Danh sách truyệntitle

Đã chọn
Đông Phương
Thể loại
Trạng thái
Nữ Đế Chấn Kinh: Ta Sư Tôn Hắn Không Phải Bại Hoại Sao

Nữ Đế Chấn Kinh: Ta Sư Tôn Hắn Không Phải Bại Hoại Sao

【 Sát phạt quả đoán + Đồng cấp vô địch + Giả heo ăn thịt hổ + Vạn cổ đế sư + Góc nhìn nam 】
Chung Thần Tú xuyên không vào một quyển tiểu thuyết nữ tần huyền huyễn, trở thành một giáo viên không có tu vi, nhân phẩm cực kém, vô cùng bại hoại của Thánh Đạo Học Viện.
Vừa bắt đầu liền thu nhân vật phản diện ác độc là Nữ Đế làm đồ đệ?
Cô nàng này thiên phú bình thường, tâm tư ác độc, không đi chính đồ, từ trước đến nay luôn thích cùng thiên mệnh chi nữ tranh quyền đoạt lợi?
Ngược lại còn trở thành bàn đạp của thiên mệnh chi nữ?
Vậy ta liền cố gắng dạy dỗ thật tốt cái hướng sư nghịch đồ này một chút, thay nàng nghịch thiên cải mệnh, để nàng trở thành vô thượng cường giả trong trời đất này.
Ngươi chỉ cần hiểu rõ một điều, làm đệ của Chung Thần Tú ta, thành tựu của ngươi sẽ không thua bất kỳ người nào.
Chung Thần Tú ta có thể không địch thế gian, đệ tử của ta tự nhiên cũng có thể tung hoành thiên hạ.

Đồ Lục Thương Sinh
Tiên Hiệp
Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

Bạn đang đọc truyện Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi của tác giả A Nguyễn. Một cảnh sát nhỏ tên Thạch Trình Hạ đột ngột xông đến nói với người đang quản lý tập đoàn quy mô quốc tế, Vu Thanh Tuyền rằng:
"Không còn nhiều thời gian đâu, cô nghe tôi nói, cô sắp mất mạng rồi!"
Trích đoạn:
"Cảnh sát Thạch, chúc cô thuận lợi."
- --
Một buổi chiều thứ Hai bình thường, Thạch Trình Hạ theo thói quen pha một ly cà phê lúc hai giờ năm phút, rồi ngồi thảnh thơi trên chiếc ghế sô pha trong văn phòng cá nhân của mình, lẳng lặng hưởng thụ chút thời gian nhàn rỗi.
Trời giờ đã cuối thu, độ ấm tàn dư của mùa hè cuồng nhiệt đã dần bay biến, mọi thứ trở về lại cái mát mẻ khi không có thứ nhiệt độ cháy bỏng kia. Ăn cơm trưa xong, khi máu toàn thân đã dồn hết về bụng, hấp thụ lấy chất dinh dưỡng để sinh tồn thì não bộ sẽ hoạt động chậm rãi hơn nhiều.

A Nguyễn
Bách Hợp
Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến

Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến

Truyện Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến của tác giả Bất Gian Bất Giới kể về Lệ Nam ở trong sân trường giữa đêm, không một thanh âm, không một bóng người, cứ như chỉ có mình hắn tồn tại.
Hắn còn gặp quỷ đánh tường, không tìm được lối thoát, cùng đường, định nhảy xuống lầu thì thấy Ngôn Hành Yến,
Nhưng người này khiến hắn cảm giác sợ hãi và khủng bố hơn những con quỷ bám sau hắn liên tục hát đồng dao kia
Ngôn Hành Yến mở miệng: Hương vị trên người cậu thật dễ chịu, hèn gì đám quỷ kia muốn kéo cậu vào mộng, ngay cả tôi cũng...
Lệ Nam:...???
Lần thứ hai gặp lại Ngôn Hành Yến, Lệ Nam ở địa phủ bị vị thiên sư này dùng kiệu lớn tám người khiêng cưới vào Ngôn phủ.

Bất Gian Bất Giới
Đam Mỹ
Phong Thủy Đại Sư

Phong Thủy Đại Sư

Bạn đang đọc truyện Phong Thủy Đại Sư của tác giả Túy Hựu Hà Phương (Say Thì Có Làm Sao). "Đại sư! Xin ngài đấy! Khẩu hạ lưu tình một chút được không vậy?!!!"
Đại sư phong thủy Kiều Quảng Lan, chuyên môn vững chắc, bề ngoài xuất chúng, trong ngoài vẹn toàn, không chỉ biết rành rẽ tìm nơi bảo địa, đoán hung cát, bắt yêu trừ quỷ,...không gì làm khó được đại sư.
Người tài giỏi như thế nhưng vẫn có một khuyết điểm cực kì chí mạng: miệng độc.
Cảnh thứ nhất: một đóa hoa bạch liên nhu nhược tìm hắn, xin phù chú cầu tình duyên nói: "Anh ấy đã có gia đình, nhưng tôi thật sự không thể quên được..."
Kiều Quảng Lan: "Không sao đâu, nhịn thêm chút đi. Tới lúc chết rồi thì có muốn cũng không nhớ được nữa đâu"
Cảnh thứ hai: nhà hào môn số một của thành phố mời hắn dự tiệc sinh nhật, niềm nở nói: "Tôi đã lớn tuổi rồi, một năm cũng chỉ có một lần sinh nhật..."
Kiều Quảng Lan: "Làm gì có ai mà một năm không có một lần sinh nhật? Tuổi tôi không lớn lắm, tính ra cũng không có vượt qua hai chữ số đâu."
Cảnh thứ ba: đại sư cùng đối tượng hẹn hò đi ăn: "Bánh xốp tiệm này không đủ tiêu chuẩn một tí nào, ít tầng (lớp bánh) quá."
Kiều Quảng Lan: "Tòa nhà thương mại đối diện hơn ba mươi tầng kìa, ngại ít quá thì tới gặm đỡ đi."
... Độc thân cho đến bây giờ.

Túy Hựu Hà Phương...
Đam Mỹ
Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác

Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác

Tác giả: Đại Hàm Miêu
Thể loại: Cổ Đại, Bách Hợp, Đông Phương, Huyền Huyễn
Giới thiệu:
Tống Kỳ là một tiểu thuyết gia online nhưng không danh tiếng, dạo này đang theo dõi một bộ tiểu thuyết võ hiệp cực kì hot “Thiên Tinh”Nhưng vì quá sức đồng cảm và xót thương cho nhân vật phản diện có số phận bi thảm, để lại bình luận hơn mười ngàn chữ, thể hiện sự bức xúc của bản thân, có thể nói là còn tích cực và trơn tru hơn cả khi bản thân sáng tác.
Thế rồi đêm ấy, sau khi đọc tới đoạn vai phản diện đau khổ vô cùng chết đi, cô cũng cảm giác tim mình đau kịch liệt, rồi bỗng nhiên xuyên không vào chính tiểu thuyết đó, còn không hiểu sao lại vào vai em gái trùng họ trùng tên bản thân của nam chính kia!
Xuyên không thì coi như xuyên không đi, mà em gái của nam chính trong "Thiên Tinh", thực sự mang hình tượng vô dụng đụng chuyện gì cũng không xong, chỉ giỏi nhất cãi lộn, cũng không thể nói không hề liên quan tới bản thân, mà là giống bản thân như đúc!
Vào lúc Tống Kỳ đang tự phỉ nhổ "lời khen" cho chính mình, giọng nói máy móc của hệ thống điện tử truyền đến: [Tống Kỳ, tôi là hệ thống Hồ Đồ số 2, nhiệm vụ của cô là thay đổi kết cục của nhân vật phản diện, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ được trở về thế giới thực!]

Đại Hàm Miêu
Cổ Đại
Luân Hồi Thương Đế

Luân Hồi Thương Đế

Tác giả: Luân Hồi Thương Đế
Thể loại: Cổ Đại, Đông Phương, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Giới thiệu:
Hoàng tử Đoạn Ngọc, không còn mẫu phi, hắn tự biết mình thân ở hiểm cảnh, từng bước kinh tâm, thế nên chọn ẩn giấu tài năng, cũng chờ tìm được cơ hội để tra ra chân tướng người đã hãm hại mẫu phi
Thế giới này là nơi có nhân loại và Yêu tộc, võ đạo được tôn sùng, hắn chỉ là một người có thân phận so với người thường, vẫn quá yếu ớt để có thể tự bảo vệ mình.
Hắn phải mạnh hơn, phải cường đại hơn, hắn muốn nắm lấy số mệnh của mình.
Võ giả tu luyện phân làm Võ đạo cùng Pháp thuật. Võ đạo luyện hóa thiên địa nguyên khí lớn mạnh tu vi, Pháp thuật thì cần đến ở trong tử phủ ngưng tụ nguyên thần câu thông thiên địa chi lực.
Một ngày kia Đoạn Ngọc phát hiện chính mình tử phủ lại là vô cùng hiếm thấy lại có tiềm lực đáng sợ Tiên thiên tử phủ, trong đó tử hải càng là che giấu bí mật kinh thiên!
Nguyên thần vừa thành, Đoạn Ngọc lại nhận được tổ tiên ban cho cơ duyên. Hắn muốn quật khởi.
Võ đạo thế giới sẽ vì hắn mà rung chuyển!
Khi hắn đã đứng ở Võ đạo thế giới chi đỉnh nhìn lại thì hắn chợt nhận ra, vùng thiên địa này quá nhỏ, chứa không được Luân Hồi Thương Đế hắn!

Luân Hồi Thương Đế
Tiên Hiệp
[Tinh Tế] Xuyên Thành Nữ Vương Trùng Tộc Vạn Nhân Mê

[Tinh Tế] Xuyên Thành Nữ Vương Trùng Tộc Vạn Nhân Mê

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Tinh tế , Nhẹ nhàng , 1v1 , Mary Sue , Thị giác nữ chủ , Trùng tộc , Đế vương , Vạn nhân mê
Văn án:
Nữ sinh trung học Khương Ngưng Ngưng xuyên không đến một vùng đất tận thế hoang tàn đổ nát. Nơi đây loài người đã tuyệt tích từ lâu, Trùng Tộc và Thú Nhân đang kịch chiến dữ dội, một thiếu nữ loài người bình thường căn bản không thể tồn tại.
Nhưng... Khương Ngưng Ngưng yếu đuối khoác trên mình một bộ quân phục đen rộng thùng thình của nam giới, co ro trong góc tường, đôi mắt ướt át nhìn ba nam tử cao lớn tuấn tú trước mặt, cẩn thận hỏi: "Cho ta về nhà được không?"
Nói xong, nàng mở to đôi mắt long lanh, không thể tin nhìn ba nam tử đẹp trai tuyệt trần quỳ dưới chân, thành kính hôn lên đầu ngón chân nàng. 
"Cung nghênh Vương giáng lâm."
1. Nữ chính là Vương của Trùng Tộc nên vạn nhân mê là điều dễ hiểu.
2. Cạnh tranh giữa các đấng mày râu, nhiều người đơn phương nhưng sẽ chọn một, mối quan hệ 1v1.

Hải Đại Nhân
Ngôn Tình
Tôi Là Âm Dương Sư

Tôi Là Âm Dương Sư

Thể loại: Sảng Văn, hiện đại.
Giới thiệu
Có những người, theo thời thế mà thay đổi, thái bình thì tìm nơi hẻo lánh để sinh hoạt, khi loạn lạc thì xuống núi hỗ trợ chúng sinh...
Trên người không thiếu pháp bảo, không sợ quỷ ma, âm dương đi lại, không nơi nào e ngại.
Họ thông thạo thuật phong thủy, nhuần nhuyễn thuật âm dương, tay cầm Âm Sai Lệnh, hông đeo Trảm Linh Đao, diệt tai họa, độ oan hồn, mở cửa địa ngục, tiễn đi đầu thai...
"Nhà ngươi tội ác tày đình, táng tận lương tâm, ta sai phán ngươi canh ba bỏ mạng, canh năm diệt hồn, không được vào luân hồi, không được đầu thai."
“Nhà ngươi tích đức làm việc thiện, sống thọ và chết tại nhà, nay bần đạo đưa ngươi đi đầu thai, phúc phần còn lại con cháu hưởng ba đời không hết,

Hoa Tiến Tửu
Đô Thị
Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất. Quý Phong từng cứu một người tên Phong Hạo Vũ, nhưng mà Phong gia lại tin lời em gái song sinh của hắn, cho rằng ân nhân của họ là cô, thế nên Phong gia đem em gái hắn đi, xem như là nuôi dưỡng con dâu tương lai từ nhỏ, báo đáp ân tình
Mà Phong gia cũng nhờ chú năm làm giàu mà phất lên, thành công tiến vào giới hào môn.
Quý Phong trải qua mười năm nỗ lực, không ngừng cố gắng, mà trở thành sinh viên của trường đại học C
Không ngờ tái ngộ lại em gái sinh đôi của mình, nay đã thành một tiểu thư bạch phú mỹ, lại là cảnh người sống ta chết, đối đầu gay gắt chỉ vì sợ mọi chuyện bị đổ vỡ, không thể hưởng thụ cuộc sống sung sướng hiện tại, nên không màng máu mủ tình thân mà hãm hại Quý Phong mất mặt.Quý Phong sau khi chết xuyên đến cổ đại, trở thành quý công tử, còn được một lão đạo thu làm đệ tử quan môn. Sau khi cậu chết đi tỉnh lại, lại xuyên về thế giới ban đầu, ngày đầu tiên vừa đến thành phố C.

Thả Phất
Đam Mỹ
Nữ Phụ Cá Mặn Nằm Thắng Ở Niên Đại Văn

Nữ Phụ Cá Mặn Nằm Thắng Ở Niên Đại Văn

Được tag là nữ phụ, xuyên sách, sảng văn và hài hước, Tô Ngư - một nhân vật cá mặn, tỉnh dậy trong một thế giới giống hệt quyển sách mà cô từng đọc. Truyện kể về Cuộc sống sau khi nữ chính Chu Xảo Mạn trọng sinh, cố gắng đấu đấu đại gia đình, đấu nam phụ, đấu nữ phụ và đối mặt với nhiều khó khăn.
Tuy nhiên, Tô Ngư luôn cảm thấy quá mệt mỏi để tham gia vào cuộc đấu tranh, chỉ muốn nằm và nghỉ ngơi. Và cuối cùng, cô cũng đã chiến thắng bằng cách lặng lẽ nằm nghỉ.
Rồi một ngày, trong buổi gặp mặt tình cờ, Tô Ngư đã gặp được Lục Thiệu Tông và sau đó họ kết hôn. Tô Ngư là một người thích ẩm thực và dựa vào sự giỏi nấu nướng của ba đầu bếp mẹ kếp, cô đã thành lập một tập đoàn ăn uống lớn và thịnh vượng.
Cuộc hôn nhân của Tô Ngư và Lục Thiệu Tông không hề suôn sẻ, khi họ bị ép tham gia một đại hội xem mắt do cấp trên tổ chức. Nhưng rồi mọi chuyện lại trở nên khác biệt khi họ kết hôn với nhau, khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên và tò mò.
Với tình yêu và sự hiểu biết đối với nhau, Lục Thiệu Tông và Tô Ngư đã vượt qua mọi khó khăn và tồn tại hạnh phúc cùng nhau, họ đều là những người tốt và quan trọng trong cộng đồng.

Nguyệt Minh Tinh Mãn
Ngôn Tình
Vô Cực Ma Đạo

Vô Cực Ma Đạo

"Tác giả Nghịch Thương Thiên đã tạo nên một thế giới ma đạo hoàn toàn mới, nơi mà Vô Cực Ma Tông, môn phái ma đạo nhị lưu từng bị lãng quên, trở thành đối tượng quan tâm của các ma đạo khác khi Đinh Hạo gia nhập và tạo nên cơn địa chấn. 
Được gọi là Vô Cực Ma Quân, Đinh Hạo được xem là người xuất sắc nhất của môn phái và tốc độ tu luyện của hắn còn nhanh hơn cả Ma đạo truyền thống. 
Tuy nhiên, với tâm dục độc ác và khao khát quyền lực, Đinh Hạo đã trở thành một kẻ gian xảo vô cùng, thể hiện qua những hành động diệt môn diệt phái nhằm đạt được khát khao của mình."

Nghịch Thương Thiên
Kiếm Hiệp
Thập Niên 90: Nuôi Chồng Từ Tấm Bé

Thập Niên 90: Nuôi Chồng Từ Tấm Bé

Tag: Làm ruộng, làm giàu, nuôi dưỡng nam chính, tình cảm, HE, nhẹ nhàng.
Lý Hiểu Ngôn là một con phượng hoàng nghèo trong khu ổ chuột, tuy đẹp kinh diễm, nhưng cũng nghèo rực rỡ, nguyện vọng cả đời chính là kiếm tiền!
Kiếm tiền! Kiếm tiền! Ra khỏi khu ổ chuột! Ở trong căn nhà nhỏ!
Vì thế, cô vì kiếm tiền mà liều mạng bôn ba khắp nơi kiếm tiền, thoát khỏi cảnh nghèo mà đi lên con đường lớn khang trang. 
Trong khu ổ chuột còn có một nhóc con tội nghiệp tên Hứa Tranh. Đã không ba còn chẳng có mẹ, bản thân nhóc ấy lại ngốc nghếch có bệnh. 
Việc đời này nhóc ấy làm được, cảm thấy tự hào nhất chính là “Tây Hoàn Nhất Tỷ" Lý Hiểu Ngôn. Từ nay về sau bị ép đi lên con đường thênh thang thoát nghèo làm giàu.

Đại An Na
Đô Thị
Sổ Tay Làm Ruộng Của Thành Hoàng

Sổ Tay Làm Ruộng Của Thành Hoàng

Tác giả: Đào Tử Đăng
Thể loại: Đô thị, Truyện Khác, Huyền Huyễn, Hệ thống, Dị Năng, Linh Dị, Đông Phương, Điền Văn
Dịch giả: Bất Lương
Giới thiệu:
Bạn thân đột ngột qua đời vì làm việc quá sức, nhà thiết kế Vân Vô Lự cảm thấy chán ghét cuộc sống xô bồ chốn thành thị. Hắn từ chức trở về quê cũ, muốn bắt đầu cuộc đời làm nông của mình.
Ai ngờ ngay ngày đầu tiên trở về đã có đại gia nhiệt tình tới cửa giới thiệu công việc cho hắn. 
“Nhóc con, chỗ anh đây có một công việc, thời giấc tự do, bao ăn bao ở, còn đảm bảo biên chế. Lại tặng kèm hai thú nuôi vô cùng đáng yêu và chỗ chôn cất sang trọng, cậu cảm thấy hứng thú không?”
“Không được, tôi chỉ muốn yên bình làm người tầm thường…” Vân Vô Lự vô thức từ chối, nhưng chợt sững lại: “Đợi đã, có thú nuôi à?”
Đại gia bật cười làm hiện rõ các nếp nhăn trên mặt: “Có, bây giờ đi xem ngay cũng được.”
Buổi tối, Vân Vô Lự thấy được hai thú nuôi siêu cấp đáng yêu kia. Một đứa là chó Địa ngục hai đầu cao hai mét, một đứa là đèn Trường Minh vừa biết bay vừa nói được tiếng người. 
“Chúc mừng nhóc chính thức đi làm, trở thành Thành Hoàng kế nhiệm.” Đại gia cười xoa tay: “Tuy rằng công việc này hơi nguy hiểm, nhưng nhóc yên tâm, công việc có bao luôn cả phần mộ trọn gói.”
Vân Vô Lự: “...”
Nếu được, chôn hắn luôn đi còn hơn. 
Bình luận vắn tắt: 
Vân Vô Lo từ chức trở lại nông thôn nhỏ, dự định bắt đầu cuộc sống làm ruộng, lại ngoài ý muốn trói buộc hệ thống Minh Phủ, kế thừa một tòa miếu Thành Hoàng đổ nát, trở thành Thành Hoàng gia kế tiếp.
Thủ hạ còn có hai vị thủ hộ Thành Hoàng gào khóc đòi ăn. Vân Vô Lo đành phải xắn tay áo lên, nghiêm túc làm nhiệm vụ Thành Hoàng. Hắn dụng tâm thủ hộ quần chúng, xây dựng miếu Thành Hoàng, trong quá trình này, cảm nhận được sự ấm áp và ý nghĩa của phàm trần nhân gian. Danh vọng miếu Thành Hoàng ngày càng nâng cao, còn kéo theo sự phát triển kinh tế của địa phương. 
Tác phẩm này để chữa lành, miêu tả cho độc giả một thế ngoại đào nguyên tràn ngập màu sắc kỳ ảo. Đằng sau mỗi một nhân vật nhỏ trong truyện đều có những câu chuyện khiến người ta cảm động.
Linh Phong chờ ước định năm mươi năm trước, mèo ngói lang thang tìm được chốn về, vong linh thâm tình vì người trong lòng mà tạo ra một giấc mộng đẹp...... Những câu chuyện này có cười có khóc, có khói lửa nhân gian, đáng giá đọc một lần.

Đào Tử Đăng
Đô Thị
Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân

Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân

Cô vợ xinh đẹp giàu ngầm cùng người chồng quân nhân thâm tình, thật đáng mơ ước. Triệu Uyển Hương, sau khi trở về từ thế giới xuyên nhanh, đã trở lại với đời sống của mình vào cuối thập niên 70.
Trước đây, cô là một người đuối, tự ti và không may bị cha ruột bỏ rơi. Sau đó, cô đã bị ép gả cho một người đàn ông giàu quyền thế. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Thẩm Phụng, cô đã được cứu thoát.
Thẩm Phụng đã hứa với cô rằng sẽ ở bên cô cả đời, nhưng trước khi họ có thể cùng nhau đến hết đời, Thẩm Phụng đã hy sinh để bảo vệ an toàn và tài sản của nhân dân.
Mặc dù đau khổ, nhưng cô quyết tâm sống lại và mang theo một không gian vật tư để giúp sửa vận mệnh cho hai người. Cùng với đó, cô quyết tâm thực hiện lời hứa của mình, phải sớm gả cho Thẩm Phụng và bảo vệ anh.
Dù phải chịu đựng cuộc sống nông thôn khó khăn, nhưng hai người vẫn dành cho nhau tình yêu mãnh liệt. Với lời hứa “Anh giữ biên cương, em bảo vệ anh”, hai người sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Giới Mạt Tam Tam
Ngôn Tình
[Làm Ruộng] Ta Nỗ Lực Trồng Trọt Trước Mạt Thế

[Làm Ruộng] Ta Nỗ Lực Trồng Trọt Trước Mạt Thế

Tác giả: Lý Hồng Ngư
Thể loại: Đô thị, Truyện Khác, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Dị Năng, Trọng Sinh, Thám Hiểm, Nữ Cường, Đông Phương, Hài Hước, Điền Văn, Mạt Thế, Hiện Đại
Dịch giả: Bất Lương
Giới thiệu:
Cổ Y tái sinh.
Kiếp trước vì sinh tồn mà cô dâng hiến hết thảy mọi thứ cho căn cứ. Nhưng bị căn cứ vứt bỏ ở dãy núi biến dị, cuối cùng chết thảm trong miệng thực vật biến dị. 
Trở lại tận thế trước, Cổ Y chỉ muốn làm ba chuyện. 
Một là tránh xa căn cứ. 
Hai là điên cuồng trữ hàng. 
Ba là cố gắng làm ruộng. 
Hai chuyện đầu làm rất tốt, chuyện thứ ba thì...... 
Tại sao cây ăn quả cô trồng mỗi ngày đều lắc lư điên cuồng như vậy?
Cổ Y: “Biến dị rồi sao? Đốt thôi.”
Cây ăn quả: “...”
Nó không biến dị, chẳng qua thân là một cây yêu nhỏ, bị lôi kiếp đại năng bổ trúng mới tới được thời mạt thế. 
Nó cho rằng bản thân sẽ vĩnh viễn bị chôn thân nơi này, lại có người nhặt nó về tỉ mỉ nuôi dưỡng. Nó sinh trưởng ra cành mới, dần dần lớn lên thành một cái cây to.
Mỗi ngày vui vẻ rung lắc cành lá chào hỏi cô gái đã cứu nó. 
Cô gái sẽ sờ sờ chồi non, khen nó lớn lên thật giỏi.
Cây ăn quả: Đây nhất định là cô gái có tấm lòng lương thiện nhất trên thế giới. Nó muốn dâng hiến toàn bộ cho cô.

Lý Hồng Ngư
Ngôn Tình
Sau Khi Dọn Sạch Kho Địch, Mang Theo Vật Tư Vượt Qua Năm Tai Họa

Sau Khi Dọn Sạch Kho Địch, Mang Theo Vật Tư Vượt Qua Năm Tai Họa

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại , Xuyên không, Ngọt sủng , Tùy thân không gian , Làm ruộng , Sảng văn , Xây dựng
.......
Văn án:
Tử Ngọc thân là đệ nhất bảo tiêu lại gặp phải tình cảnh xuyên không thảm nhất lịch sử——
Mở màn cha bị chết oan, nương bị tức chết, không chỉ gia sản bị hầu phủ quyền quý bá chiếm, còn để lại một đệ đệ hai tuổi gào khóc đòi ăn.
Cũng may không gian của nàng vẫn còn đó, đáng tiếc chỉ còn lại mười mẫu ao cá khô cạn, hai chiếc máy công nghiệp đa năng, hai bộ biệt thự, cùng 800 mét vuông tầng hầm ngầm lót thép.
Mặc cho hầu phủ quyền thế ngập trời, dọn sạch tài sản nhà ngươi vào không gian ta.
Vải vóc, đồ thêu, da lông, y phục, giày, thu hết;
Dược liệu, lương thực, điểm tâm, gà vịt thịt cá, thu hết;
Tạp hoá, đồ sứ, ngọc khí, tranh chữ quý giá, thu hết.
Nơi nàng tới tựa như châu chấu đi qua, không để lại chút gì!
Dọn sạch kim khố ngàn vạn lượng vàng bạc tài bảo của kẻ thù, lại tiện tay vạch trần bộ mặt thật của đối phương, sau đó bỏ trốn mất dạng.
Thời điểm thiên tai giáng xuống, gặp phải hồng thủy, bão tuyết, khói lửa bốc lên khắp nơi, Tử Ngọc lại có thể an toàn độc bá một phương…

Oa Cái Tiểu Ngọc
Ngôn Tình
Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi

Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi

Tag: Vả mặt, Sảng văn, Trọng sinh, Làm ruộng, Ngọt ngào, Ngôn Tình.
Dịch giả: Bất Lương
Đêm tân hôn, vừa mới ngọt ngào xong Trình Hiểu Yến lại có một ác mộng.
Trong mơ, cô đọc được một quyển hồi ký tên là "Nữ thủ trưởng Đổng Gia Anh".
Trong sách, một cô gái mười lăm tuổi tên là Đổng Gia Anh, được nhận nuôi đến một nơi gọi là đại đội Hồng Tinh.
Ở đó, mọi người trong thôn đều yêu quý cô ấy. Người nhà nhận nuôi cô lại càng cưng chiều cô, cả nhà thắt chặt dây lưng quần, cho cô ăn cho cô uống.
Sau đó, kỳ thi đại học lại mở ra, Đổng Gia Anh trở thành phượng hoàng trong sơn thôn bay lên trùng thiên.
Để báo đáp đại đội Hồng Tinh, năm cô thi đại học thành công đã đề nghị cả thôn chặt hết cây trên núi, trồng giống mới. 
Kết quả, bởi vì khí hậu không thích hợp, tất cả cây giống đều chết, trong thôn tổn thất thảm trọng.
Đổng Gia Anh rơi vài giọt nước mắt.
Sau đó, Đổng Gia Anh thuyết phục người trong thôn chấp nhận đầu tư vào một nhà máy giày da.
Tiếp theo, người trong thôn đều vào nhà máy làm việc, tất cả mọi người kiếm được tiền, vui sướng hớn hở.
Đáng tiếc, rất nhanh núi trong thôn không còn xanh, nước không còn trong, trẻ con không còn cười.
Vài năm sau, người trong thôn lục tục sinh bệnh, thôn dân không có tiền chữa bệnh chỉ có thể về nhà chờ chết.
Ngôi làng từng có dân số vài nghìn người dần dần suy tàn.
Khi đó, Đổng Gia Anh đã tốt nghiệp lại rơi giọt nước mắt. Để trả thù cho gia đình nhận nuôi cô, cuối cùng cô phấn khởi đấu tranh, đạt được thỏa thuận bồi thường với nhà máy giày da.
Lấy tiền bồi thường tử vong của gia đình đó, cô bắt đầu đi theo con đường của người giàu nhất đầu tư kiếm tiền.
Cuối hồi ký, cô viết xuống một câu cảm động lòng người: Chỉ dùng hồi ký này cảm tạ công ơn dưỡng dục của đại đội Hồng Tinh lúc trước.
Xem xong cả quyển hồi ký, phát hiện chồng mình chính là người nhận nuôi Đổng Gia Anh, Trình Hiểu Yến: “Chồng à, anh rước phải hung thần rồi!”
Sau khi tỉnh lại, Trình Hiểu Yến quyết định phản kháng, quyết không để cho gia đình và thôn trở thành bước đệm trên con đường giàu nhất Đổng Gia Anh. Cô phải tìm cho thôn một con đường phát triển bền vững.
Lời dẫn: Nữ chính dẫn dắt toàn thôn làm giàu đi lên, tự cứu bản thân và gia đình khỏi kiếp làm pháo hôi.

Kim Thải
Ngôn Tình
Võ Thánh Diệp Hi Hòa

Võ Thánh Diệp Hi Hòa

Tác giả: Dật Danh
Thể loại: Dị Giới, Điền Văn, Kiếm Hiệp, Đông Phương,
Thông tin truyện:
Ba năm trước, thiếu gia nhà họ Diệp là Diệp Hi Hòa bị vị hôn thê phản bội, bị kẻ thù truy sát mổ thận rút máu, vứt xác nơi hoang dã. Ba năm sau, Diệp Hi Hòa nắm giữ y thuật ngược thiên mạnh mẽ trở lại, hắn tàn sát một đường, thề sẽ tìm ra sự thật ngày xưa, cưới sư tỷ tuyệt sắc, đạt thành danh hiệu Võ Thánh!

Dật Danh
Kiếm Hiệp
[ĐN One Piece] Vĩnh Cửu Của Tình Yêu (Reader)

[ĐN One Piece] Vĩnh Cửu Của Tình Yêu (Reader)

Tác giả: OP
Thể loại: đồng nhân, phiêu lưu...
Giới thiệu:

"Saṃsāra, Bánh xe vĩnh cửu" - Một văn bia cho một truyền thuyết cũ trên Thiên đường. Tất nhiên, bạn là một trong những người biết rằng đó không phải là lời bịa đặt, vì bạn là người sử dụng.

Mặc dù, trong cuộc sống này, bạn đã hy vọng bạn sẽ không trở thành một hải tặc.

Một bộ truyện dài của OP và đây là bản dịch thô!!!

Đây là truyện của nước ngoài và mình đã xin ý kiến tác giả để dịch.

TÓM TẮT NGẮN GỌN CỦA TUIII:
[Y/N] là cô gái sau khi chết có thể nhớ đến kiếp trước của mình nên Chính Phủ Thế Giới lo ngạn bí mật lịch sử trống sẽ bị tiết lộ nên mỗi lần cô ấy sống lại đều truy bắt để gϊếŧ chết (nói thật chứ bọn CPTT ngu vl nếu nó sau khi chết sẽ tái sinh thì sao k nhốt nó lại hay đóng băng gì đó cho nó không thể tái sinh mà phải gϊếŧ chết) lần tái sinh lần này cô được cứu bởi xxx ( tự khám phá) nên thoát và được 1 gia đình nhận nuôi ở hòn đảo tập trung tất cả bậc thầy chế tạo vũ khí. Đến một ngày nọ ẻm gặp băng Mũ Rơm và vì sự máu liều và mặt dày của Luffy nên đã trở thành thành viên của băng và cùng công chúa Vivi đến Alabasta cứu vương quốc. Tất cả nhân vật không bị OOC và đến giờ bộ gốc vẫn chưa hoàn chỉ mới đến vụ Đảo bánh nên chưa biết kết nam9 là ai hoặc không có. NV chính không bánh bèo yếu đuối, chịu chơi chịu quậy. mạch truyện không đi lệch với cốt truyện của Oda chỉ thêm bà [Y/N] vô thôi.

OP
Khác
Côn Luân

Côn Luân

Kim Dung gác bút, Cổ Long qua đời, làng kiếm hiệp dường như hiu hắt đi vì thiếu vắng những cây đa cây đề. Tuy nhiên, khi Phượng Ca xuất hiện với bộ truyện Côn Luân, độc giả nghiền võ hiệp nhận ra bóng dáng một "đệ tử chân truyền" của Kim Dung.
Phượng Ca tên thật là Hướng Kỳ Cương, sinh năm 1977 tại Trùng Khánh, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Tài chính Đại học Tứ Xuyên, hiện làm Tổng biên tập tạp chí Kim cổ Truyền kỳ - Võ hiệp. Ngoài Côn Luân, anh còn là tác giả của Thương Hải, Mạn dục Vương triều. Côn Luân vừa được NXB Phụ Nữ mua bản quyền và ấn hành tại Việt Nam qua bản dịch của dịch giả Bạch Liên - người từng chuyển ngữ bộ truyện Tru Tiên gây xôn xao trên các diễn đàn online.
90 chương truyện của Côn Luân lấy bối cảnh thời Nam Tống, xoay quanh cuộc đời vào trải nghiệm của nhân vật chính Lương Tiêu. Gia đình ly tán từ nhỏ, mang nặng thù nhà, Côn Luân một mình dấn thân vào sóng gió giang hồ, lĩnh hội được nhiều kiến thức khoa học ở Thiên Cơ Cung, sau này ứng dụng vào hoạt động quân sự, gây ảnh hưởng sâu sắc đến độ thay đổi được cả lịch sử. 

Phượng Ca
Kiếm Hiệp
icon
TruyệnAZ là nền tảng mở trực tuyến, miễn phí đọc truyện chữ được convert hoặc dịch kỹ lưỡng, do các converter và dịch giả đóng góp, rất nhiều truyện hay và nổi bật được cập nhật nhanh nhất với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền ảo ...