: Phế Tích Thế Giới Các Thần

Thần là một tồn tại kì lạ. Vừa cao cao không thể với, vừa lại cũng từ phàm nhân mà đi lên...
Thần, có thật sao???
Làm sao để thành Thần???
Thế giới này là thế giới của Thần.
Ngày hôm đó, Thần ban cho tất cả chúng sinh Thần vận. Chúng sinh từ đó đều có thể thành Thần.
Ngày hôm đó, Thần ban cho vô hạn tái sinh. Chúng sinh từ đó chết đi sẽ sống lại.
Ngày hôm đó, tồn tại gọi là "quái" xuất hiện khắp nơi. Săn giết chúng sẽ mang lại Thần tinh, nâng cao Thần cấp.
Ngày hôm đó, gọi là Đại Thánh Thế.
Turan là một kẻ có tài, nhưng không may mắn. Nó không nhận được Thần vận. Nó là một "Nihr", Thần cấp 0.
Thần cấp thấp hơn phải phục tùng Thần cấp cao hơn. Còn Nihr là những kẻ sống dưới đáy xã hội, chỉ có thể phục tùng chúng Thần.
Dù vậy, Turan sẽ không bao giờ từ bỏ ý chí bước lên làm Thần.
Bởi vì nó đã biết bí mật đáng sợ về thế giới này.
- -----
Truyện ít dùng từ convert mà chú trọng tiếng Việt.
Mọi người đọc thấy có thiếu sót xin hãy mạnh dạn góp ý.
Tất cả bình luận góp ý, nhận xét đều được hoan nghênh, và cũng là động lực để tác ra chương nhanh hơn.
Tốc độ ra chương thông thường: mỗi ngày một chương lúc 10h. Thứ bảy và chủ nhật có thể sẽ thêm một chương vào 20h. Cám ơn mọi người ủng hộ.

Rodycelloor@
Tiên Hiệp
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh, Hệ thống
Tề Tiểu Tô có hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi cô đang trong trạng thái nghèo rớt mùng tơi, không chỉ vậy mà còn phải ăn nhờ ở đậu, cuối cùng bị một Hệ thống thông minh dũng mãnh đập trúng. Có phải bạn nghĩ bắt đầu từ đó cô bật chế độ hack, diệt cặn bã, đi lên đỉnh cao nhân sinh?
Không phải vậy đâu!
Vì chủ nhân của hệ thống này có phải là cô đâu!!! Vị Thiếu soái nào đó đi ra đây, cô cam đoan không đánh chết anh ta!!!
Tề Tiểu Tô số nhọ bị một tên nghiện giết chết, may thay cô được Hệ thống Tiểu Nhất cứu giúp sống lại về năm 17 tuổi. Tề Tiểu Tô nhiệt huyết dâng trào, quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình, nhưng, điều đầu tiên phải làm là... cải thiện bữa sáng!!!
Tề Tiểu Tô bị hiểu lầm là yêu sớm với hotboy của trường và dĩ nhiên lúc tan học cô bị mấy cô nàng cũng thích hotboy chặn đánh trong nhà vệ sinh. Tề Tiểu Tô sẽ thoát thân bằng cách nào?
Những tưởng tạm trốn đến nhà ông bà ngoại sẽ yên bình hơn nhà chú thím, nhưng không ngờ bên này cũng vô cùng rối loạn. Vì giải cứu ông bà ngoại, Tề Tiểu Tô phải tham gia một trò tiêu khiển của giới thượng lưu: Thiếu nữ đấu quyền Anh.
Tề Tiểu Tô phải làm sao để thoát khỏi cảnh khốn khó, đòi lại những thứ thuộc về mình, tăng cường thể chất và nuôi sống Hệ thống "ngốn tiền" kia?

U Phi Nha
Ngôn Tình
Người Tìm Xác

Người Tìm Xác

Vào năm 1907 đã có một nhà khoa học phương Tây từng làm một thí nghiệm, kết quả, ông phát hiện trọng lượng của con người sau khi chết sẽ nhẹ đi 21 gram, đây chính là cái được gọi là “trọng lượng của linh hồn“.
Nhưng còn về phương diện tâm linh thì người chú họ là thầy pháp của tôi đã từng nói rằng, sau khi chết, hồn phách sẽ rời khỏi thân thể, mà phần hồn phách này chỉ nặng có 4 chỉ. Theo quy đổi thông thường thì 1 chỉ tương đương với 5 gram. Vậy vấn đề chính là: Vì sao “trọng lượng linh hồn” của phương Đông lại kém phương Tây 1 gram? Phải mất nhiều năm sau tôi mới hiểu được lý do…
Thực ra, 1 gram trọng lượng kia sẽ bám vào người hoặc vật mà hồn phách ấy quan tâm nhất khi còn sống. Và 1 gram tàn hồn này là nơi lưu trữ những ký ức quan trọng nhất của người đó, ví dụ như khoảnh khắc trước khi chết!
Đây cũng chính là lý do giải thích cho việc, vì sao có rất nhiều quỷ hồn lang thang nơi dương thế đã nhiều năm, nhưng vẫn không biết mình đã chết như thế nào. Thậm chí, còn quên đi người mình yêu và hận nhất khi còn sống…
Tôi tên là Trương Tiến Bảo, hiện đang là một “Người tìm xác“...

Lạc Lâm Lang
Huyền Huyễn
Sau Khi Linh Khí Sống Lại

Sau Khi Linh Khí Sống Lại

Tác giả: Bàn Cáp
Thể loại: Thế giới có khoa học kỹ thuật cao đi kèm tu chân / tu tiên và đế quốc phong kiến, Viễn tưởng, Thăng cấp, Nữ cường, Hài, Không couple, HE.
Số chương: 252
Edit và Beta: Cam Cam Một Màu Xanh
________
Giới thiệu:
Đêm trước kỳ thi tuyển sinh đại học, thiên tài cả nước tu luyện hăng hái, muốn sóng vai với trời, duy chỉ có mỗi A Điêu là nghe sao bảo vậy, luôn giữ chừng mực.
Đến khi trận đấu bắt đầu, cô lặng lẽ lấy ra một cây quyền trượng không thể bình thường hơn rồi làm phép nguyền rủa: Làm tất cả mọi người biến thành heo!
Bụp bụp bụp!
Một đám thiên tài đang lái công cụ bay đuổi theo quyển đề thi đồng loạt rơi xuống, vừa chạm đất đã biến ngay thành bé heo màu hồng phấn.
Sau khi giành được vị trí nhóm đầu bảng, để thu thập oán hận, cô lại lặng lẽ chụp trại nuôi heo rồi gửi vào trong nhóm bạn bè, bảo: Giành được vị trí đầu tiên thì có gì đáng tự hào đâu chứ. Dù gì thì sau tất cả, bọn họ đã mất thành tích, còn tôi, bị mất là tình yêu của họ dành cho mình ~~~~
Thí sinh đến từ cả nước tung năng lực niệm +99999...
*Giới thiệu tóm tắt phiên bản thế giới:
Bối cảnh đế quốc phong kiến có tu chân tồn tại chung với khoa học kỹ thuật cao, có robot, người máy, phi thuyền, đào bảo vật và thi đại học; thậm chí còn có giai cấp thống trị cao là triều đình, giai cấp quyền quý vững vàng, tập đoàn nắm giữ huyết thống; sinh tử của mỗi người bị người khác theo dõi.
Có người nói linh khí hồi phục, hố đất tràn lan, lãnh thổ Tam quốc là nơi Ma Vương hàng lâm, tàn sát nơi nơi.
Có người nói, A Điêu chính là Ma Vương hồi sinh nọ.
Có lẽ, cô đúng thật là vậy.
——
**CHÚ Ý**: TRUYỆN KHÔNG XUYÊN KHÔNG, KHÔNG HỆ THỐNG, KHÔNG SỐNG LẠI, NỮ CHÍNH LÀ NGƯỜI BẢN XỨ.
——
PS của tác giả: Truyện này không nặng về tuyến tình cảm, có thể có hint nhưng sự nghiệp chính và vươn lên trở mình giành quyền lực là chính, mấy thứ khác là thứ yếu. Tác giả nghĩ rằng phụ nữ độc lập là nắm chắc khả năng sinh tồn siêu mạnh mẽ đồng thời còn có năng lực kiểm soát tình cảm thành thạo; tình cảm có thể làm phong phú thêm thú vui nhân sinh nhưng chỉ thế thôi, sẽ không phá hủy nguyên tắc, lòng tự trọng và từ bỏ thứ bản thân theo đuổi. Giải thích như vậy chẳng qua hy vọng mọi người không tranh cãi trong khu vực bình luận. Tôi là một người có trái tim thương người, ai mà cãi nhau thua thì tôi sẽ đau lòng lắm (nam cặn bã phát biểu).
——
Đọc với hướng dẫn như sau:
1: Thế giới có nguy hiểm cao, có nhiều thủ đoạn chiến đấu và đạo đức của những nhân vật không phù hợp với quan điểm hiện đại (nhân vật chính cũng là người tàn nhẫn), thế giới song song không thực, đừng thay nó vào hiện thực. Nhóm thích tam quan đừng vào, nhóm thích thuần khiết nhẹ nhàng coi chừng đi lộn, quan điểm nhân vật và nội dung xảy ra không đại diện cho quan điểm của tác giả, chỉ để tả một câu chuyện cũ.
2: Nữ chính đi theo con đường quật khởi phát triển từ cọng cỏ, mấy chục chương trước thì bề ngoài âm thầm xuống tay lừa người mưu lợi, chứ không phải cảnh vừa mở màn bay lên đánh chém sảng khoái không ngán ai. Nhưng về cơ bản thì nữ chính không để kẻ thù sống dằng dai qua đêm, có bí ẩn liên quan tới cừu hận gia tộc, toàn bộ nhân vật được dựng lên có mục đích, nữ chính hoàn toàn lo chuyện kiếm tiền tranh quyền, đến khi có bài kiểm tra của trường mới bắt đầu ngoi lên đánh toàn trường.
3: Chủ động nổ mìn trước, nếu bạn ghét hai điều trên thì xin chớ vào, tôi cũng từ chối chuyện mấy bạn hướng dẫn cách viết, cảm ơn.
Nhân vật chính: Trần A Điêu.
Tóm tắt một câu: Nếu chống lại quyền lực là địch, vậy thì trở thành đại đế.
Ý chính: Cố gắng tu luyện, bảo vệ gia đình.

Bàn Cáp
Tiên Hiệp
Livestream Viết Chuyện Tình Trong Sáng Tôi Thành Thần Ở Trùng Tộc

Livestream Viết Chuyện Tình Trong Sáng Tôi Thành Thần Ở Trùng Tộc

Thể loại: Truyện gốc, chủ công, đam mỹ, tương lai, HE, khoa học viễn tưởng, dị thế, xuyên việt, hệ thống, tương lai, làm giàu, chủ công, cường cường, sảng văn, livestream, vươn lên trong nghịch cảnh, 1v1, trùng tộc, sinh tồn, kỹ thuật.
[Giả vờ dịu hiền ốm yếu thực ra nham hiểm khôn khéo công x lạnh lùng âm trầm đóa hoa đẹp trên núi cao không thể với tới thực ra “miệng nói không nhưng cơ thể rất thành thật” ngây thơ lụy tình thụ.]
Thời Tấc Cẩn là một nhà tiểu thuyết nổi tiếng.
Đêm đó sau khi bàn bạc xong dự án lớn, anh vừa nhắm mắt lại mở mắt ra thì đã xuyên sách biến thành một trùng đực vô dụng.
Thời Tấc Cẩn:?
Nguyên tác là một mớ hỗn độn, HE chuyển sang BE.
Chắc chắn phải sửa lại cốt truyện, hệ thống xuyên sách mới thả anh quay về, nhưng lần nào hệ thống cũng yếu đến mức ngủ đông, đêm đó Thời Tấc Cẩn xuyên qua suýt nữa đã bị đánh ra bã trên đất.
Chất lượng cuộc sống kém + mở đầu hổ lốn, chết cũng chẳng sao… đùa gì thế! Tôi mới xong một dự án lớn đấy!
Thay vì cứu kịch bản, thì nghĩ cách tự cứu mình trước đi!
Sau khi Thời Tấc Cẩn hợp nhất ký ức phát hiện ra rằng văn hóa ở thế giới trùng tộc rất nghèo nàn bèn làm lại nghề cũ livestream viết văn trên Starnet suốt đêm, tên tiêu đề livestream khiến nhiều trùng khiếp sợ không thôi:
(*) Starnet là một tập hợp các chòm sao, văn hóa, thư viện ảnh, diễn đàn, kết hợp với thời trang, giải trí trong đó.
[Bạn cùng phòng của tôi luôn mặc quần áo dày, một hôm tôi về nhà sớm, không ngờ lại phát hiện ra cậu ấy có đuôi câu?]
Trùng cái đi ngang qua: Chờ tí?
Trùng cái đi ngang qua: Gì thế?
Vô số trùng sốc văn hóa bấm vào phòng livestream này… đến khi livestream tắt cũng chưa rời đi.
Tài khoản livestream đêm hôm đó, nhảy bậc lên hàng top!
Thời Tấc Cẩn viết một lần hot hòn họt, chiến thần tình yêu trong sáng quét bay thế giới quan của những trùng tộc thô lỗ!
Ngày càng nhiều trùng cái hóng hớt ở phòng livestream, chế nhạo và khinh thường nói rằng không có ngài trùng đực nào sẽ như vậy! —— sau đó thành thật tặng quà.
Sau khi viết về [bạn cùng phòng], streamer lại viết về [đồng nghiệp], [bác sĩ], v.v… Khiến nhóm góa thư độc thân này muốn ngừng mà không được! Đu truyện hăng say!
Ai cũng muốn biết streamer là ai! Song không có trùng nào có thể tìm được.
Cho đến một ngày, streamer đúng giờ gửi thông báo ngừng livestream:
[Tôi bị cuốn vào đại chiến của tộc tò vò, Starnet không ổn định, ngừng cập nhật.]
Hàng triệu trùng cái hóng livestream:???
Ngừng chiến! Ngừng chiến khẩn cấp! Đưa tác giả ra ngoài trước!!
Nội chiến có thể thua, nhưng tín ngưỡng mơ mộng của trùng cái không thể diệt!!
*
—— trước khi thông báo rất lâu, Thời Tấc Cẩn đã thoát khỏi nguy hiểm.
Ai có thể ngờ rằng bút lực của tác giả nguyên tác lại thu hút một chàng trai ngầu lại đẹp, thầm đu truyện xưa máu chó, còn lặng lẽ trở thành fan top 1 của anh, vì tình yêu online mà sẵn sàng xông vào chiến trường cứu CP.
Lúc này trên mặt chàng trai ngầu đầy máu, ánh mắt nham hiểm, rặt một vẻ đáng sợ, nhưng đôi tay ôm trùng đực ấy lại không ngừng khẽ run, động tác vừa mất tự nhiên vừa siết chặt, Thời Tấc Cẩn bị hắn ôm không thoải mái hơi cựa quậy.
Anouchka lập tức quỳ một gối xuống, cẩn thận nắm lấy tay anh, hắn run rẩy nói không mạch lạc: “… Đừng, đừng sợ, em có đeo vòng điện giật.”
Thời Tấc Cẩn không nhịn được, sờ vào mái tóc vàng của hắn.

Bắt Tang Thi Về Làm Ruộng

Bắt Tang Thi Về Làm Ruộng

Edit - Syeol
Tác giả: Cửu Thiên Lãm Thỏ
Thể loại: Không CP, Hiện đại, HE, Khoa học viễn tưởng, Mạt thế, Dị năng, Thị giác nữ chủ
Văn án:
Ai nói mạt thế đến nhất định phải đánh tang thi?
Không những thành thật, giá trị vũ lực lại cao, cũng sẽ không giở trò gian dối, tang thi tốt như vậy, bắt chúng nó về làm ruộng không tuyệt hơn sao?
Đánh không nổi thú biến dị vậy để tang thi đánh, đồng ruộng lạnh lẽo đông cứng giống như thiết, để tang thi đào.
Không điện? Vậy thì tìm tang thi hệ điện!
Không nước? Vậy tìm tang thi hệ thủy!
Quá lạnh? Vậy tìm tang thi hệ hỏa!
Bạn nói làm việc nhà nông quá mệt mỏi sao?
Tới tới tới, để tang thi tới, hết thảy đều để tang thi làm.

Cửu Thiên Lãm Thỏ
Đô Thị
Từ Giới Giải Trí Đến Nhà Giàu Số 1

Từ Giới Giải Trí Đến Nhà Giàu Số 1

Dương Lỗi đột nhiên nhận được một hệ thống đầy bí ẩn, cho phép anh đổi toàn bộ đồ vật bằng danh vọng. Mặc dù anh theo chủ nghĩa vô thần, nhưng sự xuất hiện của hệ thống đã đảo lộn tưởng tượng của anh.
Một ngày, khi anh đang học tại đại học, anh đột nhiên bị ngất xỉu và sau đó nhận được hệ thống. Điều này dẫn anh đến suy nghĩ rằng hai sự kiện này có liên quan đến nhau.
Khi anh thấy những biểu tượng trên giao diện thay đổi, anh nhanh chóng nhận thấy rằng anh có thể tiến vào một thế giới tiểu thuyết. Trong giây lát, anh được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới.

Cực Địa Phong Nhận
Đô Thị
Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Editor: Jess93
Lịch edit: 1chương/ ngày.
Thể loại: Mau xuyên, huyền huyễn, không couple, nữ cường, ngược tra, trọng sinh, cổ đại, hiện đại, tương lai..
Giới thiệu​
Lâm Tịch biết rõ là mình đã đi đời, hơn nữa còn chết vì bị bạn thân hãm hại.
Thế nhưng, khoan đã, ai có thể dừng lại một chút, giải thích cho cô hiểu đây là nơi nào không????
Diệu Huyền xã khu là chỗ quái quỷ nào vậy?
Có thể tùy ý kiến tạo không gian của mình?
Có thể xuyên qua thời không?
Ngươi nói gì? Có thể trường sinh bất tử?
Còn có thể trở lại thân thể của mình bắt đầu một lần nữa?
Một quả trứng muối đen sì cực lớn lăn tới đây đối với cô gào thét: "Bỏ qua cơ hội này, không có lần nữa đâu, làm đi Lâm Tịch!"
Mau xuyên, sảng văn, nữ chủ từ từ trưởng thành.

Nhất Hồ Long Tỉnh...
Đô Thị
Ta Giúp Nữ Nhân Đáng Thương Vạn Giới

Ta Giúp Nữ Nhân Đáng Thương Vạn Giới

 
 

Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp, khoa huyễn, xuyên không, tiểu thuyết lãng mạn
Nhân vật chính ruồng bỏ nàng, tác giả cũng không xót thương nàng...
Những nữ nhân trải qua bao bất hạnh, quá khứ khổ đau.
Dù họ yêu thương người kia đến đâu, kết cục vẫn là bi thảm..
Nữ nhân yêu nhân vật chính cực độ, cả 2 thậm chí có chút tình cảm nhưng vẫn bị nam chính bỏ rơi.
...
Ta không phải để thỏa mãn.
Ta là cứu vớt những nữ nhân bất hạnh ở vạn giới.
________________________________________
Chú ý: Sắc hơi vừa vừa , khuyến cáo trên 18t.

Thanh Niên Ở Ẩn
Ngôn Tình
Tuyệt Sắc Ngưu Cơ

Tuyệt Sắc Ngưu Cơ


Thể loại
: Tây huyễn, cao H, sinh tử, 3P, HE
Cp chính: Phách Lai (công) x Tiểu Ngưu Ngưu (thụ) x Hắc Tát (công)
Tình trạng bản gốc: Hoàn 122 chương ORZ…
Thảm trạng bản dịch: không nỡ nhìn mới lết
Editor: Naomi-chan
Dẫn dắt (tự chế của editor):
Nhân vật được xưng tụng là nhi đồng hạnh phúc nhất tam giới – con trai nhỏ của Thần Chiến tranh vĩ đại Âu Cách Phỉ Tư, Tiểu Ngưu Ngưu – từ khi còn bé xíu đã vướng phải vòng quan hệ hết sức cẩu huyết với em họ mình là Hắc Tát – con trai Thần Hắc ám Hắc Nặc Lỗ Tư. Nhóc Hắc Tát thường hay bắt nạt Tiểu Ngưu Ngưu khiến cậu bé mũm mĩm ngày ấy mất mặt vô cùng, cũng không tránh khỏi bị mọi người cười nhạo. Nhóc Ngưu rõ ràng là vai vế lớn, lại bị chọc cho mất mặt đến thế đương nhiên sẽ ghim Hắc Tát không tha.
Khi cơ hội trả thù ngàn năm có một đã đến, Tiểu Ngưu tặng cho Hắc Tát một vố đau. Nhưng “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, chưa ăn mừng được mấy ngày, Ngưu Ngưu đã bị Hắc Tát đương lúc lửa giận ngút trời ăn miếng trả miếng, thậm chí còn cắn lại một miếng to )) Chuyện-mà-ai-cũng-biết-là-chuyện-gì-đấy xảy ra. Tiểu Ngưu Ngưu tâm hồn mỏng manh suýt chút nữa là bị sốc chết.
May mắn sao, người anh họ mà bé Ngưu vẫn luôn thầm thương mến thương là anh Phách Lai không hề kì thị bé, lại còn an ủi, giúp bé “páo chù” bạn Hắc Tát…
Những tưởng cuộc đời sẽ cứ thế mà trôi đi, ai ngờ đâu dòng đời không ngừng kì lạ đã xô đẩy Hắc Tát lọt vào trái tim Tiểu Ngưu bé nhỏ. Làm Tiểu Ngưu Ngưu bây giờ một tâm tư chứa đựng đến hai mối tình, sầu não muốn rụng sạch tóc đi luôn )) Lòng càng sầu, tim càng yêu thì cơ thể lại càng muốn trầm luân để quên đi thực tại khó nói. Dần dà, tình cảm chẳng biết từ khi nào đã lớn đến mức không thể chia ly, cũng chẳng cách nào lựa chọn được nữa rồi. Tình tay ba hả? OAO Nhưng mà như vậy thì mệt lắm…

Ô Mông Tiểu Yến
Ngôn Tình
Hai 'Cầm' Cùng Vui

Hai 'Cầm' Cùng Vui

 
 

Thể loại: thanh mai trúc mã, tình cảm, hài, HE 

Converter: ngocquynh520
Editor: Huongbb
Giới thiệu:
Đây là câu chuyện tình cảm giữa một cô gái độc miệng trẻ đẹp phúc hắc và cuộc va chạm mãnh liệt với anh chàng yêu nghiệt phóng đãng phúc hắc. Khi phúc hắc gặp phải phúc hắc, cô gái độc miệng luôn xem việc chế nhạo đả kích chàng trai đào hoa là nhiệm vụ không biết mệt mỏi và phấn đấu không ngừng, sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện không chỉ ngôn tình, kế tiếp sẽ phát hiện gian tình, xuống chút xíu nữa còn có thể gặp phải tình buồn….

Đông Bôn Tây Cố
Huyền Huyễn
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...