logo
Tác Giả:

Hồng Y Quả

A Trạch Cơ Tình Liên Manh

A Trạch Cơ Tình Liên Manh

Thể loại: hiện đại, hacker, ấm áp, 1×1, HE
Cặp đôi: Nhã nhặn bại hoại công x biệt nữu thụ
Editor: Jenny H

Em thụ là một trạch nam lại còn là một hacher, tham gia vào 4rum hacker, trong 4rum có thần thoại wow.

Thuở ấy thụ còn ngây thơ muốn chinh phục thiên hạ, ai dè bị wow đè nằm ngửa nên ẻm vừa yêu vừa hựn. Ngoài đời thụ bị papa kẹo kéo túm đi công ty nhà, gặp một thần thoại nước ngoài về, ẻm rất ngưỡng mộ anh đẹp chai nì nhưng sau khi tình cờ nghe ảnh bình lựng mình ‘dễ thương, chơi một chút cho vui thì vỡ mộng, quay sang thù anh.

Trong mạng, thụ quen một bạn 009 có sở thích rất hợp nhau, lại là hacker (tóm lại 3 người trên là anh công cả, anh xài nhiều nick). Thụ bắt đầu rối rắm vì ngoài đời bị anh đẹp chai theo đuổi mà ẻm rất ghét, ẻm thích 009 trong mạng nhưng nghe đâu người ta đã có ‘người yêu’, lại xúi ẻm nên đi gần anh đẹp chai, biết đâu hiểu lầm ‘người tốt’? Thụ nghe lời khuyên, tiếp xúc với anh đẹp chai, tim rung rinh. Trái tim hai ngăn, làm sao đây? À thì ra đó là 3 trong 1, khỏi phải lo.

Sát Phá Lang - Hồng Y Quả

Sát Phá Lang - Hồng Y Quả

Nội dung nhãn: Mặt tê liệt không được tự nhiên bác sĩ tâm lý công vs Nhiệt huyết hiền thê hình cảnh thụ, Hoan hỉ oan gia, linh dị thần quái, tình hữu độc chung, huyễn tưởng không gian
Diễn viên: Chân Chính x Giả Tấn Xuyên ┃ phối hợp diễn: Tiểu Hùng Miêu, Tát Phân, Vượng Tài, Hư Không Già La, Hiểu Dạ Bách Quỷ ┃ Cái khác: Thần quái, chiến đấu, JQ
Edit: Andromeda 

Tất cả mọi người đều cho rằng Chân gia và Cổ gia chính là kẻ thù truyền kiếp. Nhưng rốt cuộc là thù gì thì Giả Tấn Xuyên cũng không được rõ ràng lắm.

Bản thân cậu chỉ biết rằng ngay từ nhỏ mình đã không vừa mắt với tên tiểu nhi tử tê liệt lại yếu mệnh của Chân gia.

Người thanh niên Giả Tấn Xuyên đã bắt đầu bước những bước đầu tiên trên con đường hình cảnh lại liên tiếp gặp những kỳ án.

Nhưng mỗi lần mệnh treo sợi chỉ lại được đối thủ không đội trời chung cứu sống.

Chân chính kia không phải là vẫn ghét mình, coi mình là hồng thủy mãnh thú sao? Tại sao lại đến cứu mình nhanh chóng như vậy?
Cái gì? Tên mang mệnh thiên sát cô tinh lại chính là quý nhân của ta?

Không ngờ tên kia lại sống chết không tha, sống nhờ trong nhà lão tử.

Mặt tê liệt đại băng sơn biến thân thành si tình ngưu bì đường, đây là vì sao a?

Vì tranh đoạt thần khí bị đánh rơi — Không Động ấn, người, thần, ma, yêu đại hiển thần thông. Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang tam tinh gặp nhau, một hồi biến đổi lớn sắp xảy ra…

Sát Phá Lang hiện thế, thiên hạ chắc chắn đổi chủ, không thể nghịch chuyển!

Hồ Sơ Chuyện Lạ

Hồ Sơ Chuyện Lạ

Editor: YUNJAEJIYONG, nhóm dịch Thủy Nguyệt Đạm
Thể loại thần quái, thần tiên, ma quái, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia.


Diêu Nhiếp: Kính chào quý vị khán giả đang xem chương trình  Tiến vào khoa học (khám phá khoa học). Ở chương trình này sẽ nói cho các vị biết được những chuyện mà khoa học chưa giải thích được là vì sao, và những điều phản khoa học, nâng cao nhận thức và tuyên truyền những tư tưởng khoa học cho mọi người.


Trợ lí: Có….có…ó.. quỷ~~~

Diêu Nhiếp: Cắt! Ai đang la lối đó, tìm đâu ra một diễn viên quần chúng thiếu chuyên nghiệp như vậy, không phải phân đoạn gặp quỷ vẫn chưa đến sao?

Trợ lí mặt không còn chút máu: “Không phải đâu.. anh Diêu à, quỷ ở trên vai anh kìa!!!!!!”

Diêu Nhiếp quay đầu lại: Quỷ em gái cậu đấy, làm gì có quỷ nào ở đây….

Trợ lí: Anh Diêu, anh có sao không, mọii người đâu cả rồi, MC ngất xỉu rồi này~~

Cuộc sống của chúng ta đôi khi sẽ xuất hiện rất nhiều chuyện kỳ quái, quỷ dị. Đương nhiên có một số sự việc đã được khoa học giải thích, song bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều sự việc mà khoa học vẫn chưa thể giải thích được, đó được gọi là những hiện tượng siêu nhiên…

Bạn có tin không? Biết đâu bên cạnh bạn đang có những chuyện kỳ quái xảy ra thì sao?

Cặp đôi: Diêu Nhiếp x Nhai xế..

Nhân vật khác: Cao Đại Toàn, Tam Vô, Thiên Cơ,..