Nữ Phụ

logo
[Quyển 1] [Mau xuyên] Nữ Phụ Lưu Manh!!! Vật Hi Sinh Mau Phản Kích!

[Quyển 1] [Mau xuyên] Nữ Phụ Lưu Manh!!! Vật Hi Sinh Mau Phản Kích!

Trời lạnh rồi, cho nữ chính của ta xuyên không đi.
- --
P/S: 1v1, nam nữ chính song khiết a~!

[Quyển 2] [Mau xuyên] Nữ Phụ Lưu Manh!!! Vật Hi Sinh Mau Phản Kích!

[Quyển 2] [Mau xuyên] Nữ Phụ Lưu Manh!!! Vật Hi Sinh Mau Phản Kích!

Tiếp nối quyển 1 a~!!!
- --
Trời lạnh rồi, cho nữ chính của ta xuyên không đi.

Nữ Phụ Trở Về

Nữ Phụ Trở Về

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng
Editor: Bánh Đậu
Số chương: 69 chương + 2 ngoại truyện

Đỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?

Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?

Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.

Ông trời có mắt cho cô một cơ hội sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ với bản thân rằng sẽ trả lại tất cả những gì đau khổ phải trải qua ở đời trước.

Đàn ông cặn bã mau tránh sang một bên.

Bạch Liên hoa thì phải xé bỏ đi lớp mặt nạ đáng ghét đó.

Xuyên Thành Nữ Phụ - Thay Đổi Vận Mệnh

Xuyên Thành Nữ Phụ - Thay Đổi Vận Mệnh

Thể loại: NP, nữ phụ văn, H cao

Cô sống suốt hai năm lăm không có tình thương của cha mẹ, cũng chẳng có tình yêu. Cuộc sống của cô là những ngày buồn chán vô vị, chỉ quanh quẩn ăn, ngủ và làm việc.

Một ngày kia, tai nạn ập đến, thế là cuộc đời của cô kết thúc.

Chỉ là...

Sau khi cô chết linh hồn lại nhập vào thân thể khác, mọi tình tiết đều giống như câu chuyện cô đã từng đọc.

Cô không phải nữ chính nhưng lại có tình yêu của cha mẹ, chính vì thế mà cô quyết định sống thật tốt tại nơi đây, tránh xa nam chính.

Mọi thứ tốt đẹp của cô tưởng chừng như vừa bắt đầu, nhưng không ngờ lại có nhiều chuyện cẩu huyết xảy ra khiến cô bị cuốn vào trong đó.

Thiên Tài Nổi Danh Ba Thế Giới (Đám Nam Nhân Chết Tiệt! Tránh Ra Cho Lão Nương)

Thiên Tài Nổi Danh Ba Thế Giới (Đám Nam Nhân Chết Tiệt! Tránh Ra Cho Lão Nương)

Thể loại: Xuyên không, np

Cứ tưởng rằng đó là tập tài liệu bình thường nên cô đã mở nó ra. Ai ngờ đó là cuốn tiểu thuyết nói về cuộc đời của cô tiểu thư Vũ gia Vũ Mạn Điệp đang gây xôn xao trong giới giải trí.

Nhưng ai ngờ chỉ vì thắng gấp xe mà cô hôn mê, tỉnh lại thì đã nhập vào cô bé 3 tuổi tiểu thư của Lãnh gia, Lãnh Tuyết. Điều này đồng nghĩa với việc cô đã quay trở lại lúc 6 tuổi vì tiểu thư Lãnh gia kém cô 3 tuổi.

Hừ! Để tránh bản thân không vướng vào cái chết thảm như Lãnh Tuyết, cô tận lực làm bản thân mờ nhạt trước Tam Đại gia tộc, luôn giữ kín thực lực và tính cách thật sự. Người ngoài biết đến cô tiểu thư Lãnh Tuyết là người chua ngoa, đanh đá, mới 3 tuổi đã ngoan độc không thua gì người 23, vân vân và mây mây. 

Nhưng họ không thể chứng kiến được sự tài năng của cô khi ở nhà, mới 3 tuổi đã giải quyết được một dự án mà ngay cả ba ba cũng phải bó tay, mới 3 tuổi mà đã giải được loại độc dược mà mụ mụ mất 10 năm nghiên cứu mà cũng không giải được. Cô luôn nói với ba ba và mụ mụ rằng không để ai biết tài năng của cô vì cô sợ phiền phức a~.

Cô chỉ mới 3 tuổi, còn phải sợ không đủ thời gian để thay đổi nội dung trong tập tài liệu đó sao! Nhưng rồi, từng bí mật về thân thể thật sự của cô dần rõ ràng khi chiếc nhẫn khắc hoa bỉ ngạn xuyết hiện trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi của cô. Lại một lần nữa, cô xuyên không đến thế giới khác.

Lại một lần cô làm chấn động dị giới với một cái tên không ai có thể quên---Tống Tuyết Nhạn!

Không Xong! Nữ Chủ Trùng Sinh!

Không Xong! Nữ Chủ Trùng Sinh!

Thể loại: Hiện đại, xuyên không

Cô chỉ bất mãn vì tác giả ngược nữ phụ quá đáng thôi tại sao lại bị xuyên qua luôn rồi. Hơn nữa bản thân cô lại xuyên vào nữ phụ người gặp người ghét như vậy a!
Đúng thật là nhân sinh vô thường, để bảo toàn mạng nhỏ cô phải tránh xa nam nữ chính.

Nhưng mà này nữ chính! Tôi chọc gì cô hả? Sao cô cứ gây khó dễ cho tôi? Cái gì? Nữ chính trùng sinh? What? Cô ta muốn trả thù nữ phụ? Hàn Thanh Dao tỏ vẻ, cô hoàn toàn tuyệt vọng với cái thứ gọi là tiết tháo của thế giới này rồi. Nữ chính, tôi rõ ràng không có làm gì cô, cô tha cho tôi có được không? Không thể hòa bình giải quyết à? Vậy thì, chúng ta đấu một trận đi, nữ chính!

Nữ Chính, Đừng Tưởng Tôi Sợ Cô!!!

Nữ Chính, Đừng Tưởng Tôi Sợ Cô!!!

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ, hiện đại, nữ cường (siêu siêu siêu cường =]] )

Âu Tử Tuyết nàng là một người xinh đẹp, người gặp người yêu thích. Một hôm vì quá vui sướng sau khi được hotboy tỏ tình mà vấp ngã xuyên qua quyển truyện vừa đọc tối hôm trước.

Nhưng xuyên qua thì cũng thôi đi, tại sao lại xuyên vào nữ phụ thê thảm nhất truyện vậy. Không được! cô nhất định phải thay đổi.

Nữ chính à, ta chỉ muốn an bình mà sống, chúng ta nước sông không phạm nước giếng, vậy liền tốt rồi. Nhưng nếu ngươi cứ cố tình gây sự, vậy ta đây liền không khách khí nữa. Đừng tưởng ta sẽ sợ người!!!

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, đồng nhân Kim Vân Kiều truyện, sủng, hài, HE.

Thúy Kiều bán mình chuộc cha, hai lần bị lừa bán vào kĩ viện, bị bắt làm nô tì, hai lần được sư Giác Duyên cứu, trải qua vô vàn sóng gió cuộc đời, cuối cùng được đoàn tụ cùng gia đình…

Đó là toàn bộ cuộc đời của Vương Thúy Kiều, con gái lớn của Vương viên ngoại, vậy người đời có mấy ai nhớ rằng còn có một Vương Thúy Vân?

Thúy Vân không phải bán thân, vẫn được sống cùng người thân nhưng mấy ai hiểu được nỗi lòng của nàng?

Nhân sinh là thế, cuối cùng cái gì còn, cái gì mất…

Thúy Vân nàng, cho đến chết mới phát hiện ra một điều, hóa ra nàng không có gì cả, chỉ biết sống cúi đầu dưới cái bóng vô cùng to lớn của đại tỉ, chịu ơn của đại tỉ, tài hoa không bằng đại tỉ, không được yêu thương như đại tỉ…

“Chết, có thể buông tay được rồi. Vị trí vợ lẻ này, ta không cần, tình yêu của tướng công, ta không có, ngay cả đứa bé trong bụng cũng không giữ được, đến phút cuối, người có được tất cả lại là đại tỉ của ta, thật bất ngờ có phải không?”

Nàng chỉ là một nhân vật quần chúng làm nền cho sự tài hoa khéo léo của đại tỉ mà thôi!

Chết đi rồi những tưởng mọi chuyện đã kết thúc, nào ngờ khi tỉnh lại lần nữa lại phát hiện ra mình đã quay về thời gian hai mươi năm trước, khi ấy nàng chỉ là tiểu cô nương mười tuổi, gia đình vẫn trọn vẹn yên ấm.

Có điều như thế cũng không giúp ích được gì? Nàng không thể ngăn cản đại tỉ bán mình, vẫn tiếp tục chăm sóc cha mẹ, lo lắng cho Vương Quan, nhưng chỉ khác một chuyện, nàng đã không còn là Thúy Vân của ngày trước nữa rồi.

Thất hứa thì sao? Thúy Vân chịu ơn của đại tỉ thật, nhưng việc đó không có nghĩa là nàng sẽ đồng ý thay đại tỉ gả cho Kim Trọng.

Nàng vẫn là một cô gái, có tài có sắc, tương lai nàng sẽ do nàng quyết định, ai có thể định đoạt?

Chịu ơn đại tỉ, nàng sẽ trả.

Đại tỉ gặp nạn, nàng sẽ giúp đỡ.

Nhưng tuyệt đối không ngu ngốc mặc cho người khác định đoạt nữa.

Cứ ngỡ nhân duyên của nàng đã sớm phai nhạt, nào ngờ khi gặp được hắn, trong người lại bắt đầu xuất hiện nhiều thứ cảm xúc kì lạ…

Chỉ tiếc, hắn lại là một duyên nợ kiếp trước của đại tỉ…

Có điều, cái duyên nợ này của đại tỉ lại cứ đeo dính lấy nàng như sam, một tấc cũng không bỏ ra. Hắn muốn gì? Thay đổi số mạng của hắn? Thay đổi số mạng của nàng?

Gặp được hắn là hạnh phúc hay bi kịch của cuộc đời nàng đây?

Người Đẹp Thẩm Mỹ

Người Đẹp Thẩm Mỹ

Bạn muốn biết linh hồn của Vi Tịnh Nhi sẽ đi đâu khi người khác xuyên qua thân thể cô ấy?

Hãy đọc truyện để có câu trả lời.

Nhóm Nữ Phụ

Nhóm Nữ Phụ

Thể loại: Nữ phụ
Convert: tàng thư viện
Editor: To be or not to be, Diễm Tình
Beta: Mặc Thủy Vô Lưu, Sec - Chan

Người khác làm nhiệm vụ hay xuyên qua đều xuyên trong kịch tình truyện hay là trước khi kịch tình truyện xảy ra.

Nhưng vì sao đến lượt cô xuyên qua lại trở thành nữ phụ độc ác và nam nữ chính cũng đã hạnh phúc với nhau rồi.

Nàng là một nữ phụ tuyệt vọng, nàng nên lựa chọn con đường nào cho bản thân mình đây?

Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Thể loại: Xuyên không
Nhân vật : Tra Thiên Ân,Vũ Bạch Liên ( nữ chủ),Ngô Mạn Châu (nữ phụ) và các nam chủ : Lục Khương Du, Lâm Hạo Phong, Ngô Tuấn Anh, Hàn Minh, Cao  Lực, ...

Tra Thiên Hoa cô năm nay 20 tuổi, cô là một cô gái bình thường, phải làm nhiều việc để sinh sống. Cô chẳng có mảnh yêu thương nào bên mình. Cô tìm đến những câu chuyện ngôn tình cẩu huyết để tìm thấy cảm giác vui buồn.

Có lẽ ông trời cảm thấy cô chưa đủ khổ sở nên đã cho cô xuyên vào một quyển tiểu thuyết. Càng bi ai hơn là cô xuyên vào vai nữ phụ đau khổ của truyện.

Nhân vật này không những bị người ta hãm hại bán thân mà còn bị người mình yêu hành hạ thể xác sau đó là vứt bỏ để đến với nữ chủ.

Mà còn cái khổ nữa là cô ta lại là bạn thân của nữ chủ ,không tin được cô ta lại thua nữ chủ nên quyết tâm phá hoại tình cảm của nữ chủ với các nam chủ  nhưng ngờ đâu các nam chủ không phải dạng vừa.  Đụng  đến nữ nhân của họ chỉ có con đường chết nhưng do cô ta là bạn nhiều năm của nữ chủ nên tha cho một mạng chỉ đem cô ta cho một đám người cưỡng hiếp cô ta . Qua nhiều ngày bị hành hạ thể xác lẫn tinh thần cô ta đã hóa điên nên đã nhảy cầu tự tử.

Tường Vy Không Còn Là Nữ Phụ! Nam Chính Tránh Xa Ta Ra

Tường Vy Không Còn Là Nữ Phụ! Nam Chính Tránh Xa Ta Ra

Thể loại: Ngôn tình

Chu Tường Vy là một cô gái tài sắc vẹn toàn. Cô vốn tưởng rằng bản thân mình đã có tất cả trong tay nhưng tình yêu 10 năm của cô lại bị phản bội.

Mà người khiến cô đau khổ tổn thương chính là cô e gái bé bỏng, cùng người yêu của mình.

Vì quá đau khổ và tuyệt vọng nên cô đã chạy qua đường khiến xe tải đâm vào mình. Mở mắt tỉnh dậy cô đã phát hiện rằng mình xuyên qua cuốn tiểu thuyết mà bản thân đã đọc tối qua. Nhưng vì sao cô lại xuyên vào nữ phụ a!

Tiếu Khuynh Nữ Phụ

Tiếu Khuynh Nữ Phụ

Thể loại: Hiện đại, tình cảm lãng mạn, hắc bang, âm nhạc điện ảnh, trường học, np
Nữ chủ: Tang Tương
Nữ phụ: Tang Họa
Nam chủ: Tịch Nguyệt Thần, Dung Phượng Khuynh, Lạc Ảnh Ca, Tuyết Hàn Tịch, Dạ Diễm, Lăng Băng Kỳ, Cố Tuyết

Mộc Lung Hoa từ nhỏ đã có một giọng ca thiên thần nhưng sau một vụ tai nạn đã mất khả năng ca hát. Từ đó lúc nào trên gương mặt cô cũng là nụ cười buồn bã.

Tỉnh lại cô phát hiện chính mình đang trú ngụ trong thân xác của cô gái có tên Tang Họa. Bất ngờ hơn đây lại chính là nữ phụ cực kỳ thê thảm trong tiểu thuyết cô vô tình xem được.

Tất cả mọi người chỉ thấy rằng cô ấy là một nữ phụ độc ác tranh giành tình nhân với nữ chính nhưng chẳng ai biết thân thế cô ấy đang thương nhường nào. Có bí mật gì mà cô ấy chẳng thể nói ra?

Một lần nữa mở mắt tài năng của Mộc Lung Hoa cô lại tỏa sáng trên thân xác của cô gái xấu số. Và bí mật kinh hoàng về thân phận  của Tang Họa cũng dần được hé lộ.

Hành Trình Chinh Phục Hủ Nữ Của Nam Chính

Hành Trình Chinh Phục Hủ Nữ Của Nam Chính

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ

Ở hiện đại cô là một hủ nữ đến khi xuyên qua cô lại trở thành Mộng Thiên Linh bảo bối của nam chủ công kiêu ngạo. 

Phù, may mắn là cô xuyên vào nhân vật qua đường chứ không phải nữ phụ có kết cục bi ai.

Đây là câu chuyện kể về hành trình cải tạo hủ nữ của các nam chủ. 

Mời các bạn đón đọc và theo dõi.

Đừng Đùa Với Nữ Phụ, Ta Tán Cho Vỡ Mặt

Đừng Đùa Với Nữ Phụ, Ta Tán Cho Vỡ Mặt

Thể loại: Hiện đại, xuyên không, nữ phụ văn, hài hước.

Thiên kim của tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực đá quý 
Tiệp Chi Băng có cuộc sống nhung luạ từ nhỏ được hưởng mọi sự yêu thương.

Trước mặt giới truyền thông công chúng thì cô giả vờ lạnh lùng , ít nói, 
dịu dàng đúng chuẩn loại tiểu thư trong trẻo ngây thơ - là hình tượng nữ thần tiêu biểu trong mắt nam nhân của mọi thời đại.

Nhưng khi trở về nhà thì cô mới là chính cô, 
 thể hiện bản chất, có thể nói là trái ngược cỡ 50% so với cái hình tượng nữ thần kia..

Do tính cách hơi quái dị nên cô luôn mang mặt nạ đối mặt với người ngoài. 
nhưng tại sao cô vẫn được gia tộc nâng niu thế kia..
  
Bởi vì cô có tài năng và người trong gia tộc không chém giết lẫn nhau ah~ 
  
Có thể nói cô có tất cả mọi thứ mà người ta hằng ao ước: một gia đình hoàn hảo, giàu có, yêu thương nhau, một nhan sắc được coi là thanh tú, IQ cao ngất ngưởng nhưng lại lười vận dụng chất xám trừ khi có việc quan trọng,...
  
Và chỉ vì một sự cố nho nhỏ mà cô hoa hoa lệ lệ xuyên không. Cơ mà thế éo nào lại xuyên vào quyển tiểu thuyết cẩu huyết mà cô vừa mới đọc xong?
  
Đúng là vận c*t chóa.. Xuyên đúng vào nhân vật nữ phụ mà cô thương cảm, tốn cả đống nước mắt cho số phận éo le nghiệt ngã ở dưới ngòi bút của mụ tác giả vô lương kia..

Làm Nữ Phụ? Xin Lỗi Đây Không Rảnh!

Làm Nữ Phụ? Xin Lỗi Đây Không Rảnh!

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn, np

Nam Cung Bảo Yết là một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một lần không may mà xuyên không vào một tác phẩm truyện của đồng nghiệp. 

Khi mở mắt tỉnh dậy thì cô phát hiện ra bản thân lại trở thành nữ phụ trong câu chuyện cẩu huyết này. Dù sao cũng không quay trở lại được vậy nên cô đã quyết định tránh xa nữ chủ và nam chủ cùng các thể loại nam phụ để bảo toàn tính mạng của mình.

Nhưng vì cớ gì mà đám nam nhân này lại theo đuổi cô dai như đỉa vậy? Hãy tha cho cô đi!!!!

Câu Chuyện Một: Làm Nữ Quần Chúng Sao Khó Vậy

Câu Chuyện Một: Làm Nữ Quần Chúng Sao Khó Vậy

Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên Không

Thân làm một hủ nữ, một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Dạ Nguyệt Linh cô xuyên qua tiểu thuyết đang ăn khách nhất hiện nay...

Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Thay Đổi

Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Thay Đổi

Thể loại: Tự sáng tác, đồng nhân, xuyên không, nữ phụ văn, hài, 1 vs 1.

Vương Thủy Vân cô ngoài thân phận là nữ sát thủ thì còn là một thần y thiên tài về dùng độc.

Một ngày cô bất ngờ xuyên qua truyện Kiều trở thành nữ phụ - Thúy Vân.

Thúy Vân thật sự rất đẹp nhưng cuộc đời lại bị hủy bởi bàn tay nữ chính, chấp nhận làm vợ bé của Kim Trọng, vướng mắc vào tình yêu của nữ chủ và nam chủ đến tận cuối truyện.

Cô cười cuồng ngạo mà mị hoặc :"Nam chủ, nữ chủ thì sao? đều không liên quan đến cuộc sống của cô"

Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Xuyên Vào Tiểu Thuyết, Lập Kế Hoạch Giúp Đỡ Nữ Chính

Thể loại: Hiện đại, np, nữ phụ

Thiên a! ta thực hận. Con mẹ nó, xuyên không thì cũng thôi đi lại xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết này, hơn nữa lại còn làm nữ phụ. Thật là chết cũng không được yên.
Mỗ nữ nào đó chớp mắt nói: "Hay em nhường cơ hội này cho người khác nhé?"

"..." (Ta nhịn ngươi)

Dù sao thì bản thân ta cũng đã đọc hết cuốn tiểu thuyết đó rồi thì sợ gì. Nhưng mà vì cái gì mà chuyện xảy ra không giống với những gì ta đọc???

Tại sao cô lại mang thai? Đứa nhỏ này là sản phẩm của ai? Nữ phụ cô mau chui ra đây nói cho ta biết a!

Thôi được rồi, ta tự giải quyết vậy, phải mau trốn khỏi hậu cung đen tối này không thì nữ chính giết ta mất. A! ta đã có cách. Ta sẽ giúp nữ chính tỏa sáng hào quang, tận lực làm bản thân xấu đi, trở thành ác phụ trong mắt người đời. Như vậy chắc cô ta sẽ không làm hại ta đâu nhỉ.

Nhưng bảo bảo, con hết gì chơi hay sao mà đi động vào đám nam chủ đó. Con thật sự không muốn mẹ toàn thây hay sao? 

Con mẹ nó ta nhường nhịn, hạ mình xuống van xin các ngươi không có nghĩa là ta sợ các ngươi nha. Được lắm! Có giỏi thì đám nam chủ các ngươi ra đây hết đi chúng ta quyết đấu, giải quyết luôn một lần,  ta không ngán các ngươi đâu.

Đám nam chủ:" Được thôi! 

Các ngươi đã nhận thua thì mau thả người. Cái gì! quyết đấu trên giường, con mẹ nó, các người có nhầm không?

"aaaaa...có người không? cứu ta với"

Tên nhóc nào đó vô lương tâm nói: "Mẹ phải cảm ơn con đấy nhé...hắc hắc, chắc mình sẽ mau chóng có em cho xem. Mấy người đừng phụ lòng con nha"


Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng

Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng

Thể loại: Xuyên nữ phụ văn, Hiện đại, Np, H, nữ chính không bánh bèo
Bối cảnh: "Thịt văn Bạch liên hoa pk Thánh mẫu Mary Sue"

Chỉ là một cô gái bình thường lại xuyên vào tiểu thuyết làm nữ phụ, phải làm sao đây? Đi theo con đường sẵn có của tác giả, trờ thành một nữ phu ngốc nghếch háo sắc rồi dần dần rút khỏi kịch trường hay trở thành thánh mẫu Mary Sue rồi lấn áp nữ chính, tự lập hậu cung cho mình?

Ảnh Hậu Là Đá Lót Đường

Ảnh Hậu Là Đá Lót Đường

Thể loại: 1:1 3S,HE( có H ) nội dung về điện ảnh. 
Nữ chủ thông minh,tự cường,nam chủ phúc hắc,thê nô,cả hai đều sạch sẽ về thể xác cũng như tâm hồn.

Chỉ vì một lần làm người tốt mà bỏ mạng, Diệp Tử buồn bực thề rằng nếu có kiếp sau, nàng nhất quyết sẽ không làm người tốt vì cuộc đời quá máu chó.

Bỏ mạng thì cũng thôi, sao lại xuyên vào một cuốn tiểu thuyết cùi bắp hạng ba thế này.

Cái gì?

Thân phận nữ phụ? Hừ, hãy xem ta quậy nát cái thế giới này ra sao.

Nữ chủ muốn hại ta? hừ, em còn xanh và non lắm.

Nam chủ muốn tiềm quy tắc với ta? nhà ngươi không có gương sao? không thử chiếu chiếu?

Ta Đã Làm Nên Tội Nghiệt Gì Chứ?? Nam Chủ Tránh Ra!!!

Ta Đã Làm Nên Tội Nghiệt Gì Chứ?? Nam Chủ Tránh Ra!!!

Thể loại: Truyện sáng tác

Bạch Ngọc Điệp, 16 tuổi, là một FA chính hiệu nhưng cô luôn tự hào về một lĩnh vực đó chính là cô đã học được cách không để nữ chính và nữ phụ bị đảo lộn với nhau....Nhưng vào ngày cô sắp đại thành thì xảy ra một biến cố...

Lão Thiên a! bà đây nguyền rủa ngươi bị tào tháo đuổi, bị sét đánh a!...

Khi Nam Chính Yêu Nữ Phụ

Khi Nam Chính Yêu Nữ Phụ

Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm,Xuyên Không, nữ phụ, np, âm nhạc, hắc đạo
Nữ chủ: Trương Tú Tinh
Nữ phụ: Trương Nhã Tĩnh (Dương Nhã Tĩnh)
Nam chính: Trịnh Hy,Dĩnh Hạo,Lạc Quân,Dự Hạo Nhiên,Lãnh Vĩ Hàn,Dương Minh,Dạ Thiên.

Nhã Tĩnh bất ngờ xuyên không, nhưng vi cái gì mà cô lại xuyên trở thành nữ phụ bị ngược thê thảm của bộ truyện "Em là tiểu bạch thỏ của chúng tôi"?

Lòng cô hạ quyết tâm, đã đến thế giới này cô nhất định phải viết lại vận mệnh bi thảm của mình, sống cho thật tốt, tránh xa nam chủ cùng cắt đứt quan hệ với nữ chủ.

Liệu mọi chuyện có như cô mong muốn? Mời các bạn đón xem nhé.

Chơi Đùa Với Nam Chủ

Chơi Đùa Với Nam Chủ

Thể loại: Ngôn Tình,Xuyên Không

Trải qua biến cố, cô trọng sinh vào một cô gái  mang theo hai đứa nhỏ  gian xảo và vô cùng ham chơi nhưng lại không hề biết cha chúng là ai.

Chỉ có một điều cô dám chắc chắn rằng hai đứa nhỏ này rất giống ba của chúng, vì bên ngoài chúng chẳng có nét gì giống với chủ nhân cũ của thân thể này.

Nhưng vào một ngày, theo nguyện vọng của hai cục cưng bé nhỏ, cô quyết định dẫn chúng đi tìm ba ba của chúng.

[Đồng Nhân NHAC] Ta, Asisu Là Người Tài Giỏi Nhất

[Đồng Nhân NHAC] Ta, Asisu Là Người Tài Giỏi Nhất

Thể loại: Truyện sáng tác

Câu chuyện xoay quanh một trạch nữ tên Đinh Ánh Nguyệt, ước mơ của Ánh Nguyệt chính là làm một con sâu gạo, hết ăn lại nằm và lấy việc đọc truyện làm lẽ sống.

Nhưng cuộc sống không như ý muốn, Ánh Nguyệt sau khi đọc hết quyển truyện Nữ Hoàng Ai Cập thì cô buông lời bức xúc nên đã bị xuyên qua trở thành nữ hoàng Ai Cập - Asisu.

Xuyên thì cũng xuyên qua rồi, đành tiếp tục cuộc sống của Asisu thôi.

Menfuisu ta không muốn, Izumi, bỏ đi thôi. Còn tất cả các ngươi, ta cũng không cần.

Ta không thích Carol nên ta sẽ ngược chết cô ta.

Ta là fan của thể loại nữ phụ văn, ai không thích xin mời qua cửa rẽ trái.

Đây là lần đầu ta viết, có nhiều sai sót mong mọi người bỏ qua.

Khi Nữ Chính Ngụy Bạch Liên Hoa Gặp Gỡ Nữ Phụ Quái Gở

Khi Nữ Chính Ngụy Bạch Liên Hoa Gặp Gỡ Nữ Phụ Quái Gở

Thể loại: Xuyên không, mạt thế, nữ phụ văn.

Trong vũ trụ này có muôn vàn thế giới khác nhau. Nó có dạng như một giấc mơ hay cuốn tiểu thuyết...Nhưng con đường để đến thế giới khác thì lại chưa có một ai khám phá được. Nếu đến được thế giới khác với thế giới mình đang sống thì cũng có thể gọi là sự trùng hợp hoặc cơ may của người đó.

Ở đây có một người may mắn như vậy, Ngọc Thanh Thanh cô là một sắc nữ lại có cơ hội xuyên vào một cuốn tiểu thuyết. Cô xuyên vào nữ phụ có số phận bi thảm.

Chúng ta hãy cùng xem Thanh Thanh sẽ làm gì để đùa giỡn mỹ nam trừng trị nữ chính nhé.

Nữ Hắc Đạo Xuyên Không: Nữ Phụ, Nam Chính Cút, Bảo Bảo Cực Phẩm!!

Nữ Hắc Đạo Xuyên Không: Nữ Phụ, Nam Chính Cút, Bảo Bảo Cực Phẩm!!

Thể loại: hiện đại, NP, xuyên không, nữ phụ, H

Cô Cố Hàn Băng là một cô gái tuyệt sắc, lại là người thừa kế của Cố gia đại gia tộc, trong bóng tôi cô là Hỏa Diễm mà ai nghe tới danh cũng phải sợ hãi. Cô có vẻ ngoài lạnh lùng, toát lên một khí thế như nữ vương. Cô tinh thông võ thuật, bắn súng bách phát bách trúng chưa từng sai sót, tài ăn nói hay, kĩ thuật vũ đạo, y thuật (do gia tộc tương truyền theo giới cổ võ lâu đời nên cô cũng được gia tộc dạy dỗ đầy đủ) , v..v.. Tuy nhiên cô cũng như bao cô gái khác cũng cuồng đọc tiểu thuyết nữ phụ, balabala...

Do bị 1 người trong tộc phản bội và ám sát cô , cô 
xuyên vào nữ phụ văn, càng bi kịch là, cô thế nhưng xuyên thành não tàn, háo sắc nữ phụ,  bị chính em gái mình hãm hại và cácnam chính luôn chán ghét, tìm cách giết nữ phụ.Tuy nhiên cô ngạc nhiên thế nhưng trong bụng có bảo bảo mà không biết con ai và càng ngạc nhiên hơn tên cô trùng hệt tên nữ phụ.

Cô cố gắng chịu đựng sinh ra hai bảo bảo, nhưng lần nữa có có điều cô chẳng ngờ đến xảy ra.
  
Hai cái bảo bảo đều không phải người bình thường! ! Đứa đầu(anh trai) mới có 1 tuổi bộ dáng nó giống như bánh bao nhỏ đáng yêu lại  , bánh bao nhỏ này rất thông minh thiên tài vô cùng, con gái (em gái)thì là thông minh luôn thích dùng hóa manh siêu cấp đáng yêu ! !...

Duy điểm giống nhau cuả cả hai đặc biệt kén chọn ăn, mỗi ngày 3 bữa không lập lại, cô có cảm giác thật cẩu huyết, mệt... chưa từng thấy đứa con nào như vậy, nhưng cô rất yêu 2 cái cục cưng và cô quyết tâm tránh xa và sẽ đánh bại nữ chủ và nam chủ, cô sống cuộc sống 3 mẹ con qua ngày và tự chính tay cô tạo dựng thế lực và thực lực cả 3 mẹ con cô chỉ cần họ không chạm đến mấu chốt của cô là ok, nếu không họ sẽ gánh hậu quả :D

Nữ Phụ, Anh Yêu Em

Nữ Phụ, Anh Yêu Em

Một cô gái luôn cố gắng bươn chải trong cuộc sống để mong mỏi có một ngày mai tốt hơn, không ngờ bị xuyên vào một cuốn thịt văn làm nữ phụ có số phận đau khổ nhất truyện!!

Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ

Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ

Thể loại: Nữ phụ văn, np, H

Ở thế kỷ 21, Mặc Yên Nhiên nàng là một nữ sát thủ, trong một lần vì đau buồn quá mà xuyên qua trở thành nữ phụ yếu đuối, son phấn lòe loẹt. 

Từng là nữ sát thủ máu lạnh của "Võng du Thiên Nguyệt" và là một ca sĩ xuất sắc giờ đây lại bị một đứa trẻ con miệng còn chưa dứt sữa theo đuổi.

Nực cười, cô nãi nãi đây muốn giết chết các ngươi nhưng lại lo nữ chủ hành hạ vì thế ta nhịn.

Thiên đã cho ta cơ hội sống một lần nữa, ta nhất định phải giúp cái nữ phụ này. Ta sẽ trả lại hết những gì ta đã nhận từ đám nam chủ. 

Khi tưởng chừng như sắp kết thúc mọi chuyện thì lại có một thế lực mới xuất hiện.

Nam Chính Tránh Ra! Nữ Chính Bên Kia!

Nam Chính Tránh Ra! Nữ Chính Bên Kia!

Nàng tên Duệ Tử Tình - sinh ra trong một gia đình quyền quý nên từ nhỏ cuộc đời nàng như đã được định sẵn, chỉ biết làm theo sắp xếp của bề trên.

Là người thừa kế chèo chống gia tộc, nàng không những phải tài giỏi toàn diện về mọi mặt mà còn phải tập tính kiên nhẫn và vô tình.

Thật không ngờ người nàng yêu thương nhất đó là em gái Duệ Tử Linh và chồng sắp cưới lại nhẫn tâm ám hại nàng, trái tim nàng như bị đâm xuyên chết trong đau đớn.

Tưởng chừng đã chết nhưng không ngờ lại xuyên qua cuốn tiểu thuyết mà mấy hôm trước cô từng lên mạng đọc.

Một lần bị phản bội...

Một lần trái tim đau đến rỉ máu...
Một lần chết trong tay đứa em gái và chồng sắp cưới của mình...

Bây giờ được sống chỉ muốn được yên tĩnh...

Nam Phụ! Theo Em Về Nhà!!

Nam Phụ! Theo Em Về Nhà!!

Thể loại: Hiện đại, đô thị, 1x1, nữ phụ văn

Không ngờ Vi Ái Nhi chỉ vì một bát canh qua trượt chân mà xuyên qua cuốn tiểu thuyết máu cháu đã đọc lúc trước. Nhưng mọi người xuyên qua đều là nữ chính còn cô thì xuyên thành nữ phụ.

Không sao hết, miễn sao cô được tiêu tiền thỏa thích...có điều tiền nhiều nhưng thực sự mỡ cũng không hề ít...thế này cô phải làm sao đây?

Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!

Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!

Thể loại: truyện sáng tác

Tại sao nữ chính luôn là người được tất cả mọi thứ, dù có trải qua gian khổ thế nào thì vẫn hạnh phúc...

Tại sao nữ phụ lại luôn là người thiệt thòi?

Câu chuyện kể về người con gái bất bình vì chuyện này mà thay đổi cuộc đời của nữ phụ.

[Đồng Nhân Tấm Cám] Đoạn Niệm

[Đồng Nhân Tấm Cám] Đoạn Niệm

Thể loại: Đồng nhân tấm cám, nữ phụ, ngược luyến tàn tâm.
Nhân vật chính: Cám - Trác Bách Diệp
Phối hợp diễn: Tấm - Trắc Bách Hợp, Triệu An Bình, Huỳnh Khang Kiện, Trắc Tử Lâm...

Đây không phải là câu chuyện cổ tích Tấm Cám mà bạn đã từng được nghe mà đây chỉ là một dị bản.

Câu chuyện lại càng không đơn giản chỉ là chuyện cũ, và nó còn là những câu chuyện chưa bao giờ được biết đến.

Tấm Cám - truyện chưa kể.

Tất cả sẽ có trong Đoạn Niệm

Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên Không

Một vụ tai nạn đã dở khóc dở cười đã khiến cô xuyên qua trở thành em gái của nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết cô vừa mới đọc hôm trước.

Mọi câu chuyện ngôn tình đều viết rằng nữ phụ là người đanh đá độc ác, có rất nhiều thủ đoạn nhưng chị của cô mặc dù là nữ phụ nhưng lại là người yêu đuối, bị nữ chính loại bỏ ngay từ mấy trang đầu.

Cô quyết định bản thân mình phải bảo vệ chị tránh xa các nam chủ, yêu lấy tính mạng mình. Nhưng vì cái gì các anh nam chủ lại quay ra bám riết cô không buông vậy? Cô chỉ là nhân vật quần chúng thôi mà.

Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên Cho Tôi

Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên Cho Tôi

Thể loại: Hiện đại, nữ phụ, xuyên không, np, sủng, sắc

Tiêu Ngọc Anh, là người đứng đầu tổ chức sát thủ thế giới, có IQ cao nhưng EQ thấp điển hình.

Một ngày cô đạp chân vào vỏ chuối mà xuyên không, điều đáng nói là cô lại xuyên vào nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết đầy máu chó đã đọc hôm trước.

Cái gì? đời trước làm sát thủ đời này lại làm nhiệm vụ bảo vệ quốc gia? Đã như vậy còn mang theo bên mình ông anh trai bị bệnh cưỡng gian em gái.

Đời trước cô phải chịu huấn luyện, đời này cô nhất định phải sống vui vẻ, nam chính nữ chính gì đó lăn qua một bên.


Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương

Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương

Thể loại: Xuyên không ,cổ đại,nam phụ , nữ phụ.
Số chương: Không biết
Convert: Gachuaonl ( Tàng Thư Viện )
Edit: Sunny_301001

Giới thiệu:

Trung khuyển vật hi sinh nam phụ VS ác độc kiêu ngạo nữ phụ

Lạnh lùng cao ngạo ( nguyên ) nam chủ VS thánh mẫu khuynh thành ( nguyên ) nữ chủ.

Ai có thể nghĩ tới chỉ là châm chọc nữ phụ ác độc trong tiểu thuyết,  dõng dạc nói một câu: Nếu như ta là nữ phụ kia tuyệt đối sẽ không ngu xuẩn như nàng! Kết quả chính mình xuyên thành ác độc nữ phụ  này a.

Ai có thể nói cho ta biết, một tiểu thị dân bình thường như thế nào ở thế giới tiểu thuyết hỗn loạn sinh tồn.

Cuối cùng thừa dịp khi còn sống ở thế giới nguy hiểm này ta chỉ muốn nói một câu: Bạn tốt, ngươi con mẹ nó có thể hay không viết tiểu thuyết bình thường một tí không được sao? !

Kết quả là tính cách nữ phụ hoàn toàn thay đổi = cả thế giới tiểu thuyết thay đổi.

Nhân vật chính: Tiết Thiên Ngưng, Thẩm Lạc Tiêu
Vai phụ: Niếp Dao Vũ, Lục Du Yên 

Đệ Nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng Sang Một Bên

Đệ Nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng Sang Một Bên

Editor: Nàng Lười

Hỏi thế gian tình là gì, chỉ là vỏ quýt dày có móng tay nhọn! Nàng là cực phẩm nữ phụ khiến người ta hận thấu xương, người mắng hỗn thế ma nữ, không xinh đẹp, lòng dạ rắn rết.

Hắn là nam phụ tinh phẩm khiến người ta muốn ngừng mà không được, người xưng ngọc diện (mặt ngọc) Chiến thần, không gì không đánh được, trăm trận trăm thắng.

Một ngày kia, Hoàng đế có lòng mai mối.

Mỹ nữ như mây, trông mong ngóng chờ.

Hắn vân đạm phong khinh (gió thổi mây bay), tiện tay chỉ vào một người: ''Vậy chọn nàng.'' Cố Nha Nha nhổ một bãi nước miếng, đầu nàng đầy châu ngọc, tơ lụa khắp người, khuôn mặt nhỏ nhắn trang điểm thành một dạng với mông khỉ, muốn tục khí có tục khí, muốn thô bỉ có thô bỉ, nàng càn rỡ lại vẫn càn rỡ.

Miệng hung hăng gặm đùi gà, mặt nàng bóng loáng, nhe răng cười: ''Được.''

Một cuộc nhân duyên ngay cả nàng cũng không coi trọng, ai ngờ trong lúc vô tình bị sa vàobên trong đó.

Nàng trốn, nàng giấu, nàng đấu tranh, nàng phản nghịch, một lần lại một lần rơi sâu vào trong lưới tình của hắn.

Sao lại thế này? Trong nguyên tác, không phải hắn yêu nữ chủ chết đi sống lại sao? Nhưng vì sao hết lần này đến lần khác lại đè nàng mà giày vò?

''Họ Quân, rốt cuộc ngươi coi trọng ta ở điểm nào?''

Nàng không có bản lĩnh, không hiểu mưu kế ứng biến, không đủ trí khôn, còn luôn gây họa kéo chân hắn, đối mặt với hắn dịu dàng cưng chìu, nàng rất chột dạ.

Tên nam tử nào đó nhẹ nhíu mày: ''Ngốc cũng là một điểm, làm ấm giường là đủ rồi.''

Nàng nổi bão.

Hắn tóm nàng trở lại, đè phía dưới: ''Tên ngốc có khả năng làm ấm giường cho Bổn vương, trên đời này cũng chỉ có một mình nàng.''

''Ha ha ha! Xem ngươi lên mặt, ngươi cho rằng người nào hiếm lạ làm ấm giường cho ngươi?'' Tuy nói như thế, nhưng trong lòng nữ nhân nào đó lại vui đến nở hoa.

* Vương gia mặt than kiêu ngạo độc miệng VS Lolita ngây thơ dễ thương phúc hắc.

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm

Tên khác: Pháo hôi nữ phụ nhị gả công lược
Convert: ngocquynh520
Editor: Hijushima
Thể loại: Xuyên sách
Độ dài: 133 chương chính văn + 3 ngoại truyện

Tỉnh lại sau một giấc ngủ, phát hiện mình xuyên thành nữ phụ trong suốt nhỏ nhoi* trong sách, sống hai chương ra sân một lần thì ngủm**, vẻ mặt Tạ Bích Sơ  nghiêm túc giơ tấm chắn tròn màu vàng: "Ẩn thân ở bên trong, tất cả nam trư nữ trư*** đều không nhìn thấy ta!" *chỉ nhân vật phụ trong truyện/phim thường không để lại ấn tượng cho người đọc/xem* / **chết** / ***chỉ nam nữ chính***

Kết quả ——

Tạ Bích Sơ: Hoàng thượng van ngươi cách ta xa một chút được không? Nữ trư muốn tới đánh ta a a a!

Người cha có tính nữ nhi khống*: Tất cả cút ra, ai dám động đến Bảo nhi nhà ta?! *vô cùng yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng con gái*

Một kẻ phúc hắc*: Nhạc phụ đại nhân**, những chuyện nhỏ nhặt này để tiểu tế*** tới là được, ngài lớn tuổi cứ nghỉ ngơi! *phúc = bụng, hắc = đen, phúc hắc = bụng dạ đen tối* / **cha vợ** / ***con rể***

Tóm lại, đây chính là chuyện xưa về một người xuyên vào một vật hy sinh* cực kỳ nhỏ bé trong sách, cố gắng muốn né tránh nam chủ nhưng chưa thành công, bị nữ chủ bắt nạt, cuối cùng bị một nam chủ khác ngậm trong miệng tha đi. *nhân vật phụ thường có tác dụng thúc đẩy mạch truyện phát triển*

Cung nữ: Nương nương, Hoàng thượng gặp chuyện ở Thượng Lâm Uyển——

Ngốc manh*: Yên tâm, làm nam chủ thứ nhất, tạm thời hắn không chết được. *chỉ những người ngốc nghếch đáng yêu*

Cung nữ: Nương nương, Quý phi được Hoàng thượng độc sủng* một tháng rồi —— *yêu thương, cưng chiều duy nhất một người => ý nói nhà vua chỉ qua đêm với một người đó*

Ngốc manh: Yên tâm, làm nữ phụ ác độc, nàng sớm muộn gì cũng không sống được.

Cung nữ: Nương nương, Hoàng thượng phong Tĩnh mỹ nhân làm Quý Tần đó ——

Ngốc manh: Yên tâm, làm nữ chủ, người ta thăng quan ngươi cản không được.

Cung nữ: Nương nương, vì sao cái gì ngài cũng biết?

Ngốc manh: Ha ha, bởi vì ta và kịch tình quân là bằng hữu!

Cung nữ: Nương nương, Vương gia nói ngài ấy là gian phu của ngài!

Ngốc manh: Cái gì cái gì?! Tình tiết kịch này không đúng, kịch tình đại thần ngươi đi đâu? Ngươi đi lầm đường rồi, van ngươi mau trở lại a a a!

Văn vui vẻ nhẹ nhàng, văn vui vẻ nhẹ nhàng, văn vui vẻ nhẹ nhàng*, chuyện quan trọng nói ba lần! *bản convert: Hoan thoát văn*

Nội dung chủ yếu của văn này:

Bổ một đạo Thiên Lôi1, rơi vãi một chậu cẩu huyết* *máu chó => chỉ các tình tiết lặp đi lặp lại, thường gặp trong truyện/phim*

Bổ một đạo Thiên Lôi, rơi vãi một chậu cẩu huyết

Mênh mang đất khô cằn, máu chảy thành sông. . .

Mời các cô gái tự mang theo cột thu lôi và thuyền gỗ nhỏ

1chú thích khác vì mình sẽ giải thích từ “lôi văn”, các từ này có thể suy ra từ đó: Lôi văn là: Văn dở; Thể loại mà mình ghét (ví dụ nhiều người ko thích NP/nhân thú/…); Nhân vật trùng tên mình, nhưng bị chà đạp nhiều; Văn cổ đại mà đưa mấy ca từ, từ ngữ quá hiện đại vào; Ghép couple mình không thích (trong đồng nghiệp văn); Vai vế công thụ (trong đam mỹ đồng nhân) mình không thích; Giọng văn giống tác giả khác; Văn phong giống 1 truyện nào đó; Lời văn không phù hợp với nhân vật;… => Lôi văn là truyện/chi tiết truyện mà mình không thích => Lôi khu là thể loại người đọc không thích => “Bổ một đạo thiên lôi” ý nói trong truyện có thể có tình tiết khiến người đọc không thích… 

Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu!!

Mỹ Nam Thì Sao Chứ? Nữ Phụ Ta Xin Kiếu!!

Là một cô gái thể kỷ 21 với tài trí tuyệt đỉnh, Hạ Vũ những tưởng cô sẽ sống vui vẻ sung sướng cho đến cuối đời.

Chẳng hiểu trời xui ma khiến thế nào, cô lại xuyên vào cuốn sách mà cô đọc tối qua! Trời ơi, ta ăn ở cũng tốt mà???

Mà xuyên thì cũng thôi, lại xuyên trúng nhân vật nữ phụ xui xẻo chết thảm nhất truyện!!

Không sao! Không sao! Với đầu óc của cô, vấn đề này rất đơn giản! Chỉ cần tránh xa nam nử chủ, càng xa càng tốt, chắc chắn sẽ không sao...

Có cái gì đó không đúng lắm...

Sao cô càng tránh bọn họ lại càng bám lấy cô vậy?!

Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra

Xùy Xùy, Các Nam Chính Mau Tránh Ra

Thể loại: Nữ phụ, np, còn có H hay không thì chưa biết.

Dạo này dịch vụ xuyên vào tiểu thuyết có vẻ đang rất thịnh hành, nhất là xuyên vào nhân vật nữ phụ! Chẳng hiểu vì sao cô cũng bị "mời" gia nhập vào cái đoàn này?

Thường thì người ta chỉ xuyên khi cận kề cái chết, còn cô, chỉ là đi ngủ thôi mà?? Đã vậy còn xuyên vào bệnh viên =.=

Người ta xuyên qua thì biết bao soái ca mĩ nữ bu theo, dù trước đó có đáng ghét ra sao thì cuối cùng cũng người gặp người thích hoa gặp hoa nở, sao cô xuyên qua lại người gặp người ghét thế?!

Nhưng mà khoan đã, sao mấy tên nam chính nam phụ, thậm chí cả nhân vật quần chúng abcef nào đó cũng không ngừng tới kiếm chuyện với cô thế này, cô nhớ là mình rất an phận a~ vẫn chưa làm gì nữ chính mà, xùy xùy, các anh mau tránh ra nha, không thì chị nữ chính thấy sẽ không tha cho tôi đâu á. Tác giả đâu, tôi muốn về nhà~

Giới thiệu chỉ là thứ yếu, nội dung mới là chính, quảng cáo vô năng, hi vọng mọi người bỏ qua và.... hoan nghênh nhảy hố~ lần đầu viết truyện nếu có gì không phải mong mọi người chân thành góp ý,

Đổi Kiếp Nữ Phụ: Đế Hậu Tuyệt Mĩ

Đổi Kiếp Nữ Phụ: Đế Hậu Tuyệt Mĩ

Thể loại: Nữ cường, nam cường, xuyên không, cung đấu, phong ba giang hồ, nữ phụ X nam chính,...

Diệp Y Lam, một cô gái 26 tuổi, có 1 vóc người nhỏ nhắn nhưng tính tình thì … Khỏi phải chê vào đâu. 

Cô tốt nghiệp trường Y, nhưng chỉ là một trường đại học hết sức bình thường vì thế hồ sơ của cô tệ đến nổi chẳng có bệnh viện nào chịu nhận cô vào làm.

Không phải là cô không giỏi, trái lại cô còn rất tốt nữa là đằng khác nhưng tiểu sử  đánh nhau thời đi học của cô dài đến tận mấy chục tờ giấy A4, cô từng 6 lần bị đuổi học, 12 lần đến đồn cảnh sát, nhưng vì ba cô là một thanh tra viên tài giỏi nên cô chưa đến mức phải ngồi tù, những điều này đã được ghi vào hồ sơ . 

Sau khi thất nghiệp, đau buồn biết mấy, thế mà ba mẹ cô nỡ lòng nào nhốt cô trong phòng vì sợ cô ra ngoài gây chuyện. 

Cả ngày ở trong phòng chẳng khác nào ngồi tù ( thật ra thì ngồi tù không sướng vậy đâu), cô chỉ biết ngồi ôm chặt cái máy tính cùng mấy quyển tiểu thuyết. 

Trong một lần tình cờ, cô lướt mấy web thấy một quyển tiểu thuyết đang hot của năm tên " Khuynh Thế Hồng Hạc: Thay đổi vương triều ". 

Một bộ tiểu thuyết vừa nhìn đã biết nữ chính là nữ cường nhân, cũng là thể loại cô cực kì thích. 

Chỉ là, hi vọng càng nhiều thất vọng càng lớn, một quyển tiểu thuyết máu chó từ đầu đến cuối, nữ chính là đệ nhất sát thủ Hồng Hạc Môn xinh đẹptuyệt mĩ, nam chính là Đế Vương - Nhạc Lâm Quốc máu lạnh vô tình.

Nữ chính mở miệng ngậm miệng lúc nào cũng nói: " Người không phạm ta, ta không phạm người. Nếu người phạm ta, sống không bằng chết ", nhưng nàng ta cư nhiên đi gây sự với nữ phụ trước nha. 

Nàng ta chính là cho người của mình đi ám sát nữ phụ, vì vậy nữ phụ mới phản công, tác giả thật có mắt không tròng, nữ phụ chết rồi còn bị nữchính quăng cho sói ăn, người đã chết còn không yên, phải thay nữ chính gánh tội danh " MA NỮ ". 

Coi kìa nữ chính kết cục được xem là thần tiên, nữ phụ bị xem là ma nữ. 

Tác giả, cô cũng quá thiên vị rồi. 

Tinh thần chính nghĩa nổi dậy, cô bình luận vài câu góp ý sau đó quăn máy tính chui vào chăn ngủ. 

Sáng hôm sau tỉnh dậy, cô cư nhiên thành nữ phụ xui xẻo kia. 

Thiên, có phải là đang trêu chọc cô không? 

Cái gì, nữ chính cô đừng có mà giở trò trước, cô là sát thủ thì sao, tôi...tôi....tôi .... không sợ. 

Này này, nam chính anh cút chỗ khác chơi, đừng làm bẩn mắt lão nương. 

Lão nương nói cho hai người các ngươi biết ta đây chính là lấy châm ngôn sống : " Người không phạm ta, ta không phạm người. Nếu người phạm ta, dù làm ma cũng cắn cho người đó một miếng"

Hành Trình Cướp Đậu Hủ Của Tiểu La Lỵ

Hành Trình Cướp Đậu Hủ Của Tiểu La Lỵ

Thể loại: Nữ phụ văn, xuyên không, cổ đại, 1 vs 1. 
Số chương: Không rõ.
Tình trạng: On going


Giới thiệu:

Người xưa có câu: "Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu". 

Nghe lời người xưa dạy, nàng từ nhỏ đến giờ luôn có một tình yêu nồng nàn, rực cháy với mỹ nhân. 

Trời xanh có mắt, nàng sống bao nhiêu năm dưới hình dạng một siêu cấp la lỵ khiến người gặp người thích, hoa gặp hoa nở. 

Đậu hủ của mỹ nhân nào mà nàng chưa nếm qua? Ôm có, thơm có, thậm chí sờ mó nàng cũng làm, nhưng đã có ai phát hiện? Trong mắt mọi người nàng vĩnh viễn là tiểu muội đáng yêu, trong sáng nhà kế bên. 

Đời này của nàng chỉ dành trọn vẹn trái tim mình cho mỹ thực và mỹ nhân.
Một đêm thức trắng để YY với các mỹ nhân trong tiểu thuyết liền xuyên qua luôn tiểu thuyết đó. 

Quả nhiên được ông trời iu ái, nơi này mỹ nhân nhiều như cải trắng. 

Sao cơ? Ta làm nhân vật phụ? Không sao, hắc hắc. Đời này ta quyết định tránh xa nam nữ chính, tha hồ nhìn hoa, ngắm liễu.

Ta cầu bao nuôi, cầu đậu hủ. Các tuyệt sắc mỹ nhân, gia đến đây!!Lời giới thiệu của tác giả: 


Truyện kể về Ngưng Sơ, một cô gái hiện đại 26 tuổi, con người bình thường nhưng tính cách thì bất bình thường, đúng hơn là có tính cách vặn vẹo do có tuổi thơ không mấy vui vẻ. 

Bình sinh thích nhất là tiền, mỹ thực và đặc biệt là mỹ nhân. 

Tình cờ cô xuyên vào một cuốn tiểu thuyết xuyên không, nhưng không được xuyên vào vai nữ chính với vầng hào quang chói lóa cùng bàn tay vàng, mà là vai nữ phụ. 

Nữ phụ là một đích nữ không được sủng ái với thân phận tiểu thư của thừa tướng phủ, mẹ là nữ tử trong giang hồ vì cứu giá một lần mà được ban hôn với thừa tướng đương triều. Vì yêu thương nam chính thiên tài, toàn năng kiêm trung tình của nữ chính mà hãm hại nữ chính, song nhờ có bàn tay vàng của tác giả mà ám hại không thành, bị nam chính hành hạ sống dở chết dở. Mọi tình tiết sẽ theo như đúng mạch văn nguyên bản của nó, nếu như không có tình huống xuyên không của Ngưng Sơ vào vai nữ phụ, liệu nữ chính xuyên không, thiên tài của thế kỉ XXI có bước hụt chân và ngã lộn nhào từ trên cao xuống do thiếu một viên đá kê đường siêu khủng hay không? 

Những Hạt Nắng Sau Mưa

Những Hạt Nắng Sau Mưa

Thể loại: Hiện đại, nữ phụ văn, NP
Nhân vật chính: Diệp Vân Sam, Lâm Mộ Thiên, Châu Á Luân, Diêu Tuấn, Lục Tử Cao
Độ tuổi đọc truyện: 17 +

Truyện kể về một "đại thần" chuyên viết tiểu thuyết trên mạng, bỗng một ngày lại chính mình xuyên vào.. một cuốn tiểu thuyết - một nhân vật độc ác trong cuốn truyện đó.

Các Nam Chủ À Ta Chỉ Là Nữ Phụ Nho Nhỏ

Các Nam Chủ À Ta Chỉ Là Nữ Phụ Nho Nhỏ

Đọc cuốn truyện máu chó đến nỗi cô vứt luôn đi, ai dè sàn nhà trơn trượt khiến cô chổng vó..

Cũng tại con nhỏ bạn thân-Hứa Vy Vy. Tên ai không viết, lại cho tên cô vào vai một nữ phụ đanh đá đáng ghét.

Mà nghĩ cũng kỳ, nam chủ thì chỉ yêu nữ chủ thôi, tại sao cô nữ phụ cứ bâu vào làm gì cho khổ thân vậy..

Coi như tôi xin cô có thể thông minh lên chút có được hay không.Nam chủ không yêu cô thì cô yêu nam phụ.Có cả đóng người cần cô yêu cô lại không yêu.Lại yêu đúng đám nam chủ 

Không được,không thể nào có thể sống một cuộc sống mà không có bạn,không người yêu.Cô phải thay đổi lại hết mới được.Hứa Vy Vy hãy đợt đấy bà mà trở về được thì đừng hòng bà đây tha cho mi

Á..á..á các nam chủ tránh xa tôi ra.Tôi chỉ là nữ phụ nho nhỏ thôi.Nữ chủ ở bên kia kìa!!!!!

Nhưng không sao cô đường đường là đại bang chủ của Tim Đen cơ mà.Sợ gì chứ.Nữ phụ tôi đến đây!!!!!!

---Vâng,và đây là lần đầu tiên Mina Titi viết truyện cho nên các nàng đừng ném đá nhé. Và chúc các nàng đọc vui vẻ*._.*---

Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh

Tử Thần! Đừng Chạy Em Là Của Bọn Anh

Thể loại: tự sáng tác, xuyên không, NP, nữ phụ, H

Uyên Tuyết là một tử thân có thân hình ma mị và nhan sắc tuyệt diễm, cô 18 tuổi, là lúc mà thiếu nữ tỏa sắc mạnh mẽ nhất, cô cũng không ngoại lệ, khuôn mặt trái xoan, đôi mắt tím trong suốt như không đáy, trên trán cô có bớt hình hoa mạn đà la tím càng tôn thêm nét ma mị,thành thục xinh đẹp khiến cho bất kể là đàn ông hay phụ nũ,trẻ em đều trầm luân bởi vẻ đẹp không giống người thường là do cô là con gái mang 2 dòng máu giữa thiên thần và ác ma và là người kế thừa chức vị tử thần là người lãnh đạo trong U Minh Giới .

Mẹ cô là thiên thần chức vị là nữ thần chiến tranh kết hôn với cha cô là tử thần là người đứng đầu trong U Minh Giới ,2 người họ vẫn ân ái như ngày nào hiện đang có thêm 1 đứa con,là em trai của cô Uyên Hàn , nhóc đã 5 tuổi ,rất ông cụ non giống cha cô y hệt ^^~, nhóc cứ thấy cô là biến trở về đúng tuổi chạy đến bên cô sùng bái,nhõng nhẽo ,làm nũng cô khiến cô mềm lòng cưng chiều nhóc.

Cô luôn làm nhiệm vụ thu thập linh hồn tà ác ,dơ bẩn hơn 1 ngàn năm giao cho Diêm Vương thúc thúc xử lí linh hồn đó, là cậu của cô ,cậu Diêm Vương là em trai của người lãnh đạo trong U Minh Giới ,cậu của cô có 1 đứa con gái khá đáng yêu , cô gái đó tên là Uyên Bảo Nhi 17tuổi ,là cô em họ của Uyên Tuyết rất tinh nghịch,bát quái,thích bám cô lải nhải đủ thứ , thích tiểu thuyết cuồng nhiệt .

Uyên Bảo Nhi lôi kéo cô muốn cho cô cuốn tiểu thuyết 'Bạch Liên Hoa' cho cô xem cho đỡ chán,cô cũng đồng ý nhận lấy sau khi đọc hết xong mà trả lại Uyên Bảo Nhi mà không biết tương lai cô bắt đầu thay đổi,con nhóc đó giảo hoạt ,cười bí hiểm mà 
đá cô vào thế giới tiểu thuyết NP.

_ "Chị Tuyết , chị thay em thay đổi số phận nữ phụ nha, bởi thân phận nữ phụ khá giống chị đó hắc hắc... hy vọng có thể khiến chị thay đổi cuộc sống của chính chị đấy Bye bye."

Em trai Uyên Hàn chạy đến bên cạnh Uyên Bảo Nhi tò mò 

_" chị Bảo Nhi ,chị đang làm gì thế ,còn chị của em đâu rồi".

Bảo Nhi chột dạ khi thấy nhóc thì cười xấu xa , bí hiểm.

_ "chị ấy đi thay đổi cuộc sống nhàm chán rồi, em yên tâm đi hắc hắc,...."

Nhóc nhìn cô cười xấu xa vậy mà rùng mình , khó hiểu nhưng cậu thông minh không dám hỏi.

còn Uyên Tuyết thì la hét 

_"Aaaaaaa........Con nhóc kia dám đá lão nương xuống thế giới tiểu thuyết sao, đợi bà đây dạo xong hết mà quay về đập chết con nhóc thối kia ,chuẩn bị rửa mông mà chết với bà đi..!..#$#!%$$%#@#@*&" cứ thế mà rơi xuống.

Khi xuyên thành công vào nữ phụ cũng kế thừa trí nhớ, cô mặc kệ dù gì được xem miễn phí cảnh H hắc hắc ,nam nữ chính hoàn hảo ,nữ chính đậm chất thánh mẫu-nam chính thì 1 kẻ ôn nhu, 1 kẻ ma mị,1 kẻ phúc hắc, 1 kẻ lạnh lùng,.....đủ loại hình loại dạng, nhưng hậu cung cô ta không quản,chăm lo mà để hậu cung cô ta chạy rong theo đuổi ,bám tôi vậy .

_AAAAA.... Các người cút ngay cho lão nương , bà đây chỉ là nhân vật quần chúng, nhân vật nữ phụ bé nhỏ mà thôi, tha cho tôi đi..

chúng nam nhân không thèm nghe ,làm mắt điếc tai ngơ tiếp tục bám cô,chuẩn bị ăn thịt.

_Em là của bọn anh, chạy cái gì....

Nụ Cười Khuynh Thành Của Nữ Phụ

Nụ Cười Khuynh Thành Của Nữ Phụ

Thể loại: Tình cảm lãng mạng, âm nhạc điện ảnh, trường học, np
Nguồn: https://www.wattpad.com/
Nhân vật:
Nữ chủ: Tang Tương
Nữ phụ: Tang Họa [Mộc Lung Hoa]
Nam chủ: Tịch Nguyệt Thần | Dung Phượng Khuynh | Lạc Ảnh Ca | Tuyết Hàn Tịch | Dạ Diễm| Cố Tuyết | Lăng Băng Kỳ

Giới thiệu:

Mộc Lung Hoa là một nữ sinh nghèo, thông minh, học giỏi, đáng yêu, cô ấp ủ niềm đam mê ca hát ngay từ lúc nhỏ một thần đồng âm nhạc khi chỉ mới 7 tuổi.
Nhưng số mệnh trớ trêu, vì người ghen ghét lập ra một vụ tai nạn giao thông khiến Mộc Lung Hoa từ đó mất đi khả năng ca hát. 
Một tài năng âm nhạc tương lai trong một đêm bị vùi dập từ đó trở đi cô mất đi nụ cười, khuôn mặt cô gái lúc nào cũng thoáng vẻ ảm đạm.


Mở mắt, phát hiện ra chính mình đang trú ngụ trong thân sát của một cô gái tên Tang Họa. 

Không những thế cô gái này còn là vị nữ phụ thảm hại nhất lịch sử trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình Np, H đặc sắc mà cô vô tình xem. 

Tâm địa độc ác, thối nát là từ để diễn tả cô ta, tranh giành nam chủ hãm hại nữ chủ người người căm ghét cuối cùng bị người mình yêu dùng cực hình đánh tới thăng thiên nhưng ai biết thân thế cô gái ấy bi thương tới nhường nào? 

Sự ngu ngốc ấy, tàn nhẫn ấy, có phải là thật không? 

Rốt cuộc cô gái ấy che giấu bí mật gì trong cõi lòng mình chẳng thể nói ra.

Một lần mở mắt, tất cả thay đổi, hào quang sáng chói cùng với tài năng kinh diễm của Mộc Lung Hoa một lần nữa hồi sinh trong hình dáng của cô gái xấu số. 

Lại biết được một bí mật kinh hoàng từ trong thân thể này mà tác giả chưa bao giờ đề cập đến. Một cú bật ngược đầy ngoạn mục.

Nhưng lại không ngờ đến việc, một mực muốn rời xa nam chủ thì sự việc lại diễn ra một cách " theo tình tình chạy, chạy tình tình theo " rốt cuộc là có ý gì chứ?

Cô không cần hoa đào đến vậy đâu. Nữ chính kia kìa, không phải là cô. Từ đó Mộc Lung Hoa ( Tang Họa ) cùng với bầy sói đói hoàn mỹ dây dưa không dứt.

Nữ Quái Kiêm Nữ Phụ

Nữ Quái Kiêm Nữ Phụ

Trời đất ạ! Cô vốn là nữ vương kiêu ngạo trên thương trường,dù chỉ mới bước chân tiến vào chưa được bao lâu nhưng đã khiếp sợ biết bao lão hồ ly có thâm niên trong giới thương mại, mặt khác, cô còn là lãnh đạo của tổ chức hắc đạo Huyêt lừng lẫy, được mọi người xưng là nữ quái.
Cuộc sống của cô cứ theo một vòng tuần hoàn,
Công việc---> tiền -----> trạch nữ ----> công việc ---> tiền -----> trạch nữ ---->
.......

Vào một hôm đẹp trời trong xanh, gió mát cô nổi hứng chơi dại đó là ...chọc con chó pẹt- cờ - gê ở nhà kế bên, bị nó dí vì lo không chịu nhìn đường trượt vỏ bưởi ngã nhào xuống đất thế là hoa hoa lệ lệ đi vào dĩ vãng, trước khi nhắm mắt cô tự rút ra bài học cho mình đó là không nên chọc chó và vứt rác bừa bãi.

Khi mở mắt ra lần nữa cô phát hiện mình cư nhiên chưa chết mà lại xuyên không, xuyên thôi thì đã đành ít ra còn có thể phiêu du tự tại chơi đùa với thế giới này một chút, nhưng mà không piết cái vận đen đuổi gì mà Thiên lại cho nàng xuyên vào nữ phụ của cuốn truyện cẩu huyết mà nàng vừa đọc vào tối qua.
Thôi xuyên cũng đã xuyên, ko thể trách móc được ai chỉ biết là số mình quá nhọ, từ nay quyết chí kết thân với bạch liên hoa nữ chính, tránh xa nam chính nam phụ.

Ấy ấy nhưng mà ta có làm nên tội tình chi mà cái bọn hậu cung của nữ chính bạch liên hoa lại nhìn ta với ánh mắt kỳ quái làm như hận ko thể ăn tươi nuốt sống ta vậy, còn cả tiểu bạch thỏ nữ chính sao cứ bám ta như sam ko thể tách ra a~~.
Số ta thật là pi ai mà ai đó làm ơn vớt ta đi với huhu, nữ chính, nam chính, nam phụ làm ơn tha cho ta để ta được bình yên đi nga~~


Tác giả:
 Đây là lần đầu ta viết truyện, nếu có gì cần góp ý thẳng thắng giúp đỡ a.

Ta viết truyện này để thỏa lòng cuồng NP của ta, sẽ có nhìu chi tiếc thiếu logic nếu có chi tiết nào tương tự các truyện khác thì hãy độ lượng bỏ qua cho..

Trong truyện của ta có thể có bách hợp đam mỹ...vv .

Nhưng ta biết mình còn rất nhiều thiếu xót mong mọi người giúp đỡ

Hậu Cung Nữ Phụ

Hậu Cung Nữ Phụ

Thể loại: xuyên không, np, hiện đại, nữ phụ văn

Cô là một linh hồn du đãng khắp nơi, trong một lần tình cờ được xuyên vào cuốn truyện mà cô đọc trước khi chết, nhập vào thân nữ phụ có số phận bi thảm trong truyện.

Lần nữa mở mắt, đối mặt với vị tiểu thư đánh đá lại ngu ngốc, cô có hơi ngoài ý muốn nhưng bất ngờ nhất là vị tiểu thư này lại dính líu đến năm người đàn ông... là năm vị kia.

Ối trời ơi! Cô phải bớt đi, nhưng càng bớt lại càng nhiều ra là tại làm sao??

Kì lạ nha, không phải họ hận cô lắm sao? Nhưng vì sao lúc cô thong dong xoay người thì họ như người mất hồn vậy?..

Cô là người vô lương tâm, bụng đầy gian trá, một khi xuyên qua bất đắc dĩ gặp phải tám người đàn ông hoàng kim yêu cô sâu đậm. Sau khi vượt qua các gian nan, cô có tìm được hạnh phúc cho mình không? Đến cuối cùng cô có được hưởng hạnh phúc của chính mình tạo ra..?!!! Mời các bạn đón đọc.

Sống Kiếp Nữ Phụ

Sống Kiếp Nữ Phụ

Hãy lựa chọn đáp án "chuẩn" nhất:

A. Cao chạy xa bay, biến mất khỏi thế gian, sống một cuộc sống thanh nhàn.
B. Không đụng chạm đến nhân vật chính.
C. Vẫn theo mạch truyện, tiếp tục giữ tính cách "đặc sắc" của nữ phụ: lẳng lơ, háo sắc, đại tiểu thư... Biết rút lui hợp lý đúng lúc, giảm thiểu tổn thất.

Trai Đẹp Né Qua Một Bên!

Trai Đẹp Né Qua Một Bên!

Cô được người bạn thân Xuân Thy Thy cho đọc một cố truyện với tình tiết cực kỳ máu chó. Vốn mê truyện, cô đọc hăng say, nhưng nhũng tình tiết trong truyện cô thật không chịu được.

Bộ truyện này nữ chính thì được tác giả tôn lên như thần, trai đẹp theo đàn đàn, còn nữ phụ thì bị hết lần này đến lần khác cho ra rìa làm nền.

Trong một lần đi học về định mệnh, không biết ai ăn ở thất đức vứt vỏ chuối lung tung khiến cô bị vấp ngã thế là bất tỉnh. Chỉ là lúc tỉnh lại thì không biết tại sao lại trở thành nữ phụ trong bộ truyện vừa đọc.

Trời ơi... cô phải làm sao bây giờ!! (T ^ T)