logo
Tác Giả:

Thanh Phong Ngữ

Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

Thể loại: Hiện đại, trinh thám, nằm vùng
Editor: Qin Zồ (meiipan)
Tư vấn dịch: Thủy, Hoaai
Poster: My Trà

Lộ Miểu lỡ dại một lần qua đếm Kiều Trạch, đây hoàn toàn là việc ngoài ý muốn, cả hai sau đó lại vùi mình trong công việc, hơn nửa tháng không hỏi han gì nhau, đến khi gặp lại là tại buổi tiệc sinh nhật con gái Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn mọi người ồn ào, im lặng.

Suốt cả đêm, Kiều Trạch chỉ nói đúng một câu duy nhất, "đưa ly nước cho tôi.". Lộ Miểu chậm rãi từ không yên trở nên thản nhiên, về sau mới hay, có một câu, gọi là "về sau tính sổ".

Hóa Ra Người Ở Nơi Này

Hóa Ra Người Ở Nơi Này

Ngôn tình sủng Hóa Ra Người Ở Nơi Này là tác phẩm đầy xúc động của tác giả Thanh Phong Ngữ. Lục Tâm là do một tay Lục Cảnh Hành nuôi lớn nên người. Anh bên cạnh cô suốt mười mấy năm trời, nhưng không ngờ rằng anh không để ý tới cô một phút cô đã có một mối đào hoa.

Mà đối phương lại là một mối đào hoa ngang tầm với anh, khiến Lục Cảnh Hành đang công tác ở nước ngoài đứng ngồi không yên, gấp rút về nước.

Anh cậy mạnh cưỡng ép để được ở chung với Lục Tâm, chủ động tiếp nhận vụ án cô đang phụ trách, nước chảy đá mòn, cơ hội rồi cũng đến.

[Ngôn Tình] Chính Là Em

[Ngôn Tình] Chính Là Em

Editor: Notanis 
Thể loại: Hiện đại, lãng mạn, sủng, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã, ấm áp, nghiệp giới tinh anh, HE
Số chương: 87

Một câu chuyện tình yêu của thanh mai trúc mã lúc đầu hai người rất ghét nhau tận mấy năm không gặp nhau nhưng lại âm thầm biết rõ mọi thứ của đối phương. Một Lục thiếu gia cao lãnh với Tần muội muội xuẩn manh,

→_→ Đọc muốn líu lưỡi không hả?

Từ nhỏ Tần Đóa Đóa đã vô cớ bị Lục Thừa Diệu ghét, khi cô ý thức được vấn đề này thì lập tức quyết định từ nay về sau giữ khoảng cách với cậu ta.

Một lần giữ khoảng cách liền giữ gần hai mươi năm, không ngờ được một ngày đẹp giời người nào đó uống lộn thuốc rồi đột nhiên để ý tới cô, còn không thuận theo thì không buông tha...

Thật ra đây là câu chuyện xưa về một đôi thanh mai trúc mã từ cùng trường lân la tới cùng giường, Cô mang danh CEO nhưng lại làm chân sai vặt, anh rõ ràng là người qua đường lại thầu việc của CEO, khi trong nhà có một học bá toàn năng thì làm thế nào, sản phẩm thiết kế có vấn đề à, trình tự xảy ra vấn đề à, quan hệ xã hội có vấn đề à... à... à... à...