logo
Tác Giả:

Lệ Cửu Ca

Tối Cường Ngôn Linh Sư

Tối Cường Ngôn Linh Sư

Thể loại: Cường cường, tiên ma quỷ quái, dị năng, cổ xuyên kim, hiện đại
Editor: Tử Nguyệt
Beta: Tịnh (chương 27) + Cá 1102.

Không biết vì sao ngôn linh sư lại có thể xuyên đến được thời hiện đại, hắn lại phát hiện được rằng chính bản thân mình ở trong miệng người khác chính là miệng quạ đen.

Ngay từ nhỏ thì Mục Trường Sinh đã biết rằng mỗi lời hắn nói ra không thể nói lung tung bởi khi hắn nói ra lời nào là lời đó thành sự thật.
Ngôn linh sư, mở miệng thành phép, tự tự thành linh.

Mãi đến có một ngày, hắn xuyên việt đến hiện đại. Sau đó, hắn có một cái biệt hiệu gọi là “Ô nha” (nghe đâu miệng của hắn là miệng quạ đen?)

Người qua đường Giáp: Đại sư, gần đây có đồ vật quấn lấy ta, thật sợ hãi /(ㄒ o ㄒ)/~~

Mục Trường Sinh lấy ra một hạt châu: Đây là pháp khí đã khai quang, đeo ở trên người, chư tà bất xâm.

Ứng Thiên: Rõ ràng là vài thứ đào từ chợ đồ cũ ra… Ta sát, thật biến thành pháp khí rồi!!

Mục Trường Sinh: Rất nhanh sẽ mưa, ngươi sẽ ẩm ướt.

Hỏa diễm cự thú: Ha ha, nước mưa thông thương làm sao có khả năng… Ồ? Lửa của ta đâu?

Mục Trường Sinh: Một câu nói nguyền rủa chết ngươi có tin hay không?

Mọi người: Cầu… Cầu ngài chớ nói chuyện /(ㄒ o ㄒ)/~~

CP Ứng Thiên!

Chủ công, văn cổ đại xuyên đến hiện đại, có thần quái quỷ quái, liên quan đến vòng giải trí, vai chính nam thần, giá trị nhan sắc tăng mạnh!

Nội dung nhãn mác: Cường cường, thần tiên ma quái, dị năng

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Mục Trường Sinh ┃ vai phụ: Ứng Thiên, Quý Trạch, Vinh Thành, Mục Trường Phong ┃ cái khác: Cổ xuyên kim, cường cường

【Đánh giá sơ lược tác phẩm 】

Ngôn linh sư Mục Trường Sinh đến từ dị giới bỗng nhiên đi đến thế giới hiện đại khác hẳn hoàn toàn, cũng tại thế giới xa lạ này phát hiện đệ đệ Trường Phong thất tán nhiều năm, nhưng mà hắn lại phát hiện mình không tìm được đường về nhà. Mà vào lúc này, một thanh niên tên Ứng Thiên có ý tiếp cận. Đối phương tuấn mỹ như tranh vẽ, trù nghệ thượng giai, tỉ mỉ chu đáo mà chăm sóc thân thể hư nhược của Mục Trường Sinh, làm hắn bất tri bất giác sản sinh một loại tình cảm kỳ quái… Tác giả Lệ Cửu Ca có giọng văn tinh tế, phong cách thoải mái, thêu dệt nên một thế giới kỳ huyễn nơi con người và yêu ma cùng tồn tại. Tình tiết văn chương thoải mái trập trùng, hình tượng nhân vật sinh động tự nhiên, thông qua con đường tìm kiếm Vọng Hư Kính cùng với gian tình Mục Trọng Sinh và Ứng Thiên mà phát triển manh mối, vạch trần bí mật hai thế giới, trong đó miêu tả các loại năng lực của thức tỉnh giả và gian tình giữa công thụ vô cùng hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Yêu Phi Là Mẫu Nghi Thiên Hạ

Yêu Phi Là Mẫu Nghi Thiên Hạ

Edit: Tiểu Thanh
Số chương: 181
Ngày đào hố : 16/2/2020 
Thể loại: ngôn tình, nguyên sang, cổ đại, HE, tình cảm, xuyên việt, ngọt sủng, song trọng sinh, cung đình hầu tước.
Bìa: LustAveland

Văn án:

Từ xưa đều nói yêu phi lầm quốc, hồng nhan hoạ thuỷ, nhưng yêu phi chẳng phải cũng là từ hoàng đế dung túng mà ra sao???!

Yêu phi + hôn quân = mất nước

Ừa, quá chuẩn, không sai!!!!!

Sở dĩ nhắc tới vấn đề này bởi vì câu chuyện mọi người sắp đọc chính là điển hình của một thế hệ hôn quân và yêu phi, vì xuẩn xuẩn nên bị phản quân sát hại, từ đó mất nước.

Nhưng mà, có xoay ngược lại nhaaaa

Bởi vì cả hai đều có cơ hội trọng sinh, yêu quý sinh mệnh mất đi mà có lại được, vì thế nỗ lực phấn đấu, yêu phi trở nên hiền huệ, đốc thúc hoàng đế, hôn quân từ giờ học cách cần chính, quản lý đất nước.

Diêu Yến Yến vốn xuất thân thấp hèn lại trở mình lần nữa, trở thành người trong lòng của hoàng đế được muôn vàn sủng ái, tại hậu cung hoành hành ngang ngược, làm trời làm đất, danh xưng yêu phi.

Nhưng mà ngày lành qua không đến hai năm, hoàng đế đã bị phản quân chém chết, nàng xúc động muốn báo thù cho hoàng đế, cũng bị chém chết.

Một giấc ngủ dậy, nàng phát hiện mình lại trọng sinh vào lúc mới vào cung, càng không nghĩ đến hoàng đế thế mà cũng trọng sinh!

Gặp lại, hai người cùng khóc lóc ôm lấy nhau.

Hoàng đế: Ái phi, không nghĩ tới nàng sẽ vì trẫm báo thù, quả nhiên chỉ có nàng không ham quyền thế của trẫm, chỉ yêu con người trẫm.

Diêu Yến Yến: Bệ hạ, ba năm sau, phản quân sẽ tới, chúng ta làm sao bây giờ?

Hoàng đế vẻ mặt nghiêm túc: Ba mươi sáu kế, chuồn là thượng sách, ái phi, chúng ta mau cuốn đồ rồi trốn đi!

Diêu Yến Yến kéo dài thanh âm: Thần thiếp không muốn, thần thiếp phải làm hoàng hậu, thần thiếp muốn cả đời vinh hoa phú quý.

Hoàng đế vẻ mặt khó xử: Trẫm, trẫm không làm được.

Diêu Yến Yến dựa vào lòng hoàng đế, làm hoàng đế phải chống lại phản quân, không phải sống cảnh túng quẫn!

Hoàng đế hai mắt đăm đăm: Được, được được, đều nghe ái phi.

Đây là chuyện xưa của một người kiếp trước bị coi là yêu phi ngốc nghếch cùng hoàng đế phế vật, sau khi trọng sinh lại từ đồng thau đi tới vương giả, trở thành minh quân được sử sách lưu danh.

Lời nhỏ của Tiểu Thanh: Đừng vì cái tên củ chuối và mấy chương đầu nhạt nhẽo mà bỏ lỡ em nó nhé. Nhảy hố đi, đảm bảo cốt truyện không làm bạn thất vọng. Yêu thương <3. Đây là lần đầu tiên mình edit, đã cố lấy hết can đảm vì sợ edit không tốt. Nhưng mà truyện hay quá, mình muốn những người quen đọc edit cũng biết đến nó nên mình đã quyết định edit. Mình mong mọi người sẽ ủng hộ mình. Mình sẽ cố gắng hết sức. Cảm ơn mọi người <3.

Nhưng mà hôn quân là thật, yêu phi cũng là thật, không phải đùng một cái liền thay đổi được, đi lên nhờ may mắn là nhiều, vẫn nên cân nhắc trước khi nhảy hố.

P/s: tác giả không đặt tên chương nên tên chương là mình tự đặt nhé, trong quá trình edit nếu có sai sót gì thì mọi người góp ý cho mình nhé. Yêu thương

Tiên Nữ Nhân Thiết Không Thể Băng

Tiên Nữ Nhân Thiết Không Thể Băng

Hán Việt: Tiên nữ nhân thiết bất năng băng

Tác giả: Lệ Cửu Ca

Editor/Beta: Sul Thi

Thể loại: Xuyên việt, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Khoa học viễn tưởng, Tinh tế xuyên cổ đại, Tùy thân không gian, Tinh tế, Cường cường, Sảng văn, Thị giác nữ chủ.

Tình trạng: 100 chương hoàn

Tình trạng Edit: 52 /100 chương

Lịch ra chương: Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Nguồn: Wikidich (Từ Đằng)

Văn án:​

Trên đường đến phim trường ở cổ địa cầu, phi thuyền của nữ minh tinh Thẩm Nhược Khinh xảy ra ngoài ý muốn và lưu lạc đến tinh cầu xa lạ, cô chỉ có trí năng hệ thống cùng một đống đạo cụ quay phim làm bạn.

Ai: Lưu lạc đến tinh cầu vũ khí lạnh, không có lộ dẫn, không có thân phận chứng minh còn không có tiền như thế nào phá?

Thẩm Nhược Khinh: Kia đương nhiên là lập tiên nữ nhân thiết lạc~

Thẩm Nhược Khinh là ảnh hậu quốc dân của toàn vũ trụ, vì đóng vai nhân vật nguyệt thần, đoàn phim tài đại khí thô chuẩn bị cho nàng rất nhiều quần áo, trang sức, đạo cụ, thiết bị công nghệ cao. Vì thế, cưỡi phi hành khí Trăng Non Thẩm Nhược Khinh liền thành thần tiên trong mắt mọi người. Từ đây, Thẩm Nhược Khinh vượt qua những ngày dùng đạo cụ trợ giúp những người dân trên cổ địa cầu.

Ai bảo nàng lớn lên vừa đáng yêu vừa mê người, ai bảo quý tộc dân bản xứ mỗi người đều đem nàng phủng lên trời đâu?

Nhưng mà thời gian dài, không thể không đối mặt một vấn đề khác: Làm tiên nữ lâu rồi, ngẫu nhiên muốn hạ phàm moi chân liền trở nên phi thường khó khăn.

Ghi chú: Nữ chủ mượn dùng thiết bị công nghệ cao lập nguyệt thần nhân thiết, trước mặt mọi người thì như tiên nữ sau lưng mọi người thì lại moi chân.​

Nhận xét tác phẩm:​

Đề tài mới mẻ độc đáo, cốt truyện tiết tấu căng giãn vừa phải, nhân vật hình tượng tiên minh sinh động, khác với đề tài truyền thống, khó được chính là nam nữ chủ theo cốt truyện đẩy mạnh, cùng nhau trưởng thành. Cường cường xuyên qua thời không sảng văn.